Home » » Sẽ Có Cơn Đói Linh Hồn Dữ Dội,

Sẽ Có Cơn Đói Linh Hồn Dữ Dội,

đến những ngày đó, mọi người sẽ dành giật nhau mình Thánh Cha vì cơn đói linh hồn dữ dội. 
Ngày 3/11/2015: 
Con thưa: Cha ơi, chúng con là những kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm xin Cha hãy tha thứ cho chúng con. Thưa Cha tự nhiên trên cổ tay của con lại nổi lên 7 hạt cườm trên da nổi hẳn cục tròn giống như tràng hạt. Con không hiểu và hoang mang lo lắng lúc thì lặn, lúc lại nổi lên. Xin Cha tỏ cho con biết sao con lại bị như vậy. Con cảm ơn Cha!
Cha phán dậy: Các con yêu quý!
Kinh truyền tin là khởi cầu của ơn cứu độ!
Bảy hạt trên tay để nhắc các con siêng năng cầu nguyện với kinh mân côi. Kinh truyền tin bây giờ nhiều người đã bỏ kinh truyền tin, không đọc hàng ngày nữa. Tràng hạt mân côi cũng bỏ không đọc. Mẹ muốn cứu thế giới khỏi các biến cố tai ương, hãy lần hạt mỗi ngày các con nhé.
•  Lương thực nuôi các con là Mình Máu Thánh Cha, các con hãy chuẩn bị từ bây giờ đi hãy siêng năng dâng lễ và chịu Mình Thánh Cha mỗi ngày đến những ngày đó, mọi người sẽ dành giật nhau mình Thánh Cha vì cơn đói linh hồn dữ dội. 
• Ví như muốn trồng một cây cổ thụ, ta phải chăm sóc cây từ khi mới trồng, không phải để cây khô héo cằn cỗi không đủ sức để sống. Khi ta muốn có cây to, có bóng mát rồi ta mới vun sới thì đã quá muộn cây sẽ không lớn cho ta bóng mát lúc đó được, phải vun sới hàng ngày. Cây mới phát triển xanh tốt được, mới chống chọi được khí hậu, thiên nhiên, thời tiết được. Còn cây không được chăm bón, ko có sức khi gặp mưa to gió lớn, thời tiết khốc liệt, cây sẽ khô héo và chết các con có hiểu ý Cha nói không? 

• Hãy nuôi dưỡng linh hồn từ bây giờ để có sức chịu đựng những cơn đói linh hồn, còn nếu không có Mình Thánh trong người các con, cơn đói sẽ hoành hành các con, lúc đó đã quá muộn rồi. Hãy siêng năng cầu nguyện và ăn Mình Máu Thánh Cha để khỏi phải đói các con nhé.

Blog Archive

Powered by Blogger.