Home » » Những biến cố sắp tới

Những biến cố sắp tới

 

 
 https://www.youtube.com/watch?v=fTOGUBybEKM&feature=youtu.be&fbclid=IwAR08sXoS2XGla-mwpmLJuW23JAat4-fPzz3mVtOWATnt8pwE5tweXkBXmKo
  

> NGÀY 5/5/2020, MẶC KHẢI CỦA CHÚA THÁNH THẦN,
> SẼ CÓ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG,
1/ Dạ thưa chúa chiến tranh sẽ xảy ra ở biến đông và có cả trên biên giới không ạ và khu vực nào sẽ bị chịu nhiều nhất ạ. chúng con xin chúa thương xót và gìn giữ đến đất nước Việt nam của chúng con ạ

* Chúa phán dậy:
Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của ta, một trận chiến tranh sẽ xảy ra ở Biển Đông và nơi tàn khốc nhất vẫn là Hoàng Sa và Trường Sa của đất nước các con. Các con yêu dấu của ta, nếu có nhiều lời cầu nguyện, mọi thứ sẽ được giảm nhẹ. Còn nếu không có đủ lời cầu nguyện, cuộc chiến tranh này sẽ rất tàn khốc. Các con yêu dấu của ta, ta muốn các con hãy dâng đất nước VIỆT NAM của các con lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ Maria, để Đức Mẹ gìn giữ, che chở và bảo vệ đất nước Việt Nam của các con cách riêng, bằng những lời cầu nguyện như chuỗi kinh mân côi mùa thương, kinh dâng đất nước VIỆT NAM cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ thay bằng kinh dâng mình thành kinh dâng đất nước Việt Nam cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.
* Lậy Chúa, chúng con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con ạ.

> Ngày 7/5/2020 : MẠC KHẢI CỦA CHÚA THÁNH THẦN
> Chúa Thánh Thần, Kêu gọi hãy dâng đất nước việt nam lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ,
2/ Dạ thưa Chúa, hôm trước Chúa muốn chúng con hãy dâng đất nước VIỆT NAM của chúng con lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ Maria, để Đức Mẹ gìn giữ, che chở và bảo vệ đất nước Việt Nam của chúng con cách riêng, bằng kinh dâng đất nước VIỆT NAM cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ thay bằng kinh dâng mình thành kinh dâng đất nước Việt Nam cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ. Dạ thưa Chúa, chúng con tội lỗi và ngu dốt lắm chúng con không hiểu ý của Chúa là chúng con nên đọc như thế nào vì chúng con có hai kinh: kinh dâng mình và kinh dâng đất nước việt nam cho trái tim vô nhiễm nguyên tội của Mẹ. Con xin Chúa thương và dậy bảo chi tiết cho chúng con ạ.

* Chúa Phán Dậy:
Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của ta, kinh dâng mình thay bằng kinh dâng đất nước Việt Nam lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ Maria, nghĩa là các con hãy thay từ dâng mình thành từ dâng đất nước Việt Mam trong kinh dâng mình lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ Maria và thay câu dâng sự sống con bằng câu bằng câu dâng sự sống đất nước Việt Nam chúng con và thay câu dâng các việc lành con làm bằng câu dâng các việc lành đất nước Việt Nam chúng con làm và thay từ con bằng từ chúng con. Các con hãy thay nguyện xin Mẹ cho chúng con bằng câu nguyện xin Mẹ cho đất nước Việt Nam chúng con được vào ẩn náu trong trái tim Mẹ. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.
* Lậy Chúa chúng con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con ạ


3/. KINH DÂNG ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CHO TRÁI TIM VÔ NHIỄM NGUYỆN TỘI ĐỨC MẸ, !
( 12 giờ chưa, hay trong mỗi ngày)
* Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Đồng Trinh Maria, ngày hôm nay con xin dâng đất nước Việt Nam của chúng con, dâng sự sống đất nước Việt Nam của chúng con, dâng các việc lành đất nước Việt Nam chúng con làm, dâng hết mọi sự thuộc về đất nước Việt Nam chúng con, nhất là đất nước Việt Nam chúng con xin bằng lòng chịu mọi sự khó Chúa định, có ý đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội và đau đớn Mẹ, bù lại những tội lỗi đất nước Việt Nam chúng con đã gây ra, và tội lỗi mọi người xúc phạm đến Trái Tim Mẹ, cùng Trái Tim Chúa Giêsu Con Mẹ, cũng là như chính Trái Tim Mẹ vậy.
Chúng Con xin hợp cùng những kẻ dâng mình đền tạ liên tiếp Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ. Nguyện xin Mẹ cho đất nước Việt Nam chúng con được vào ẩn náu trong Trái Tim Mẹ, và nhờ Trái Tim Mẹ mà đến cùng Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu Con Mẹ.
Lại xin Mẹ bầu cử cùng Chúa đổ ơn tha thứ, và ơn thương xót xuống cho mọi người trên thế gian, cùng làm cho mọi người nhận biết và kính mến Trái Tim Mẹ ở đời này, để ngày sau được hợp cùng Trái Tim Mẹ, hát mừng tạ ơn Chúa Ba Ngôi trên nơi vĩnh phúc đời đời. Amen.!*Giờ đây các con phải chuẩn bị cho trận đại nạn Này,dịch bệnh,tiêm chủng, rồi đến sóng thần sẽ quét 1/3 nhân loại, hầu như ai có ấn tín sẽ được bảo vệ, sẽ xuất hiện trên chán hình thánh giá.Mùa xuân tới các con sẽ phải rời nơi mình đang ở mà ra đi để có nơi an toàn!
1/Con thưa: Lạy Chúa Giesu con là đứa con vô cùng tội lỗi và yếu hèn lắm , con xin Chúa thương và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con, Chúa ơi con xin Chúa thương và dậy bảo cho con là hôm thứ sáu tuần thánh ngày mà Chúa chịu chết để chuộc tội thay cho loài người chúng con, hôm đó con có nghe thấy Chúa dậy bảo con về nạn tiêm chủng toàn cầu, nhưng con chưa nghe được hết. con xin Chúa thương và dậy bảo lại cho con được không ạ, Con xin tạ ơn Chúa ạ.
Chúa Phán Dậy:
Vacsin, loại Vacsin đã hủy diệt nhân loại, Vacsin này sẽ hủy sự sống của các con trong tương lai, 1/3 nhân loại sẽ bị chìm trong sự hủy diệt đó, là do satan đã cấu kết với con người, các con của Ta giờ đây các con phải chuẩn bị cho trận đại nạn này, dịch bệnh, tiêm chủng rồi đến động đất, sóng thần. Sẽ quét 1/3 nhân loại, hầu như ai có ấn tín sẽ được bảo vệ, trên trán sẽ xuất hiện hình thánh giá và mỗi người sẽ được bước vào nơi trú ẩn của Ta, các con phải chuẩn bị nhiều thứ để được vào nơi trú ẩn, các con phải chuẩn bị gấp mỗi người một cây thánh giá cho chính mình, để khi hỗn loạn, thì các con vẫn có Ta bảo vệ từng người, không có Ta các con không biết bám vào đâu, nên Ta cần các con bám chắc vào cây thánh giá là đường đi, để khi các con nài xin Ta, chắc chắn Ta sẽ dùng quyền năng của Ta để cứu các con . Các con thân yêu, trận chiến này sắp bắt đầu rồi tàn khốc lắm, nó sẽ hủy diệt sự sống và linh hồn các con, các con ơi 1/3 nhân loại sẽ rơi vào tay nó, đó là con số không ít đâu, nó sẽ chiếm hết 5 Châu địa cầu này, nó sẽ thống trị hết các nước các thành phố, làng mạc, thôn xóm. Nó sẽ đến từng nhà để thích dấu của nó, các con yêu. Ta báo cho các con . Các con sẽ có nơi trú ẩn mới, là phần thưởng của các con đã theo Ta, nơi này chính Ta sẽ ở cùng các con, mùa xuân tới các con phải rời nơi mình đang ở mà ra đi để có thể an toàn , các con . Ta sẽ cho các con đến một nơi các con không biết, nhưng sẽ bất ngờ cho các con, con yêu, khi nào ta nhắc là các con phải đi ngay, ta sẽ đặt lá chắn vô hình cho các con các, các con sẽ không bị ai phát hiện ra , cho đến khi xong việc, các con yêu hãy tin tưởng vào ta, ta sẽ ban cho các con một nơi trú ẩn an toàn , mà không bị phát hiện, là Ta sẽ giúp các con, cho các con tất cả, các con giờ đây hãy chuẩn bị cho anh em các con một số nguyên liệu chạy Xe gắn máy, xe hơi, như xăng, dầu, và cả vật dụng khác. Chế máy và đồ sửa chữa, vô năng, điều đó rất cần thiết cho các con , khi các con đi vào nơi trú ẩn , ta sẽ sắp xếp để anh em chúng con đi từng đợt, từng đợt, lần lượt , không có ai trong các con thoát được nếu không có sự trợ giúp của ta ban , nên hãy dùng những gì mình đang có mà chuẩn bị, để sau này có thứ mà hưởng.

2) Đến Mùa Đông này sẽ bùng phát nặng hơn,
* Con Thưa: Lạy Chúa con xin Chúa thương và dậy bảo cho chúng con, khi nào tiêm chủng toàn cầu, và dịch cúm covit 19 sẽ còn diễn ra lâu nữa không ạ, và sau khi dịch này thì còn bệnh dịch nào tiếp theo nữa không ạ, con xin tạ ơn Chúa ạ.
Chúa Phán Dậy:
Đến mùa đông này sẽ bùng phát nặng hơn, và sau đó là nạn tiêm chủng toàn cầu trong vòng mấy tháng cho tới mùa xuân như ta đã nói, các con phải rời xa nơi đang ở để đi đến nơi trú ẩn cùng Ta sẽ an toàn, sau đó là sẽ xuất hiện động đất sóng thần nhiều quốc gia, các con hãy đi vào nơi trú ẩn an toàn, còn mọi sự không phải lo. Có điều các con phải đi nhiều nơi, khuyên bảo nhiều người quay về, để giúp cho họ, vì họ cần phải có các con giúp, họ mới được biết . Sẽ giúp được nhiều linh hồn nếu như họ cũng được vào nơi trú ẩn cùng ta . Khi mọi thứ êm xuôi , ta sẽ gửi những căn bệnh không có thuốc chữa để chính các con sẽ giúp ta chữa lành cho họ qua dầu thánh , lúc đó là ta sẽ nhặt từng linh hồn còn xót lại về với ta , sau đó là ta sẽ ban cho các con dấu chỉ để cảnh báo cho các con chính là cuộc đại cảnh báo, soi sáng lương tâm, nên các con hãy mau cất giữ cho mình kho tàng đức tin ,và đời sống tốt đẹp , để phải chịu sự thanh luyện đau đớn này , không ai có thể chối được tội lỗi mình đã gây ra . Nếu như biết làm ngay từ bây giờ thì sẽ đỡ được rất nhiều, ai có tai tai thì nghe.
3. Mọi hình thức sẽ dồn rập xảy đến cho các con, ai mà đã thích dấu của nó rồi thì làm sao có sự sống được nữa,
* Con Thưa: Chúa ơi, con ngu dốt yếu hèn lắm Chúa ạ, con còn yếu đức tin , tội lỗi thì trần chốc, con xin Chúa uốn nắn con , dăn bảo con để con được sửa đổi và dốc lòng chừa tội ạ . Thưa Chúa có phải là ý của Chúa vừa dậy bảo cho con không ạ . Chúa ơi, con muốn thưa với Chúa điều này ạ , thưa Chúa có phải là chúng con sẽ được đến nơi trú ẩn trước nạn tiêm chủng toàn cầu, và trước cuộc đại cảnh báo lương tâm không ạ, Và còn tên phản Kito nữa nó sễ xuất hiện trước hay sau khi xảy ra những điều đó ạ. Thưa Chúa, Chúa bảo 1/3 nhân loại sẽ bị tiêm chủng toàn cầu. Như vậy còn 2/3 nhân loại sẽ thoát được không ạ, họ sẽ không bị người ta bắt tiêm chủng ạ, con tưởng là tiêm chủng toàn cầu là phải tất cả thưa Chúa, con ngu dốt không hiểu gì cả, Xin Chúa thương và dậy bảo cho con với ạ, con xin tạ ơn Chúa, thưa Chúa con còn muốn thưa điều này nữa là: khi cảnh báo xảy ra thì lúc đó có ai bị tiêm chủng và bị trích dấu con chíp rồi, thì những người đó khi được soi sáng lương tâm thì họ có nhận ra và quay về thì linh hồn họ có được cứu không ạ, Thưa Chúa tiêm chủng tòan cầu có phải là hình thức trích dấu quỷ như con chíp không ạ, xin Chúa thương và dậy bảo cho chúng con với ạ,
Chúa Phán Dậy:
Trà, một câu hỏi Ta muốn nói, con yêu sự hủy riệt của nhân loại đang đến, sự thống trị của tên phản kito cũng vào lúc đó, mọi hình thức sẽ dồn rập xảy đến cho các con, và chính con dấu 666 của quỷ là con chíp và cả hình thức chủng ngừa toàn cầu, ai mà đã thích dấu của nó rồi, thì làm sao có sự sống được nữa, nên nó dùng mọi hình thức lừa gạt để hủy diệt các con, cho nên khi dấu của con thú công khai, thì sẽ mở đường cho phản kito ra mắt nhân loại, nó sẽ đưa ra nhiều điều hấp dẫn, rồi mới xảy ra cảnh báo, đang lúc hắn đang làm việc, thì Ta sẽ giáng xuống địa cầu một trận động đất chặn đứng hiểm họa diệt chủng này, và soi sáng cho họ nhìn thấy sự việc xảy ra, và Ta sẽ phán quyết cho họ tình trạng linh hồn, điều đó là để cứu và để ngăn chặn bàn tay hủy diệt, rồi lại xảy ra tiếp cho thế giới như Ta đã nói cho con, vì thế người nào được quay về thì sẽ được cứu, Còn người nào bán linh hồn cho quỷ thì sẽ mất , nên Ta muốn nói 1/3 nhân loại rơi vào tay nó, còn số còn lại sẽ do ta xét xử sau này tùy theo cách nó sống và việc nó làm , là nhũng người sẽ không bị thích dấu con thú, con đã hiểu chưa!

4. Họ sẽ thoát được nếu như con hy sinh cho họ dâng cho họ phần phúc của con, chấp nhận mọi đau khổ khốn khó,
* Con thưa: Dạ thưa Chúa con tạ ơn Chúa, con đã hiểu một chút ạ, nhưng Chúa ơi con rất lo cho bố mẹ và anh chị em của con nữa, họ là người ngoại giáo chưa nhận biết Chúa, và không tin vào  Chúa ạ , đến nạn tiêm chủng toàn cầu này, con lo cho họ sẽ đi tiêm ạ, thưa Chúa, xin Chúa giúp cho bố mẹ và anh chị em của con với ạ , và xin Chúa dậy bảo cho con có cách nào giúp được họ thoát khỏi dấu quỷ và được vào nơi trú ẩn của Chúa không ạ , con xin tạ ơn Chúa ạ.
Chúa Phán Dậy :
Đó là một dấu hỏi, vì sao Ta muốn con hy sinh nhiều, cho chính họ nữa, vì Ta biết con làm được điều đó . Con quái thú này nó muốn dùng người nọ đánh phá người kia , nên Ta dùng chính con để cứu lấy linh hồn họ, con phải biết là ơn ta ban cho con rất là nhiều nhờ sự hy sinh của con, mà Ta sẽ cứu tất cả anh em họ hàng con, họ sẽ thoát được nếu như con hy sinh cho họ dâng cho họ phần phúc của con, chấp nhận mọi đau khổ khốn khó, và nài xin Ta liên lỉ, cho họ Tuần Cửu Nhật Xám Hối hãm mình của con, rồi hãy cầu nguyện dâng cho họ, hãy ăn chay hãm mình tĩnh tâm thay cho họ nữa, các con của Ta , từ nay chở đi, các con không được kêu trách một điều gì , để ta sẽ giúp cho họ. Con yêu, hãy nghe Ta, thật im lặng chấp nhận giống như ta, sức mạnh của con sẽ tăng gấp bội con nhé .Vì Ta, chính Ta đã thử trước cho các con, để các con lấy gương Ta mà noi theo thì sẽ thắng được thế gian các con ạ.Ta chúc các con một ngày bình an ,
* Con Thưa: Con xin tạ ơn Chúa đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ,,!

