Home » » Mạc Khải Giuse Hải Đăng

Mạc Khải Giuse Hải Đăng


Ngày 04-6-2019:
CHÚA THÁNH THẦN DẬY BẢO  VỀ LM TRẦN ĐÌNH LONG VÀ GĐTM CÓ THUỘC VỀ THIÊN CHÚA HAY KHÔNG ?.
Con thưa: Lạy Chúa Thánh Thần, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm con xin Chúa hãy tha thứ cho con với ạ, con xin Chúa dậy bảo cho chúng con về vị Lm Giu se Trần Đình long, giáo điểm tin mừng ở sài gòn thì có thuộc về Thiên Chúa hay Không Ạ, xin Chúa thương và dậy bảo cho chúng con với ạ, con xin tạ ơn Chúa.!
*Chúa Thánh Thần Phán Dậy:
Con ơi, Lm Giuse Trần Đình Long là người con thuộc về Ta và Ta đổ rất nhiều hồng ân ngang qua Lm này để Ta muốn cứu nhiều con cái đang đi lầm lạc và những người con chưa được nhận biết Ta sẽ quay trở về với Ta . Vì ở nơi đó có Ba Ngôi Thiên Chúa ngự trị nên các con yêu của Ta đừng lo lắng hãy chạy đến với Ta,Ta sẽ đổ rất nhiều hồng ân xuống cho những ai tin vào Ta thì các con sẽ không phải thất vọng bao giờ. Ta rất yêu các con và Ta rất mong mỏi các con hãy trở về với Ta càng nhanh càng tốt vì thời giờ không còn nữa để các con trì hoãn và nghi ngờ lẫn nhau. Ta yêu các con và Ta chúc lành cho các con !

XIN CHÚA THÁNH THẦN DẬY BẢO CHO ACE ĐÊN NGÀY LỄ CHÚA THÁNH THẦN  NÀY THÌ THAM DỰ Ở NHÀ XỨ NÀO,
Con thưa: 
lạy Chúa thánh thần con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm con xin Chúa hãy tha thứ cho con với ạ, con xin Chúa dậy bảo cho chúng con là đến chủ nhật Lễ Chúa Thánh Hiện Xuống. con xin Chúa dạy bảo chúng con đi tham dự thánh lễ ở đâu và cầu nguyện dâng  ý chỉ như thế để theo thánh ý của Chúa Ạ, chúng con xin tạ ơn Chúa,,!
*Chúa Thánh Thần Phán Dậy:
Con ơi, trong ngày đại lễ của Ta , Ta muốn các con hãy về với lm giuse ở hải phòng để ngang qua con là công cụ của Ta, Ta sẽ thêm sức cho ngài và những người con ở giáo sứ đó . Các con hãy đi trong tình yêu của Ta dành cho các con , hãy mang tình yêu của Ta cho ACE các con, để những người chưa được nhận biết Ta sẽ được cảm nhận tình yêu của Ta dành cho các con , để họ quay trở về với Ta . Con ơi Ta cần ở con là công cụ của Ta con hãy dâng giáo sứ đó và Lm ở đó nên cho Ta , Ta sẽ thánh hoá và giải thoát khỏi sự kìm kẹp của satan để ngài sẽ chu toàn bổn phận đưa nhiều con cái về với Ta . Ta yêu con và Ta chúc lành cho con.
Con Thưa: Con xin hết lòng tạ ơn Chúa đã thương dậy cho con ạ.

XIN CHA DẠY BẢO NHỮNG LỜI NÀY CÓ PHẢI LÀ CHÚA THÁNH THẦN DẠY BẢO CHO CON KHÔNG ?
* Con Thưa Cha, con xin Cha dậy bảo cho con là con được Chúa Thánh Thần dậy bảo cho con là có đúng thánh ý của Cha không ạ xin CHA thương dậy bảo cho con để con luôn luôn vâng phục theo thánh ý của Cha ạ.
*Cha phán dậy: Con ơi,con vừa được Chúa Thánh Thần mặc Khải cho con là đúng thánh ý của Cha , Cha muốn các con hay nên một trong tình yêu của Cha để Cha gìn giữ và bao bọc các con để sự dữ nó không đánh phá và gây chia rẽ. Các con yêu hãy yêu thương nhau như Cha yêu các con. Cha chúc bình an cho các con.
Con thưa: Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ.!


NGÀY 4/6/2019:MẸ CỦA ƠN CỨU RỖI/
Con thưa: 
Mẹ ơi, con yêu mến Mẹ con xin Mẹ tha thứ tội lỗi cho con vì con hay làm Mẹ buồn, xin Mẹ thương và tha thứ cho con. Mẹ ơi. con xin Mẹ thương dậy bảo cho chúng con là hôm nay là ngày lễ Mẹ của ơn cứu rỗi xin Mẹ dậy chúng con đọc kinh gì và CN thế nào để đẹp lòng Mẹ, để Mẹ vơi đi bớt nỗi buồn ạ. Xin Mẹ thương dậy bảo cho chúng con với ạ.
*Mẹ Phán Dậy: 
Các con yêu của Mẹ ,Mẹ yêu các con và Mẹ chúc bình an cho các con . Các con ơi Mẹ rất buồn vì con cái của Mẹ chai lòng không còn nhớ đến Mẹ, không còn biết chạy đến với Mẹ. Hôm nay là ngày mà Chúa Cha ban hồng ân rất đặc biệt để Mẹ sẽ cứu các con cái của Mẹ, những ai yêu mến Mẹ và chạy đến với Mẹ, Mẹ sẽ cứu tất cả các con cái của Mẹ tin vào Mẹ và năng cầu nguyện, các con ơi thời mà Chúa Cha cho phép satan sàng các con như sàng gạo thì nó sẽ cướp rất nhiều linh hồn về với nó, Mẹ mong mỏi và khẩn thiết các con hãy chạy về với Mẹ, hãy cầm vũ khí là chàng chuỗi mân côi, hãy cùng Mẹ chiến đấu để giúp nhiều con cái của Mẹ trở về với Mẹ để Mẹ bao bọc các con trong tà áo của Mẹ, để Mẹ gìn giữ và che chở để sự dữ nó không làm hại các con được. Các con trong ngày lễ hôm nay Mẹ muốn các con hãy thông phần đau khổ với Mẹ bằng chuỗi huyết lệ Mẹ để con cảm nhận được nỗi đau của Chúa và của Mẹ vì yêu thương các con mà Chúa đã chịu chết để các con được ơn giao hoà và trở lên con cái Thiên Chúa. Các con hãy dâng lên Mẹ mùa vui như những bó hoa tươi thắm để cùng Mẹ dâng lên Ba Ngôi Thiên Chúa đã dành tình yêu thương xuống cho các con . Các con hãy dâng nên Mẹ tất cả mọi thành viên trong GĐ của các con nên cho Mẹ ,dâng đất nước Việt Nam của các con , dâng toàn thế giới này vì giờ đây Mẹ là Mẹ của các con sẽ luôn ở bên các con và đồng hành với các con Mẹ sẽ cảm hoá và dẫn dắt những người con lầm lạc quay trở về với Chúa. Các con hãy tín thác vào Mẹ vì Mẹ yêu thương các con rất nhiều . 
Con Thưa: 
Chúng con yêu mến Mẹ, chúng con xin hết lòng cảm ơn Mẹ đã thương dậy bảo cho chúng con ạ.

