Home » » Phần I: Mạc khải Chúa Con cho chị Maria

Phần I: Mạc khải Chúa Con cho chị Maria


> Ngày 23/4/2020: Loại Vacsin Này Sẽ Hủy Riệt 1/3 Nhân Loại,
> Giờ đây các con phải chuẩn bị cho trận đại nạn Này,dịch bệnh,tiêm chủng, rồi đến sóng thần sẽ quét 1/3 nhân loại, hầu như ai có ấn tín sẽ được bảo vệ, sẽ xuất hiện trên chán hình thánh giá.Mùa xuân tới các con sẽ phải rời nơi mình đang ở mà ra đi để có nơi an toàn!
1/Con thưa:  
Lạy Chúa Giesu con là đứa con vô cùng tội lỗi và yếu hèn lắm , con xin Chúa thương và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con, Chúa ơi con xin Chúa thương và dậy bảo cho con là hôm thứ sáu tuần thánh ngày mà Chúa chịu chết để chuộc tội thay cho loài người chúng con, hôm đó con có nghe thấy Chúa dậy bảo con về nạn tiêm chủng toàn cầu, nhưng con chưa nghe được hết. con xin Chúa thương và dậy bảo lại cho con được không ạ, Con xin tạ ơn Chúa ạ.
Chúa Phán Dậy:
Vacsin, loại Vacsin đã hủy diệt nhân loại, Vacsin này sẽ hủy sự sống của các con trong tương lai, 1/3 nhân loại sẽ bị chìm trong sự hủy diệt đó, là do satan đã cấu kết với con người, các con của Ta giờ đây các con phải chuẩn bị cho trận đại nạn này, dịch bệnh, tiêm chủng rồi đến động đất, sóng thần. Sẽ quét 1/3 nhân loại, hầu như ai có ấn tín sẽ được bảo vệ, trên trán sẽ xuất hiện hình thánh giá và mỗi người sẽ được bước vào nơi trú ẩn của Ta, các con phải chuẩn bị nhiều thứ để được vào nơi trú ẩn, các con phải chuẩn bị gấp mỗi người một cây thánh giá cho chính mình, để khi hỗn loạn, thì các con vẫn có Ta bảo vệ từng người, không có Ta các con không biết bám vào đâu, nên Ta cần các con bám chắc vào cây thánh giá là đường đi, để khi các con nài xin Ta, chắc chắn Ta sẽ dùng quyền năng của Ta để cứu các con . Các con thân yêu, trận chiến này sắp bắt đầu rồi tàn khốc lắm, nó sẽ hủy diệt sự sống và linh hồn các con, các con ơi 1/3 nhân loại sẽ rơi vào tay nó, đó là con số không ít đâu, nó sẽ chiếm hết 5 Châu địa cầu này, nó sẽ thống trị hết các nước các thành phố, làng mạc, thôn xóm. Nó sẽ đến từng nhà để thích dấu của nó, các con yêu. Ta báo cho các con . Các con sẽ có nơi trú ẩn mới, là phần thưởng của các con đã theo Ta, nơi này chính Ta sẽ ở cùng các con, mùa xuân tới các con phải rời nơi mình đang ở mà ra đi để có thể an toàn , các con . Ta sẽ cho các con đến một nơi các con không biết, nhưng sẽ bất ngờ cho các con, con yêu, khi nào ta nhắc là các con phải đi ngay, ta sẽ đặt lá chắn vô hình cho các con các, các con sẽ không bị ai phát hiện ra , cho đến khi xong việc, các con yêu hãy tin tưởng vào ta, ta sẽ ban cho các con một nơi trú ẩn an toàn , mà không bị phát hiện, là Ta sẽ giúp các con, cho các con tất cả, các con giờ đây hãy chuẩn bị cho anh em các con một số nguyên liệu chạy Xe gắn máy, xe hơi, như xăng, dầu, và cả vật dụng khác. Chế máy và đồ sửa chữa, vô năng, điều đó rất cần thiết cho các con , khi các con đi vào nơi trú ẩn , ta sẽ sắp xếp để anh em chúng con đi từng đợt, từng đợt, lần lượt , không có ai trong các con thoát được nếu không có sự trợ giúp của ta ban , nên hãy dùng những gì mình đang có mà chuẩn bị, để sau này có thứ mà hưởng.
