Home » » Cầu nguyện gật gù đầu liên tục không đến từ Thiên Chúa

Cầu nguyện gật gù đầu liên tục không đến từ Thiên Chúa


GẬT GÙ ĐẦU LIÊN TỤC KHI CẦU NGUYỆN
Teresa T, L.A
Con thưa với Chúa với Mẹ. Con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm. Con xin Chúa và Mẹ cho con được thưa với Chúa và Mẹ một điều này là có em Teresa T ở L.A. Con không hiểu thế nào mà em con khi cầu nguyện với Chúa và Mẹ lại cứ gật gù đầu liên tục. Con thấy khó hiểu quá vì chúng con ngu dốt lắm, con xin Chúa và Mẹ thương và dạy bảo cho chúng con để chúng con làm theo thánh ý của Chúa và Mẹ ạ. Xin Chúa và Mẹ dạy bảo con.
Chúa và Mẹ phán bảo: Con ơi, em Teresa T thuộc về một nhóm tam điểm con ạ. Lấy danh của Ta và Mẹ Ta mà làm như vậy đấy con ạ. Ta và Mẹ Ta đau lòng lắm. Nhóm này làm hoảng loạn lên. Nếu các con không tinh, không tỉnh thức là các con mất phương hướng đi sai đường lối đấy các con ạ. Nên các con hết sức cẩn thận. Vì ma quỷ nó tinh vi, sảo quyệt lắm con ạ. Nó sắp hết thời của nó rồi. Nó đang điên cuồng và nó nổi loạn lên đấy các con ạ.
Hỡi các con bé nhỏ và khờ dại của Ta. Các con hãy hết sức cẩn thận nhé, hãy cầu nguyện thật nhiều vào, tin tưởng, tín thác vào Ta và Mẹ Ta để Ta bảo vệ che chở cho các con còn lại của Ta. Ta khuyên các con là hết sức khiêm nhường nhỏ bé, chịu đựng yêu thương và tha thứ các con nhé.

Ta và Mẹ Ta yêu thương các con vô cùng. Hãy làm theo thánh ý của Mẹ Ta và của Ta các con nhé. 

Xem thêm
Powered by Blogger.