Ngày 28/5/2019: 
LỄ CHÚA GIESU LÊN TRỜI VÀ TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN
Con thưa: Lạy Cha yêu dấu của con con là đứa con tội lỗi và yếu hèn lắm xin Cha hãy thương xót và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con, để con được trở nên là con cái của Cha, lạy Cha con yêu mến Cha, con xin Cha thương và dạy bảo cho chúng con là thứ đến thứ 5 này là ngày lễ Chúa Giêsu lên trời thì chúng con đọc kinh và cầu nguyện như thế nào để làm vơi đi bớt nỗi ưu phiền của Cha, thì xin Cha dạy bảo cho chúng con với ạ:
Cha Phán Dạy :
Các con yêu của Cha, Cha yêu các con và Cha chúc lành cho các con, Cha muốn các con thứ 5 này các con hãy quy tụ về nhà Cha để hợp với lời cầu nguyện và tiếng hát mừng vui lên các con ơi,vì Chúa Giêsu con yêu dấu của Cha đã sống lại và chiến thắng khải hoàn bên hữu Cha, các con yêu Cha sẽ đổ rất nhiều hồng ân xuống cho các con qua tràng chuỗi kinh mân côi và lòng Chúa thương xót. Các con hãy dâng lên Cha kinh mân côi mùa mừng để cảm tạ tình yêu của con chí ái Cha đã dành tình yêu thương cho các con, để các con được ơn giao hòa với Cha. Các con hãy cầu nguyện thật sốt sáng trong tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa và các con đọc lòng Chúa thương xót đề nài xin tình yêu của Chúa Giêsu con chí ái của Cha, tất cả những gì các con xin dâng lên cho con yêu dấu của Cha, Cha sẽ nhận lời các con yêu, các con hãy dành tất cả những của lễ đơn sơ và nhỏ bé làm của lễ để dâng lên cho Cha qua những hy sinh việc lành phúc đức của các con và những khốn khó của các con đó là những món quà dâng lên Cha rất đẹp lòng Cha. Cha sẽ chúc lành cho các con, hãy dâng lên Cha các gia đình của các con nên cho Cha để Cha thánh hóa và giải thoát cho các con, để các con luôn được sống trong tình yêu của Cha đã dành cho các con, các con ơi các con đang sống trong thời cuối cùng này, cấp độ khó khăn và sự gia tăng cướp rất nhiều linh hồn về với xa tan đang rất nhiều, các con hãy dâng lên Cha giáo hội Việt Nam và giáo hội hoàn vũ lên cho Cha để Cha bao bọc và gìn giữ các con hãy dâng lên Cha các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, vì sự dữ nó đang đắc thắng vì đã điều khiển được các nhà lãnh đạo cấp cao theo guồng máy mà nó tạo ra để thảm sát rất nhiều con cái của Cha sẽ bị nó cướp nhiều linh hồn, và các con dâng lên Cha cách trẻ em thanh thiếu niên là hạt giống của Cha nhưng xa tan nó đã cướp mất, nó gây ra rất nhiều và tàn sát cho các hạt giống của Cha làm nô lệ của các tệ nạn, là phương thế dẫn đến diệt vong đời đời,các con yêu quý của Cha, thời mà nó được phép sàng các con như sàng gạo, nên các con đừng sợ. hãy ở trong vòng tay yêu thương của Cha thì không có một sự dữ nào có thể hãm hại Hay cám dỗ được các con, các con có một chi thể của Cha hãy bám chặt vào đó thì các con luôn được bình an, các con hãy nên một với nhau như Cha Yêu thương các con. Các con hãy vâng phục và làm theo những người con mà Cha tuyển chọn để dẫn dắt các con trong thời sau hết này. Cha yêu các con và Cha chúc lành Cho các con.
Con thưa: chúng con yêu mến cha chúng con xin chúc tụng cha đến muôn thủa muôn đời, con xin tạ ơn cha đã thương dạy bảo cho chúng con ạ!

CHÚA CHA DẬY BẢO CHO CĐ VỀ TUẦN CỬU NHẬT KINH CHÚA THÁNH THẦN,
Con thưa:
Thưa Cha thứ sáu này chúng con làm tuần cửu nhật Kính Chúa Thánh Thần thì chúng con đọc kinh gì và cầu nguyện như thế nào để làm Cha vui lòng ạ, xin Cha thương và dạy bảo cho chúng con với ạ,chúng con xin tạ ơn Cha!
Cha Phán Dậy: 
Cha rất vui vì các con luôn nhớ đến Chúa Thánh Thần, Cha muốn các con hãy tĩnh tâm trong tâm hồn, các con hãy lắng xuống và đơn sơ như trẻ nhỏ, Cha sẽ ban cho các con thần khí của Cha cho các con. trong tuần cửu nhật Chúa Thánh Thần các con hãy đọc kinh mà Chúa đã dạy các con đó là: 
kinh truyền tin, Chúa Thánh Thần, kinh ăn năn tội, kính chúc tụng Chúa Cha, kinh Vinh danh Thiên Chúa, kinh tin kính và lời Chúa, rồi các con hãy lắng tâm hồn xuống và để cảm nhận tình yêu của Chúa sẽ đánh động trong mỗi tâm hồn của các con. Các con sẽ cảm nhận được tình yêu Ba Ngôi Thiên Chúa trong các con. Các con hãy xin ơn Chúa Thánh Thần Thánh hóa và thanh tẩy tâm hồn lẫn thể xác của các con trở nên thanh sạch. Các con hãy dâng lên Chúa các gia đình để xin ơn thánh hoá, để các con được sống trong tình yêu, các con hãy dâng lên Chúa đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới để Chúa Thánh Thần thánh hóa và hoán cải tất cả những người con lầm lạc tội lỗi biết ăn năn sám hối tội lỗi của mình. Các con hãy sốt sắng và tâm hồn trẻ thơ, Cha sẽ đổ rất nhiều hồng ân cho các con,
Con thưa:  chúng con xin tạ ơn Cha đã thương và dạy bảo cho chúng con ạ! Ngày 10/5/2019: TƯỢNG ĐỨC MẸ FATIMA Ở NƯỚC NGOÀI  MỚI  ĐƯA VỀ VIỆT NAM  ĐỂ CÔNG DU  ĐƯA ĐI CÁC GIÁO XỨ THÌ CÓ THUỘC VỀ  THIÊN CHÚA HAY KHÔNG? 
Con thưa: 
Lạy Cha yêu dấu của con, con là đứa con tội lỗi ngu dốt và yếu hèn lắm,con hay mắc vào tội xét đoán người khác hay ích kỷ, đố kỵ, ghen ghét, chỉ muốn cho mình mà không biêt cho đi, con hay nuông chiều thân xác , con xin Cha thương xót tha tội cho con, xin Cha đừng nhìn đến  lỗi của con mà xem con luôn tín thác vào lòng thương xót của Cha.Cha ơi, con xin Cha dậy bảo cho chúng con với ạ. Chúng con thấy vừa qua ở việt nam mọi người đang khao khát rước tượng Đức Mẹ Fatima ở bên nước ngoài mới gửi về việt nam để công du đi đến 1 số các Giáo xứ ở việt nam,thưa Cha chúng con có thể đến để viếng tượng Đức Mẹ Fatima có được không ạ, và những nhà thờ nào có tượng đức mẹ đó thì chúng con có thể đến tham dự thánh lễ và hiệp lễ thì có được không ạ, xin Cha thương xót dậy bảo cho chúng con vơí ạ.
Cha Phán Dậy: 
Con yêu của Cha, Cha chúc lành cho con và gia đình của con. Các con yêu của Cha, tượng đức mẹ fatima này không thuộc về Cha con à. Mà thuộc về của đội quân của Satan, nó đang đi khắp thế giới để gây ra chết chóc để nó cướp các linh hồn vô tội về với nó trong đó có nước Việt Nam của các con là kế hoạch đầu tiên của nó. Đó là 1 đạo binh rất hùng mạnh, đội quân tinh nhuệ của nó sẽ rất tinh vi và ngọt  ngào để chúng đánh cắp linh hồn các con về  với nó. Chỉ có cầu nguyện và chay tịnh các con mới có thể chống đỡ được sức tàn phá của đạo binh satan.Cha cần các con gắn kết thật chặt chẽ trong tình yêu của Cha dành cho các con, và Cha không muốn các con cái đi vào chỗ chết. Con ơi. nơi nào có đạo binh đó đi qua các nhà thờ, các con đừng đến nơi đó, đừng tham dự thánh lễ và hiệp lễ các con nhé, vì Cha không có ở đó nữa mà thay vào đó là sự hiện diện của tướng quỷ nó sẽ cho các con ăn thịt và máu nó các con sẽ bị nó điều khiển và cướp linh hồn. Cha cần các con giờ đây hãy cùng cộng tác với Cha cầu nguyện cầu nguyện thật nhiều, các con hãy hy sinh hãm mình và chay tịnh để Cha sẽ giải thoát những người con mà bị đạo quân của nó kìm kẹp và cướp linh hồn để cha bao bọc họ trong tình yêu của Cha, các con ơi, Cha cần các con hãy tỉnh thức đừng ngủ mê trong xác thịt và thế gian nữa, hãy quay về với Cha, để Cha bao bọc các con trong tình yêu, và các con hãy liên kết với nhau trong Cha, vì giờ đây các con sẽ phải chịu rất nhiều đau khổ nhưng không đến từ Cha mà thay vào đó là Satan nó sẽ không ngừng đánh phá các con. Chỉ có những ai tin tưởng tín thác vào Cha thì sự dữ nó sẽ không làm hại các con được. Các con yêu của Cha đừng sợ, hãy  về với Cha, để Cha lo liệu mọi sự cho các con, thời mà Cha cho phép nó , nó sẽ gây ra rất nhiều, rất nhiều đau khổ cho các con, mà chính là lúc các con không ngờ tới nhất, vì sự Dữ nó đánh các con trong ngọt  ngào và êm dịu, nhưng các con sẽ rất đau khổ, đau khổ tột cùng của đau khổ để nó cướp linh hồn các con về với nó. Cha yêu các con những chiến binh của Cha, hãy cố gắng lên các con nhé, Cha yêu các con, và Cha chúc lành cho các con. 1


