Home » » Cha và Mẹ cho em Hằng thêm sức mạnh

Cha và Mẹ cho em Hằng thêm sức mạnh


PHẦN 15
04.02.2017: 
Maria thưa:
1.Thưa Cha, hôm qua chúng con về nhà thờ Nghĩa dục để xám hối ở nơi đó để xin Cha ơn tha thứ cho chúng con.
2.Sau đó chúng con về nhà em Maria Hằng ăn cơm và chia sẻ với nhau và làm giờ cầu nguyện tại nhà em Hằng. Chúng con không thấy em Maria Hằng bị vật vã như lần trước lên chúng con không dám nhân danh Chúa để hỏi, vì chúng con không có Chức Thánh, chúng con chỉ là kẻ yếu đuối và tội lỗi xin Cha tha thứ cho chúng con!
3.Sau sau đó chúng con về xứ HN gặp linh mục Toma và xin Lm xức dầu thánh cho chúng con. Thưa Cha linh mục Toma có tâm sự rằng, ngài có một giấc mơ, thấy một thiên thần ở giữa một hồ nước, ngài định cầm vợt xuống định vớt mãi nhưng không được rồi thiên thần đó vỗ cánh mấy cái thì hiện ra một hình thù kì quái rất sợ nên ngài bảo rằng bây giờ ma quỷ đội lốt thành những thiên thần lên chúng ta phải hết sức thận trọng. Cha ơi xin Cha tỏ cho chúng con về giấc mơ đó ý nghĩa là như thế nào? để chúng con nói cho linh mục Toma biết có được không? Chúng con rất quý vị linh mục đó Cha ạ?
4.Thưa Cha có cháu Anna Tần giáo xứ Đại lâm, cháu ấy xin Cha tha tội cho cháu ấy vì cháu ấy hay bị bệnh tư tưởng khi cầu nguyện hay nghĩ lung tung mà không sao xóa bỏ được. Cháu ấy rất mong được làm khí cụ của Cha xin Cha dậy bảo cho cháu ấy biết bây giờ phải làm gì. Xin Cha thương và tỏ cho chúng con biết theo thánh ý của Cha chúng con xin cảm ơn Cha!
Cha Phán Dậy : 
1.Các con về nhà Cha ăn năn xám hối thật lòng thì Cha sẽ tha thứ hết cho mọi người và dẫn dắt từng người đi theo con đường của Cha,
2.Ôi các con về nhà em hằng để chia sẻ lời của Cha và Mẹ cho em Hằng thêm sức mạnh để em Hằng đi vào Sài gòn làm chứng cho các linh mục và các đức hồng y. Cha và Mẹ vui lắm cho nên Cha không cho em Hằng làm chứng cho các con nữa vì Cha muốn các con chia sẻ lời của Cha và Mẹ cho em Hằng nghe. Cha và Mẹ vui lắm các con ạ!
Maria thưa: con cám ơn Cha và Mẹ!
3.Các con về linh mục Toma xức dầu cho các con để thanh tẩy những ô uế của các con. Các con bảo vị linh mục này, giấc mơ thiên thần đấy không thuộc về Cha đâu và linh mục phải ăn chay cầu nguyện hãm mình để cứu các linh hồn chở về với Cha!
Maria thưa: con cám ơn Cha và Mẹ!
4.Còn con bảo Anna phải thật lòng xám hối ăn năn đền tội đi đàng thánh giá dâng mình cho Chúa ăn chay cầu nguyện thì Cha thương!
Maria thưa: con cám ơn Cha và Mẹ!

Blog Archive

Powered by Blogger.