MẠC KHẢI CỦA CHÚA CHA.
*Vì các con sẽ phải trải qua bệnh dịch và nạn đói và tiêm chủng toàn cầu sẽ xảy ra/ nhiều người sẽ lao vào như con thiêu thân để được sống, 
* Thưa Cha, hôm qua chị têrexa thắm cầu nguyện được Chúa cho biết, là mùa xuân tới chúng con sẽ phải đi từng đợt đến nơi chú ẩn, tiêm chủng chiến tranh và các biến cố khác thì có đúng là thánh ý của Cha đã dậy bảo chúng con không ạ,
* Cha Phán Dậy: Con yêu của Cha ,bình an của Cha luôn ở cùng các con . Đúng là thánh ý của Cha con à , vì các con sẽ phải trải qua bệnh dịch và nạn đói và tiêm chủng toàn cầu sẽ xảy ra để cứu các con ngừa bệnh dịch và cung cấp lương thực, nhiều người sẽ lao vào như con thiêu thân để được sống, đó là âm mưu rất đáng sợ mà satan nó đang làm cho con cái của Cha. Các con cũng đừng sợ vì Cha đã chuẩn bị tất cả cho các con , những người con yêu của Cha . Hãy tín thác trọn vẹn ở nơi Cha con nhé .
* Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho con ạ.!
CHA BAN THÊM CHO CÁC CON VŨ KHÍ LÀ CDCN
* Con xin Cha thương dậy bảo cho con là được Cha nhắc đọc chiến dịch cầu nguyện có phải là thánh ý của Cha không ạ .
Cha Phán Dậy: Con yêu của Cha, đúng là thánh ý của Cha con à , các con là chiến sĩ là đạo binh hùng mạnh nhất của Cha ở thế gian này, các con muốn chiến thắng được satan các con hãy gắn kết nên một thật chặt chẽ và khăng khít như răng với môi và các con hãy đọc chiến dịch cầu nguyện hằng ngày để chiến đấu cùng Cha, để cướp các linh hồn từ tay satan để trở về bên Cha , Cha  cần sự cộng tác của các con . Satan và bè lũ của hắn rất sợ CDCN khi các con cùng hiệp ý thì Satan cũng sẽ bị tiêu riệt, CDCN  cũng là vũ khí mà Cha ban cho các con trong thời sau hết này, các con hãy cùng Cha để xua đuổi satan về nơi của nó .Cha yêu các con và Cha chúc bình an cho các con .
* Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho con ạ.

MẠC KHẢI CỦA CHÚA THÁNH THẦN.
Ngày 29/4/2020: Đến Mùa Xuân Này Ta Cho Các Con Đi Đến Những Nơi Trú Ẩn Của Ta :
Con thưa: Dạ thưa Chúa, con xin thương và dạy bảo cho chúng con là ngang qua chị terexa Chúa dạy là đến Mùa Xuân sang năm là chúng con sẽ đi từng đợt đến nơi chú ẩn thì chúng con cần mang theo những gì đi ạ , còn chồng,Vợ  cùng các con thì làm thế nào ạ, xin Chúa lo cho người thân chúng con với ạ. Con xin Chúa thương dậy bảo chúng con ạ.             
* Chúa Phán Dậy:
Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của ta, đến mùa xuân này ta cho các con đi đến những nơi trú ẩn của ta. Ta muốn các con hãy đi từng đợt một theo sự hướng dẫn của các thiên thần của ta, các ngài sẽ gìn giữ và bảo vệ các con trên suốt cuộc hành trình. Khi đi các con hãy mang theo những thứ cần thiết đã được chuẩn bị sẵn sàng như quần áo, tư trang cá nhân kem đánh răng, bàn chải, chàng chuỗi mân côi, kinh thánh và một cây thánh giá nhỏ, ấn tín để Chúa gìn giữ và bảo vệ. Còn vợ hoặc chồng con cái và những người thân yêu của các con, bây giờ ta muốn các con hãy ăn năn, xám hối thay cho họ để nhờ những hy sinh và nhờ những lời cầu nguyện của các con ta sẽ sớm hoán cải họ để họ biết ăn năn xám hối quay trở về bên ta trước khi các sự kiện được bắt đầu để tất cả đều được vào nơi trú ẩn an toàn của ta trước khi quá muộn. Các con yêu dấu của ta, các con đừng sợ hãi gì cả vì tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của ta. Các con hãy tin tưởng tuyệt đối nơi ta, ta sẽ gìn giữ và bảo vệ các con cùng những người thân yêu của các con. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.                                     
* Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con ạ

* 3/5/2020 : Một cuộc chiến tranh đẫm máu sắp xảy ra trên đất nước VIỆT NAM của các con.

* Hạn hán, mưa lũ, bão táp, thiên tai xảy ra khắp nơi. Nạn đói sẽ hoành hành nhiều quốc gia trên thế giới.  

* CON CHÍP 666 đã và đang được cấy ghép vào cơ thể người trên nhiều quốc gia, 
* Dạ thưa Chúa, con xin Chúa thương dậy bảo con là mấy ngày hôm nay, cứ mỗi khi con nằm xuống nhắm mắt lại là con lại thấy cảnh chiến tranh, bom đạn, chém giết hỗn loạn xảy ra rất sợ hãi, cùng thiên tai, mưa đá, nắng nóng, nước đột nhiên dâng cao. Tất cả có đúng là thị kiến Chúa tỏ cho con không ạ. Con xin Chúa thương dậy bảo con ạ.          
* Chúa phán dậy:
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con và gia đình của con. Con gái yêu dấu của ta, tất cả những gì ta tỏ cho con trong mấy ngày vừa qua đều là những thánh ý của ta tỏ cho con biết. Các con yêu dấu của ta, một cuộc chiến tranh đẫm máu sắp xảy ra trên đất nước VIỆT NAM của các con. Hạn hán, mưa lũ, bão táp, thiên tai xảy ra khắp nơi. Nạn đói sẽ hoành hành nhiều quốc gia trên thế giới. CON CHÍP 666 đã và đang được cấy ghép vào cơ thể người trên nhiều quốc gia (thấy hình ảnh khuôn mặt ông Obama với ba con số 666 trên giữa trán ông Obama). Các con yêu dấu của ta, một cuộc tiêm chủng toàn cầu đang được lên kế hoạch bởi nhóm trật tự thế giới mới, khi đỉnh dịch Covit này phát triển gien biến thể nặng hơn vào mùa đông tới. Các con yêu dấu của ta, ta muốn các con hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho cuộc hành trình đến nơi trú ẩn an toàn của ta. Như những cô trinh nữ khôn ngoan luôn mang theo đèn dầu bên mình, để khi ta gọi bất cứ lúc nào là các con phải đi ngay. Các con yêu dấu của ta, sẽ có rất nhiều người chết trong thời gian sắp tới, ta muốn các con hãy cầu nguyện và dâng những hy sinh, chay tịnh cùng những việc làm phúc đức của các con lên cho ta, để ta cứu thêm nhiều linh hồn khỏi bị hư mất. Các con yêu dấu của ta, ta muốn các con hãy tin tưởng tuyệt đối nơi ta, ta sẽ gìn giữ, chở che, bao bọc các con trong trái tim tình yêu nhân hậu của ta. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.                                            
* Lậy Chúa, chúng con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con ạ.

* Ngày 6/5/2020:
Tàn khốc nhất vẫn là Hoàng Sa và Trường Sa của đất nước các con. Nếu có nhiều lời cầu nguyện, mọi thứ sẽ được giảm nhẹ. Còn nếu không có đủ lời cầu nguyện, cuộc chiến tranh này sẽ rất tàn khốc.
*Các con hãy dâng đất nước VIỆT NAM lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ Maria, để Đức Mẹ gìn giữ, che chở và bảo vệ đất nước Việt Nam của các con cách riêng,
* Dạ thưa chúa chiến tranh sẽ xảy ra ở biến đông và có cả trên biên giới không ạ và khu vực nào sẽ bị chịu nhiều nhất ạ. chúng con xin chúa thương  xót và gìn giữ đến đất nước Việt nam của chúng con ạ.

* Chúa phán dậy:
Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của ta, một trận chiến tranh sẽ xảy ra ở Biển Đông và nơi tàn khốc nhất vẫn là Hoàng Sa và Trường Sa của đất nước các con. Các con yêu dấu của ta, nếu có nhiều lời cầu nguyện, mọi thứ sẽ được giảm nhẹ. Còn nếu không có đủ lời cầu nguyện, cuộc chiến tranh này sẽ rất tàn khốc. Các con yêu dấu của ta, ta muốn các con hãy dâng đất nước VIỆT NAM của các con lên cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ Maria, để Đức Mẹ gìn giữ, che chở và bảo vệ đất nước Việt Nam của các con cách riêng, bằng những lời cầu nguyện như chuỗi kinh mân côi mùa thương, kinh dâng đất nước VIỆT NAM cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ thay bằng kinh dâng mình thành kinh dâng đất nước Việt Nam cho trái tim vô nhiễm nguyên tội Đức Mẹ. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.                                           
* Lậy Chúa, chúng con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con ạ.
* Thị kiến: Trong lúc Chúa dậy bảo về chiến tranh Biển Đông, thấy hình ảnh Đức Mẹ khóc không ngừng chị ạ!TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
( Lần VI ). 
Tuần cửu nhật kính Chúa Thánh Thần ngày thứ nhất: 
13/02/19- (thị kiến ): giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời hình ảnh Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu bị đóng đinh treo trên cây thánh giá, đang tỏa ra những tia sáng ánh hào quang lấp lánh rất đẹp, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu, Đức Mẹ đứng dưới chân thập giá mắt hướng lên Chúa Giêsu đang chịu đóng đinh xuất hiện trên bầu trời. 
Chúa Phán Dậy: 
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, hôm nay ta cảm ơn con đã tiếp tục đến với ta trong tuần cửu nhật tĩnh tâm kính Chúa Thánh Thần. Con gái yêu dấu của ta, trong thời khắc của những ngày đầu năm mới này, ta muốn tỏ cho các con biết rằng: thời gian những biến cố của những ngày đại nạn đang đến rất gần, rất gần và rất gần. Ta mong các con hãy hướng về Ta, các con hãy đến ẩn mình nơi thánh tâm ta và Mẹ thánh của Ta bằng những lời cầu nguyện, hy sinh, hãm mình, chay tịnh và những việc lành phúc đức của các con. Các con yêu dấu của ta, năm 2019 là năm có rất nhiều đại biến cố xảy ra trên nhiều quốc gia: 
(thị kiến): Chúa cho thấy hình ảnh tuyết rơi phủ trắng mặt đất, nhà cửa, những chiếc xe ô tô, đường xá bị tê liệt vì tuyết, thấy hình ảnh một số người đi lại rất khó khăn trên tuyết. Ôi động đất, hình ảnh những tòa nhà nhiều tầng bị đổ sập. Trên các con đường, mặt đường bị nứt đôi rất to. Chúa lại cho thấy sóng thần rất lớn đổ vào đang cuốn trôi nhà cửa, mọi thứ trong đất liền. Chúa lại cho thấy nạn đói: trong các siêu thị không còn một món đồ gì, tất cả đều chống rỗng. Ngoài đường phố, rất nhiều người đang sống trong cảnh đói khát xin ăn, những em bé gầy gò, đói khát, đứa nằm đứa thì đứng bế em ngơ ngác...ôi nhìn mà thấy xót xa. Tiếp đến Chúa lại cho thấy cái nắng chói chang, khô hạn trên những cánh đồng, cây cỏ đều bị chết khô, thấy những con bò gầy dơ xương và thấy cả những con bò chết bên vệ đường vì đói khát không có gì ăn. Thấy hình ảnh một cái hồ chứa nước rất rộng bị khô hạn, đất rẽ ra không còn một giọt nước). 
Chúa Phán Dậy: 
các con yêu dấu của ta, rất nhiều, rất nhiều linh hồn đang cần những lời cầu nguyện và những hy sinh của các con dâng lên ta, để ta giảm thiểu những thiên tai và sự chết chóc cho nhân loại các con. Các con yêu dấu của ta, cả Thiên Đàng đang hướng về nhân loại trong những thời khắc sau cùng này. Ta mong các con hãy hợp cùng các Thần Thánh trên trời mà đền bù phạt tạ Thánh Tâm Ta và Mẹ Thánh của Ta thay cho bao linh hồn tội lỗi khác, bằng những lời cầu nguyện và những hy sinh của các con để ta cứu nhân loại này. Hỡi các con bé nhỏ yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới trong tình yêu và lòng thương xót của Chúa Amen!

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ Hai: 

14/02/19- 
(Thị Kiến): Giữa ánh sáng chói lóa mở ra trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu với ánh mắt rất dịu hiền, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu xuất hiện. Chúa cho thấy hình ảnh khuôn mặt tượng Đức Mẹ hoa hồng, từ mắt Mẹ đang chảy ra rất chậm những dòng nước trắng, sáng bóng, nước này nhìn như dầu chứ không phải nước mắt. Chúa lại cho thấy hình ảnh hai người bệnh gầy gò, dơ xương đang nằm trên giường). 
Chúa Phán Dậy
Con gái yêu dấu của Ta, Ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, hình ảnh mà ta vừa tỏ hiện cho con là Dầu Thánh của Đức Mẹ hoa hồng. Các con yêu dấu của ta, các con nên làm thêm nhiều dầu thánh để trong những ngày sau hết này, sẽ có rất nhiều những dịch bệnh không có thuốc chữa thì Dầu Thánh của Đức Mẹ hoa hồng và Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael sẽ là phương thuốc duy nhất chữa lành bệnh tật cho tất cả các con. Các con yêu dấu của ta, Dầu Thánh này khi các con làm xong theo sự hướng dẫn của Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael, các con phải đưa cho linh mục có đôi bàn tay được thánh hiến của ta làm phép, trước khi các con đem ra sử dụng để xin ta chữa lành và các con hãy đọc những lời nguyện như Thiên Chúa và Đức Mẹ đã chỉ dậy các con để xin chữa lành. Các con yêu dấu của ta, Dầu Thánh này là Dầu Thánh rất đặc biệt: có thể chữa lành thân xác và linh hồn các con khỏi mọi sự dữ nên các con phải gìn giữ cho cẩn thận. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa và Đức Mẹ hoa hồng thương xót, chữa lành linh hồn và thân xác chúng con và toàn thế giới Amen.!

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ Ba: 

15/02/19: (thị kiến): một luồng ánh sáng màu vàng từ trên bầu trời mở ra chiếu thẳng xuống. Hình ảnh Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu mặc áo dài trắng đang đứng nhìn về dưới trần gian, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu trắng xuất hiện. Dưới đất, thấy tuyết đang rơi dầy phủ trắng những con đường, những người đàn ông đang dùng xe và nhiều dụng cụ khác dọn dẹp những đống tuyết để thông đường. Một chiếc xe ô tô bốn chỗ màu đen đi tới con đường vừa được dọn tuyết xong. Trong ô tô thấy ông Obama và thủ tướng đức bà Angela Merkel từ trong xe bước ra. Xuất hiện hình ảnh ông Obama cười đứng bên trái và tổng thống Donald Trump đứng bẻn phải. Thấy ông Obama tay cầm khẩu súng ngắn màu nâu đen quay sang chĩa thẳng vào đầu tổng thống Donald Trump. Lúc này ông Obama tự nhiên biến thành con rồng màu đen có phần đầu màu trắng quận vòng quanh lắc lư nhìn rất sợ, rồi con rồng lại biến thành Satan đen ngòm có thân hình như con người nhưng đầu lại có hai cái sừng. Satan đứng ở chỗ ông Obama vừa đứng, trong tay Sattan cũng cầm một khẩu súng màu nâu đen chĩa thẳng vào đầu tổng thống Donald Trump. Thấy hình ảnh Satan bóp cò nghe tách và một tiếng nổ phát ra, một viên đạn từ trong khẩu súng lao ra bay thẳng vào đầu tổng thống Donald Trump. Thấy tổng thống Donald Trump ngã xuống nằm lăn ra đất, thấy máu từ đầu của tổng thống Trump chảy loang ra. Chúa cho thấy đám tang của tổng thống Trump. Bức hình của tổng thống Donald Trum được đặt giữa những bông hoa màu trắng, bên dưới là chiếc quan tài màu nâu của tổng thống Trump. Có rất nhiều người đến viếng đám tang tổng thống Trump. Trong đám tang thấy hình ảnh ông Obama, bà Hilarry Clinton, thủ tướng đức bà Angela Merkel, chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, chủ tịch triều tiên Kim Jong Un, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và chủ tịch quốc hội nguyễn thị kim ngân, nữ hoàng Elizabeth già tóc trắng và hoàng tử Wiliam nước anh. Thấy ông Obama đứng lên phát biểu trong đám tang tổng thống Donald Trump. Khi ông Obama đang phát biểu tự nhiên mắt của ông Obama chuyển sang màu hồng đỏ, trong mắt có những tia màu đen nhìn rất sợ. 
Con thưa: 
Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con, tổng thống Donald Trump và toàn thế giới trong tình yêu và lòng thương xót của Chúa. Lậy Chúa, con là kẻ tội lỗi và dốt nát lắm, con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Lậy Chúa, con xin Chúa thương dậy bảo con những gì con viết ra đây tất cả có đúng là thánh ý của Chúa muốn tỏ cho con biết không thưa Chúa. 
Chúa Phán Dậy
con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, tất cả những gì ta đã tỏ cho con hôm nay là thánh ý của ta. Con hãy ghi lại và chia sẻ với anh chị em con để mọi người biết mà chuẩn bị cho linh hồn của họ trong những ngày sau hết này. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con thưa: lậy chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con.