  
CHIẾC NHẪN TƯỢNG CHƯNG CHO QUYỀN LỰC CỦA SATAN, ĐÓ LÀ CHIẾC NHẪN CỦA NGƯỜI CHỈ HUY, QUYỀN LỰC LÀ  Ở CHIẾC NHẪN 
Con Thưa:
Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ. Con xin Cha dậy bảo cho con là trên tượng Đức Mẹ Fatima có một chiếc dây ở cổ đeo nhẫn, thưa Cha chúng con dốt nát xin Cha dậy bảo cho chúng con với ạ.
Cha Phán Dạy: 
Con yêu của Cha , chiếc nhẫn tượng trưng cho quyền lực và địa vị của Satan. Đó là chiếc nhẫn của người chỉ huy. Quyền lực ở chiếc nhẫn nên Cha muốn các con đừng cầu nguyện nhiều cho nó không nó càng trở nên mạnh mẽ và đạo binh của nó sẽ phá nát giáo hội. 

CẦU NGUYỆN THỨ 6 VÀ NHỮNG ACE ĐƯỢC NGHE TIẾNG CHÚA
Con thưa: chúng con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ. Con thưa Cha, hôm nay chúng con đọc kinh gì và ý chỉ  ra sao cho đẹp lòng Cha ạ, Xin Cha thương dậy bảo cho chúng con với ạ.

Cha Phán Dậy: 
Con ơi, Cha cần các con hôm nay các con hãy đi đàng thánh giá trọng thể để các con cảm nhận được sự đau khổ của  con Cha, để các con thông phần đau khổ với con Cha, để nài xin tình yêu của con Cha, sẽ đồng hành cùng các con trong thời sau hết này, các con hãy đọc LTXC để nài xin tình yêu của Cha để Cha bao bọc và gìn giữ các con trong tình yêu của Cha. Các con hãy dâng lên Cha quê hương đất nước việt nam của các con nên, dâng chính gia đình của các con và nhất là những  người được nghe tiếng Chúa nên cho Cha, để Cha quan phòng bao bọc và gìn giữ họ trong tình yêu thương của Cha, vì họ sẽ mục tiêu chính của satan và đạo binh của nó, Cha muốn các con dâng lên Cha 1 thánh lễ cho những ý nguyện đó để Cha thánh hóa và giải thoát các con khỏi sự dữ và chúc lành cho các con những người con yêu  quí của Cha,Cha chúc lành và ban bình an cho các con,
Con thưa: con xin tạ ơn Cha,đã thương dậy bảo cho chúng con ạ !

13/05/2019: CĐ XIN LÀM TUẦN CỬU NHẬT XÁM HỐI KINH CHÚA CHA TRỌNG THỂ,
Con thưa: Lậy Cha yêu dấu của con,con yêu mến Cha,con là đứa con tội lỗi ngu dốt và yếu hèn lắm, hay nói hành nói xấu,hay ích kỷ,đố kỵ ghen ghét,chỉ muốn cho bản thân mình,hay kiêu ngạo cho mình là hiểu biết hơn người khác con xin Cha tha tội cho con,xin Cha xót thương con,xin Cha đừng nhìn đến tội lỗi của con mà xem con luôn tín thác vào LTX của Cha. Cha ơi con muốn xin Cha thương và dậy bảo cho CĐ chúng con là chúng con muốn xin Cha cho CĐ chúng con làm tuần xám hối kính Chúa Cha và làm việc lành bác ái chay tịnh,hãm mình nhỏ bé để dâng lên Cha thì có được không ạ, hay CĐ chúng con làm gì để Cha vơi bớt đi nỗi ưu phiền, vì chúng con dốt nát lắm, xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con với ạ.
Cha Phán Dậy: 
các con yêu của Cha,Cha yêu các con và Cha cảm ơn các con đã đồng hành với Cha trong công trình cứu độ nhân loại, đó là một món quà rất đẹp lòng Cha để Cha cứu rất rất nhiều linh hồn con cái của Cha về với Cha. Các con đã thông phần đau khổ với Cha . Các con ơi sự dữ khi nó được Cha cho phép thì nó gây ra rất nhiều đau khổ và sự chết cho con cái của Cha nó cướp đi rất nhiều linh hồn về với nó tính bằng giây các con à. Sự chết đang bao chùm khắp nơi trên trái đất của các con Cha rất đau khổ đến tột cùng khi nhìn các con mà Cha yêu thương đi vào chỗ chết mà Cha không làm gì được,nếu không có những người con ưu ái của Cha đồng hành với Cha, hy sinh, hãm mình dâng lên Cha làm của lễ rất đơn sơ nhưng lại chứa rất nhiều tình yêu của các con dành cho Cha rất đẹp lòng Cha mọi đàng. Các con ơi, con hãy làm tuần xám hối với Cha để nài xin tình yêu của Cha , Cha sẽ đổ hồng ân xuống cho những người con mà Cha tuyển chọn những ơn mà các con cần thiết rất rất nhiều hồng ân để nuôi dưỡng linh hồn và thân xác của các con, để Cha sẽ chuẩn bị từng người trong các con những vũ khí và sức mạnh để các con sẽ đồng hành với Cha, sẽ chiến đấu cùng Cha để công trình cứu độ của Cha cho toàn thể nhân loại sẽ toàn thắng trong vinh quang. Các con ơi hãy dâng lên Cha tất cả những người thân yêu của các con trong GĐ các con.Cho giáo hội của Cha hiện nay đã bị satan chiếm đoạt,các con hãy dâng lên cho Cha các lãnh đạo cấp cao cho Cha để Cha giảm bớt sự độc tài để bớt chiến tranh và các thanh thiếu niên là hạt giống của Cha giờ đây là khí cụ của satan . Cha muốn các con cùng cầu nguyện và dâng lên Cha  7 người con ta tuyển chọn để dẫn dắt các con vào thời cuối này để các ngài tin tưởng vào sứ vụ của Cha giao phó cho các ngài ngang qua các ngôn sứ mà Cha gửi đến cho các ngài, để các ngài nhận ra và vâng phục theo thánh ý của Cha . Vì bây giờ là thời sau hết rồi sẽ không còn là bao nâu nữa để cho các con trần trừ nữa vì thời gian Cha cho phép gây ra với mức độ càng ngày nó sẽ càng cao và không ngừng để cướp đi nhiều linh hồn về với nó. Các con hãy tỉnh thức cầu nguyên,cầu nguyện để các con không bị sự dữ hãm hại vì các con luôn ở trong vòng tay bao bọc của Cha . Cha yêu các con và Cha cảm ơn các con .
Con thưa:
Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ.13/05/2019:  
+ SỰ THẬT VỀ BỨC TƯỢNG FATIMA ĐANG CÔNG DU CÁC XỨ,
+ CHÍNH LÀ CỦA TƯỚNG QUỶ SATAN ĐI CHÚNG LƯỚT  ĐI RẤT NHANH ĐỂ CƯỚP CÁC LINH HỒN VỀ VỚI CHÚNG,
+ HÃY ĐỌC CHUỖI MÂN CÔI MÙA THƯƠNG VÀ ĐỌC 9 PHẨM THẦN VÀ TLTTMICAE/ TLTTRAPHAEL/  DÂNG GIÁO XỨ ĐÓ LÊN TRƯỚC KHI TƯỢNG ĐÓ ĐẾN  HAY ĐÃ ĐI QUA.
Con thưa: Thưa Cha bức tượng Đức Mẹ Fatima ở bên nước ngoài đang công du ở Việt Nam ,thưa Cha , bức tượng này chuẩn bị đến sứ nào thì CĐ chúng con làm gì hay đọc kinh gì để giản bớt sự tàn phá của sự dữ ạ. Hay chúng con đọc chín phẩm trong ba ngày liên tiếp có được không ạ.
Cha Phán Dậy: 
Cha muốn các con muốn làm giảm bớt sự dữ mà đánh bại sự dữ,Cha muốn các con hãy dâng lên Mẹ của các con bằng chuỗi kinh mân côi mùa thương để các con cảm nhận được tình yêu của con Cha đã hy sinh cho các con và đã sống lại để ban cho các con sự sống  hằng nài xin Mẹ và con yêu dấu của Cha,để Chúa và Mẹ sẽ làm giảm sức mạnh của satan và bắt nó phải quay trở về chỗ của nó ,các con hãy xin chín phẩm thần của Cha là đạo binh hùng mạnh mà Cha ban cho các con để các ngài luôn đồng hành với các con đặc biệt là tổng lãnh thiên thần Micae là sức mạnh của Cha, ngài sẽ luôn bên các con mỗi khi các con kêu cầu ngài . Các con yêu của Cha các con đừng sợ hãy tin tưởng tín thác vào Cha.
Con thưa: Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảocho chúng con ạ.!

