Home » » Người Cầu Nguyện Xin Ơn Chúa Thánh Thần Mà Bị Đổ Ngã Hay Dãy Dụa Thì Có Đến Từ Thiên Chúa Không?

Người Cầu Nguyện Xin Ơn Chúa Thánh Thần Mà Bị Đổ Ngã Hay Dãy Dụa Thì Có Đến Từ Thiên Chúa Không?

Ngày 17/3/2015: NHỮNG ACE HOẶC LM, KHI CẦU NGUYỆN MÀ GIANG 2 TAY ĐỂ XIN ƠN CHÚA THÁNH THẦN XUỐNG CHO ACE KHÁC, LÀ BỊ ĐỔ VẬT XUỐNG, HÃY GIÃY RỤA THÌ ĐẾN TỪ CHÚA THÁNH THẦN HAY KHÔNG ? 
Con Thưa: 
Thưa Cha, chúng con là những kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm xin Cha hãy tha thứ cho chúng con. Thưa Cha chúng con thấy có rất nhiều người cứ cầu nguyện khi giơ hai tay lên xin ơn Chúa Thánh Thần là bị đổ vật xuống hay giãy dụa, rồi có người còn giang tay chân ra, múa may quay cuồng, ace nào để người khác đặt tay lên trán là đổ vật xuống mà không hay biết gì,trong đó có cả giáo dân rồi linh mục các sơ mục sư các tiến sĩ cũng làm được, mọi người nói đây là ơn Chúa Thánh Thần. chúng con thấy Có những tiến sĩ hay mục sư trên thế giới còn làm cho cả sân vận động hàng trăm ngàn người đổ ngã xuống họ nói về Chúa rất hay và họ cầu nguyện rất là sốt sáng, họ nói mọi người hay ăn năn xám hối, họ còn chữa được cả bệnh nữa, ai mà không bị đổ ngã thì họ bảo là không được ơn Chúa Thánh Thần. Thưa Cha chúng con không biết thế nào, chúng con cũng rất hoang mang rất sợ phạm đến Chúa Thánh Thần. xin Cha dậy bảo chúng con đó là thần khí của Chúa Thánh Thần hay là không phải ạ, xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con chúng con với ạ chúng con xin tạ ơn Cha. Amen!