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ Tư: 
16/02/19- 
Thị Kiến): giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời hình ảnh Chúa Cha tay ôm quả địa cầu, Chúa Giêsu với khuôn mặt rất dịu hiền, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu xuất hiện. Chúa cho thấy một cô gái vũ công váy ngắn đang múa giữa một sân khấu, khi cô gái vũ công này xoay người vòng quanh thì cô biến hóa thành nhiều kiểu dáng và màu áo khác nhau...ôi không...cô đang múa trong một nhà thờ hoặc trên một khán đài có không gian sân khấu rất rộng. Thấy giáo hoàng Phanxico mặc áo dòng trắng ngồi ở giữa sân khấu và các hồng y mặc áo dòng đen viền tím đội mũ tím ngồi ở hai bên giáo hoàng phanxico trên sân khấu. Thấy hình ảnh giáo hoàng Phanxico đang ngồi bình thường, tự nhiên trên người giáo hàng phanxico có một bóng thoát ra giống như hồn thoát ra khỏi xác: lúc này cái bóng giống như hồn của giáo hoàng phanxico miệng há ra thấy trong răng có hai nanh vuốt cong nhọn và hai mắt mở to trợn lên nhìn rất ghê sợ. Trong khi đó xác giáo hoàng phanxico vẫn ngồi im mỉm cười nhìn cô gái múa. Ba hồng y ngồi bên trái giáo hoàng Phanxico tự nhiên xuất hiện 3 con vật màu đen rất to, có đầu giống như đầu của con sư tử nhưng nhìn chúng không phải là sư tử. Ba con vật này đầu lắc lư, miệng há ra thấy hai hàm răng sắc nhọn nhìn rất ghê sợ, trong khi đó các hồng y vẫn ngồi im như một cái xác xem cô gái múa bình thường. Tự nhiên hồn của giáo hoàng Phanxico biến thành một người to khổng lồ đứng phía sau 3 con vật mỉm cười, đầu gật gù nhìn có vẻ ông ta rất hài lòng và đắc trí. Trong khi đó xác của giáo hoàng và 3 hồng y vẫn ngồi im bình thường như không có vấn đề gì xảy ra, không ai có thể biết được hồn họ đã rời khỏi xác và hiện nguyên hình thành những con quái vật ghê sợ. Chúa lại cho thấy xuất hiện bên trong giáo hoàng phanxico một con quái thú, có đầu sần sùi, miệng há ra nhìn rất sợ rồi biến mất. Rồi tự nhiên lại xuất hiện bên trên đầu chỗ giáo hoàng phanxico đang ngồi: đầu một con rắn đang phình hai mang ra, đầu con rắn có màu vàng chanh và xám, nó có con mắt sáng như ánh đèn pha nhỏ ở giữa đầu của nó, miệng nó cũng chiếu ra những tia sáng như ánh đèn pha. 
Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ giáo hội chúng con và toàn thế giới. Lậy Chúa, những gì con viết ra đây, tất cả có đúng là thánh ý của Chúa tỏ cho con không thưa Chúa, con xin Chúa thương dạy bảo con. 
Chúa Phán Dạy: 
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, tất cả những gì ta đã tỏ cho con hôm nay đều là thánh ý của ta, con hãy ghi lại và chia sẻ cho anh chị em con để mọi người biết những gì đã, đang và sẽ diễn ra trong những ngày sau hết này. Các con yêu dấu của ta, ta đang rất cần những lời cầu nguyện và những hy sinh của các con dâng lên ta, để ta cứu các linh hồn và gìn giữ giáo hội còn sót lại của ta. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con thưa: lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con.

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ Năm: (17/02/19): 

Con cứ hỏi và ta sẽ trả lời cho con, để con biết rằng ta đang hiện diện trong con. 
(Thị kiến): 
hình ảnh Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu chịu đóng đinh treo trên cây thánh giá, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu xuất hiện trên bầu trời. 
Con thưa: 
lậy Cha là Chúa tể trời đất, con xin tuyên xưng, chúc tụng Cha đến muôn thuở muôn đời. Lậy Cha là Thiên Chúa của con, con xin dâng lên Cha Mình và Máu Thánh con rất yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô Chúa chúng con, con xin Cha thương xót, thánh hóa, thanh tẩy linh hồn và xác con nên của lễ tinh tuyền đẹp lòng Cha. Lạy Cha, xin Cha ban xuống cho con tràn ngập ơn Chúa Thánh Thần. Lạy Chúa Thánh Thần, con là kẻ tội lỗi và dốt nát lắm, con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Lậy Chúa, con có điều này con muốn thưa với Chúa, con xin Chúa thương dậy bảo con. Thưa Chúa, hôm mùng 3 tết âm lịch vừa rồi là ngày lễ kính Chúa Thánh Thần, con có ý định ra nghĩa trang để cầu nguyện và thắp hương cho ông bà tổ tiên của con trước khi con lên đường vào Nam. Nhưng Chúa lại dậy bảo trong lòng con là con hãy đem nước phép ra vảy trên các ngôi mộ. Dạ thưa Chúa, vậy mỗi lần chúng con ra nghĩa trang chúng con mang theo những gì và chúng con cầu nguyện như thế nào cho các linh hồn thì đẹp lòng Chúa và sinh ích cho các linh hồn thưa Chúa. 
(Thị kiến): Chúa cho thấy các ngôi mộ ngoài nghĩa trang, thấy khói hương bốc lên ngùn ngụt từ các ngôi mộ. Thấy một ngôi mộ đã được xây bằng xi măng tự nhiên xuất hiện một ngọn lửa vàng rực sáng bốc lên bên hông của ngôi mộ, rồi ngọn lửa lại chui vào trong hầm mộ. Dù ngôi mộ được xây bằng xi măng nhưng xung quanh ngôi mộ thấy lửa từ trong hầm mộ tỏa ra rực hồng khắp ngôi mộ. Bên trên ngôi mộ là một bát nhang đang cắm những nén hương đang còn cháy. Chúa lại cho thấy có rất đông người đang đứng xung quanh các ngôi mộ và nghe thấy có những tiếng nổ lớn từ những cây pháo hoa được người thân đốt lên trên các ngôi mộ. Thấy có linh mục đang dâng lễ trên khán đài ngoài nghĩa trang. Có lẽ đây là ngày lễ cho các linh hồn ngoài nghĩa trang. 
Chúa Phán Dậy: 
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, những hình ảnh mà ta vừa tỏ hiện cho con là thực trạng mà những người còn sống dành cho các linh hồn đã qua đời ngày hôm nay và thực tại về sự thanh luyện của các linh hồn, đang còn phải chịu qua sự phán xét nghiêm minh và công thẳng của ta. Các con yêu dấu của ta, khi các con ra nghĩa trang để tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên các con: các con không nên mang hương nhang hay đốt pháo sáng ngoài nghĩa trang trên các ngôi mộ tổ tiên, ông bà của các con. Vì đốt hương nhang hay pháo sáng, chỉ tạo thêm sức nóng cho những linh hồn còn đang trong thời gian thanh luyện. Đây là chiêu trò của ma quỷ, xuất phát từ bên phật giáo, nó đã và đang đánh lừa được các con. Các con yêu dấu của ta, điều đẹp lòng ta và cũng sinh ích cho các linh hồn là khi các con ra nghĩa trang, để tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên của các con đã qua đời:
Các con chỉ cần mang nước phép và nến phép để đốt và vảy trên các ngôi mộ. Các con yêu dấu của ta: 
nến phép tượng trưng cho ánh sáng Chúa Kitô luôn chiếu sáng linh hồn họ và nước phép là để thanh tẩy linh hồn họ và nước phép cũng là để giảm bớt sức nóng của những ngọn lửa đang thiêu đốt linh hồn của họ. Các con yêu dấu của ta, còn về các kinh nguyện cầu cho các linh hồn, các con nên đọc những kinh sau đây: 
Kinh truyền tin/ Kinh tinh kính, 3 Kinh lậy Cha, 3 Kinh kính Mừng, 3 Kinh sáng danh, Kinh vực sâu, Kinh cám ơn, Trông cậy và lời nguyện:
+ GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊU XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN", 
+ Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng, vui vẻ vô cùng Amen !
Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.(Trong lúc Chúa phán dạy, hình ảnh chai nước phép và cây nến được thắp sáng với ánh sáng ngọn nến tỏa ra hình tròn giống bánh thánh luôn hiện diện trên các ngôi mộ được đặt bên dưới cây thánh giá ở đầu ngôi mộ). 
Con Thưa: 
Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Chúng con xin Chúa thương xót các linh hồn đã qua đời và các linh hồn trên toàn thế giới Amen.!

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 6:18/02/09- 

(thị kiến): Giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời hình ảnh Chúa Cha ngồi ôm quả địa cầu, Chúa Giêsu với khuôn mặt rất dịu hiền và Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu trắng rất đẹp xuất hiện. Ngoài biển: trên bờ biển xuất hiện một sinh vật biển da trơn màu nâu đang nằm trên cát: có hình dạng giống như con người, có hai chân, hai tay, mắt to lồi ra, có mũi như mũi người nhưng lỗ mũi lại nhỏ như cái tăm, miệng giống miệng cá, hai hàm răng sắc nhọn. Nhìn xuống mặt nước, có rất nhiều, rất nhiều sinh vật này đang bơi thành hàng, nhìn như con người đang bơi dưới nước biển. Chúa lại cho thấy trong một căn nhà trên lầu cao, người ta đang chế tạo ra những con vật bằng máy giống như những con khủng long, con vật này rất to, có màu vàng chấm đen ở lưng. Thấy ông Obama đang được người đàn ông dẫn đi xem những con vật bằng bằng máy này. Nơi chế tạo những con vật này nằm trong một khu rừng. Từ trên chỗ để những con vật bằng máy này nhìn xuống toàn rừng cây. Ở bên dưới tầng trệt của căn nhà thấy rất nhiều xe ô tô tải và có rất nhiều những người lính ở bên dưới. Thấy có một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen và thấy ông Obama đang đứng nói chuyện ở giữa những người lính này. Chúa lại cho thấy những đứa trẻ đen đúa đang bế em, mắt trắng lồi to ra, đứa cởi trần, đứa không có quần áo đang lang thang ngoài đường, chúng bồng bế nhau đi đến những gốc cây. Những đứa trẻ này có vẻ đang rất đói, có đứa trẻ gặm cả thân cây để ăn, xung quanh chẳng có gì, mặt đường đày sỏi đá, nhìn những đứa trẻ này rất tội nghiệp. 
Con Thưa: 
Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Lậy Chúa Thánh Thần con là kẻ tội lỗi và dốt nát lắm, con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Dạ thưa Chúa, có điều này con nhìn mà không hiểu, con xin Chúa thương dậy bảo con. Thưa Chúa, những sinh vật biển mà Chúa vừa tỏ cho con thấy chúng là loài gì vậy thưa Chúa, con xin Chúa thương giải thích cho chúng con được biết được không thưa Chúa. 
Chúa phán dậy: 
con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta những gì mà ta vừa tỏ hiện cho con, chúng thuộc về dân tộc đại dương. Những hình ảnh mà ta tỏ cho con thấy dưới nước là những bài tập trận của chúng để chiến đấu với con cái loài người trên trái đất của ta. Các con yêu dấu của ta, đã có lần ta tỏ cho các con qua Maria về dân tộc đại dương này rồi. Chúng có thể đi dưới nước, qua các sông ngòi, ao hồ và chúng có thể tàng hình trước các con. Các con yêu dấu của ta, trận chiến sau cùng giữa ta và tên ác quỷ sẽ là rất khốc liệt. Các con hãy mặc áo giáp bằng những lời cầu nguyện và những hy sinh của các con để cùng ta chiến đấu. Đặc biệt các con hãy lần chuỗi mân côi thật nhiều để xin Mẹ Maria đồng hành cùng các con, để Mẹ che chở và gìn giữ các con. Các con yêu dấu của ta, các con hãy tin tưởng và tín thác tuyệt đối vào ta. Ta và Mẹ Thánh của Ta sẽ gìn giữ và bảo vệ các con. Sức mạnh của ta luôn mạnh hơn hàng ngàn, vạn con ác quỷ.
Tiếp ngày thứ 6:
Trận chiến cuối cùng này ta và những chiến binh còn sót lại của ta sẽ chiến thắng. Các con yêu dấu của ta, các con hãy tin tưởng, tín thác tuyệt đối vào ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới Amen.!

