Home » » Sẽ Có Một Ngôi Thánh Đường Mới Ngay Trên Trần Gian

Sẽ Có Một Ngôi Thánh Đường Mới Ngay Trên Trần Gian

Ngày 24.9.2016 
Con thưa: Thưa Cha, mấy ngày vừa qua  cô anna H có 3 thị giống nhau là cô ấy thấy mình đi xe đạp đến một ngôi Thánh đường, có tháp chuông cao và có đông người vào nhà thờ đó, cô anna đi vào đi lên như nấc bậc thang và có nấc thang lỏng lẻo cô anna sợ và đánh rơi tờ giấy xuống và cô anna không đi tiếp và quay lộn xuống dưới khi quay xuống cầu thang thì thây có mấy người cả nam cả nữ thì mọi người đang nháo nhác và nhìn lên bầu trời, thấy có một đám mây trắng như tuyết kéo dài thấy hình ảnh đức Mẹ xuất hiện lúc thì nhỏ rồi lại to lúc ra khi hiện ra to rõ thấy Đức Mẹ rất đẹp mặc bộ áo váy màu xanh cẩm thạch đầu đội 12 ngôi sao sáng khi nhìn rõ đức mẹ thì Mẹ dơ tay phải mẹ vẫy và chỉ thẳng về trước mặt khi quay lại thì mẹ không thấy mẹ đâu nơi Mẹ chỉ tay thì thấy có hai người đàn ông cưỡi ngựa  mặc áo đỏ sẫm áo váy kiểu áo chùm khác lạ đi trên một sườn đồi đối diện 2 người cưỡi ngựa có một đoàn người cả nam cả nữ và già trẻ đang đi chắp tay cầu nguyện, đoàn người và hai người cưỡi ngựa cùng đi về một phía chỗ khuôn viên đất trống và có 5-7 người đang đào cái rãnh dài và thấy đưa lên một viên đá óng ánh hình vuông từ viên đá phát ra rất sáng, sáng như cái gương chiếu ánh mặt trời soi vào, khi cô anna quay lại nhà thờ cũ thì mọi người đã đi hết. còn mấy bà sơ mặc áo mầu trắng đang dọn dẹp chuẩn bị ăn cơm các gì bảo cô anna vào ăn rồi còn đi cầu nguyện các gì đưa đĩa cơm có con cá nhưng cô anna không ăn cô định nói thì thấy có Lm mặc áo trắng vẫy tay ý bảo là không nói chuyện ăn cơm đi.
Thưa Cha chúng con dốt nát không hiểu thị kiến đó là như thế nào xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con biết theo thánh ý của Cha, chúng con xin tạ ơn Cha !
Cha phán dậy
Các con yêu quý ! các con chưa đọc được nhiều Kinh Thánh, nên các con chưa hiểu nguồn ơn cứu độ của Cha ban cho nhân loại. sẽ có một ngôi Thánh Đường ngay trần gian, để những ai biết chạy đến với Cha, nhưng rất ít người biết đến, và có đến chỉ để xem với sự tò mò, không có ý nguyện đến xin Cha bảo vệ và gìn giữ,  ngôi thánh đường đó có những tia sáng rọi chiếu và lương thực ăn, các con không phải lo lắng nhiều cho những ai tin tưởng và ở đó, 
Ngôi Thánh Đường này không khác nhiều so với các Ngôi Thánh Đường khác nhưng khác là nguồn Ơn Cứu độ Cha ban cho nhân loại là ở đó. Các con hãy kiên trì cầu nguyện, hãy liên nỉ cầu nguyện các con nhé, rồi các con sẽ nhận ra nguồn ơn cứu độ nơi đó tuôn trào trên các con !


Blog Archive

Powered by Blogger.