Home » » Kể từ ngày 13 tháng 10

Kể từ ngày 13 tháng 10

-          

    Kể từ 13/10/2017
-         Chúa dạy: Các con ơi, Ta và Mẹ Ta đã nhắc nhở các con rồi. Vì có nhiều biến cố thay đổi, sự dữ nổi lên vì Ta đang mở cửa hỏa ngục cho các ma quỷ hoành hành trên thế gian này rồi nên các con hết sức cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, hành động, cử chỉ. Các con mà không cẩn thận nó sẽ dẫn dắt các con đi lúc nào các con không biết. Nó rất tinh vi xảo quyệt, nó sẽ dùng mọi cách để giành giật các linh hồn về với nó. Vì thời của nó sắp hết nên các con phải tận dụng từng giây từng phút một. Thời gian sắp hết rồi, các con hết sức âm thầm cầu nguyện khiêm nhường nhỏ bé, nhịn nhục yêu thương và tha thứ chỉ có vậy mới thắng được Satan.  Vì nó mạnh sức, các con không chống đỡ được đâu. Hãy noi gương nhân đức của Chúa và của Mẹ. Các con hãy cùng Chúa và Mẹ đồng hành trong trận chiến này.
·       Còn về thể xác: Các con hãy chuẩn bị đồ thực phẩm, lương thực, đồ ăn khô, như gạo, mắm muối, nước, thuốc…những đồ cần thiết quan trọng nữa là: nhà nào cũng phải chuẩn bị nước phép, sách, ảnh tượng, nến, dầu đốt. Tất cả phải làm phép hết, nhất là phải có ấn tín để Ta và Mẹ Ta bảo vệ các con. Các con phải cẩn thận cất giấu cho tốt vì có những trận hoảng loạn bắt bớ. Chúng tìm cách diệt các con. Các con hãy làm đúng những gì Ta dạy bảo, căn dặn các con. Vì các con kể từ ngày hôm nay trở đi, có những trận cuồng phong ác liệt, các con không ra ngoài được chỉ đóng kín cửa trong nhà cầu nguyện, đừng bao giờ mở cửa nhìn ra ngoài vì lúc đó Ta đang trút cơn giận xuống thế giới. Ta đang giao tranh với ma quỷ nên Ta không muốn cho con cái của Ta chứng kiến những cơn nổi giận của Ta nên các con cứ yên tâm. Ta sẽ bảo vệ các con. Các con hãy tỉnh thức đi, Ta đang trút xuống thế giới này rồi. Đừng thờ ơ, coi thường nữa. Vì hôm nay các con bắt đầu bước sang bước ngoặt mới. Vì Ta không còn hiện diện với các con nữa. Vì sắp tới, đồ nghê tởm vào các nhà thờ thì không còn Ta ở đó nữa. Vì giáo hội đã bác bỏ Ta, chống đối lại Ta nên các con dự một thánh lễ của Ta là rất khó nên các con phải cầu nguyện nhiều cho các linh mục và giám mục để Ta dẫn dắt một số linh mục, giám mục về với Ta để dẫn dắt các con và cùng đồng hành với các con nữa. Nên hôm nay Ta muốn con cái về đây với Ta, Ta sẽ dạy bảo các con. Cứ yên tâm, đừng hoang mang lo lắng quá mà sao nhãng việc cầu nguyện. Vì chỉ có cầu nguyện mới cứu được thế giới chìm trong tội lỗi này. Chỉ có cầu nguyện sẽ phá tan cửa hỏa ngục của ma quỷ các con ạ. Vậy Ta khuyên các con hãy cùng đồng hành với Ta, cùng chung phần đau khổ với Ta đi trong cuộc gian khó đầy gian nan thử thách này. Để về với Ta, Ta sẽ giành phần thưởng cho các con thật lớn lao. Hỡi các con bé nhỏ của Ta, Ta luôn ở với các con, ban bình an cho các con, trong tâm hồn các con. Hãy cố gắng lên, đừng bao giờ nản lòng. Đừng bao giờ bỏ cuộc. Đã có Ta và Mẹ Ta bên cạnh. Các con cứ yên tâm đi.
·       Sách, ảnh tượng, tràng hạt ấn tín+nến: Chưa được đâu các con ạ. Các con phải chuẩn bị thêm nữa đi, chưa đủ. Các con chuẩn bị thêm nữa vào. Phải chuẩn bị thêm tượng. Ấn tín thế cũng được rồi vì phải ai tin Ta thì con hãy trao cho, Ta mới bảo vệ. Còn không tin Ta cũng không giúp được, không thuộc về Ta.
·       CDCN: vẫn chưa đủ, phải chuẩn bị thêm. Con hãy bảo mọi người đọc CDCN nhiều để Ta bảo vệ các con.

·       Tràng hạt: Các con hãy chuẩn bị thêm chuỗi tràng hạt của Mẹ vì nhờ lời cầu nguyện của các con nên có nhiều người quay trở lại nên phải chuẩn bị để trao cho họ để Mẹ bảo vệ, là vũ khí để chống ma quỷ Satan, để Mẹ bảo vệ dẫn dắt che chở các con. Nhưng các con yên tâm, Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường về quê với Mẹ. Con yêu của Mẹ, Mẹ ban bình an cho các con. Hãy thực thi các điều Mẹ dạy, Mẹ căn dặn. 

Xem thêm

Powered by Blogger.