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 7: 19/02/2019 - 

(Thị Kiến ): Giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha mặc áo trắng tay ôm quả địa cầu, hình ảnh trái tim Chúa Giêsu mặc áo đỏ, đầu đội vương miệng với khuôn mặt rất dịu hiền, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu xuất hiện. Dưới đất thấy hình ảnh tuyết rơi dầy đặc, mù mịt cả bầu trời, các căn nhà, đường xá gần như bị tuyết phủ lấp, nhìn thời tiết nơi đây rất khắc nghiệt. Thấy một người đàn ông râu quai nón cao to đang vất vả đi trên con đường đầy tuyết, nhìn có vẻ ông rất lạnh mặc dù trên người ông đã mặc rất nhiều quần áo ấm. Lại thấy một hình ảnh trái ngược: một người đàn ông mặc quần sọc đang chạy rất nhanh ở ngoài đường, phía sau người đàn ông là những luòng gió đang thổi rất mạnh. Chúa lại cho thấy một cơn bão rất lớn với sức gió rất mạnh. Ngoài trời mưa, gió lớn đang cuốn phăng mọi thứ: cây cối, nhà cửa, xe cộ bay, đổ khắp nơi. Thấy có người đi xe máy bị gió thổi, người và xe lăn dài trên đường. Chúa lại cho thấy hình ảnh rất nhiều xác các trẻ em trôi lềnh bềnh trên một con sông. Các em bé này có độ tuổi khoảng từ 2 đến hơn 10 tuổi một chút. Ôi ....Chúa ơi! Con có nhìn nhầm không thưa Chúa? Một xe tải...người ta đang đổ một xe tải đầy xác chết toàn là trẻ em xuống sông. Ôi...không....lậy Chúa...điều tồi tệ gì đã xảy ra với các em ở đây vậy lậy Chúa? Đây là chiếc xe tải màu xanh của quân đội, thấy một người lính cao to, nhìn giống người châu âu đội mũ vải nhỏ trên chỏm đầu đang đứng trước đầu chiếc xe tải, người lính này không ngồi trên xe mà người lính này đứng ở đầu xe để điều khiển thùng xe trên tay của mình và thùng xe tự động đổ xác các em xuống sông. Con sông này có một cây cầu rất to. Nhìn thùng xe đổ xác các em xuống sông như đổ một xe rác, ôi...nhìn mà đau xót....Chúa ơi, điều gì đã khiến các em phải chết thê thảm thế này lậy Chúa, các em chết mà không được chôn cất, quân tàn ác đã đổ xác các em xuống sông trôi lềnh bềnh trên nước....Lậy Chúa, con xin Chúa thương xót, gìn giữ và cứu các trẻ em thanh thiếu niên trên toàn thế giới khỏi phải chịu những cảnh tang thương này. Chúa cho thấy hình ảnh của ổ khóa chiếc xe tải này nó không có chìa khóa nhưng máy vẫn tự động nổ và chạy bình thường. Khi xe đổ xác các em xong, người lính lên xe ô tô và dơ bàn tay phải về phía ổ khóa và khóa tự mở và máy bắt đầu nổ. Thấy trên mu bàn tay phải của người lính này hiện lên ô vuông nhỏ có các con số màu đỏ. Có lẽ người lính này đã được cấy chíp điện tử vào tay nên thấy mọi hoạt động của chiếc ô tô anh ta đều điều khiển trên tay của mình. Nhìn từ đầu đến cuối anh ta làm việc rất lạnh lùng và chuyên nghiệp. Khi người lính này ngồi lên xe, chuẩn bị cho xe chạy, nhìn vào mắt anh ta thấy có một luồng màu đen chiếu ra từ mắt của người lính này. Chúa lại cho thấy hình ảnh một ngôi nhà hoang nằm giữa khu đất trống, thấy những người lính giống người châu âu đang nấu một chất lỏng có màu xám. Thấy hình ảnh một người đàn ông đen đúa, lấm lem bị trói, trong tư thế quỳ bệt xuống đất. Thấy hai tên lính đổ chất lỏng màu xám này trên đầu người đàn ông. Chất lỏng màu xám này chảy đến đâu da trên người đàn ông này trút ra đến đó, từ đầu đổ xuống, nhìn người đàn ông dẫy dụa trong đau đớn tới chết. Ôi...lậy Chúa! Thật quá hãi hùng ...đây thật là một loại tra tấn quá tàn ác và man rợ của quân lính này. Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới. Lậy Chúa, con là kẻ tội lỗi, vô cùng tội lỗi và dốt nát lắm, con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Con xin Chúa thương và dậy bảo chúng con, những gì Chúa vừa cho con thấy về những cảnh giết người man rợ này có đúng là thánh ý của Chúa muốn tỏ cho con không thưa Chúa. 
Chúa Phán Dậy: 
con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, khi cuộc đại nạn xảy ra, sẽ có những cuộc chiến diệt chủng đẫm máu xảy ra, do đội quân của Satan tàn sát các con cái của ta. Các con yêu dấu của ta, hôm nay ta tỏ cho các con thấy những cảnh chết chóc đau thương này, để cho các con biết rằng: cuộc chiến sẽ rất tàn khốc. 
(Chúa cho thấy hình ảnh Chúa Giêsu Hài Đồng đang khóc chảy máu mắt, nhìn hai mắt của Chúa toàn máu và nước chảy xuống). 
Các con yêu dấu của ta, thời gian không chờ đợi các con. Cuộc chiến giữa thiện và ác đã bắt đầu. Một cuộc chiến tàn khốc sẽ cướp đi rất nhiều những linh hồn con cái của ta. Ta mong các con hãy mau quay về bên ta, người Cha rất nhân hậu và giàu lòng thương xót, tràn đầy tình yêu thương đang chờ đợi các con. Hỡi các con là những người con bé nhỏ yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con Thưa: 
lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới Amen.!

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 8:20/02/2019- 

(Thị Kiến) : Trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha mặc áo trắng tay trái Cha đang ôm quả địa cầu, tay phải của Cha cầm một vật rất sáng giống như một thanh gươm dài hướng lên trời. Chúa Giêsu với hình ảnh lòng Chúa thương xót, từ trái tim Chúa đang tỏa ra những tia sáng dài rất đẹp chiếu thẳng xuống trần gian và Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu trắng tuyệt đẹp, xung quanh Ba Ngôi Thiên Chúa là các Thiên Thần. Chúa cho thấy hai hình ảnh trái ngược của sa mạc. Bên phải là một sa mạc mênh mông phủ trắng tuyết, thấy có một cái nhà nhỏ bị phủ tuyết còn lại không có thêm một mái nhà nào. Thấy có một người đội mũ lông đang đứng trước ngôi nhà nhỏ này. Hình ảnh bên trái là một sa mạc nắng nóng, toàn cát và gió, không một bóng người. Hình ảnh sa mạc bên trái này cũng xuất hiện một ngôi nhà nhỏ trong một biển sa mạc cát nóng mênh mông. Chúa lại cho thấy hình ảnh  một đoàn tàu đường sắt từ trong đường hầm đi ra. Thấy đoàn tàu gặp nạn bị lật và thấy có nhiều người chết và bị thương, máu me, người chết đầy toa tàu. Đoàn tàu bị nạn này là tàu của Việt Nam, thấy nhân viên đường sắt việt nam. Thấy trên đường phố, một người đàn ông đang đi bộ, nhìn vào mắt của người đàn ông này rất sáng, sáng như ánh đèn. Lại thấy một em bé được mẹ bế ngồi sau chiếc xe máy đang đi trên đường. Nhìn vào mắt của em bé cũng thấy hai mắt của em bé sáng như ánh đèn giống như người đàn ông đi bộ mà Chúa đã cho thấy. Điều này Chúa cho chúng ta biết ma quỷ nó cũng xuất hiện rất nhiều trên đường phố. 
Con Thưa: 
Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới Amen.!

Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 9:21/02/2019- 

(Thị Kiến): Giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha mặc áo choàng đỏ, đầu đội vương miệng với khuôn mặt rất đẹp và dịu hiền, tay trái Cha ôm quả địa cầu, tay phải Cha cầm một cây trượng nhỏ. Chúa Giêsu chịu đội mão gai đang chảy máu. Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu và xung quanh là các Thiên Thần. Cũng trên bầu trời, giữa đám mây, hình ảnh đức Mẹ Mễ Du đầu đội khăn trắng, Mẹ mặc áo xanh đang nhìn xuống trần gian với ánh nhìn rất chìu mến. Mẹ đang khóc những dòng nước mắt lăn dài trên má của Mẹ. 
Mẹ Phán Dậy: 
Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ chúc lành và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của Mẹ, đây là thời khắc sau cùng của vũ trụ, các con đang sống trong thời gian thanh lọc và các con chuẩn bị bước vào thời kỳ đại thanh lọc của Thiên Chúa, tức là thời gian ba năm rưỡi của cuộc đại nạn. Các con yêu dấu của Mẹ, các con phải luôn sẵn sàng tâm hồn mình cho cuộc đại cảnh báo sắp diễn ra. Bằng cách các con hãy thường xuyên đi xưng tội, ăn năn xám hối, từ bỏ những con dường tội lỗi của mình mà khiêm nhường thống hối ăn năn. Hỡi các con bé nhỏ của Mẹ, Mẹ mong các con hãy lưu tâm đến lời dậy bảo của Mẹ hôm nay. Thời gian không còn để cho các con chờ đợi, thời giờ đã 
GẤP - GẤP - GẤP lắm rồi các con ạ. Cuộc cảnh báo đang đến rất gần với các con. Các con yêu dấu của Mẹ, các con hãy đến với Mẹ bằng chuỗi kinh Mân Côi, các con hãy siêng năng chầu Thánh Thể, tham dự thánh lễ mỗi ngày, viếng đàng thánh giá, kết hợp những lời cầu nguyện cùng những hy sinh, việc lành của các con, để Mẹ sẽ cùng các con dâng lên Thiên Chúa. Xin Thiên Chúa là suối nguồn tình yêu, rất nhân hậu và giàu lòng thương xót gìn giữ, che chở và giảm thiểu những hình phạt cho nhân loại các con. Các con yêu dấu của Mẹ, các con hãy đến ẩn mình trong trái tim vẹn sạch của Mẹ, trong tà áo của Mẹ, Mẹ sẽ che chở, gìn giữ và bảo vệ các con. Các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con Thưa: 
Lậy Chúa, Lậy Mẹ, con tạ ơn Chúa, con tạ ơn Mẹ đã thương dậy bảo chúng con. Chúng con xin Chúa, xin Mẹ thương xót, gìn giữ, che chở chúng con và toàn thế giới Amen.!  Lậy Chúa, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương gìn giữ, dậy bảo con và ban cho con những thị kiến trong chín ngày tĩnh tâm này. Con xin Chúa thương dậy bảo con tất cả những gì con viết ra đây có đúng là thánh ý của Chúa và của Mẹ dậy bảo con không thưa Chúa, con xin Chúa thương dậy bảo con. 
Chúa Phán Dậy: 
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, tất cả những gì ta đã dậy bảo con và tỏ cho con đều là thánh ý của ta. Con hãy ghi lại và chia sẻ với anh chị em con để mọi người sống và làm theo thánh ý của ta. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. 
Con Thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con ạ.!


TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN.( Lần V ). 05/01/18: TCN Ngày Thứ 1: (Thị Kiến): Trên bầu trời, hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện. Hình ảnh gương mặt Chúa Giêsu rất trìu mến và rất to xuất hiện trên bầu. Chúa cho thấy hình ảnh tổng thống Donald Trump đang đứng dưới khuôn mặt của Chúa Giêsu. Chúa cho thấy hình ảnh ông Obama đang đứng trên bục quay xuống nói chuyện trước công chúng, bỗng hai con mắt của ông Obama toàn lòng trắng rồi từ hai con mắt của ông Obama phát ra hai luồng ánh sáng nhỏ như ánh sáng của đèn pin. Chúa cho thấy hình ảnh bà Hillary Clinton trên màn hình phía sau ông Obama đang đứng nói trước công chúng. Lúc đầu thấy khuôn mặt của bà Hillary Clinton bình thường, lúc sau chỉ thấy nửa khuôn mặt của bà Hillary là mặt của người bình thường còn nửa khuôn mặt kia lại là một hình thù rất quái dị, nhìn nửa khuôn mặt của bà như một con quái thú rất sợ. Chúa lại cho thấy khuôn mặt của bà Hillarry trở lại bình thường, rồi bà Hillary cười mắt bà trợn lên, một mắt của bà Hillary bỗng lồi to ra rồi bà biến thành một con vật giống như các loài bò sát như thạch sùng nhưng nó không phải là con thạch sùng vì nó rất to. Chúa lại cho thấy hình ảnh hoàng tử William và nữ hoàng Elizabeth tóc bạc của nước anh. Trên bàn thờ, ngọn nến vẫn như đang nhảy múa, lúc dâng cao, lúc tỏa ra to hai bên và ánh sáng của ngọn nến kết thành hình thánh giá. Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới Amen
06/01/18: TCN Ngày Thứ 2: (Thị Kiến): Giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu với khuôn mặt rất dịu hiền và Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu xuất hiện trên bầu trời. Hình ảnh Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu bay xuống một con đường, thấy có một phụ nữ nghèo mặc áo nâu đội nón đang ngồi xin ăn ở vệ đường, trên tay người phụ nữ bế đứa con mặc một chiếc áo đen nhưng không có quần, đứa bé đang ngủ. Phía sau người phụ nữ xuất hiện những đứa bé gầy gò, ốm yếu, không có quần áo mặc, chị em bồng bế nhau gầy gò lem luốc, đứa thì bệnh tật nhìn toàn xương nằm một chỗ, rồi Chúa cho xuất hiện dòng chữ "nạn đói". Thấy hình ảnh máy bay bay trên bầu trời và những người lính áo xanh đi dưới đất. Chúa cho thấy hình ảnh tổng thống Donald Trump đứng bên phải, ông Obama đang cười đứng bên trái, khi ông Obama đang cười bỗng khuôn mặt ông dài ra nhe răng rất sợ, nhìn người ông Obama lúc này chỉ còn một bộ xương rồi ngã lăn ra đất rồi biến thành Satan đen ngòm có hai cái sừng, rồi lại tiếp tục biến thành con rồng màu vàng chanh đang phun ra những tia khói trắng, cái mồm há ra, đầu lắc lư rất dữ tợn, thân mình con rồng bay cuồn cuộn, lại thấy hình ảnh ông Obama đang cười đứng giữ con rồng, bỗng khuôn mặt ông biến thành khuôn mặt con vật có mắt lồi to nhìn rất sợ rồi con vật này lại biến trở lại hình ảnh khuôn mặt của ông Obama đang cười. Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương và dậy bảo con, những gì con viết ra đây tất cả có đúng là thánh ý của Chúa không thưa Chúa, có chỗ nào con tự tưởng tượng ra không thưa Chúa, con xin Chúa thương dậy bảo con. Chúa phán dậy: con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con, con gái yêu dấu của ta, tất cả những gì ta đã tỏ cho con biết đều là thánh ý của ta, con hãy ghi lại và chia sẻ với anh chị em con, để cho tất cả con cái của ta biết được những biến cố sẽ xảy ra trong những ngày sau hết này. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình am cho con. Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con, con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.
07/01/18: TCN Ngày Thứ 3: (Thị Kiến): Trên bầu trời, hình ảnh Thiên Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu dưới hình ảnh lòng Chúa Thương xót và Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu chiếu một tia sáng dài xuống thế gian. Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu bay đến một ngọn núi đá rất cao. Trên sát đỉnh ngọn núi, men theo vách núi, có một con đường ăn sâu vào trong lòng quả núi, thấy có rất nhiều người đi trên con đường của ngọn núi này. Nhìn từ xa ngọn núi cao có hình thù như con rắn đang há miệng. Thấy hình ảnh tổng thống Donald Trumd xuất hiện trước hình ảnh ngọn núi này. Từ bên trong con đường trên đỉnh núi xuất hiện rất nhiều người đàn ông cao to, người mặc quần áo màu xám bó sát từ đầu đến chân hở mỗi hai con mắt và cái miệng. Thấy hình ảnh một người phụ nữ đang đi đến nói chuyện với một cậu bé, nhưng khi cậu bé quay mặt về phía trước lại biến thành khuôn mặt của ông Obama đang cười. Bỗng xuất hiện ông chủ tịch Tập Cận Bình đứng bên phải và ông Obama bên trái. Lại thấy hình ảnh tổng thống Donald Trump xuất hiện phía trên 2 ông Tập Cận Bình và ông Obama, nhìn 3 ông có vẻ như ông Donald Trump đang bị ông Obama và ông Tập Cận Bình chèn ép. Thấy bao quanh ông Tập Cận Bình là một con rồng còn ông Obama hiện lên trong con người ông là hình ảnh Satan đen ngòm có hai cái sừng. Chúa lại cho thấy hình ảnh tổng thống Donald Trump đang bị ông Obama và ông Tập Cận Bình mỗi ông một tay dìm đầu ông Donald Trump xuống nước, nhưng thấy hình ảnh một thiên thần cùng ở dưới nước với ông Donald Trump và một thiên thần ở trên đang nhìn xuống chỗ ông Donald Trump bị dìm dưới nước. Con thưa: lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.
08/01/18: TCN Ngày Thứ 4: (Thị Kiến): Hình ảnh Thiên Chúa ba ngôi xuất hiện trên bầu trời. Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu bay xuống một nhà thờ, đậu trên cao giữa gian cung thánh nhìn xuống. Bên dưới gian cung thánh thấy có cặp đôi cô dâu, chú rể đang tay trong tay cùng nhau tiến lên bàn thờ. Khi linh mục làm nghi thức lễ cưới cho đôi tân hôn, cô dâu nhìn vào mặt chú rể với nụ cười rất tươi và hạnh phúc, tự nhiên xuất hiện ở giữa họ có một ánh sáng màu hồng tỏa ra rất đẹp, bỗng thấy Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu ở trong giữa ánh sáng màu hồng đó. Chúa lại cho thấy cũng hình ảnh trong một nhà thờ trên gian cung thánh linh mục đang làm lễ cưới cho hai người con gái và hai người con trai, cặp đôi hai người con gái và hai người con trai này họ hôn nhau trên gian cung thánh trước vị linh mục đang cười vỗ tay, bỗng xuất hiện hình ảnh satan đen ngòm có hai cái sừng đứng giữa họ khi họ đang hôn nhau. Chúa lại cho thấy cũng trong nhà thờ, trên gian cung thánh, thấy linh mục và giáo dân vừa hát, vừa nhảy múa, khiêu vũ rất vui nhộn. Giữa bàn thờ, dưới nhà chầu thánh thể để Mình Thánh Chúa nơi mà các linh mục vẫn ngồi ở chính giữa, thấy Satan đen ngòm có hai cái sừng ngồi ở đó nhìn linh mục và giáo dân ca hát nhảy múa. Chúa lại tiếp tục cho thấy cũng hình ảnh trong nhà thờ trên gian cung thánh, cây Mặt Nhật đặt Mình Thánh Chúa được linh mục đặt dưới đất, ngồi vây xung quanh cây mặt nhật đặt Mình Thánh Chúa là linh mục, trẻ em và các giáo dân đang cầm tay nhau tạo thành vòng tròn hát, họ nghiêng bên này nghiêng bên kia hát cười vui vẻ. Bên dưới nhà thờ, các hàng ghế mọi người cũng nắm tay nhau nghiêng bên nọ, nghiêng bên kia cùng nhau hát cười vui vẻ. Bỗng nhiên ở giữa mặt nhật có một làn khói đen tỏa ra, thấy hình ảnh Satan đen ngòm có hai cái sừng ở giữa mặt nhật. (Nhìn lên bàn thờ, ánh nến rất lạ, không nhảy múa vút cao rồi tỏa ra hai bên như mọi ngày mà hôm nay ánh nến dường như chỉ đứng im, ngọn nến cao vút dài khoảng 1 gang tay như một mũi tên hướng thẳng lên trời). Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và tỏ cho con được thấy những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, thứ tha và gìn giữ giáo hội Việt Nam chúng con và toàn thế giới
09/01/18: TCN Ngày Thứ 5: Con cứ hỏi ta sẽ trả lời cho con: Lạy Chúa con là kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm Chúa ơi. Hay chiều thân xác hay xét đoán ace mình hay kiêu căng tụ phụ hay tham lam của người và hay làm theo ý riêng nữa. xin chúa thương xót và tha thứ tất cả mọi tội lỗi và lỗi lầm cho con, xin Chúa dìu dắt nâng đỡ cho con để con ko làm cho Chúa phải buồn vì con, lạy Chúa con xin Chúa thương lo liệu và tháo gỡ khó khăn giúp cho gđ anh Giuse và gđ ông phê rô H bố vợ anh Giuse, vì anh Giuse mượn sổ đỏ ngôi nhà của ông ấy làm ăn bị thua lỗ làm bố vợ của anh Giuse phải đau khổ và oán trách anh ấy, xin thương xót và tha thứ cho anh Giuse và bố vợ của anh là ông Phêro H ạ, Thưa Chúa, đến 15/1 này bên thi hành án họ sẽ bán đấu giá ngôi nhà ấy. Ông phêro Hòa lại ko kí vào tài sản kê biên chống đối họ, ko hợp tác với bên thi hành án, anh Giuse ko biết làm thế nào anh ấy chỉ biết chạy đến với Chúa. Để xin Chúa thương xót và lo liệu cho gd anh Giuse với ạ. Mọi sự khốn khó này anh Giuse xin phó thác ở nơi Chúa xin Chúa dậy bảo và lo liệu mọi sự moi việc cho gđ anh Giuse theo Thánh ý của Chúa ạ, chúng con xin cảm tạ đội ơn Chúa. Chúa cho thị kiến: hình ảnh Thiên Chúa ba ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu bay đến đậu xuống một ngôi nhà. Trong ngôi nhà thấy hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi bị hói đầu ngồi trong nhà và thấy anh Giuse cầm chiếc cặp đen nhỏ đi lại nơi căn nhà này. Chúa phán dậy: con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, căn nhà của ông Phêro H đang có sự tranh chấp, lỗi phần lớn thuộc về Giuse. Con gái yêu dấu của ta nhưng tất cả không nằm ngoài thánh ý của ta. Con gái yêu dấu của ta, con cứ nói với Giuse là hãy tin tưởng, tín thác trọn vẹn nơi ta, ta sẽ lo liệu cho gia đình nhà Giuse cho tới giây phút cuối cùng. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con và gia đình của các con. Con thưa: lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Cin xin Chúa thương xót, thánh hóa, gìn giữ gia đình chúng con và toàn thế giới đau thương này trong tình yêu và lòng thương xót của Chúa Amen. TCN- CTT Ngày Thứ 6: 10/01/2019: (Thị kiến). Trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha mặc áo trắng bên ngoài khoác áo choàng đỏ, tay trái Cha cầm của địa cầu và tay phải Cha dơ lên ban phép lành. Chúa Giêsu với khuôn mặt rất dịu hiền và Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu bay trên bầu trời. Chúa Thánh Thần dưới hình bồ câu bay xuống một con đường. Trong đêm tối, dòng xe cộ hai bên đường đông nghẹt nối đuôi nhau. Ánh đèn điện của các phương tiện rực sáng hai bên đường. Bỗng có mấy ôtô tông vào nhau, thấy có người nằm chết gục trên tay lái ôtô và có nhiều người chết và bị thương nằm la liệt dưới đường. Trong vụ tai nạn này thấy có một cậu bé vẫn được bình an ngồi phía sau trong một chiếc ô tô. Trong khi đó người lái xe đã chết gục trên tay lái, bên cạnh người lái xe đã chết thấy Satan đen ngòm có hai cái sừng ngồi bên cạnh. Dưới đường, những người đã chết nằm ra đường cũng thấy hình ảnh Satan đen ngòm có hai cái sừng đứng bên cạnh. Ôi một hình ảnh tuyệt vời, một người còn sống đang ngồi dậy, thấy xuất hiện một thiên thần áo trắng đứng bên cạnh người này. Tạ ơn Chúa, có lẽ người này đã được Thiên Thần gìn giữ nên thoát chết. Chúa lại cho thấy hình ảnh những người lái xe mô tô hai bánh phân khối lớn đang lái xe rất nhanh trên đường. Bỗng xuất hiện hình ảnh Satan đen ngòm có hai cái sừng ngồi phía sau một người đang lái xe. Đến một khúc quanh, Chiếc xe này có lẽ do không làm chủ được tốc độ cả người và xe đã ngã xuống đường. Thấy hình ảnh Satan đen ngòm đứng cạnh người bị ngã xe nhe răng ra cười. Chúa lại tiếp tục cho thấy chiếc máy bay MH370 đã mất tích cách đây mấy năm cùng với những hành khách đi trên chuyến bay này. Khi chiếc máy bay MH370 đang đậu ở sân bay, thấy xuất hiện hình ảnh Satan đen ngòm đứng trên chiếc máy bay. Thấy hành khách nối đuôi nhau đi lên lối cầu thang của máy bay thấy Satan đen ngòm lại xuất hiện ở cửa ra vào của máy bay đang nhìn những hành khách đi lên máy bay. Bên trong máy bay, khi các hành khách và tiếp viên đang ở trên máy bay ổn định chỗ ngồi, thấy Satan đen ngòm đứng ở giữa họ. Nhìn vào bên ngoài phía trên của chiếc máy bay MH370, thấy có những làn khói đen nhỏ bốc lên. Nhìn lên bàn thờ ngọn nến vẫn đang dâng cao và tỏa ra hai bên thấy xuất hiện dòng chữ trên ngọn nến " MH370 THUỘC VỀ SATAN". Con Thưa : lậy Cha, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, con xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới. Lậy Cha là Thiên Chúa của con, con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp mình và máu con rất yêu dấu của Cha là Chúa Giêsu Kitô, xin Cha thanh tẩy linh hồn và thân xác con lên của lễ tinh tuyền đẹp lòng Cha. Lậy Cha, xin Cha ban xuống cho con tràn ngập ơn Chúa Thánh Thần. Lậy Chúa Thánh Thần, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Lậy Chúa Thánh Thần con xin Chúa thương ngự xuống tràn ngập tâm hồn con, thánh hóa biến đổi con và dậy bảo con theo thánh ý của Chúa. Chúa ơi, con không biết tất cả những gì con viết ra đây có đúng là thánh ý của Chúa dậy bảo con không thưa Chúa Chúa Phán Dậy: Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, tất cả những gì ta tỏ cho con hôm nay đều là thánh ý của ta đã ban cho con, con hãy ghi lại và chia sẻ với anh chị em con, để nhiều người biết được sự hoạt động của Satan trong thời sau hết này, để họ biết chuẩn bị cho linh hồn của họ. Con gái yêu dấu của ta, chỉ có những lời cầu nguyện và cầu nguyện, hy sinh và chay tịnh mới là vũ khí vững mạnh để chiến thắng được Satan. Các con yêu dấu của ta, thời gian không còn để cho các con chờ đợi, thong dong và hưởng thụ. Ta mong các con hãy mau quay về bên ta và nép mình vào trong trái tim ta, để ta che chở, bảo vệ các con khỏi những tà khí tàn ác của ma quỷ. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Con Thưa: Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới trong tình yêu và lòng thương xót của Chúa Amen.! TCN kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 7: 12/01/2019: (Thị kiến). giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời hình ảnh Chúa Cha mặc áo trắng tay cầm quả địa cầu, Chúa Giêsu với khuôn mặt rất dịu hiền và Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu xuất hiện trên bầu trời. Chúa Thánh Thần hình bồ câu bay xuống đậu trên một cái cổng ra vào. Bên dưới có rất đông, rất đông người chen nhau qua cái cổng đó vào bên trong. Bên trong xuất hiện ông Obama đứng trên cao đang cầm Micro quay xuống để nói với đám đông. Bên cạnh ông Obama là một bức tượng bằng đồng đang ngồi dạng hai chân, khuôn mặt lúc hiện lúc ẩn....và cuối cùng Chúa cũng cho thấy rõ đây là một bức tượng người bằng đồng thân giống như thân người nhưng cái đầu lại là đầu con thú có hai cái sừng. Nhìn vào mắt của nó rất giống như mắt con dê rất sống động như mắt con thú đang sống, thỉnh thoảng lưỡi nó lè ra nhọn như lưỡi rắn nhưng nhìn đầu nó không phải là đầu con rắn...rồi tự nhiên lại mất không thấy đầu nó đâu chỉ còn nhìn thấy thân người mình bằng đồng đang ngồi dạng hai chân ( trong các thị kiến, mỗi lần Chúa cho nhìn thấy hình ảnh Satan, phần đầu của nó lúc nào cũng lúc ẩn lúc hiện, phải thinh lặng rất lâu mới lại thấy rõ khuôn mặt phần đầu của Satan). Thấy hình ảnh bức tượng bằng đồng có thân giống như thân người và đầu là đầu con thú có sừng cùng với ông Obama đang ở trên cao, có các bậc tam cấp để đi xuống phía dưới. Bên dưới đất thấy người ta xếp hàng và từng người một quỳ sấp mặt xuống đất thờ lậy bức tượng người đầu con thú này . Khi người ta sấp mặt thờ lậy bức tượng người đầu thú này thì đầu của họ cúi chạm đất, hai bàn tay hai bên úp xuống đất, trên mu bàn tay phải của họ chỗ gần ngón cái xuất hiện một ánh sáng xanh và thấy nổi lên 3 con số 6 -666- có màu đen, đỏ trên mu bàn tay của họ. Nhìn lên phía trên thấy ông Obama vẫn đang nói khi đứng cạnh bức tượng mình người đầu thú. Bỗng mắt ông rực sáng, răng ông Obama nhe ra nhìn rất sợ và trên trán ông Obama hiện lên 3 con số 6 -666- có màu xanh trong rực sáng. Tự nhiên hiện lên trong ông Obama một hình ảnh đen ngòm có hai con mắt sáng xanh xuất hiện nhìn rất sợ. Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương ban cho con thấy những thị kiến này. Lậy Chúa, con là kẻ tội lỗi và dốt nát lắm, con xin Chúa thương và tha thứ cho con. Lậy Chúa, những gì con viết ra đây tất cả có đúng là thánh ý của Chúa muốn tỏ cho con không thưa Chúa. Chúa Phán Dậy: Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, tất cả nhừng gì ta tỏ cho con thấy đều là thánh ý của ta. Con hãy ghi lại và chia sẻ với anh chị em con để mọi người biết được những gì sẽ xảy ra trong thời sau hết này để chuẩn bị cho linh hồn của họ. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con thưa: lạy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới Amen.! TCN kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 8: 15/01/2019: ( Thị kiến): Hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời. Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu bay xuống đậu trên vai. Lại thấy Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu trắng với hai con mắt đen rất đẹp rất đẹp ngự giữa bầu trời, cả bầu trời tỏa ra một ánh sáng sương mai rất đẹp, rất huyền nhiệm, nhìn không thể diễn tả hết bằng lời. Chúa phán dậy: con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, hôm nay ta sẽ tỏ cho con thấy mầu nhiệm vinh quang của ta trên nước trời. Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và tỏ cho con thấy mầu nhiệm tuyệt vời của Chúa. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới trong tình yêu và lòng thương xót của Chúa Amen.! TCN kính Chúa Thánh Thần Ngày Thứ 9: 16/01/2019:( Thị kiến): Giữa ánh sáng chói lóa trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha mặc áo trắng tay ôm quả địa cầu, Chúa Giêsu với khuôn mặt rất dịu hiền và Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu bay trên bầu trời. Từ trong đám mây trên bầu trời có một luồng ánh sáng chiếu tỏa ra, thấy có rất nhiều Thiên Thần trong luồng ánh sáng này. Trong các Thiên Thần có những Thiên Thần tay cầm đàn và có cả các Thiên Thần đang chắp tay, tất cả đều hướng lên trời cùng hát. Nghe thấy tiếng hát của các Thiên Thần rất thánh thót nhưng không nghe rõ lời của các Thiên Thần hát gì. Bỗng có một ánh sáng chói lóa bao phủ các Thiên Thần từ trời mở ra, hình ảnh Chúa Giêsu với khuôn mặt dịu hiền, Chúa mặc áo dài xuất hiện với rất nhiều tia sáng hào quang phát ra xung quanh Chúa. Từ trái tim Chúa cũng đang tỏa ra những tia sáng lấp lánh xung quanh rất đẹp, tuyệt đẹp.....Ôi....trái tim Chúa bằng thịt rất sống động đang bị một lưỡi giáo đâm thâu, lưỡi giáo cắm sâu vào trái tim Chúa, máu từ trái tim Chúa đang chảy ra. Các Thiên Thần quỳ cúi đầu phủ phục trước nhan trái tim Chúa Giêsu. (Nhìn chiêm ngắm trái tim Chúa với những dòng nước mắt tuôn rơi trong đau đớn con thưa: Lậy trái tim chúa Giêsu con xin thờ lậy, chúc tụng, ngợi khen, yêu mến trái tim Chúa. Lậy Chúa, trái tim Chúa đang tuôn chảy máu đào, phải chịu bao đau đớn vì tội lỗi nhân loại chúng con, con xin Chúa thương xót, tha thứ muôn vàn tội lỗi cho nhân loại chúng con đang làm cho trái tim Chúa tan nát. Lậy Chúa, nhìn trái tim Chúa đang bị đâm thâu mà trái tim con đau đớn. Lậy Chúa, xin cho con cùng được thông phần đau khổ với Chúa. Xin cho con biết khóc than cho tội lỗi mình mà thật lòng xám hối ăn năn trở về cùng Chúa). Nhìn chiêm ngắm Chúa Giêsu, lưỡi đòng vẫn đang cắm sâu vào trái tim Chúa, trái tim Chúa đang chảy rất nhiều máu thành từng dòng chảy xuống, những cục máu đông đen đọng lại xung quanh trái tim Chúa, ôi...nhìn trái tim Chúa đau đớn biết ngần nào...(Trong niềm xúc động không thể kìm được nước mắt con thưa: Lậy trái tim Chúa Giêsu, con thật lòng xin lỗi Chúa, con thật lòng xin lỗi Chúa, con thật lòng xin lỗi Chúa...Chúa đã yêu thương chúng con đến vô cùng, Chúa đã phải gánh chịu đến tận cùng của vô vàn nỗi đau vì tội lỗi chúng con.Con xin Chúa thương xót tha thứ cho muôn vàn tội lỗi nhân loại chúng con đã cả gan xúc phạm đến trái tim đầy tình yêu thương của Chúa. Xin Chúa thương ban cho nhân loại chúng con biết thật lòng xám hối, bỏ đàng tội lỗi,ăn năn trở về cùng Chúa là suối nguồn tình yêu, rất nhân hậu và giầu lòng thương xót. Lậy trái tim Chúa Giêsu, con xin tín thác vào trái tim Chúa: linh hồn và xác con, gia đình và cộng đoàn của chúng con, các trẻ em, giới trẻ thanh thiếu niên trên toàn thế giới, các nhà lãnh đạo cầm quyền trong trong giáo hội, đất nước Việt Nam chúng con và toàn thế giới, đức giáo hoàng Beneditto 16, các giám mục, linh mục tu sĩ nam nữ trên toàn thế giới, các em bé thai nhi, các bà mẹ đang mang thai và các bà mẹ đang có ý định phá thai, (Tiếp ngày thứ 9) những người tội lỗi trên toàn thế giới cùng với những người bất hạnh đang phải chịu cảnh đau khổ, đói khát, bệnh tật, cô đơn không người chăm sóc, không nhà không cửa và các linh hồn trong lửa luyện tội. Nguyện xin trái tim Chúa Giêsu thương xót, biến đổi, hoán cải, gìn giữ, an ủi, che chở tất cả chúng con trong sâu thẳm trái tim Chúa, trong các thương tích của Chúa, để không còn sự dữ nào có thể làm hại chúng con nhưng chúng con luôn được bình an trong trái tim đầy tình yêu, rất nhân hậu và giàu lòng thương xót của Chúa. Lậy đức Chúa Thánh Thần, con xin tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con và ban cho chúng con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ chúng con và toàn thế giới Amen