2) Đến mùa đông này sẽ bùng phát nặng hơn,
* Con Thưa: Lạy Chúa con xin Chúa thương và dậy bảo cho chúng con, khi nào tiêm chủng toàn cầu, và dịch cúm covit 19 sẽ còn diễn ra lâu nữa không ạ, và sau khi dịch này thì còn bệnh dịch nào tiếp theo nữa không ạ, con xin tạ ơn Chúa ạ.
Chúa Phán Dậy:
Đến mùa đông này sẽ bùng phát nặng hơn, và sau đó là nạn tiêm chủng toàn cầu trong vòng mấy tháng cho tới mùa xuân như ta đã nói, các con phải rời xa nơi đang ở để đi đến nơi trú ẩn của cùng Ta sẽ an toàn , sau đó là sẽ xuất hiện động đất sóng thần nhiều quốc gia, các con hãy đi vào nơi trú ẩn an toàn, còn mọi sự không phải lo. Có điều các con phải đi nhiều nơi, khuyên bảo nhiều người quay về, để giúp cho họ, vì họ cần phải có các con giúp, họ mới được biết . Sẽ giúp được nhiều linh hồn nếu như họ cũng được vào nơi trú ẩn cùng ta . Khi mọi thứ êm xuôi , ta sẽ gửi những căn bệnh không có thuốc chữa để chính các con sẽ giúp ta chữa lành cho họ qua dầu thánh , lúc đó là ta sẽ nhặt từng linh hồn còn xót lại về với ta , sau đó là ta sẽ ban cho các con dấu chỉ để cảnh báo cho các con chính là cuộc đại cảnh báo, soi sáng lương tâm, nên các con hãy mau cất giữ cho mình kho tàng đức tin ,và đời sống tốt đẹp , để phải chịu sự thanh luyện đau đớn này , không ai có thể chối được tội lỗi mình đã gây ra . Nếu như biết làm ngay từ bây giờ thì sẽ đỡ được rất nhiều, ai có tai tai thì nghe.
3) Mọi hình thức sẽ dồn rập xảy đến cho các con, ai mà đã thích dấu của nó rồi thì làm sao có sự sống được nữa,
* Con Thưa: Chúa ơi, con ngu dốt yếu hèn lắm Chúa ạ, con còn yếu đức tin , tội lỗi thì trần chốc, con xin Chúa uốn nắn con , dăn bảo con để con được sửa đổi và dốc lòng chừa tội ạ . Thưa Chúa có phải là ý của Chúa vừa dậy bảo cho con không ạ . Chúa ơi, con muốn thưa với Chúa điều này ạ , thưa Chúa có phải là chúng con sẽ được đến nơi trú ẩn trước nạn tiêm chủng toàn cầu, và trước cuộc đại cảnh báo lương tâm không ạ, Và còn tên phản Kito nữa nó sễ xuất hiện trước hay sau khi xảy ra những điều đó ạ. Thưa Chúa, Chúa bảo 1/3 nhân loại sẽ bị tiêm chủng toàn cầu. Như vậy còn 2/3 nhân loại sẽ thoát được không ạ, họ sẽ không bị người ta bắt tiêm chủng ạ, con tưởng là tiêm chủng toàn cầu là phải tất cả thưa Chúa, con ngu dốt không hiểu gì cả, Xin Chúa thương và dậy bảo cho con với ạ, con xin tạ ơn Chúa, thưa Chúa con còn muốn thưa điều này nữa là: khi cảnh báo xảy ra thì lúc đó có ai bị tiêm chủng và bị trích dấu con chíp rồi, thì những người đó khi được soi sáng lương tâm thì họ có nhận ra và quay về thì linh hồn họ có được cứu không ạ, Thưa Chúa tiêm chủng tòan cầu có phải là hình thức trích dấu quỷ như con chíp không ạ, xin Chúa thương và dậy bảo cho chúng con với ạ,
Chúa Phán Dậy:
Trà, một câu hỏi Ta muốn nói, con yêu sự hủy riệt của nhân loại đang đến, sự thống trị của tên phản kito cũng vào lúc đó, mọi hình thức sẽ dồn rập xảy đến cho các con, và chính con dấu 666 của quỷ là con chíp và cả hình thức chủng ngừa toàn cầu, ai mà đã thích dấu của nó rồi, thì làm sao có sự sống được nữa, nên nó dùng mọi hình thức lừa gạt để hủy diệt các con, cho nên khi dấu của con thú công khai, thì sẽ mở đường cho phản kito ra mắt nhân loại, nó sẽ đưa ra nhiều điều hấp dẫn, rồi mới xảy ra cảnh báo, đang lúc hắn đang làm việc, thì Ta sẽ giáng xuống địa cầu một trận động đất chặn đứng hiểm họa diệt chủng này, và soi sáng cho họ nhìn thấy sự việc xảy ra, và Ta sẽ phán quyết cho họ tình trạng linh hồn, điều đó là để cứu và để ngăn chặn bàn tay hủy diệt, rồi lại xảy ra tiếp cho thế giới như Ta đã nói cho con, vì thế người nào được quay về thì sẽ được cứu, Còn người nào bán linh hồn cho quỷ thì sẽ mất , nên Ta muốn nói 1/3 nhân loại rơi vào tay nó, còn số còn lại sẽ do ta xét xử sau này tùy theo cách nó sống và việc nó làm , là nhũng người sẽ không bị thích dấu con thú, con đã hiểu chưa!