Lưu ý :
1. Xin ace hãy dâng xứ nào mà xắp rước tượng đến và sau khi đã đi qua, dâng xứ đó lên cho Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria. xin Chúa và Mẹ thánh hóa và giải thoát  làm giảm sức mạnh của satan cùng đạo binh hùng mạnh và tinh Nhuệ của nó và bắt nó phải quay trở về chỗ của nó. xin ơn bao bọc che chở các giáo xứ trong tình yêu của Chúa và Mẹ,
2. Xin tổng lãnh thiên thần Micae là sức mạnh của Thiên Chúa cùng xin 9 phẩm thần của Thiên Chúa là đạo binh hùng mạnh của Thiên Chúa ban cho, ace hãy chạy đến kêu cầu các ngài. ra tay riệt trừ satan và đoại binh tinh nhuệ của hắn, 
3.Còn những ace nào đã tham dự thánh lễ và rước lễ hôm có tượng Mẹ fatiama, thì xin ace hãy đọc kinh mân côi mùa thương ý chỉ cho mình, 
và dừng lại đầu mùa thương thứ 4 rồi nhân danh Chúa nói như sau:
Cách xua tà khí ra khỏi người bằng nước phép.
+ Nhân danh Thiên Chúa Ba Ngôi là Chúa Cha Chúa con và Chúa Thánh Thần/ 
+ Nhân Danh Đức Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa Hằng Sống, Đấng đấng đang  hiện diện và ở giữa chúng con/ 
+ Lạy Chúa Thánh Thần xin Chúa hãy Tẩy trừ ô uế tà khí trong con ra, xin thánh hoá và thanh tẩy linh hồn và thân xác của con để con được trở nên trong trắng và thanh sạch Amen! uống và vẩy nước phép vào người mình hay người ace nào đó. mà bị tà khi để giúp họ, vừa làm dấu vừa đọc, 
 
Đọc: Lạy Chúa Thánh Thần xin Chúa thánh hóa tư tưởng môi miệng và hồn xác của con để con thuộc về Chúa TT. nhân danh Chúa Cha. Chúa Con và Chúa TT. xin 3 Ngôi TC luôn ở cùng con luôn mãi….Amen!
Vừa làm dấu thánh giá trên trán/ trên miệng/ trên ngực/ trên bụng/ trên lưng/ trên lách/ rồi làm dấu đơn và dấu kép,
( làm trong 7 ngày,  rồi xin 1thánh lễ xin ơn thánh hóa và giải thoát cho ace đó )

Con thưa: thưa Cha hiện nay tượng Đức Mẹ Fatima đang đi các xứ vậy chúng con có nên đọc chín phẩm cho các xứ này kèm theo tổng lãnh Micae dài TLTT Raphaen và TT bản mệnh để xin các ngài bao phủ và giải thoát sự dữ có được không ạ. Xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con ạ!

* Cha phán dậy: 
Cha cho phép các con hãy kêu cầu đến các ngài  đặc biệt các con hãy chạy đến với Chúa và Mẹ để Chúa và Mẹ của các con sẽ trợ giúp cho các con. Cha chúc lành cho các con. 
Con thưa: con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ.

13/05/2019:  
+ THIÊN CHÚA TIẾT LỘ CHO CON CÁI BIẾT VỀ VỊ GIÁO HOÀNG PHANXICO ĐƯƠNG NHIỆM LÀ AI?
Con thưa: 
Xin Cha dậy bảo cho chúng con với ạ. Vừa qua ở trên mạng xã hội chúng con xem và nghe có một clip do chính giáo hoàng Phanxicô nói mình đã lừa giáo hội công giáo rất sảo quyệt và mọi người không hay biết và nói ông là người tội lỗi đã được nói trong kinh thánh và ông ta đã thay đổi rất nhiều nề luật trong giáo hội và vết thương của ông sắp được lành,ông ta nói đã thay đổi điều răn thứ 2 và thứ 4 và điều răn thứ 10 đã chia ra và thay đổi ngày sa bát nữa ông ta nói rằng mọi người không nên theo ông ta nữa, theo ông ta là sẽ xuống hoả ngục.
+ Con thưa Cha vị giáo hoàng này là ai.
+ Ông giáo hoàng này có linh hồn không ạ
* Cha Phán Dậy: 
Các con yêu của Cha, vị giáo hoàng này không đến từ Cha nó là con thú thứ 2 trong sách khải huyền.Vị giáo hoàng đến từ Cha là Bênêđictô 16 là vị giáo hoàng cuối cùng mà Cha tuyển chọn, các con hãy cầu nguyện nhiều cho ngài vì ngài đang rất là đau khổ, đau khổ tột cùng khi nhìn thấy sự bội giáo trong hàng giáo phẩm và sự giả dối trong hàng ngũ cấp cao.  Vị giáo hoàng này không có linh hồn.


