Home » » Satan cướp mất linh hồn Anna Phú

Satan cướp mất linh hồn Anna Phú

PHẦN 12:
DO SƠ XUẤT KHÔNG ĐẾN NHÀ ANNA PHÚ CẦU NGUYỆN ĐỂ SATAN CƯỚP MẤT LINH HỒN NÀY
20.12.2016: Thưa Cha, con là kẻ tội lỗi và hèn yếu lắm xin Cha dậy bảo cho con theo thánh ý của Cha. Cha ơi em Anna phú ở nam dư mới mất. Con và cháu Minh rất áy náy chưa đến nhà Anna Phú cầu nguyện cho em ấy được. Chúng con xin lỗi Cha. Xin Cha tha thứ cho chúng con. Thưa Cha, linh hồn Anna Phú này bây giờ ra sao, chúng con có thể giúp gì được không? Xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con biết theo thánh ý của Cha?
Cha nói: Các con rất yếu đuối. Cha đã tỏ cho các con mà các con mà các con không làm theo ý Cha. Các con để cho Satan cướp mất linh hồn Anna!
Lời giao cảm: (Chị Maria có nhờ một số chị em khác cầu nguyện)
1. KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT
2. VIẾNG ĐÀNG THÁNH GIÁ
3. ĐỌC CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN

LƯU Ý: 
1. SÁCH SỰ THẬT LÀ CỦA THÁNH GIOAN NUỐT VÀO BỤNG MIỆNG NGỌT NHƯ MẬT ONG TRONG BỤNG THÌ LẠI ĐẮNG THỜI CUỐI MỚI ĐƯƠC MỞ /
 2. CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN LÀ ÂN SỦNG CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO NHÂN LOẠI ĐỂ CHỐNG LẠI TƯỚNG QUỶ LUXIPHE!
Nhưng do Maria không trực tiếp đến nhà anna phú cầu nguyện và gia đình Anna Phú chưa tin và không đọc kinh theo như trên để qua lời cầu nguyện mà Cha xua đuổi tà khí của Luxiphe và chữa lành cho Anna vì trước kia Anna có một số bà sơ đến nhà cầu nguyện và đặt tay xin ơn Chúa Thánh Thần lên đầu. Anna này bị đổ ngã và còn dãy dụa co giật nữa. Do Anna không biết đấy là tà khí của Luxiphe)
Maria thưa: Thưa Cha, bây giờ chúng con phải làm thế nào để cứu lấy linh hồn Anna xin Cha tỏ cho chúng con biết vì chúng con ngu dốt lắm đã không đến nhà em ấy cầu nguyện để Satan cướp mất. Chúng con rất ân hận và xin lỗi Cha. Xin Cha dậy bảo chúng con?
Cha nói: Con ơi con bảo nhất là chị Anna terexa Hồng cầu nguyện với lại cộng đoàn chúng con.
• (Đi Đàng Thánh Giá và Đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện Để Cha Cứu Linh Hồn Anna này )
Maria thưa: Con cám ơn Cha!

Maria thưa: Thưa Cha, chúng con có thể mang ảnh tượng thánh và Lời Cha đến nhà chị Anna Tư và chị Tuyến ở LD, nam định có được không thì xin Cha tỏ cho chúng con biết?
Cha nói: Con ơi các con hãy mang lời Chúa và ảnh thánh về chỗ chị Tư và chị tuyến để Cha dẫn dắt mọi người ở đó. Các con cứ làm theo ý Cha. Cha rất vui!
Maria thưa: Thưa Cha, bây giờ Cha muốn chúng con mang lời Cha và ảnh Thánh Chúa đến nơi nào mà Cha muốn. Xin Cha dậy bảo cho chúng con theo thánh ý của Cha?
Cha nói: Các con ơi Cha muốn các con mang ảnh thánh của Cha về xứ Nghĩa Dục vì ở đấy làm mờ Hình Ảnh của Cha các con hãy làm sáng tỏ cho Cha vì Cha rất đau khổ. Cha không muốn mất một linh hồn nào. Các con cứ làm theo ý Cha thì Cha rất vui!
Maria thưa: Con cám ơn Cha nhiều lắm!
Cha ơi, cháu Hương là bạn của cháu con có nhờ con cầu nguyện xin Cha tỏ cho biết về bản thân cháu đấy phải làm gì để Cha thương, cháu Hương cũng làm tuần cửu nhật kính Chúa Cha thì xin Cha dậy bảo cháu ấy để cháu ấy làm theo thánh ý của Cha?
Cha nói: Con ơi con hãy bảo Cháu hương là phải chịu đau khổ thì mới có Vinh Quang và hãy cầu nguyện cho những người lương dân nữa vì người ta không hiểu. Còn con làm tuần Cửu Nhật Kính Chúa Cha lại từ đầu rồi đến Chúa Con, đến Chúa Thánh Thần, thì Cha sẽ tỏ cho con làm nhiều việc cho Cha vì Cha rất muốn con làm khí cụ cho Cha!
Maria thưa: Con cảm ơn Cha nhiều lắm!
 (DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH NHÀ THỜ SATAN)
HIỆN NAY ĐA SỐ CHÚNG TA LÀM DẤU THÁNH GIÁ ĐƠN VÀ DẤU THÁNH GIÁ KÉP THÁNH GIÁ CHÚNG TA LÀM CŨNG ĐÃ SỐ LÀ CŨNG QUAY NGƯỢC THÁNH GIÁ XUỐNG GIỐNG NHƯ THÁNH GIÁ TRONG NHÀ THỜ SATAN QUAY XUỐNG XIN MỌI NGƯỜI CỨ THỬ LÀM QUAY MẶT VÀO GƯƠNG SOI MÀ NHÌN BẢN THÂN MÌNH LÀM XEM RA SAO!
Blog Archive

Powered by Blogger.