THÁNH KINH :Mátthêu 13:24-30,
Dụ Ngôn Lúa Mì và Cỏ Lùng
Đức Giê-su trình bày cho dân chúng nghe một dụ ngôn khác: "Nước Trời ví như chuyện người kia gieo giống tốt trong ruộng mình. Khi mọi người đang ngủ, thì kẻ thù của ông đến gieo thêm cỏ lùng vào giữa lúa, rồi đi mất. Khi lúa mọc lên và trổ bông, thì cỏ lùng cũng xuất hiện. Đầy tớ mới đến thưa chủ nhà rằng: "Thưa ông, không phải ông đã gieo giống tốt trong ruộng ông sao? Thế thì cỏ lùng ở đâu mà ra vậy?". Ông đáp: "Kẻ thù đã làm đó!". Đầy tớ nói: "Vậy ông có muốn chúng tôi ra đi gom lại không?". Ông đáp: "Đừng, sợ rằng khi gom cỏ lùng, các anh làm bật luôn rễ lúa. Cứ để cả hai cùng lớn lên cho tới mùa gặt. Đến ngày mùa, tôi sẽ bảo thợ gặt: hãy gom cỏ lùng lại, bó thành bó mà đốt đi, còn lúa, thì hãy thu vào kho lẫm cho tôi". ”

+ Phần sau của chương 13 đưa ra lời giải thích :
Bấy giờ, Đức Giê-su bỏ đám đông mà về nhà. Các môn đệ lại gần Người và thưa rằng: "Xin Thầy giải nghĩa dụ ngôn cỏ lùng trong ruộng cho chúng con nghe". Người đáp: "Kẻ gieo hạt giống tốt là Con người. Ruộng là thế gian. Hạt giống tốt, đó là con cái Nước Trời. Cỏ lùng là con cái Ác Thần. Kẻ thù đã gieo cỏ lùng là ma quỷ.Mùa gặt là ngày tận thế. Thợ gặt là các thiên thần. Vậy, như người ta nhặt cỏ lùng rồi lấy lửa đốt đi thế nào, thì đến ngày tận thế cũng sẽ xảy ra như vậy. Con người sẽ sai các thiên thần của Người tập trung mọi kẻ làm gương mù gương xấu và mọi kẻ làm điều gian ác, mà tống ra khỏi Nước của Người, rồi quăng chúng vào lò lửa; ở đó, chúng sẽ phải khóc lóc nghiến răng. Bấy giờ người công chính sẽ chói lọi như mặt trời, trong Nước của Cha họ. Ai có tai thì nghe"
LỜI KHẤN NGUYỆN:
+ Lậy Cha, Chúng con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới. Lậy Cha là Thiên Chúa của chúng con, chúng con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp Mình và Máu con rất yêu dấu của Cha là Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới, Lậy Cha, xin Cha ban xuống cho chúng con tràn ngập ơn Chúa Thánh Thần.

+ Lậy Chúa Thánh Thần, chúng con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, chúng con xin Chúa thương và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho chúng con. xin Chúa thanh tẩy linh hồn và thân xác chúng con lên của lễ tinh tuyền đẹp lòng Cha. Lậy Chúa Thánh Thần chúng con xin Chúa thương ngự xuống tràn ngập tâm hồn mọi người chúng con, xin Chúa thánh hóa biến đổi chúng con, dẫn dắt chúng con theo con đường của Chúa, Lậy Chúa, chúng con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo cho chúng con, và tỏ cho chúng con được thấy những thị kiến này.
+ Chúng Con xin dâng lên Chúa các trẻ em thanh thiếu niên nam nữ trên toàn thế giới, Cùng quê hương đất nước việt nam và các nhà lãnh đạo cầm quyền, chúng con dâng Gh việt nam và Gh hoàn vũ, xin Chúa hãy thánh hóa và hoán cải mỗi người chúng con trong tìn yêu của Chúa. Để mọi người biết ăn năn quay trở về với Chúa đấng là suối nguồn tình yêu rất nhân hậu và giầu LTX. xin Chúa ban cho mọi dân tộc biết tôn thờ một Thiên Chúa duy nhất. từ bỏ các tà thần, xin Chúa xua tan bóng tối sự dữ đã phủ lấp trên nhân loại chúng con, xin Chúa Thánh Thần đốt lên trong tâm hồn mỗi người chúng con Bừng Cháy Lên ngọn lửa yếu Mến Chúa. xin Chúa ban cho chúng con đc ƠN hiệp nhất nên một trong tình yêu của Chúa, để Cho Danh Cha đc cả sáng nơi Ace chúng con....Amne!


https://www.youtube.com/watch?v=gIwX7cPh81Y&feature=share&fbclid=IwAR0278ZFUdVlXPDkrtpAqyadaWLum9TGSbDldE3y8JFIGjvopOkw1U-Ziys.

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN.(Lần Thứ III) 23/11/2018:TCN ngày Thứ 1:
( Thị kiến): Sáng nay em làm tuần nhưng em chỉ thấy Chúa cho em nhìn thấy hỉnh ảnh Ba Ngôi Thiên Chúa, rồi hình ảnh một người mặc áo đỏ cưỡi ngựa có lẽ đó là Chúa Giêsu phía trước người cưỡi ngựa và hình ảnh Chúa Thánh Thần hình Chim Bồ Câu cùng với rất đông người trên bầu trời. Rồi đến hình ảnh một cô gái phấn son lòe loẹt, ăn mặc hở hang bên dưới cô gái thì toàn lửa đang cháy. rồi em lại thấy hình ảnh nạn đói. nhưng rất lâu em ko nghe thấy Chúa dậy bảo em gì cả rồi em xin phép Chúa em ngưng lại em cầu nguyện tiếp. Khi xong Chúa nói là Chúa muốn em cầu nguyện vào ban đêm thì em mới nghe rõ những gì Chúa dậy bảo. 
Tiếp ngày Thứ 1: Chúa vẫn chỉ cho em thấy những hình ảnh như hôm trước nhưng hôm nay em nhìn thấy sau hình ảnh nạn đói tự nhiên có một người đàn ông cầm súng dơ thẳng về phía trước để bắn và hình ảnh Chúa Thánh Thần dưới hình chim bồ câu. Những hình ảnh này cứ tái hiện đi tái hiện lại trước mắt em như một cuốn phim nhưng Chúa vẫn ko nói gì cả. Rồi trong thinh lặng em nghe có tiếng: cầu nguyện tiếp đi con. Khi cầu nguyện xong em thưa với Chúa. Chúa nói là ngày thứ nhất ta cho con thấy những thị kiến. Đêm mai ngày thứ 2, Ta, Chúa Thánh Thần sẽ dậy bảo con, sẽ giải thích cho con về những thị kiến con ạ. Rồi em thưa với Chúa xin chúa dậy bảo về ngày lễ Chúa Kito vua nhưng Chúa nói đêm mai Chúa Thánh Thần sẽ dậy bảo con.

TCN Ngày Thứ 2:  
(Thị kiến ) Hình ảnh Chúa Thánh Thần hình Chim Bồ Câu bay trên bầu trời, rồi Chim Bồ Câu bay xuống đậu vào một căn nhà lá rách nát giữa cánh đồng. Trong ngôi nhà nghèo đó có người chồng đang bệnh nằm trên giường, người mẹ và các con đang ngồi ăn cơm với một chút thức ăn. Chim bồ câu vẫn ở trong căn nhà lá nhìn họ. Bên ngoài căn nhà có một thiên thần bay ở trên nhìn xuống căn nhà. Bên ngoài căn nhà ở dưới đất thấy xuất hiện những người lính tay cầm súng cứ đi đi lại lại. Bên trong căn nhà các em bé vẫn chơi đùa vui vẻ. Trời tối thấy hình ảnh cả gia đình họ ngồi quây quần cầu nguyện rồi cả nhà họ chìm vào giấc ngủ, thấy có một luồng sáng màu vàng dọi vào họ trong lúc họ đang ngủ . Chim Bồ Câu vẫn ở trong căn nhà nhìn họ và bên ngoài căn nhà một thiên thiền vẫn luôn ở trên nhìn xuống căn nhà lá của họ. 

TCN Ngày Thứ 3:  
(Thị kiến ) Hình ảnh Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa Thánh Thần hình Chim Bồ Câu bay trên bầu trời. Dưới đất thấy một cô gái tóc vàng mặc áo đỏ bị trói vào cây cột, rồi xuất hiện hai con mắt đen ngòm, sáng quắc rất to xuất hiện. Hình ảnh những túp lều được dựng san sát vào nhau trong xa mạc, trời mù mịt bao phủ những túp lều này không thể nhìn xa được, rồi xuất hiện một người đàn ông mình trần, trọc đầu cao to.

TCN Ngày Thứ 4:  
(Thị kiến ) Hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời. Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu rất to bay xuống rất gần, rồi chim bồ câu xoay người lại bay đi. Nhìn xuống mặt đất: xuất hiện các ngôi nhà mái ngói đỏ đang chìm dần trong nước, nước càng lúc càng dâng cao, chảy xiết cuốn theo người, tài sản và nhà cửa. Rồi chim Bồ Câu lại bay đi đến chỗ đám cháy rừng, khói và lửa đang bốc cháy lên mù mịt, có rất đông người đang cứu hộ dập lửa, xác người chết cháy đen xếp thành đống. Rồi xuất hiện nước, mưa rất to từ đám cháy rừng chảy tràn từ trên núi xuống đồng bằng. Hình ảnh rất đông các công nhân mặc quần áo bảo hộ xanh đang làm việc lưng chừng núi bị nước tràn từ trên núi xuống đồng bằng cuốn theo lớp đất đá và người đổ xuống. Nhìn xuống đồng bằng lênh láng nước, nước dâng ngày một cao, tràn ra khắp nơi, có rất nhiều người chết. Thấy hình ảnh có người đang đứng, người đang đi xe bất ngờ nước ập đến ngã xuống và bị nước cuốn trôi. Rồi lại xuất hiện những ngôi nhà đổ sập, tan hoang do động đất, có nhiều người da đen và da trắng cùng máy móc đang tìm kiếm người trong đống đổ nát và có rất nhiều người chết xếp thành đống. 
Con thưa: Lậy Chúa, xin Chúa thương xót nhân loại chúng con. 

TCN Ngày Thứ 5:  
(Thị kiến ) Hình ảnh Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa cho thấy lại những hình ảnh và thị kiến của 4 ngày trước và bên dưới các tòa nhà cao tầng nước lụt đã rút gần hết, xác người nằm la liệt dưới sân các tòa nhà cao tầng.!
TCN Ngày Thứ 6:  
(Thị kiến ) Hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa Cha tóc bạc đội vương miệng, Chúa Giêsu đội vương miệng, Chúa Thánh Thần hình Chim Bồ Câu ở giữa, bên dưới thấy hình ảnh Mẹ Maria đội vương Miện đang bồng Chúa giêsu cũng đội Vương Miện và thánh cả Giuse cùng các thiên thần xung quanh Ngai Thiên Chúa, tất cả đang nhìn hướng về dưới trần gian. Rồi xuất hiện các thiên thần đang thổi loa hướng về dưới trần gian. Thấy hình ảnh Chúa Giêsu khoác áo choàng đỏ, đầu đội Vương Miện, đang cưỡi con ngựa trắng theo sau là rất đông các đạo binh thiên thần Dưới trần gian nhìn thấy các ngôi nhà và những con đường, cây cối bị tuyết trắng bao phủ rất dày, thấy hình ảnh một số người đang rất vất vả để di chuyển trên đường và xuất hiện dòng chữ  " Bão Tuyết ở Châu âu". Hình ảnh tuyết tan dần, các ngôi nhà, ngoài đường lại bị ngập trong biển nước, bầu trời vẫn mù mịt. Xuất hiện hình ảnh rất nhiều côn trùng phá hoại mùa màng, cây cối. Côn trùng bay kín bầu trời mù mịt. Côn trùng có hai cái răng như hai cưỡi niềm màu vàng nâu, nó cắn các cây cối to, nhỏ đều bị gẫy đổ hết, nhìn rất sợ vì nó rất nhiều, nhiều khủng khiếp, nó dài khoảng 3 đốt ngón tay, thân và đầu có màu vàng nâu, đầu tròn có rất nhiều tua dơ ra. Nó bò vào các nhà dân, thấy hình ảnh con người rất hoảng sợ khi nhìn thấy các con côn trùng này. Thấy hình ảnh những người mặc quần áo bảo hộ, đầu và người đều trùm kín để phun thuốc tiêu diệt côn trùng nhưng nó không chết mà nó lại chụm đầu vào nhau thành hàng dài để di chuyển. Thấy hình ảnh rất đông người di cư. Lại thấy hình ảnh nhiều người mắc bệnh về da bị phỏng rộp nổi mụn đỏ. Thấy xuất hiện nhiều người chết để trong 1 cái bao, người ta phủ 1 lớp vôi trắng trên những xác chết. 
Con Thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã cho con nhìn thấy những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót nhân loại chúng con và tha thứ tội lỗi cho chúng con.!

+ Trích sách Khải Huyền, Thiên-sứ thứ năm thổi loa
1.Vị thiên-sứ thứ năm thổi loa, thì tôi thấy một ngôi sao từ trời rơi xuống đất, và được ban cho chìa-khóa của vực sâu không đáy, 2Ngôi sao ấy mở vực sâu không đáy ra, có một luồng khói dưới vực bay lên, như khói của lò lửa lớn; mặt trời và không-khí đều bị tối-tăm bởi luồng khói của vực. 3Từ luồng khói ấy, có những châu-chấu bay ra rải trên mặt đất; và có kẻ ban cho chúng nó quyền giống như bọ-cạp ở đất vậy. 4Có lời truyền cho chúng nó chớ làm hại loài cỏ ở đất, thứ xanh và cây-cối nào, nhưng chỉ làm hại những người không có ấn Đức Chúa Trời ở trên trán. 5Lại cho chúng nó phép, không phải là giết, nhưng là làm khổ những người đó trong năm tháng, và sự làm khổ ấy giống như sự làm khổ khi bọ-cạp cắn người ta. 6Trong những ngày đó, người ta sẽ tìm sự chết, mà không tìm được; họ sẽ ước-ao chết đi mà sự chết tránh xa.7Những châu-chấu đó giống như những ngựa sắm sẵn để đem ra chiến-trận: Trên đầu nó có như mão triều-thiên tợ-hồ bằng vàng, và mặt nó như mặt người ta; 8nó có tóc giống tóc đàn-bà, và răng nó như răng sư-tử. 9Nó có giáp như giáp bằng sắt, và tiếng cánh nó như tiếng của nhiều xe có nhiều ngựa kéo chạy ra nơi chiến-trường. 10Đuôi nó có nọc, như bọ-cạp, ấy bởi trong những đuôi đó mà chúng nó có quyền hại người ta trong năm tháng. 11Nó có vua đứng đầu, là sứ-giả của vực sâu, tiếng Hê-bơ-rơ gọi là A-ba-đôn, tiếng Gờ-réc là A-bô-ly-ôn.12Nạn thứ nhứt đã qua; nay còn hai nạn nữa đến sau nó

TCN Ngày Thứ 7:  
(thị kiến) : Hình ảnh Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời. Chúa Cha và Chúa Giêsu đội vương miệng, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu ở giữa. Hình ảnh Chúa Thánh Thần hình Chim Bồ Câu bay xuống rất gần, gần sát mặt em, hai cánh Chim Bồ Câu như muốn ôm lấy cả con người em vậy. Tự nhiên em có cảm nhận một tình yêu nồng nàn, tha thiết bừng cháy lên trong tâm hồn, em ko thể diễn tả hết bằng lời, lúc này em chỉ muốn chìm đắm trong Chúa mãi mãi  mà không muốn tách khỏi giây phút linh thiêng này. 
Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã ban cho con cảm nhận được tình yêu linh thiêng nhiệm mầu của Chúa dành cho con trong giây phút tuyệt vời này!