Ngày,13/05/2019:  
+ GIÁO DÂN VÀ LM CÓ NÊN CẦU NGUYỆN CHO VỊ GIÁO HOÀNG NÀY KHÔNG ?
* Con thưa: Thưa Cha các linh mục và giáo dân chúng con có nên cầu nguyện cho vị giáo hoàng này không ạ.!
Cha Phán Dậy: Các con đừng cầu nguyện cho giáo hoàng này vì các con càng cầu nguyện thì sức mạnh của nó càng mạnh, nó sẽ phá nát giáo hội của Cha , và dẫn các con cái của Cha vào sự diệt vong vì các con sẽ chạy theo 1 tôn giáo mới, tôn giáo toàn cầu hướng về sự tốt nhưng do con người làm chủ và không còn cậy nhờ vào thiên Chúa nữa.
13/05/2019:  
+ THIÊN CHÚA BẮT CON THÚ THỨ 2 LÀ VỊ GIÁO HOÀNG PHANXICO ĐƯƠNG NHIỆM PHẢI TỰ THÚ QUA CLIP VIDIO DƯỚI ĐÂY,
Thưa Cha những điều mà vị giáo hoàng này nói trong clip trên có đúng hay chỗ đúng và chỗ không đúng ạ. Xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con với ạ. Chúng con xin tạ ơn Cha.
Cha Phán Dậy: 
Con yêu của Cha, con cái của Cha yêu thương tạo dựng nên giờ không còn tin vào Cha, các con trở nên lòng trai dạ đá, luôn chạy theo thế gian tôn thờ ngẫu tượng nên satan biết điều đó nên nó công khai trên mạng xã hội, nhưng mấy ai tin còn tin vào Cha đó là một phần thành công của nó để cướp rất nhiều linh hồn về với nó, trong đoạn clip đó là do quyền năng của Cha để cảnh tỉnh con cái của Cha nhưng các con đã không còn lắng nghe các con đã bỏ cầu nguyện và không tin vào Cha. Nên sự dữ nó càng trở nên mạnh mẽ và nó càng gây nhiều đau khổ cho các con. Hãy tỉnh thức cầu nguyện,cầu nguyện để Cha luôn quan phòng và bao bọc lấy các con.
Con Thưa: Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ.
https://y2mate.com/vi/youtube-to-mp3/dbrxsOMgZQI
https://www.youtube.com/watch?v=dbrxsOMgZQI
Con thưa:  Cha khi xua đuổi tà khí, thì chúng con đọc kinh mân côi mùa thương thứ 2 hay thứ 3 chúng con dừng lại hay dừng lại đầu mùa thứ 4 để nhân danh Chúa xin Chúa ơn giải thoát cho chúng con khỏi tà khí , xin Cha dậy bảo cho cúng con với ạ. 
Cha phán dậy: Các con hãy dừng lại ở đầu mùa thứ 4 để nhân danh Chúa xin ơn giải thoát khỏi tà khí, vì sự dữ nó luôn rình rập các con, đánh phá các con , các con hãy nên cậy trông vào Chúa và xin ơn giải thoát khỏi mọi sự dữ để các con cầu nguyện mới sốt sáng và Cha sẽ nhận lời các con.

Con xin tạ ơn Cha ạ.

• Satan câu kết với con người nên đã tạo ra loài bò sát và dân tộc đại dương, 
Loài bò sát và dân tộc đại dương chúng không có linh hồn nên chúng rất tàn độc,
Cách để nhận biết về con người mà Chúa Cha tạo dựng khác với loài bò sát mà đội nốt người ở đâu ? 
Cách nhìn được người tàng hình là Dân tộc đại dương bằng cách nào ?

22/3/2019: Con thưa, Lậy Cha yêu dấu của con, con là đứa con tội lỗi yếu đuối và hèn nhát lắm Cha ơi, con hay mắc vào tội xét đoán người khác, hay nói hành nói xấu, hay có tính ích kỷ chỉ muốn cho bản thân mình không yêu thương Ace mình, hay chiều theo xác thịt con xin Cha thương xót con,con xin Cha đừng nhìn đến tội lỗi của con mà xem con luôn tín thác vào trái tim nhân hậu vô biên của Cha .Cha ơi con yêu mến Cha , xin Cha đừng bỏ rơi con,xin Cha luôn ở bên con, dậy bảo uốn nắn con, để con được trở nên là con cái của Cha. Cha ơi, con muốn Cha dậy bảo cho con, là loài bò sát mà đội lốt thành con người thì chúng con làm cách nào để chúng con phân biệt được giữa con người và bò sát đội lốt thành người xin Cha dậy bảo cho chúng con với ạ,
Cha Phán dây: 
các con yêu dấu của Cha, các con muốn nhận biết được giữa con người và loài bò sát
thì các con hãy chạy đến với Chúa thánh thần để xin ngài ơn phân định.vì loài bò sát do con người và quỷ kết hợp với nhau, để ra hình dạng là con người, nhưng chúng không có linh hồn nên chúng rất tàn bạo và khôn khéo, chúng biết các con muốn gì, và nghĩ gì, các con yêu dấu của Cha, đôi mắt là của sổ tâm hồn khi các con nhìn vào đôi mắt của nó các con sẽ thấy nó khác so với người bình thường, nên các con sẽ nhận ra.
Con thưa: lạy Cha con xin cảm tạ ngợi khen Cha.con xin tạ ơn Cha đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ !
Thưa Cha loài bò sát đội lốt thành người thì họ có linh hồn không ạ? Và linh hồn đó thì thế nào ạ?
Cha Phán dây: 
Con ơi. loài bò sát đội lốt người không có linh hồn con ạ, vì nó chỉ mượn hình ảnh con người để lừa gạt các con mà thôi, vì trong nó là những con quỷ đội lốt người nó sẽ lừa gạt và cướp rất nhiều linh hồn về với nó, Cha cần các con hãy liên lỉ cầu nguyện thật nhiều để Cha gìn giữ và bao bọc các con, những đứa con bé bỏng của Cha,
Con thưa: lạy Cha, con xin tạ ơn Cha đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ !
Thưa Cha. có phải mục đích của loài bò sát đội lốt người này, chúng muốn gây chia rẽ giữa con người với con người, rồi dẫn đến hai bên chiến tranh và hủy riệt lẫn nhau và mục đích cuối cùng của chúng là hủy diệt loài người do chính Cha tạo dựng nên có phải không ạ,
Cha Phán dây: 
Các con ơi. Satan nó muốn dùng chính con người hủy diệt con người, vì con người là hình ảnh của Cha vì tình yêu Cha dành cho con người, Cha tạo dựng theo hình ảnh của Cha.Sattan nó muốn hủy diệt sự sống,nhưng các con ơi đừng sợ vì các con là tình yêu của Cha,các con hãy vững tâm lên hãy phó mình cho Cha, các con hãy mặc áo giáp vào và dùng vũ khí để chiến đấu cùng Cha, vì Cha là Thiên Chúa của muôn Vạn Vật vũ trụ này không có một gì sẽ làm hỏng công trình sáng tạo của Cha được.Cha sẽ toàn thắng trong vinh quang. Các con yêu dấu của Cha, hãy về với Cha,hãy luôn tin tưởng tín thác vào Cha, Cha sẽ luôn bên các con, 
Con thưa: Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ !
Thưa Cha. Chúng con nghe nói dân tộc đại dương thì có thật không ạ, và họ tàng hình trước con người có phải không ạ, 
Cha Phán dây: 
Con ơi, chúng là có thật con ạ, chúng là sự kết giữa con người và satan, nên chúng siêu vượt gấp rất nhiều lần con người, chúng có thể làm cho các con không nhìn thấy chúng dù ngay trước mắt các con. Chúng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và satan, một đội quân hùng mạnh của Chúng sẽ đi lên từ biển. 
Con thưa: Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ,
Thưa Cha.dân tộc đại dương này chúng có linh hồn không ạ, và chúng có ý định gì với loài người ạ, 
Cha Phán dây: 
Con ơi chúng không có linh hồn, chúng là những con quỷ mà satan và con người tạo ra, chúng là một đội quân rất mạnh, chúng được tạo ra để hủy hoại sự sống của các con, chúng sẽ hủy diệt và cướp đi rất nhiều linh hồn về với chúng.
Con thưa:  Con xin tạ ơn Cha đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ,
Con thưa, kito giả có phải là con trai của sattan không ạ? Và Obama có phải là kito giả không ạ, và khi nào thì satan sẽ nhập vào để điều khiển người này ạ, lạy Cha chúng con dốt nát không hiểu thế nào, nhưng vì lợi ích cho các linh hồn, nếu đẹp lòng Cha, xin Cha thương xót dậy bảo cho chúng con theo thánh ý của Cha ạ, chúng con tạ ơn Cha,
Cha Phán dây: 
con ơi, kito giả là người thừa kế của satan, nó là người đứng đầu để điều khiển đạo binh của satan để hủy diệt con người, thời khắc của nó đã gần đến rồi, các con đang cảm thấy rất bình yên và các con đang lắng đến cuộc sống thế gian lo cho tương lai, sung sướng, hưởng thụ, đó là một phần thành công của satan, để các con quên rằng đó là một cuộc sông bình yên giả tạo để nó đánh lừa các con, khi các con không ngờ tới thì nó sẽ cướp tất cả mọi thứ về với nó. Các con ơi, được hưởng tất cả mọi thứ ở thế gian mà mất linh hồn thì có được chi đâu, các con hãy vứt bỏ hết mọi thứ của thế gian hãy chạy về với Cha hãy để Cha ôm chặt các con trong vòng tay yêu thương của Cha. Quyền lực địa vị đó là sự đánh đổi giữa con người với satan, nó cho tất cả mọi thứ trên đời này đổi lại các con sẽ mất linh hồn về với nó, Obama là con cái của Cha, những đã đánh đổi tất cả mọi thứ và đã thuộc về nó, nó sẽ điều khiển con người này từ bây giờ để điều khiển thế giới ngầm của nó, nó sẽ đánh vào trước tiên là những người cầm đầu các quốc gia để quy phục hoàn toàn về nó, rồi nó sẽ điều khiển thế giới theo một trật tự mới của nó. Nên Cha cần những người con yêu của Cha hãy về với Cha thật nhanh để Cha bao bọc và bảo vệ các con khỏi mọi sự dữ. Nó sẽ gây ra, chiến tranh, nạn đói, bệnh tật. Các con hãy cầu nguyện thật nhiều cho Thế giới và cho chính trong gia đình của các con để Cha luôn che trở và gìn giữ.
Con thưa: Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ,


