Home » » Em Hằng phải đi để làm chứng cho Cha.

Em Hằng phải đi để làm chứng cho Cha.


PHẦN 14
     MẠC KHẢI CHÚA CON MỚI NHẤT CHO CHỊ MARIA.
13.01.2017:  Maria thưa: Lạy Cha, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm xin Cha và tha thứ cho con. Thưa Cha, hôm vừa qua con và cháu Minh có về chỗ ND, Nam Định. Chúng con có đem lời Chúa và ảnh thánh Chúa cho gia đình em Phêrô sau đó chúng con sang thăm em Hằng, lúc đó em Hằng đang mệt. Sau đó Luxiphe trong em Hằng nó quằn quại gồng mình lên. Sau đó chồng em Hằng lấy nước phép và nhân danh Chúa hỏi nó. Sao ngươi lại hành hạ người phụ nữ này và nó nói chúng con phải đi ra nơi đấy. Thưa Cha chúng con có làm và nói gì để Cha buồn không? xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con biết chúng con cảm ơn Cha?
Cha nói: các con ơi hôm đó các con về đó các con làm rất đẹp lòng Cha. Còn Luxiphe rất tức giận, các con về đấy để cứu các linh hồn ở đó thì Luxiphe nó sẽ hành em Hằng rất đau khổ. Các con về đó thì Cha và Mẹ bao bọc lấy các con từng bước để các con làm sáng danh Cha!
Maria thưa: Con cám ơn Cha.
Maria thưa: Thưa Cha, hôm sau em Hằng có nhờ chúng con thưa với Cha, để xin Cha dậy bảo cho em ấy biết là các cha ở trong dòng Đồng Công là cha Quân, cha Thúy muốn mời em Hằng vào Sài gòn làm chứng ở trong đó. Trong lòng em ấy thì không muốn đi. Nhưng em ấy không biết là nên đi hay không. Xin Cha thương và dậy bảo cho em ấy biết phải làm gì theo thánh ý của Cha?
Cha nói: Các con ơi ý của Cha là em Hằng phải đi để làm chứng cho Cha, để cứu các linh hồn về cho Cha, nhất là các linh mục và giám mục các hồng y các nam nữ tu sĩ. Các con ơi Cha và Mẹ rất buồn, vì nhiều linh hồn theo về Luxiphe vì con người chai đá không ăn năn xám hối.
còn em Hằng cứ làm theo ý Cha và Mẹ thì Cha và Mẹ rất vui.
Maria thưa: Con cám ơn Cha!
Maria thưa: Cha ơi con và cháu Minh bây giờ, Cha cần chúng con đi đến nơi nào thì xin Cha tỏ cho chúng con biết và cháu Minh xin phép Cha cho chúng con đưa lời Thánh của Chúa Cha và Chúa con cho các linh mục trong dòng Đồng Công thì có được không? Xin Cha dậy bảo cho chúng con biết, chúng con cám ơn Cha?
Cha nói: Các con ơi. Cha muốn các con mang lời Chúa về chỗ cha Toma Thiên để cha đồng hành với các con. Còn các con cứ gửi những lời của Cha vào cho các linh mục trong đó để Cha dẫn dắt các ngài, các con cứ làm theo ý Cha thì Cha rất vui.
Maria thưa: con cảm ơn Cha nhiều!
Maria thưa: Thưa Cha, cháu Giuse Mạnh là cháu của cháu Minh ở Sài gòn về quê cứ ngủ ở nhà ông nội là bị bóng đè. Bị nhiều lần nên cháu ấy rất sợ và lo lắng. Xin Cha thương và tỏ cho cháu Giuse mạnh ấy biết phải làm thế nào để Cha thương? vì chúng con là người phàm yếu đuối và tội lỗi dốt nát lắm. Xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con để chúng con làm theo thánh ý của Cha. Chúng con xin cảm ơn Cha?
Cha nói: Các con ơi con bảo cháu Giuse Mạnh, cháu của cháu Minh phải ăn năn đền tội, phải xin lễ đền tội và xin lễ bằng yên cho các linh hồn tổ tiên và các tội nhân trong gia đình thì Cha thương.
Maria thưa: Con cảm ơn Cha
  

Blog Archive

Powered by Blogger.