TCN Ngày Thứ 8:  
(Thị kiến )  Hình ảnh Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa Cha và Chúa Giêsu đội vương miệng, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu ở giữa. Rồi hình ảnh Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu đang nhìn xuống thế gian khóc rất nhiều, những dòng nước mắt hai bên thi nhau chảy xuống. Nhìn xuống trần gian, những căn nhà tan hoang sơ xác, chỗ thì nhà không còn mái, chỗ thì có khói bốc lên ngùn ngụt, chỗ thì xác chết nằm la liệt. Nhìn lên Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu vẫn đang khóc những dòng nước mắt buồn bã nhìn xuống thế gian. Xuất hiện những dòng nước lũ cuốn theo trâu, bò, gia xúc, cá chết rất nhiều và rất nhiều xác người nổi trên mặt nước. Lại thấy hình ảnh một khoảng không gian rất rộng , tất cả nhà cửa đều bị san phẳng, chỉ có còn rất ít người đứng ở đó. Thấy hình ảnh khoảng 4-5 linh mục mặc áo lễ trắng đang dâng lễ trong một khu đất được vây kín xung quanh, bên trên có lợp mái tôn để cho giáo dân tham dự thánh lễ. Xuất hiện hình ảnh đức cha Thiên ở giáo phận hải phòng, ngài đang dâng lễ trong một ngôi nhà chỉ có 1 cây đèn kitô (nến phục sinh) cháy sáng, không có điện. Bên dưới là giáo dân ngồi trong bóng tối để tham dự thánh lễ. Trên bàn thánh, khi cha dâng mình Thánh Chúa, thấy hình ảnh Chúa Giêsu đội mão gai xuất hiện trong Bánh Thánh. Trên các Chén Thánh có xuất hiện Cây Thánh Giá sáng nhỏ nằm giữa các Chén Thánh. bên trên mái nhà, thấy  các thiên thần đang chắp tay nhìn xuống căn nhà mà đức cha thiên đang dâng lễ.Ngoài trời rất tối có lẽ đức cha đang dâng lễ vào buổi tối hoặc ban đêm. Xuất hiện rất nhiều máy bay trên bầu trời đang thả bom xuống biển, thấy có nhiều súng và các xe pháo. Trên các xe các binh lính đang hướng các cây súng to lên bầu trời, rồi lại thấy các quân lính tay cầm súng chạy vào các làng có dân ở. Thấy xuất hiện dòng chữ: " chiến tranh biển đông, Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Mỹ, Natô, Philipin và các nước đồng Minh" 
Con Thưa : Lậy Chúa Thánh Thần, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Lậy Chúa, con xin Chúa tha tội cho chúng con và con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.

TCN Ngày Thứ 9
(Thị kiến ) Hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu đang bay. Dưới đất trong đêm tối xuất hiện trong 1 căn nhà mọi người đang vây quanh 1 chiếc bàn để cầu nguyện. Trên chiếc bàn có để cây Thánh giá nhỏ và tượng Đức Mẹ nhỏ và 1 cây đèn kitô (nến phục sinh), nến Phục sinh là ánh sáng duy nhất trong căn nhà, xung quanh đều tối om. Thấy hình ảnh Đức Mẹ mặc áo choàng màu xanh dang hai tay đang hiện diện sống động giữa họ khi họ đang cầu nguyện. Bên ngoài căn nhà, trên mái nhà, thấy các thiên thần chắp tay đang nhìn xuống bên trong căn nhà khi họ đang cầu nguyện. Và cũng trong màn đêm, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu trắng sáng từ trời bay xuống đậu giữa bàn thờ nơi mọi người đang cầu nguyện, một ánh hào quang sáng tỏa ra bao phủ khắp trên mọi người đang cầu nguyện. Khi họ đang cầu nguyện với chuỗi kinh mân côi trên tay, thấy tất cả các chuỗi mân côi trên tay mọi người, trên mỗi hạt và thánh giá đều phát sáng lấp lánh như những vì sao. Lúc này, thấy Đức Mẹ, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu và thấy cả hình ảnh Thánh giuse đang ở giữa họ khi họ lần chuỗi mân côi. Xuất hiện hình ảnh nhà thờ Mân Côi Bình Thuận Sài Gòn, thấy cha xứ cùng 4 cha phó và 1 sơ bị trói hai tay ra phía sau đang bị những quân lính cầm súng áp giải lên xe, khi xe đi để lại hình ảnh những vết máu đỏ loang ra trong không khí như khói. Trong nhà thờ những quân lính bắt các ông trùm khiêng 1 bức tượng bị đóng đinh nhưng đầu là đầu con thú từ cửa vào trong nhà thờ. Rồi lại thấy những ông trùm này bị trói hai tay ra phía sau bị quân lính giải đi. Bên trên Cung Thánh , thấy quân lính đang đập tượng Chúa treo trên cây Thánh giá to ở giữa nhà thờ, rồi chúng treo tượng đóng đinh đầu con thú lên. Khi tượng Chúa còn trên thánh giá ở giữa nhà thờ thì bàn thờ trên gian cung thánh vẫn có màu vàng nhưng khi tượng đóng đinh đầu con thú được treo lên thì tự nhiên tất cả bàn thờ chuyển sang màu xám. Lúc này nhìn lên tượng quân lính vừa treo lên, có lúc nhìn thấy đầu con thú, có lúc lại không nhìn thấy gì cả. Thấy xuất hiện một linh mục mặc áo trắng đang dâng của lễ nhưng bánh thánh lại có màu đen, trong thánh lễ thấy có cả quân lính cầm súng đứng ở các cửa và khi linh mục cho rước lễ có hai quân lính cầm súng đứng hai bên, một số lính khác đang đến từng ghế bắt mọi người lên rước lễ, thấy hình ảnh một số giáo dân bị trói hai tay ra phía sau giải đi, họ vừa đi vừa quay lại đàng sau nhìn mặt họ có vẻ rất khiếp sợ. 
Con Thưa: Lậy Chúa Thánh Thần, con tạ ơn Chúa đã dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ và ban bình an cho giáo hội chúng con. Con xin Chúa tha thứ muôn ngàn tội lỗi cho chúng con. !
+ Chúa Thánh Thần cho phép đưa lên mạn xã hội vì thời khắc đã điểm
Con Thưa: Lạy Chúa Thánh Thần. xin Chúa thương và dậy bảo cho chúng con. là chúng con có đưa những thị kiến lên trên mạng xã hội thì có đc ko ? và tên của Gm và tên của nhà thờ thì chúng con ko đưa lên hay vẫn để nguyện ạ, Xin Chúa thương và chỉ dạy cho chúng con ạ ! 
Chúa Truyền Dạy: Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, con cứ nói Giuse đưa tất cả những gì ta đã mạc khải cho con qua các thị kiến lên facebook nguồn tình yêu, để cho các con cái của ta biết mà chuẩn bị linh hồn cho những ngày gian khó sắp tới. Còn về tên giám mục và nhà thờ ta đã tỏ cho con biết, các con cứ giữ nguyên như vậy, các con không phải dấu tên. Vì thời khắc đã điểm, những ngày tận cùng đã gần kề. Các con yêu dấu của ta, ta mong các con hãy vững tin vào ta mà vững bước trong ân sủng, ta luôn đồng hành bên các con, gìn giữ và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. 
Con Thưa: Lậy đức Chúa Thánh Thần con tạ ơn chúa đã thương dậy bảo chúng con và ban bình an cho chúng con.!

13/12/18: TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
( Lần IV ). 
TCN Ngày Thứ 1:
(Thị Kiến): hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời, Chúa TT hình chim bồ câu bay trên bầu trời. 
Chúa Phán Dậy: con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, hôm nay ta sẽ giải thích cho các con về các biến cố mà ta đã tỏ ra cho con biết qua các thị kiến của lần tĩnh tâm vừa qua. Con gái yêu dấu của ta  “Chúa cho thấy trong đêm tối, trong một căn nhà đổ nát, còn một bức tường. Bên dưới sát bức tường, thấy một phụ nữ da trắng, đầu đội khăn đang ngồi cùng mấy đứa con nhỏ bên đống củi lửa. Đàng sau mấy mẹ con họ đang ngồi xuất hiện những bóng đen nhưng không rõ hình người mà chỉ thấy những con mắt rất sáng nhấp nhô trong bóng đêm. Lại thấy trong đêm tối xuất hiện một đám sáng rất lớn, chúa cho thấy gần hơn đó là đám sáng của cháy rừng, rất đông người đang chữa cháy, và thấy những thi thể bị cháy đen đang được đưa ra từ đám cháy” 
Chúa Phán Dậy: Con gái yêu dấu của ta những hình ảnh mà ta vừa cho con thấy đó là những con quỷ đang rình rập các con, người phụ nữ và những đứa con đang ngồi bên đống lửa là những con cái của Ta, đang được bảo vệ bởi ánh sáng của ta và Mẹ Thánh của Ta. Con gái yêu dấu của Ta, lửa từ trời sẽ đổ xuống nhiều nơi trên thế giới, các con sẽ thấy xuất hiện nhiều vụ cháy lớn mà không rõ nguyên nhân và sẽ có rất nhiều người sẽ phải chết vì cháy. Các con yêu dấu của ta, tội phá thai và những tội liên quan đến tình dục, hôn nhân đồng tính là một trong những nguyên nhân chính gây ra những thảm họa thiên nhiên trên thế giới. Các con yêu dấu của ta, thời gian không còn nhiều cho các con, Ta mong các con hãy mau quay về xám hối ăn năn. Các con yêu dấu của ta, tất cả mọi thứ ở thế gian này sẽ qua đi, chỉ còn lại linh hồn các con là sống mãi. Ta mong các con hãy chọn ta là đích điểm sống của các con. Chỉ có ta là Thiên Chúa của các con, Đấng là suối nguồn tình yêu, rất nhân hậu và giàu lòng thương xót mới đem lại cho linh hồn các con sự sống đời đời. Các con yêu dấu của ta, ta yêu các con, ta không muốn mất một linh hồn nào, ta xin các con đừng sống theo con đường tà vạy mà ma quỷ đang bày ra cho các con. Sự gian dối và gian dâm, trụy lạc và hưởng thụ sẽ đưa thẳng linh hồn các con đến hỏa ngục: nơi lửa không bao giờ tắt, những nhục hình không bao giờ ngưng nghỉ. Các con yêu dấu của ta, ta yêu tất cả các con, thời gian đã điểm, hãy mau quay về với ta, ta luôn chờ đợ các con. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành cho con, hôm nay ta sẽ dừng lại ở đây, ngày mai ta sẽ tiếp tục dậy bảo con.
Con Thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin chúa thương xót chúng con và toàn thế giới. Xin Chúa tha thứ cho muôn vàn tội lỗi của chúng con. “ 2,3 ngày vừa qua khi em cầu nguyện với chuỗi kinh mân côi mùa thương Chúa cho em nhìn thấy hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria và thánh cả Giuse khóc, những giọt nước mắt đau buồn từ trời cao thi nhau nhỏ xuống trước mặt em và hình ảnh lửa bốc cháy từ những đám cây ngùn ngụt bốc lên chị ạ”

14/12/18: TCN Ngày Thứ 2:  
(Thị kiến ): Hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện trên bầu trời. Hình ảnh Chúa TT hình chim bồ câu đang bay qua một con sông, bên trên bờ là rừng cây, rồi Chúa lại bay qua khu dân cư nơi có rất nhiều những căn nhà. Trong một căn nhà nhỏ nghe thấy có tiếng khóc của trẻ con, thấy một người phụ nữ trẻ mặc quần đen, áo bà ba màu nâu, đầu đội một chiếc khăn đen đang ngồi chơi với 1 em bé, em bé đang khóc, rồi người phụ nữ đứng lên tìm cách dỗ dành em bé cho khỏi khóc và cho em uống nước nhưng em bé càng khóc to hơn, nhìn có lẽ là em bé đói không có gì để ăn. Thấy hình ảnh rất nhiều người lính áo xanh tay cầm súng đang đi trên con đường làng có hàng tre xanh, trên bầu trời xuất hiện nhiều máy bay, thấy hình ảnh máy bay đang thả những người lính tay cầm súng xuống đất. 
Chúa Phán Dạy: Con gái yêu dấu của Ta, Ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của Ta, những hình ảnh mà Ta vừa hiển thị cho con thấy là một cuộc chiến tranh đẫm máu sẽ xảy ra trên quê hương đất nước việt nam của các con. “Chúa cho thấy hình ảnh những người lính, người dân, có cả trẻ em bị chết vì bom đạn, nằm la liệt trên mặt đất, thấy có rất nhiều máu chảy trên những xác chết này, thấy khói bốc lên vì bom đạn thả xuống đất ”. 
Chúa Dạy Bảo Tiếp: Chiến Tranh, Nạn đói sẽ bị hoành hành ở nhiều nơi. Các con yêu dấu của ta, thời gian của cuộc đại nạn đang đến rất gần với các con, Ta mong các con hãy dành những thời gian quý báu còn lại mà tập trung vào Ta, hãy chuẩn bị linh hồn mình bằng những lời cầu nguyện, hy sinh, chay tịnh và xám hối, vì ta có thể gọi các con bất cứ lúc nào về với ta. Các con yêu dấu của Ta, cuộc sống này là rất ngắn ngủi, đừng để những rào cản là vinh hoa, lạc thú của thế gian này làm hư mất linh hồn các con. Các con yêu dấu của ta, mỗi một linh hồn tất cả đều là những món quà vô giá đối với Ta, Ta không muốn mất đi một linh hồn nào. Các con yêu dấu của Ta, Ta yêu các con, hãy mau quay về với Ta, Ta là Thiên Chúa của các con, là người cha rất nhân hậu và giàu lòng thương xót, là suối nguồn yêu thương, luôn giang tay rộng mở để chờ đón các con quay trở về. “hình ảnh Chúa TT hình chim bồ câu đang khóc nhỏ những giọt nước mắt”. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành cho con. Hôm nay ta sẽ tạm dừng lại ở đây thôi con. 
Con Thưa: lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con, con xin Chúa thương xót giáo hội, đất nước việt nam chúng con và toàn thế giới. Con xin Chúa thương tha thứ  tội lỗi cho chúng con.!

15/12/18: TCN Ngày Thứ 3:  
(Thị kiến): Trên bầu trời giữa ánh hào quang từ mặt trời tỏa ra, hình ảnh Chúa Cha, Chúa Giêsu và Chúa Thánh Thần xuất hiện. Dưới đất thấy một chiếc tàu lớn trên biển có một số ngưới mặc áo xanh da trời trên đó. Chúa TT hình chim bồ câu bay trên biển, dưới biển thấy rất nhiều cá chết nổi trắng, thấy có cả cá voi to chết dạt vào bờ biển, nước biển màu đen. Thấy xuất hiện một vệt sáng xanh ngọc trên bầu trời, thấy các thiên thần đang thổi loa quay xuống biển. Khi các thiên thần đang thổi loa, ánh sáng xanh ngọc pha với ánh sáng của màu vàng tỏa ra khắp bầu trời nhìn tuyệt đẹp. Trong đêm tối, Chúa TT hình chim bồ câu bay qua 1 nhánh sông, bên dưới sông có rất nhiều tàu nối đuôi nhau chạy, bấm còi inh ỏi, điện từ các con tàu nối đuôi nhau rực sáng khắp dòng sông. 
Con Thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương ban cho con thấy những thị kiến này. Con xin tạ ơn Chúa ạ.!

