Home » » Có Nhiều Biến Cố Sắp Xảy Ra

Có Nhiều Biến Cố Sắp Xảy Ra

Ngày 17/8/2016/  
Con thưa: Thưa Cha. Chúng con là kẻ yếu hèn và dốt nát xin Cha thương và tha thứ cho chúng con trong thời gian vừa qua chúng con lười biếng ít tâm sự với Cha để an ủi Cha vì tội lỗi của chúng con, nay chúng con xin lỗi Cha !
• Thưa Cha hôm 7/8 lễ tôn vinh Cha vừa qua chúng con tổ chức Thánh Lễ chưa được sốt sáng và trang trọng thì chúng con xin Cha tha thứ cho chúng con?
• Thưa Cha vừa qua chúng con có đến gặp Gm giuse. thời gian gặp ngài ít vì ngài rất bận, con đã đưa lời Cha cho ngài xem, mong ngài biết đón nhận lời chí thánh của Cha để ngài mang tình thương của Cha cho con cái Cha ? Cha ơi thời gian này con cứ thấy buồn buồn vì chẳng làm được gì cho Cha vui ? bây giờ con sẽ tập trung vào cầu nguyện như Cha đã dậy bảo cho chúng con ?
• Thưa Cha anh Thomas được thị kiến của TLTT Micae nói là hãy đi và tìm đến một nơi có núi đồi bao phủ, cây cối và sông suối từ các khe đá nơi đó, Thiên Chúa sẽ ban cho các con cái của Ngài một nguồn lương thực dồi dào và tinh sạch. nơi đó Thiên Chúa sẽ ban cho con cái của Người, những người con đã được tuyển chọn. Nơi đó Các Thiên thần của TLTT micae sẽ gìn giữ các khỏi mọi điều gian ác và sự ô uế bẩn thỉu của loài người. Vì tất cả các nguồn nước, và thực phẩm trên thế giới điều bị nhiễm chất độc. mà không một ai có thể tránh né được nữa ! Thưa Cha có đúng như vậy không ạ ? 
• Lạy Cha con đang tập ăn chay 40 ngày trong thời gian này con làm có chỗ nào chưa đựợc xin Cha chỉ bảo cho chúng con để con sửa chữa sau đó còn hướng dẫn cho các anh em khác nữa? 
vì con cầu nguyện chưa được sốt sáng lắm, xin Chúa thánh thần hướng dẫn cho con ? vì con còn yếu đuối và mong manh lắm, xin Cha nâng đỡ và dậy bảo cho con/
• Cha ơi chúng con muốn có thêm sức mạnh thì chúng con phải làm thế nào để chúng con có thêm ơn sức mạnh của Chúa xuống trên chúng con ? 
• Thưa Cha những gì mà Cha muốn thì xin Cha tỏ cho chúng con được nhận biết, còn những gì mà Cha không muốn thì xin Cha cũng dừng cho chúng con được nhận biết vì chúng con dốt nát lắm xin Cha thương và dậy bảo cho cho chúng con, chúng con xin tạ ơn Cha !
Cha phán dậy: 
Các con yêu quý của Cha, 
Cha biết các con có lòng yêu mến Cha đã chạy đến với Cha và an ủi trái tim Cha, hãy năng tâm sự nhiều với Cha các con nhé, Cha rất vui vì các con cùng nhau dâng Thánh Lễ Tôn Vinh Cha để tỏ lòng yêu mến Cha Tôn Vinh Cha,
trong thời gian này đã có nhiều người đã quên lãng Cha mà chạy theo con đường trần gian nhiều quá mà không còn nhận ra Cha mà chỉ yêu mến của cải vật chất của trần gian tham lam ích kỉ lừa lọc dâm dãng thật là đau lòng, 
Các con hãy cầu nguyện cho các đấng bậc trong hội thánh để các ngài dẫn dắt con cái sự sáng đi theo con đường sự sáng để tìm về bên Cha để an ủi Cha trong lúc hỗn loạn này hãy cầu nguyện và dâng mọi sự cho Cha các con nhé, những ý nguyện của các con rất tốt nhưng các con chưa làm được như mong muốn, vì còn gặp nhiều cản trở hãy phó thác nơi Cha hãy cầu nguyện dâng ý chỉ cho Cha để Cha nâng đỡ chở che cho các con, 

• sẽ có nhiều biến cố xắp xảy ra trong thời gian này, hãy tỉnh thức và cầu nguyện và nhìn lên bầu trời các con sẽ nhận ra mọi sự, Cha yêu các con !

Blog Archive

Powered by Blogger.