4. Họ sẽ thoát được nếu như con hy sinh cho họ dâng cho họ phần phúc của con, chấp nhận mọi đau khổ khốn khó,
* Con thưa: Dạ thưa Chúa con tạ ơn Chúa, con đã hiểu một chút ạ, nhưng Chúa ơi con rất lo cho bố mẹ và anh chị em của con nữa, họ là người ngoại giáo chưa nhận biết Chúa, và không tin vào  Chúa ạ , đến nạn tiêm chủng toàn cầu này, con lo cho họ sẽ đi tiêm ạ, thưa Chúa, xin Chúa giúp cho bố mẹ và anh chị em của con với ạ , và xin Chúa dậy bảo cho con có cách nào giúp được họ thoát khỏi dấu quỷ và được vào nơi trú ẩn của Chúa không ạ , con xin tạ ơn Chúa ạ.
Chúa Phán Dậy :
Đó là một dấu hỏi, vì sao Ta muốn con hy sinh nhiều, cho chính họ nữa, vì Ta biết con làm được điều đó . Con quái thú này nó muốn dùng người nọ đánh phá người kia , nên Ta dùng chính con để cứu lấy linh hồn họ, con phải biết là ơn ta ban cho con rất là nhiều nhờ sự hy sinh của con, mà Ta sẽ cứu tất cả anh em họ hàng con, họ sẽ thoát được nếu như con hy sinh cho họ dâng cho họ phần phúc của con, chấp nhận mọi đau khổ khốn khó, và nài xin Ta liên lỉ, cho họ Tuần Cửu Nhật Xám Hối hãm mình của con, rồi hãy cầu nguyện dâng cho họ, hãy ăn chay hãm mình tĩnh tâm thay cho họ nữa, các con của Ta , từ nay chở đi, các con không được kêu trách một điều gì , để ta sẽ giúp cho họ. Con yêu, hãy nghe Ta, thật im lặng chấp nhận giống như ta, sức mạnh của con sẽ tăng gấp bội con nhé .Vì Ta, chính Ta đã thử trước cho các con, để các con lấy gương Ta mà noi theo thì sẽ thắng được thế gian các con ạ.Ta chúc các con một ngày bình an ,
* Con Thưa: Con xin tạ ơn Chúa đã thương và dậy bảo cho chúng con ạ,,!
MẠC KHẢI CỦA CHÚA CHA.
*Vì các con sẽ phải trải qua bệnh dịch và nạn đói và tiêm chủng toàn cầu sẽ xảy ra/ nhiều người sẽ lao vào như con thiêu thân để được sống, 
* Thưa Cha, hôm qua chị têrexa thắm cầu nguyện được Chúa cho biết, là mùa xuân tới chúng con sẽ phải đi từng đợt đến nơi chú ẩn, tiêm chủng chiến tranh và các biến cố khác thì có đúng là thánh ý của Cha ko nhé !
* Cha Phán Dậy: Con yêu của Cha ,bình an của Cha luôn ở cùng các con . Đúng là thánh ý của Cha con à , vì các con sẽ phải trải qua bệnh dịch và nạn đói và tiêm chủng toàn cầu sẽ xảy ra để cứu các con ngừa bệnh dịch và cung cấp lương thực, nhiều người sẽ lao vào như con thiêu thân để được sống, đó là âm mưu rất đáng sợ mà satan nó đang làm cho con cái của Cha. Các con cũng đừng sợ vì Cha đã chuẩn bị tất cả cho các con , những người con yêu của Cha . Hãy tín thác trọn vẹn ở nơi Cha con nhé .
* Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho con ạ.!

CHA BAN THÊM CHO CÁC CON VŨ KHÍ LÀ CDCN
* Con xin Cha thương dậy bảo cho con là được Cha nhắc đọc chiến dịch cầu nguyện có phải là thánh ý của Cha không ạ .
Cha Phán Dậy: Con yêu của Cha, đúng là thánh ý của Cha con à , các con là chiến sĩ là đạo binh hùng mạnh nhất của Cha ở thế gian này, các con muốn chiến thắng được satan các con hãy gắn kết nên một thật chặt chẽ và khăng khít như răng với môi và các con hãy đọc chiến dịch cầu nguyện hằng ngày để chiến đấu cùng Cha, để cướp các linh hồn từ tay satan để trở về bên Cha , Cha  cần sự cộng tác của các con . Satan và bè lũ của hắn rất sợ CDCN khi các con cùng hiệp ý thì Satan cũng sẽ bị tiêu riệt, CDCN  cũng là vũ khí mà Cha ban cho các con trong thời sau hết này, các con hãy cùng Cha để xua đuổi satan về nơi của nó .Cha yêu các con và Cha chúc bình an cho các con .
* Con xin tạ ơn Cha đã thương dậy bảo cho con ạ.

MẠC KHẢI CỦA CHÚA THÁNH THẦN
Ngày 29/4/2020: Đến Mùa Xuân Này Ta Cho Các Con Đi Đến Những Nơi Trú Ẩn Của Ta :
Con thưa: Dạ thưa Chúa, con xin thương và dạy bảo cho chúng con là ngang qua chị terexa Chúa dạy là đến Mùa Xuân sang năm là chúng con sẽ đi từng đợt đến nơi chú ẩn thì chúng con cần mang theo những gì đi ạ , còn chồng,Vợ  cùng các con thì làm thế nào ạ, xin Chúa lo cho người thân chúng con với ạ. Con xin Chúa thương dậy bảo chúng con ạ.             
* Chúa Phán Dậy:
Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con. Các con yêu dấu của ta, đến mùa xuân này ta cho các con đi đến những nơi trú ẩn của ta. Ta muốn các con hãy đi từng đợt một theo sự hướng dẫn của các thiên thần của ta, các ngài sẽ gìn giữ và bảo vệ các con trên suốt cuộc hành trình. Khi đi các con hãy mang theo những thứ cần thiết đã được chuẩn bị sẵn sàng như quần áo, tư trang cá nhân kem đánh răng, bàn chải, chàng chuỗi mân côi, kinh thánh và một cây thánh giá nhỏ, ấn tín để Chúa gìn giữ và bảo vệ. Còn vợ hoặc chồng con cái và những người thân yêu của các con, bây giờ ta muốn các con hãy ăn năn, xám hối thay cho họ để nhờ những hy sinh và nhờ những lời cầu nguyện của các con ta sẽ sớm hoán cải họ để họ biết ăn năn xám hối quay trở về bên ta trước khi các sự kiện được bắt đầu để tất cả đều được vào nơi trú ẩn an toàn của ta trước khi quá muộn. Các con yêu dấu của ta, các con đừng sợ hãi gì cả vì tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của ta. Các con hãy tin tưởng tuyệt đối nơi ta, ta sẽ gìn giữ và bảo vệ các con cùng những người thân yêu của các con. Các con yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho các con.                                     
* Lậy Chúa, con tạ ơn Chúa đã thương dậy bảo chúng con ạPHẦN 1: MỞ ĐẦU.

I. MẠC KHẢI CHÚA CON MỚI NHẤT CHO CHỊ MARIA.
1.Chị Maria Sau Khi Làm Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Cha dọn mình dọn ngôi đền thờ trong lòng mình là sám hối thật lòng rồi đến
2.Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Con, rồi đến
3.Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần
Và được ơn Chúa Giêsu mạc khải cho biết là: lúc này con cái Thiên Chúa cần phải làm gì cấp bách trước và thời gian gấp rút lắm rồi. Cha cho biết thời hiện nay mà chúng ta đang sống ra sao sẽ được chứng kiến ngày Chúa Giêsu trị trong vinh quang Thiên Chúa Cha.