NGƯỜI CHA NHÂN HẬU VÀ NGƯỜI CON HOANG ĐÀNG,
31/01/2019:
+ XIN TOÀN THỂ ACE CÙNG CẦU NGUYỆN DÂNG LÊN CHÚA CHA, ĐỂ CỘNG TÁC VỚI CHA TRONG CÔNG TRÌNH CỨU ĐỘ CỦA CHA,
+ CĐ CẦU NGUYỆN NGÀY THỨ 6:
Con Thưa:
Lậy Cha yêu dấu của con,con là đứa con tội lỗi,luôn làm Cha phiền lòng,Cha buồn vì con,con xin Cha thương và tha thứ cho con mọi lỗi lầm,con xin Cha cho con được trở nên là con cái của Cha,được Cha yêu thương,Cha dậy dỗ,Cha bao bọc và che chở cho con.Cha ơi con muốn xin Cha thương xót dậy bảo cho CĐ của chúng con thứ 6 này chúng con đọc kinh gì ý chỉ sao cho đẹp lòng Cha ạ.
Cha Phán Dậy:
Con ơi, Cha muốn các con dâng lên Cha giáo hội toàn cầu vì giờ đây không thuộc về Cha nữa rồi mà đi theo một giáo lý mới rất trần tục mà không thuộc về Cha mà thuộc về satan đang dẫn dắt và làm chủ,nên những người con mà đi theo Cha sẽ được Cha bảo vệ và đưa đến nơi an toàn và Cha sẽ thiết lập lại giáo hội của Cha trong tình yêu thương, các con sẽ cảm nhận được sự bình an.các con hãy dâng lên Cha toàn thế giới,trong đó có đất nước Việt Nam của các con,những thanh thiếu niên nam nữ đặc biệt là hạt giống của Cha là các thai nhi, vì sự dữ nó đang muốn hủy diệt tất cả những đứa con và là tình yêu Cha ban tặng cho thế gian này,nó sẽ không ngừng gia tăng phá hủy sự sống một cách kinh hoàng,các con hãy liên kết chặt chẽ với nhau hãy hiệp nhất cầu nguyện,hy sinh hãm mình chay tịnh,và việc lành để dâng lên Cha là món quà rất đẹp lòng Cha. để Cha thánh hoá và biến đổi .Các con hãy đi đàng thánh giá trọng thể để hiệp Thông và thông phần đau khổ với con chí ái của Cha,các con sẽ cảm nhận được tình yêu của con Cha đã yêu thương các con mà ngài đã chết để làm giá chuộc cho các con, và các con làm một giờ LCTX để nài xin Cha kèm theo của lễ của các con dâng lên Cha ,Cha sẽ đổ hồng ân xuống cho các con,cho toàn thế giới cho những người con đang đi lầm lạc biết quay trở về với Cha. Các con ơi thời gian hoà bình giả tạo của các con sẽ chóng qua thôi thay vào đó là sự thù ghét,đánh nhau bệnh tật, tai ương và nạn đói sẽ tràn ngập khắp thế giới và trong đó có cả đất nước Việt Nam của các con, nó sẽ khủng khiếp mà các con không tưởng tượng đươc đâu nó sẽ hơn thời mà các con đã từng trước đó.Nên các con hãy về với Cha hãy phó mình cho Cha để Cha bao bọc và gìn giữ các con.
Con Thưa :
Chúng con xin tạ ơn Cha ,chúng con xin chúc tụng Cha đến muôn thủa muôn đời.


Ngày 14/1/2019: 
Cầu nguyện xin Chúa Cha dậy bảo về Clíp và thị kiến của Chúa Thánh Thần ban cho nhân loại Ngang Qua Chị Maria có đến Từ Thiên Chúa Hay không ?
“ Qua Fb Ngồn Tình Yêu”
Con Thưa: 
Lậy Cha yêu dấu của con, con xin Cha thương xót và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con, xin cho con được làm con Cha luôn mãi. được Cha yêu thương và dậy dỗ,Lậy Cha yêu dấu của con, xin Cha thương con và dậy bảo cho con về các clip mà Chúa Thánh Thần cho chị Maria Th xem có thuộc về Cha không ạ.Xin Cha thương xót dậy bảo cho con được làm theo thánh ý của Cha ạ.
Cha Phán Dậy:
Con ơi những clip mà Maria được Chúa thánh thần mặc khải cho là thuộc về Cha, Cha muốn cho các yêu của Cha biết về thế lực bóng tối nó mạnh như nào, Satan nó điều khiển con người để nhân giống ra giữa người và quỷ như các con được xem đó là người ngoài hành tinh nhưng thực ra nó là kết quả đánh đổi giữa loài người và Satan,quyền lực và bóng tối luôn đi kèm với nhau kết hợp để tạo ra một loài quỷ do bàn tay con để gây ra đau khổ cho những ai chống đối nó, nó sẽ hủy hoại tất cả sự sống không theo nó,các con ơi Satan nó đang nhân giống đoàn quân cuả nó rất mạnh và rất đông mà các con không ngờ tới đâu, chỉ có lời cầu nguyện của các con, hy sinh,ăn chay,hãm mình,cầu nguyện cho những ngươi giờ đây đang là công cụ của nó,để được sự quan phong và bao bọc của Cha thì mới thoát ra được, càng ngày sẽ càng nhiều khốn khó hơn khi Satan nó đã và đang làm chủ và điều khiển tất cả các nhà lãnh đạo chủ chốt và trong số đó có cả những người của nó làm cấp cao để điều khiển đạo binh của nó để gây ra chia rẽ và đau khổ, chiến tranh để nó cướp đi rất nhiều, rất nhiều linh hồn về với nó.Các con ơi đừng sợ vì Cha luôn ở bên các con và bao bọc các con, hãy về bên Cha hãy cộng tác với Cha, hãy phó mình cho Cha để tất cả mọi sự ở nơi các con Cha sẽ giúp và bao bọc các con,các con hãy cầu nguyện nhiều cho thế giới và các nhà lãnh đạo vì đã là công cụ đắc lực nhất của Satan, hãy cầu nguyện thật nhiều các con nhé.
Con Thưa: Chúng con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ.
•Thưa Cha. xin Cha thương dậy bảo cho chúng con có được đưa lên " facbook Nguồn Tình Yêu" cho mọi người được xem có được không ạ.
•Cha Phán Dậy: Con ơi,Cha cho phép để con cái nghe tiếng Cha, vâng lời Cha sẽ nhận biết Cha và lời của Cha dậy bảo cho tất cả con cái yêu dấu của Cha. Con hãy đưa lên cho mọi người nhận biết con nhé.Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho con ạ.!

