Home » » Con phải vững mạnh lên

Con phải vững mạnh lên

PHẦN 13: 
MẠC KHẢI CHÚA CON MỚI NHẤT CHO CHỊ MARIA. 1.1.2017
Maria thưa: Thưa Cha, hôm qua chúng con về chỗ chị Tư và chị Tuyến ở LD, nam định chúng con ăn cơm và chuẩn bị chia sẻ thì con được tin con dâu con đang mang thai 8 tháng thì bị chết lưu trong bụng đang cấp cứu ở bệnh viện và thứ ba tới này bác sĩ cho thuốc để thai nhi ra thưa Cha. Con phải làm thế nào thì xin Cha dậy bảo chúng con theo thánh ý của Cha?
Cha nói: Con ơi ở đấy có sự dữ đấy vì đức tin của con còn non yếu lắm. Con phải vững mạnh lên vì có Cha ở bên con. Cha sẽ bao bọc con!
Maria thưa: Con cám ơn Cha nhiều lắm!
Cha nói: Con ơi con bảo con dâu và con trai của con là thai nhi ấy là Thánh ý của Cha đấy. Thai nhi đấy là một Thiên Thần của Cha rồi đấy vì các con vâng lời theo thánh ý của Cha. Cha muốn các con đến với Cha nhiều hơn nữa và cầu nguyện với Cha để Cha dẫn dắt các con và lo liệu cho các con. Các con phải vâng theo thánh ý của Cha các con nhé!
Maria thưa: Cha ơi gia đình con vâng theo thánh ý của Cha. Con cám ơn Cha!
Thưa Cha, hôm đó cháu minh chia sẻ lời Chúa ở nhà chị Tư và và chị Tuyến có có điều gì không hợp theo thánh ý của Cha không thì xin Cha dậy bảo cho chúng con biết để chúng con sửa chữa,
Cha nói: Con bảo cháu minh hôm qua chia sẻ rất đẹp lòng Cha, còn ở đấy để Cha dẫn dắt họ!
Thưa Cha hôm qua cộng đoàn chúng con về chỗ linh mục Toma cầu nguyện cho ngài. Xin Cha
thương và dậy bảo cho chúng con biết theo thánh ý của Cha?
Cha nói: Hôm qua các con về chỗ linh mục Toma, Cha rất vui. Các con cầu nguyện cho linh mục Toma được Cha nhận lời Cầu Nguyện của các con. Các con cứ làm theo thánh ý Cha thì Cha rất vui!
Maria thưa: Con cám ơn Cha!

Blog Archive

Powered by Blogger.