CHA PHAN DẬY: 
Thần Khí Chúa Thánh Thần là có thật, ơn Chúa Thánh Thần là có thật nhưng đến với từng người. Ơn Chúa Thánh Thần nói lời Chúa rất khôn ngoan, đặt tay cầu nguyện nhưng không ngã là những bàn tay được thánh hóa. Có những người được ơn Chúa Thánh Thần thật nhưng mất khiêm nhường, Satan nhẩy vào người đó, nói rất hay và nhiều. Ví như ruộng lúa cây rất xanh tốt hạt rất nhiều và đẹp nhưng khi thu hoạch thì bị thóc lép. Trông ruộng lúa ai nhìn vào cũng rất thích người cầu nguyện bị ngã ra là người cầu nguyện rất siêu sao nhưng lại không có kết quả.
Cha cho cách chữa để thoát khỏi Tà khí của luxiphe :
Tôn Vinh Thiên Chúa /
1.Kinh lay Cha /
1.Kính kính mừng/ 
1.Kinh sáng danh/
1.Kinh tin kính/
1.Kinh Chúa Thánh Thần/ 
1.Kinh TLTT Micael/ 
Hãy Đọc kinh Mân Côi mùa thương trong 1 tháng liền trong khi đọc kinh nhớ uống nước phép và rẩy vào người bị ngã, hết một tháng đi xưng tội, rồi Nhờ Lm xức dầu Thánh để xin Chúa Thánh Thần thêm xức xua đuổi tà khí ra khỏi người mình/ 
Lưu ý 1: 
hãy xức Dầu Thánh trên trán, miệng, cổ, ngực, bụng, lưng, lách. Khi sức dầu vào lách nếu tà khí ra thì sẽ có dòng điện giật nhẹ chạy khắp người và người vã mồ ra cơ thể nóng bừng lên, lúc đó người ấy như bừng tỉnh ra mới biết được là tà khí nó điểu khiển và dẫn dụ mình đi để làm cho người khác ngã nữa, 
Những ai cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần mà bị đổ vật xuống hay giãy dụa giang hai tay chân ra đều không đến từ Chúa Thánh Thần.
Lưu ý 2: 
Đây là tà khí của Luxiphe ban ra để lôi người đó thuộc về hắn, 
xin ace hết sức cẩn thận trong những ngày cùng tận này này đừng thấy ai nói hay cầu sốt sáng làm phép lạ đc mà tìm đến rất dễ bị mắc bẫy của satan trong thời thật giả lẫn lộn này, hay mang bên mình chuỗi mân côi nước phép,có gì không biết hãy xin ơn phân định của Thánh Thần Thiên Chúa, hoặc nhân danh Chúa vẩy nước phép vào người nào đó mà mình không biết đến từ Thiên Chúa hay không? hay đọc kinh TLTT Micae, và nhân danh TLTT Micae ra, vì mà quỷ rất sợ nước phép,dưới đây là cách Chúa Thánh Thần dậy để Chúa ban cho ơn phân định đến từ Thiên Chúa hay không?
1.CÁCH XEM THÔNG ĐIỆP HAY MẶC KHẢI NÀO ĐÓ HAY AI ĐÓ NÓI ĐƯỢC ƠN CHÚA DẬY BẢO, TRƯỚC KHI NGHE HAY XEM ACE HÃY ĐỌC LỜI BÊN DƯỚI ĐÂY: 
+ Lậy Cha là Thiên Chúa của con, con xin tuyên xưng, chúc tụng Cha đến muôn thuở muôn đời. Lậy Cha, con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp mình và máu con rất yêu dấu Cha, là đức Giêsu kitô Chúa chúng con, xin Cha ban Thánh Thần xuống tràn ngập tâm hồn con, để soi sáng cho con nhận biết: đây có phải là Thánh ý của Cha đang dậy bảo chúng con qua người anh chị em này/ hay mạc khải/ hay thông điệp này không, Nếu đây đúng là thánh ý của Cha, xin Cha ban cho con sự bình an của Cha, ( còn nếu những lời hay thông điệp hay mạc khải này dậy bảo này) đã bị sự dữ chen vào, xin Cha ban cho con sự bất an, lo lắng. Lậy Cha, nguyện cho Thánh ý của Cha được thực hiện trên mỗi người chúng con một cách trọn vẹn và bình an Amen.!
2.CÁCH CHỮA CHO NHỮNG ACE BỊ ĐỔ NGÃ KHI XIN ƠN CHÚA HAY BỊ AI ĐÓ ĐẶT TAY LÊN CHÁN LÊN NGỰC MÌNH ĐỂ XIN ƠN CHÚA THÁNH THẦN, 
CÁCH CHỮA :
+ Cầm cốc nước phép làm dấu đơn dấu kép rồi nhân danh Chúa!
+ Làm trong khi đọc kinh Mân Côi Mùa thương và dừng lại Mùa thương thứ 3 trước thứ Mùa thứ 4, Cầm cốc nước phép rồi nhân danh Chúa!
+ Nhân danh Thiên Chúa Ba Ngôi là Chúa Cha Chúa con và Chúa Thánh Thần/ Nhân Danh Đức Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa Hằng Sống, Đấng đấng đang hiện diện và ở giữa chúng con đây, Lạy Chúa Thánh Thần xin Chúa hãy Tẩy trừ ô uế tà khí trong con ra, xin thanh tẩy thánh hoá linh hồn và xác của con để con Đc trở nên trong trắng và thanh sạch Amen!
( rồi Uống và vẩy nc phép vào người mình.hay ai đó mà bị tà khi để giúp họ, rồi làm dấu thánh giá trên chán/ trên miệng/ trên ngực vừa làm dấu vừa nói : " Lạy Chúa TT xin hãy thánh hóa tư tưởng môi miệng và hồn xác của con để con thuộc về Chúa Thánh Thần, “Nhân danh Chúa Cha. Chúa Con và Chúa Thánh Thần, xin 3 Ngôi Thiên CHúa luôn ở cùng con luôn mãi….Amen!
( xin ace tham khảo XEM cách đường linh bên dưới mà tà khí của tướng quỷ luxiphe cướp linh hồn con cái Thiên Cháu qua nhiều ! )
( xin ace xem từ phút 17:09 giây sẽ hiểu Thiên Chúa bắt tướng quỷ phải nói sự thật qua linh mục nhân danh Chúa để hỏi tướng quỷ)
https://www.youtube.com/watch?v=XzsWDEhho_A


Blog Archive

Powered by Blogger.