19/12/18: TCN Ngày Thứ 4:  
(Thị kiến): Hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện giữa ánh sáng trên bầu trời, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu bay trên bầu trời. Xuất hiện hình ảnh những người hôm qua Chúa đã cho thấy: Ông Obama, vợ của ông Obama, Ông Puttin, Tập Cận Bình, nữ hoàng Elizabeth  tóc bạc trắng, thủ tướng nguyễn xuân phúc, Ông nguyễn phú trọng.bà Thủ tướng đức Angela Merkel và bà Hillary Clinton. Tổng thống Trumd vẫn đứng một mình bên phải, thấy có một thiên thần áo trắng đứng phía sau ông Trumd. Thấy hình ảnh ông Obama ngồi trong xe di chuyển đi. Thấy hình ảnh bà thủ tướng đức Angela Merkel và bà Hillary Clinton đi lại bên ngoài một căn nhà lớn. Bên trong căn nhà rất cao và rộng lớn này, thấy có ông Obama, nữ hoàng Elizabeth tóc bạc trắng, ông Puttin, ông Tập Cận Bình đang ngồi họp bàn về vấn đề gì đó và thấy thủ tướng nguyễn xuân phúc đang ngồi lắng nghe. Xuất hiện dòng chữ "nhóm trật tự thế giới mới". Trong căn nhà rộng lớn này có rất nhiều những máy móc hiện đại rất to, có nhiều  người làm việc đi lại và điều khiển những máy móc, thấy có cả người bằng rôbốt xuất hiện ở đây. Nhìn thấy có sinh vật thể đi lại giống như người ngoài hành tinh vẫn được chiếu trên truyền hình. Ôi, rất nhiều, rất nhiều, nhìn như đây là những dây truyền sản xuất ra những sinh vật thể giống người ngoài hành tinh này. Những sinh vật thể này được xếp thành hàng dài từ trên xuống dưới , tất cả đều di chuyển đi lại được. Những sinh vật thể này có đầu to không được tròn, đôi mắt to hơi dài, chân tay rất nhỏ, hình người màu trắng đục, không có tóc. Nhìn thấy có cả máy bay đậu dưới ngôi nhà rộng lớn này, máy bay chỉ chiếm một diện tích nhỏ so với ngôi nhà. Thấy xuất hiện một con trâu trấu to bằng ngón chân cái đậu trên một cây cột, thấy dây truyền đang sản xuất ra rất nhiều con trâu trấu này. Lại thấy một dây truyền khác đang sản xuất ra rất nhiều con côn trùng có nhiều chân giống như con nhện. Thấy một dây truyền khác đang sản xuất ra một chất bột màu xám. Đứng cạnh dây truyền bột màu xám này thấy có người mặc quần áo, găng tay bảo hộ màu trắng, mắt cũng được trang bị bằng kính bảo hộ. Nhìn người này không hở một chỗ nào. 
Con Thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương ban cho con được thấy những thị kiến này, con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.

Chiều 19/12/18: TCN Ngày Thứ 5:  
Chúa TT Dậy: Con cứ hỏi, Ta sẽ trả lời cho con để con biết rằng Ta đang hiện diện trong con. 
Con Thưa: Lậy Chúa, con là kẻ tội lỗi, yếu hèn và dốt nát lắm, con xin chúa thương và tha thứ cho con. Lậy Đức Chúa Thánh Thần con xin Chúa thương và dậy bảo cho con điều này được không thưa Chúa, nếu điều con xin đẹp lòng Chúa, con xin Chúa thương dậy bảo cho con. Chúa ơi, con xin chúa dậy bảo cho con về linh hồn Gioankim ông nội của chồng con hiện nay đã được về với Chúa chưa thưa Chúa hay ông vẫn còn đang bị thanh luyện ạ. 
(Thị Kiến): Chúa cho thấy hình ảnh một người đàn ông đang cười rất tươi, khuôn mặt tròn, trắng sáng rất đẹp đang được một thiên thần áo trắng đưa lên trời. 
Chúa Phán Dậy:  Con gái yêu dấu của Ta, Ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của Ta, hình ảnh mà Ta vừa tỏ cho con thấy là linh hồn Gioankim, ông nội của chồng con đã được về thiên đàng với Ta. Con gái yêu dấu của Ta, nhờ những thánh lễ mà con đã xin và nhờ những việc lành phúc đức cùng những lời cầu nguyện của con mà giờ đây linh hồn Gioankim đã được ơn giải thoát và đã được về thiên đàng với Ta. Con gái yêu dấu của Ta, Ta chúc lành và ban bình an cho con. Con thưa: lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và tỏ cho con thấy thị kiến tuyệt vời này. Lậy chúa, con tạ ơn Chúa, con xin tuyên xưng, chúc tụng Chúa đến muôn thuở muôn đời Amen.!

20/12/18: TCN Ngày Thứ 6:
(Thị Kiến): trên bầu trời thấy hình ảnh Chúa Cha dang hai tay, Chúa Giêsu với hình ảnh lòng Chúa thương xót, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu đang bay trên bầu trời. Chúa thánh thần hình chim bồ câu đậu xuống giữa bàn thánh trong nhà thờ. Nhìn gian cung thánh đây là giáo điểm tin mừng chỗ cha Giuse Long. Thấy hình ảnh cha Long mặc áo lễ màu trắng đang đứng giảng giữa nhà thờ, Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu vẫn ngự ở giữa bàn thánh. Thấy hình ảnh cha Long mặc áo dài màu trắng đang đứng đặt tay trên đầu các giáo dân, thấy hình ảnh giáo dân đang xếp thành hàng dài đang đi lên để cha đặt tay, thấy có nhiều sư mặc áo vàng ở trong nhà chùa: có người đội mũ màu nâu, có người trọc đầu đang đi lên để cha Long đặt tay. Nhìn xung quanh trong và ngoài nhà thờ có rất đông giáo dân đang ngồi. Thấy xuất hiện một luồng ánh sáng mờ từ trên trời dọi thẳng xuống người cha Long đang đứng đặt tay, nhìn vào những giáo dân đang ngồi xung quanh nhà thờ, thấy xuất hiện những tia sáng như ánh sao phát sáng trên người họ. Thấy hình ảnh Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu trắng từ trời bay xuống đậu xuống vai của cha Long lúc cha đang đặt tay. Thấy có một luồng ánh sáng như chiếc màn trắng bao phủ hết mọi người bên trong cũng như bên ngoài nhà thờ. Chúa lại cho thấy hình ảnh đức cha Thiên tân tổng giám mục hà nội đang dâng của lễ cùng cha Long trên bàn thánh. Khi đức cha Thiên dâng chén thánh, thấy Chén Máu Thánh Chúa màu vàng rực sáng rất đẹp, xuất hiện một hình tròn tỏa sáng giữa chén máu thánh, thấy cả cây thánh giá sáng nhỏ giữa chén máu thánh. 
Con Thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương gìn giữ và ban bình an cho giáo hội Việt Nam chúng con và giáo hội trên toàn thế giới.

20/12/18: TCN Ngày Thứ 7:
(Thị Kiến): Hình ảnh Thiên Chúa ba ngôi xuất hiện trên bầu trời. Chúa Thánh Thần hình chim bồ câu bay trên bầu trời rồi đậu xuống đi lại trong một khu vườn. Thấy hình ảnh các sơ mặc áo dòng đen, đầu đội khăn trùm đầu màu đen, viền xung quanh khăn màu trắng đang hái trái cây trong vườn. Trong đêm tối, thấy các sơ đang cầu nguyện dưới 1 cây nến sáng. Xuất hiện người con gái đội mũ cao bồi đang đứng cười trong khu vườn mà các sơ đã đứng hái trái cây. Cô gái này quay đi, xuất hiện một người đàn ông cao lớn mặc quần áo xanh của người lính, người đàn ông này lần đầu tiên nhìn đội mũ cao bồi có khuôn mặt người bình thường nhưng khi ông ta quay đi quay lại khuôn mặt giống như khuôn mặt của một rô bốt, có đôi mắt sáng quắc, từ 2 con mắt chiếu ra một ánh sáng xanh như tia laze. Lại xuất hiện một người con gái rất cao lúc đầu nhìn thì khuôn mặt như một cô gái bình thường nhưng khi quay đi quay lại nhìn khuôn mặt và cách ăn mặc của cô gái giống như một cô gái phép thuật trong phim thiếu nhi hay xem. Cô gái này cũng có hai con mắt rất sáng, từ 2 con mắt chiếu ra một ánh sáng đỏ như tia laze. Thấy hình ảnh các sơ bị giết, xác nằm la liệt trong khu vườn, có xác bị mất đầu chỉ còn lại thân người với bộ áo dòng màu đen nằm trên đất. Thấy người đàn ông hai tay cầm hai cái đầu của 2 sơ đi ra khỏi khu vườn). Chúa phán dậy: con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta, những hình ảnh mà ta vừa tỏ ra cho con thấy là sẽ có một cuộc tàn sát tôn giáo sẽ xảy ra trong giáo hội của ta. Các thế lực bóng tối sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt các con cái của ta. Các con yêu dấu của ta, ta mong các con giờ đây hãy cầu nguyện cho giáo hội tàn dư còn sót lại của ta. Một cuộc chiến giữa thế lực bóng tối và ánh sáng sẽ xảy ra rất tàn khốc. Hỡi các con nhỏ của ta, giáo hội tàn dư của ta sẽ được dẫn dắt bởi đức giáo hoàng Benedicto thứ 16 sẽ chiến thắng (Chúa cho thấy hình ảnh đức giáo hoàng Bêndicto 16 mặc áo dòng trắng). Các con yêu dấu của ta, sức mạnh của ta luôn mạnh hơn hàng ngàn vạn con quỷ hợp lại. Các con đừng sợ những kẻ chỉ giết được thân xác các con mà không làm gì được linh hồn của các con. Các con yêu dấu của ta, các con hãy vững tin, đặt trọn niềm tín thác nơi ta, vì phần thưởng trên trời ta dành cho các con thật lớn lao. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. 
Con thưa: Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con. Con xin Chúa thương xót, gìn giữ và ban bình an cho giáo hội Việt Nam chúng con và giáo hội trên toàn thế giới. Con xin Chúa tăng thêm ơn đức tin và và niềm tín thác nơi mỗi tâm hồn chúng con để trong mọi biến cố cuộc đời chúng con luôn biết tin tưởng, cậy trông, tín thác trọn vẹn nơi Chúa Amen.
Giao cảm: trong ngày tĩnh tâm thứ 7 này khi Chúa cho em thấy thị kiến của 2 người có đôi mắt sáng như tia laze và những xác chết, em bắt đầu bị đau đầu, rất đau. Sau những giây phút thinh lặng khoảng gần 3h em vẫn rất đau đầu, em cố gắng cầu nguyện xong em thưa với Chúa, Chúa ơi, con ko biết những thị kiến này có đúng là của Chúa không mà sao con đau đầu thế, con xin Chúa thương dậy bảo con. Trong lúc đau đầu này em nghe chúa dậy bảo em rằng ta muốn con dâng sự hy sinh  này lên ta để làm của của lễ đền tội thay cho những người tội lỗi). Cầu nguyện xong em nằm mà không sao ngủ được, đầu của em căng ra rất mệt mỏi, em xin chúa chữa lành rồi dần dần đầu em cũng bớt đau. Nhưng em vẫn không thể ngủ đc. Khoảng hơn 10h em dậy cầu nguyện với chín phẩm thiên thần tự nhiên Chúa cho em khỏe lại bình thường. 

22/12/18: TCN Ngày Thứ 8:
(Thị Kiến): Giữa ánh sáng trên bầu trời, hình ảnh Chúa Cha  dang hai tay, Chúa giêsu với hình ảnh lòng Chúa thương xót, Chúa Thánh thần bay trên bầu trời. Chúa TT hình chim bồ câu đi đến 1 cái hồ nước. Dưới hồ nước có rất nhiều những sinh vật li ti đang bơi dầy đặc dưới nước, nước có màu đục nhìn rất ô nhiễm. Bỗng dưới nước xuất hiện đầu một con rắn rất to nó nhô cái miệng và mắt lên khỏi mặt nước. Từ dưới hồ nước xuất hiện nhiều người nhưng nhìn họ không giống người bình thường. Họ có làn da giống màu đất. Miệng, mắt, mũi không hiện rõ nét như người bình thường mà nhìn họ như người được làm bằng đất biết di chuyển hoạt động như con người. Trên đường làng, thấy xuất hiện người dân đi xe, đi bộ trên đường. Nhưng nhìn so với người bình thường những con người có màu đất này họ lại rất mờ nhạt như thể họ đang tàng hình trước những con người bình thường. Thấy người dân vẫn đi mà không phát hiện ra họ. Nhìn họ rất mờ ảo trong không gian so với người bình thường. Ôi, họ rất đông nhưng người bình thường không thể phát hiện ra họ khi họ di chuyển đi lại. Bỗng xuất hiện một con mắt của con dê trắng rất sáng. Dưới mắt của con dê chỗ gần cái miệng của nó có một đốm tròn nhỏ đỏ như lửa. Nhìn mắt con dê rất tinh quái và đáng sợ. Lậy chúa, con tạ ơn chúa đã thương dậy bảo con và cho con thấy những thị kiến này. Con xin chúa thương xót chúng con và toàn thế giới Amen.!

23/12/2019: TCN Ngày Thứ 9: 
(Thị kiến): Giữa ánh sáng chói lóa, rực sáng trên bầu trời, hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi xuất hiện. Thấy hình ảnh một người cưỡi ngựa đang đi ra từ ánh sáng chói lóa trên bầu trời. Chúa Thánh Thần hình ảnh chim bồ câu đang bước đi. Chúa cho thấy lại thị kiến của ngày tĩnh tâm thứ tư về nhóm trật tự thế giới mới: hình ảnh ông ôbama, bà Elizabeth, ông puttin và ông tập cận bình đang họp bàn nghị sự gì đó trong một ngôi nhà lớn và thị kiến của ngày thứ 8 về những con người có nước da màu đất biết tàng hình trước những người dân bình thường đang sống trên trái đất. Chúa lại cho thấy hình ảnh ông Obama đang cười đứng bên trái và tổng thống Trumd đứng bên phải, rất lâu sau thấy hình ảnh bà nguyễn thị kim ngân chủ tịch quốc hội nước việt nam xuất hiện giữa hai ông Obama và ông Trumd. Thấy xuất hiện dòng chữ "con hãy nhìn lên ngọn nến": ngước nhìn lên ánh nến đang cháy sáng trên bàn thờ thấy ngọn nến như đang nhảy múa, lúc vụt lên rất cao, lúc thì ngả ra hai bên, lúc thì ngọn nến lại rất to, ánh sáng của ngọn nến tỏa ra kết thành hình thánh giá nhìn rất màu nhiệm và rất đẹp. 
Con Thưa: lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo con và ban cho con những thị kiến này. Con xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.

Giao cảm : trong 3h của ngày tĩnh tâm thứ 9, Chúa cho em nhìn lên ngọn nến như đang nhảy mua rất lâu, rất lâu. Có lẽ Chúa muốn em ghi lại hình ảnh này, vì bình thường hàng ngày em cầu nguyện, ngọn nến vẫn vụt lên cao và ngả sang hai bên nhưng khác biệt là ngọn nến tỏa ra hình thánh giá, chỉ khi nào trong tuần tĩnh tâm 9 ngày với Chúa Thánh Thần thì ngọn nến mới có ánh sáng hình Thánh Giá, mà từ trước tới nay em vẫn thấy nhưng không chú ý để ghi lại. Hôm nay ngày thứ 9 chúa cho em nhìn thật lâu lên ngọn nến có lẽ đây là thánh ý của Chúa muốn em ghi lại hình ảnh này!


Powered by Blogger.