Vì mỗi người chúng ta đều có một Ngôi Đền Thờ của Ba Ngôi Thiên Chúa Ngự trị.
II. Cũng như ngày xưa thánh Augustino cũng khắc khoải đi tìm Chúa suốt ba mươi năm đầu đời. Ngài miệt mài tìm Chúa trong Kinh Thánh trong văn chương, trong triết lý, trong những học thuyết mà cũng không Chúa, nên ngài nghĩ Chúa hay đến những người Tội Lỗi để cứu và ngài lại lao vào tìm Chúa trong chốn ăn chơi các quán riệu các nhà hàng và vũ trường trong cả nơi các cô gái, mà cũng không thấy Chúa đâu?
Chẳng gặp được nên ngài cảm thấy khắc khoải buồn sầu. Mãi đến tuổi ba mươi, ngài mới được ánh sáng chân lý chiếu soi và được đón nhận Chúa. Bấy giờ ngài cảm thấy an bình hạnh phúc được nghe thấy tiếng Chúa nói trong đền thờ của mình nên ngài rất vui mừng, nhưng đồng thời cũng lấy làm hối tiếc vì biết Chúa quá muộn và để rồi ngài thốt ra rằng: "Lạy Chúa, con yêu Chúa quá muộn màng. Chúa vẫn ở trong con, đang khi con mải lo tìm Chúa bên ngoài "
* Dưới đây là lời của chị Maria Cầu nguyện trong Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Thánh Thần, và được Chúa Giêsu khuyên bảo trong lòng mình. Bất cứ ai có lòng khiêm nhường và bé mọn khi làm tuần chín ngày Chúa Cha. Đến Chúa Con rồi đến Chúa Thánh Thần ít nhiều đều được lắng nghe tiếng Chúa khuyên bảo, vì tất cả chúng đều có một đền thờ Ba Thiên Chúa ở trong tâm hồn mình là nơi Thiên Chúa ngự trị. Tất cả chúng ta đều là con cái của sự sáng đều có chung một Nguời Cha hiền, Người Cha yêu thương mọi người như nhau vì chúng ta cầu nguyện chỉ xin cho bản thân mình cho gia đình cho người thân thì nhiều. Nhưng ít khi biết dâng lên còn xin thì đủ thứ rồi amen và đi về. Chẳng để cho cho Cha có cơ hội nói hay dậy bảo mình, chẳng mấy khi nói với Cha một câu là Cha ơi con yêu mến Cha, vì đa số chúng ta khi cầu nguyện hay hướng suy nghĩ ra ngoài ít hướng suy nghĩ quay vào nội tâm là Đền Thờ của Thiên Chúa khi quay vào chúng ta sẽ hiểu ra câu nói của Thánh Augustino:  Sau 30 năm đi tìm Chúa rồi mới thốt nên vì đã nghe được tiếng Chúa nói trong Ngôi Đền Thờ lòng mình và minh chứng cho câu ngài nói như sau: "Lạy Chúa, con yêu Chúa quá muộn màng. Chúa vẫn ở trong con, đang khi con mải lo tìm Chúa bên ngoài" 
Thưa các bạn:
Còn tiểu sử bản thân chị Maria này mới học hết lớp 2, chữ nghĩa viết còn chưa rõ nhưng rất thật thà nhút nhát và kiêm nhường không biết ăn nói hay, trông người thì lôi thôi, chỉ biết mỗi đi xe đạp cọc cạnh khi đi lễ nhưng kinh thánh phải được ứng nghiệm, như Đức Giê su đã từng nói:
" Lạy Cha là Chúa Tể Trời Đất con xin ngợi khen Cha vì Cha đã giấu không cho bậc khôn ngoan thông thái biết về mạc khải nước trời, nhưng Cha lại tỏ lộ cho những người bé mọn biết về điều này vâng, lạy Cha, vì đó là điều đẹp ý Cha." ...Kinh Thánh muốn nói với bất cứ ai nếu có lòng khiêm nhường nhỏ bé và đơn sơ đều được Thiên Chúa tỏ lộ ít nhiều, vì Thiên Chúa là Cha của tất cả mọi người Cha yêu thương mọi người như nhau không phân biệt mọi tín ngưỡng hay hay vô tín vô thần những giáo phái bí ẩn các bè rối tam điểm tất cả loài người Cha đã tạo dựng lên và Cha không muốn mất một linh hồn nào!
Blog Archive

Powered by Blogger.