24/11/2018: Cầu Nguyên Xin Cha Dậy bảo Mạc Khải của facbook Nguồn Tình Yêu"  có đến từ Thiên Chúa hay không ?
Con Thưa: 
Cha ơi con xin thưa vớ Cha 1 ý nguyện nữa ,có chị Maria ở Sài Gòn được thị kiến của Chúa Thánh Thần dậy bảo, xin Cha thương xót dậy bảo cho chúng con với ạ có đúng là Thánh ý của Cha không ạ !
Cha Phán Dậy: 
Con ơi,đúng là con đang được Chúa Thánh Thần cho con nhìn thấy, con hãy vững dạ an tâm, hãy hoàn toàn tín thác và cầu nguyện nhiều và liên lỷ, Cha cần con cầu nguyện nhiều Cha sẽ ban Thánh Thần của Cha tràn ngập tâm hồn con, Thánh Thần của sẽ hướng dẫn con, hãy vâng phục theo thánh ý của Cha con sẽ hiểu vì sự dữ và nhân loại ngày nay. Ngày thanh lọc mà Cha không bao giờ muốn nhưng đến gần lắm rồi con ạ, con hãy cố gắng lên nhé.Cha chúc bình an cho gia đình con. 
Con Thưa: 
Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho chúng ạ.
Thưa Cha: Con muốn xin Cha 1 ý nguyện là có chị Maria đang làm tuần cửu nhật kính Chúa Thánh Thần được thj kiến thì đấy có phải là thánh ý của Cha không ạ. Xin Cha thương xót dậy bảo cho chúng con với ạ.
Cha Phán Dậy: 
Con ơi, đúng là thánh ý của Cha cho Maria được nhìn thấy những gì sắp xẩy ra. Con hãy kiên tâm trong đức tin con nhé, đừng lo sợ hãy tín thác vào Cha, Cha yêu con và Cha muốn truyền tải 1 thông điệp đến cho nhân loại qua con,con hãy thật tín thác vào Cha con nhé, Cha sẽ đổ hồng ân xuống cho con và gđ của con.Cha sẽ cho con được thị kiện những gì sắp xẩy ra con hãy truyền tải cho Ace của con là Giuse . Giuse sẽ lo công việc cho Cha.Cha chúc bình an cho con và gđ của con .
Con Thưa: Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho con ạ.!

Ngày 23/11/2018: 
Chúa Cha Khao Khát Các Con Cái Của Cha, hãy Cộng Tác Với Cha Trong Công Trình Cứu Độ của Cha!
Con Thưa: 
Lậy Cha là Thiên Chúa của con, con là đứa con vô cùng tội lỗi yếu đuối và dốt nát lắm Cha ơi. Con xin Cha thương xót con, xin Cha đừng bỏ con, xin Cha tha thứ tội lỗi cho con để con được trở nên là con cái của Cha, xin Cha dậy bảo cho con hôm nay thứ 6 cộng đoàn chúng con đọc kinh gì và ý chỉ cầu nguyện như thế nào. để đẹp lòng Cha xin Cha dậy bảo cho chúng con với ạ !
Cha Phán Dậy: 
Con ơi hôm nay Cha muốn các con đi đàng Thánh Giá trọng thể để các con chìm vào sự đau khổ của con chí ái Cha, vì yêu thương con người mà con Cha đã làm của tế lễ đẹp lòng Cha, để các con được sống.
Các con ơi,Cha muốn các con làm 1 giờ LCTX để nài xin tình yêu cuả Cha, Cha sẽ tuôn đổ rất nhiều hồng ân xuống cho các con và các con hãy dâng lên cho Mẹ của các con bằng 1 chuỗi huyết lệ Mẹ để cảm thông sự đau khổ của Mẹ và các con hãy dâng lên Cha giáo hội của các con cho Cha,vì giáo hội của các con giờ đây đã lầm đường lạc lối hết rồi, những người con mà Cha tuyển chọn để dẫn dắt đàn chiên cho Cha giờ đây theo danh vọng, địa vị và những hưởng thụ, Cha rất buồn, rất buồn. Các con ơi hãy dâng lên Cha các trẻ em thanh thiếu niên nam nữ là những hạt giống của Cha mà giờ đây lại là khí cụ đắc lực nhất của Satan. Các con sẽ phải trải qua rất nhiều đau khổ.Nhưng các con ơi, đừng lo sợ,vì luôn có Cha ở bên các con và dìu dắt các con rồi,các con hãy cố gắng lên nhé. Cha chúc bình an cho các con.
Con thưa: Con xin Cha đã thương dậy bảo cho chúng con ạ!

                                       PHẦN I:
I.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 1: 27/8/2018 Lúc 2h45 sáng.
Lúc 2h45 sáng. Em vừa ngồi cầu nguyện thì thấy tiếng nói tư tưởng phát ra là : Mặc quần dài vào…( nhưng em cứ tưởng là mình nghĩ nhưng mà tiếng nói liên tục trong tư tưởng phát ra.là : mặc quần dài vào. Con muốn nghe tiếng của Ta dạy bảo, con mặc quần dài vào.
Cảm nhận: lúc đó ra gà em nổi hết nên..vừa sợ vừa run ko biết là ý của mình hay ý của Chúa dậy bảo nhưng em vẫn cứ đọc kinh bình thường:
+Lúc 3h45 Chúa tỏ lộ cho nhìn lên khuôn mặt Chúa Giêsu nhìn Chúa lúc khuôn mặt của Chúa lúc 18 tuổi được chiêm ngắm Mẹ đội triều thiên, được Chúa tỏ lộ nhìn các thánh và nhìn thấy một khuôn mặt người phụ nữ gầy gò rất sợ.
+ Lúc 10h15 trên đường đưa con đi khám bệnh ở Bm, Chúa dạy bảo hãy đến với Ta con nhé.
+ Lúc 10h45 Chúa dạy bảo: Con hãy đến cảm tạ Ta đi con nhé. Ta luôn hiện diện ở nhà anh Giuse từng ngày, từng giờ. Con đi đâu gần đây hãy vào đây với Cha. Cha ban ơn thêm sức cho con vì con yếu đuối dại khờ lắm con à. Con dâng con của con cho Ta. Ta chưa lành cho.

II.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 2:
Ngày 28/8/2018: Lúc 2h30.đêm
Con thưa: thưa Chúa: Hôm qua con được chiêm ngắm Chúa và Mẹ, các thánh và thánh Giuse nữa. Nhưng khuôn mặt người phụ nữ gầy gò sự dữ, con không biết Chúa muốn dạy bảo con điều gì, xin Chúa dạy bảo con ạ.
Chúa dạy bảo: 
Hôm qua Ta tỏ lộ cho con Ta cho con thêm đức tin. Hãy phó thác ở nơi Ta. Ta sẽ lo liệu cho con. Còn người phụ nữ gày gò mặt dữ tợn là các linh hồn mồ côi, những linh hồn không được ai nhớ đến để cầu nguyện cho. Ta muốn con cầu nguyện nhiều cho các linh hồn liên lỷ con à. Ăn chay, hãm mình, hy sinh dâng lên cho Ta để Ta cứu các linh hồn mồ côi.Lúc 3h Con hãy dâng lên các linh hồn thai nhi của con. Ta sẽ cứu các con của con bằng của lễ của con hy sinh hãm mình.

III.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 3:
Ngày 29/8/2018
Chúa dạy bảo: Con hãy dâng lên Ta các linh hồn mồ côi, các linh hồn nơi luyện ngục bằng những hy sinh của con ăn chay hãm mình, cầu nguyện liên lỷ để Ta cứu các linh hồn đó.

