Home » » Satan Đã Nhẩy Vào Trong Gíao Hội.

Satan Đã Nhẩy Vào Trong Gíao Hội.

Ngày 20/3/16; 
> NHƯ THẾ NÀO THÌ GỌI LÀ LỄ ĐEN,
> KHI LỄ ĐEN THIÊN CHÚA SẼ KHÔNG QUA BÀN TAY THÁNH HIẾN MÀ TRỰC TIẾP ĐẾN VỚI GIÁO DÂN NHỮNG AI CÓ LÒNG YÊU MẾN TIN TƯỞNG CHA MUỐN ĐÓN NHẬN MÌNH VÀ MÁU CHA QUA LM ĐÓ THÌ ĐÃ ĐÓN NHẬN CHA RỒI 
Thưa Cha, 
chúng con là những kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm, xin Cha hãy tha thứ cho chúng con thưa Cha thời gian qua ở một số các địa phận giáo dân rất hoang mang và lo lắng về cách rước lễ vì không biết tin vào ai ? 
> Giáo hội thì nói là cho hai cách rước lễ quỳ gối hay đứng lên rước lễ trên tay hay trên miệng thì tùy giáo dân, 
nhưng bây giờ có những Lm khuyến khích giáo dân rước lễ trên miệng cho đc tôn tôn kính và trang trọng, nhưng đa số 
nhiều vị linh mục bắt giáo dân phải rước lễ bằng tay nếu rước trên lưỡi các ngài không cho bảo mọi người làm sao mình làm vậy, đừng làm khác người gây sự chú ý rước bằng miệng dễ bị lây bệnh có nhưng Lm còn la mắng giáo dân, các ngài còn nói rằng trong bữa tiệc ly Chúa Giêsu nói rằng " Các con hãy cầm lấy mà ăn " còn giáo dân phần thì nghe theo Lm bảo sao làm vậy, nhưng cũng nhiều người muốn rước trên miệng, nhưng lại sợ Lm, trong lòng hoang mang không biết nên làm thế nào để rước lễ cho đúng mà không bị phạm thánh, 
Thưa Cha, hay chúng con tìm đến những nơi linh mục nào cho phép rước lễ trên miệng hay là chúng con rước lễ thiêng liêng.
>Thưa Cha còn nếu như một linh mục mà bắt giáo dân của mình phải hiệp lễ bằng tay thì Mình Máu Thánh Cha có đến được với con cái của Cha không?
> Và một linh mục bị sa ngã phạm tội trọng thì bàn tay Thánh Hiến đó truyền phép và làm các phép thánh thì có thành không? chúng con ngu dốt lắm xin Cha dậy bảo chúng con. 
Còn giáo dân ở xứ N/D nói rằng vị linh mục mới bảo là hiện nay toàn thể địa đang hướng về cầu nguyện cho giáo xứ N/D vì nơi đây có nhiều người đi sai và chống đối lại giáo hội và có người nói có khi Lm Toma cũ có thể cheo chén.
> Lạy Cha, khi được Cha thương ban cho chúng con lương thực là Mình Máu Thánh của Cha là thánh thể Chúa Giêsu con Cha cho chúng con để nuôi sống linh hồn chúng con, là bánh bởi trời ban xuống cho chúng con ngang qua bàn tay thánh hiến, chúng con phải đón nhận của Thánh Cực Trọng ấy bằng cách nào để không bị phạm thánh.
> Cha ơi, khi mà người làm TCN xám hối kính Chúa Cha thì chúng con bảo mọi người xưng tội linh mục Toma hay xưng tội linh mục nào cũng được? Xin Cha dậy bảo chúng con,chúng con xin tạ ơn Cha!
Cha Phán Dậy: 
Các con yêu quý của Cha! 
Bây giờ giáo hội đã có nhiều thay đổi. Các Lm đã cho phép giáo dân rước lễ trên tay các con có biết không?
Satan đã nhẩy vào hàng giáo phẩm để lôi kéo các con rời xa Cha. Vì sự tinh vi của Satan, các con muốn tôn vinh Cha hãy đón nhận Mình Thánh Cha một cách trang trọng nhất các con nhé. Mình Máu Cha đã ban cho các con là Máu và Thịt Cha để nuôi Linh Hồn các con, các con phải biết quí trọng.
Một linh mục trong lúc phạm tội trọng mà chuyền phép thì Thánh Lễ đó gọi là Lễ Đen. Còn những giáo dân nào có lòng yêu mến Cha muốn lãnh nhận mình và máu Cha qua linh mục đó với lòng sốt mến và tin tưởng nơi Cha đang ngự trị thì người đó đã đón nhận Cha rồi.
Một linh mục mà làm sai thì tội nặng hơn gấp nhiều lần hơn thế nữa, hãy cầu nguyện cho các linh mục vì nhiều linh mục giám mục đi sai mà chưa nhận ra,
Còn những linh mục làm theo ý Cha thì bị nhiều người lên án là sai đường những vị đó rất đẹp lòng Cha!
Còn làm tuần cửu nhật Kính Chúa Cha và xám hối hãy đến với các linh mục đi vào nội tâm nhiều ở đó các con sẽ nhận ra Cha qua linh mục đó hãy cầu nguyện và xám hối thời gian không còn nhiều. Hãy dâng mình phó thác mọi sự cho Cha, các con hãy vững tâm vì đã có Cha ở cùng các con!


Blog Archive

Powered by Blogger.