IV.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 4, Ngày 01/9/2018:
Con thưa: thưa Chúa, có chị Maria Th ở SG về thăm ba mẹ ở Vũng Tàu rồi sang thăm nhóm cầu nguyện của chú C, về SG thì không nghe được tiếng Chúa nữa. Xin Chúa dạy bảo con. Con tạ ơn Chúa ạ.
Chúa dạy bảo: 
Con ơi, Maria Thủy không vâng phục Ta, kiêu căng, hay làm theo ý riêng. Con hãy nói Maria Th sám hối lại để được ơn tha thứ nếu còn muốn nghe Ta dạy bảo.
Con thưa: Thưa Chúa là hôm qua có chị Maria Teresa TH cầu nguyện được Chúa phán dạy bảo về chị Maria Th ở SG  thì có đúng là thánh ý của Chúa dạy bảo cho chị Maria Teresa Th này không ạ.
Chúa dạy bảo: Con ơi, đúng là ý của Ta con à.
Con thưa: Thưa Chúa, con muốn xin Chúa dạy bảo con là có Ace chúng con đang làm TCN sám hối vừa qua là đã được Chúa Cha tha thứ chưa ạ. Xin Chúa dạy bảo con với.
Maria Th : chưa, vẫn còn chiều theo thân xác.
Maria Th: th, ăn năn thật lòng
Maria H: th, ăn năn thật lòng
Maria H: tha, ăn năn thật lòng
Maria N: chưa, vẫn còn lòng đố kỵ, ghen ghét
Maria H: chưa, chưa ăn năn thật lòng
Teresa N: tha, ăn năn thật lòng
Mata Vinh: chưa, chưa khiêm nhường
Con thưa: Con tạ ơn Chúa đã thương và dạy bảo con ạ/

NGƯỜI CHA NHÂN HẬU VÀ NGƯỜI CON HOANG ĐÀNG,
V.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 5, Ngày 02/9/2018:
Trong lúc 5g chiều chuẩn bị tham dự thánh lễ em đc Chúa dậy bảo:
Chúa dạy bảo: Con hãy chịu đau khổ thể xác để dâng lênTa để Ta cứu các linh hồn. Ta rất cần những hy sinh của các con. Nó là của lễ đẹp lòng Ta.
Trong thánh lễ lúc 5h khi cha đọc phúc âm nghe không rõ, con cầu xin lên Cha tuôn đổ hồng ân Chúa Thánh Thần xuống để giúp cho linh mục này dâng lễ sốt sáng. Con cảm nhận Cha nhận lời con và Chúa Thánh Thần hoạt động. Cha giảng rất hay, rất cuốn hút. Từ thiếu nhi đến người lớn rất sốt sáng dâng lễ. Đến lúc linh mục dâng bánh thánh thì con được Chúa tỏ cho nhìn trong bánh thánh nổi hẳn hình chim bồ câu rất sáng. Con cảm thấy rất vui sướng biết bao khi Chúa đoái thương đến mình là kẻ tội lỗi.
Con thưa: Con xin tạ ơn Chúa.
VI.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 6, 
Ngày 03/9/2018:Trong lúc 8 giờ tối:
Chúa dạy bảo: 
Con ơi, trong giờ cầu nguyện với gia đình con, Ta muốn con dâng lên Ta các linh hồn mồ côi, các linh hồn thai nhi, các linh hồn ngoại giáo bằng của lễ làm đẹp lòng Ta, con hãy quỳ gối suốt giờ đọc kinh và mẹ con nữa. Con đọc kinh mân côi và lòng thương xót Chúa để dâng các linh hồn cho Ta. Ta yêu các con hãy cố gắng hy sinh hãm mình, chay tịnh để dâng lên Ta. Ta sẽ cứu các linh hồn họ đang rất khao khát Ta nhưng Ta không làm cách nào cứu họ nếu không nhờ lời cầu nguyện và những sự hy sinh của các con. Ta muốn con xin lễ cho các linh hồn mà con muốn dâng lên Ta. Con ơi, con hãy đọc kinh TLTT Micae để Ngài bảo vệ gia đình con. Ta yêu các con.
Con thưa: Con xin Tạ ơn Chúa vì Chúa đã thương dạy bảo con ạ.!
VII.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 7, Ngày 04/9/2018:
Con thưa: xin Chúa dạy bảo cho con với. là có một số ace trong cộng đoàn đã làm xong TCN sám hối với Chúa Cha, là có Maria Nh, Maria Ch, Inhaxio H, Anna M.thì có đc Chúa tha thứ cho ko ạ,
Chúa dạy bảo: Cha đã tha cho Maria Nh vì con đã ăn năn thống hối thật lòng
Maria Ch vẫn chưa thật lòng ăn năn sám hối, vẫn còn ý riêng nhiều lắm. Con hãy nói với Maria Ch, làm lại tuần sám hối con nhé. Con ơi, Inhaxio,H chưa được thật lòng sám hối với Ta. Con hãy nói với Inhaxio H. hãy ăn năn thật lòng, đừng cứng lòng nữa. Con ơi, Anna M đã được Ta tha vì Anna M đã thật lòng sám hối.
Con thưa: Con xin tạ ơn Chúa đã thương và dạy bảo con ạ/

VIII.TUẦN CỬU NHẬT KÍNH CHÚA THÁNH THẦN,
NGÀY THỨ 8,THỨ 9, Ngày 06/9/2018:
Con Thưa:
Xin Cha dạy bảo cho con có 2 người làm TCN sám hối. Anna Ng ở xứ ĐL đang làm việc tại BN Mẹ cô ân là Anna B ở LD, HN.
Chúa dậy bảo:
Con ơi, hãy nói với Anna Ng hãy thật tâm hơn nữa. Hãy sám hối thật lòng để được ơn tha thứ con nhé. Con ơi, Anna B rất thật lòng với Ta. Ta đã tha cho Anna B rồi.
Con thưa:
Con xin tạ ơn Cha đã thương dạy bảo cho con
Xin Cha dạy bảo cho con hôm nay cộng đoàn chúng con đọc kinh nào và ý chỉ cầu nguyện để đẹp lòng Cha. Xin Cha dạy bảo cho chúng con với ạ.
Chúa Dậy Bảo:
Các con của Ta ơi, Ta rất muốn các con hiệp nhất lên một để hiệp ý cùng Ta, để cầu nguyện cho các linh hồn. Những linh hồn không được ai nhớ đến. Ta buồn lắm các con à. Ta rất cần những hy sinh, hãm mình, chay tịnh để làm của lễ dâng lên Ta để Ta cứu các linh hồn,các con yêu của ta.Kèm theo các con dâng cho ta 1 thánh lễ ý chỉ các linh hồn.Các con yêu của ta,các con là những chiến binh còn xót của Ta, các con hãy cố gắng lên. Ta luôn ở cùng các con. Trong giờ cầu nguyện, các con hãy đọc ngắm đàng thánh giá để các con đồng hành với con yêu dấu của Ta, hay cảm nhận sự đau khổ cùng với con yêu dấu của Ta. Các con đọc năm sự thương để chịu đau khổ với con Ta, LCTX Chúa để nài xin tình yêu vô bờ bến của Ta chúc lành cho các con. Các con hãy đọc huyết lệ Mẹ để Mẹ đồng hành với các con trong giờ cầu nguyện này. Ta chúc lành cho các con, những người con ưu tuyển của ta.
Con thưa:
Con xin tạ ơn Cha đã thương dạy bảo cho chúng con
Lưu ý:
Xin cộng đoàn chịu sự đau khổ hãm mình, hiệp ý để dâng lên Chúa Cha bằng cách đọc thật chậm rãi để tâm sự để cầu xin Cha mình và xin cộng đoàn quỳ gối để thông phần đau khổ với Chúa Giesu.Xin cảm ơn cộng đoàn.
Ngày 9/9/2018/
Con thưa: thưa Cha, có em Maria Th trước cầu nguyện được
!

Powered by Blogger.