Home » » Bẩy Tướng Quỷ Đối Nghịch Với Bẩy TLTT

Bẩy Tướng Quỷ Đối Nghịch Với Bẩy TLTTCHÚA GIESU CHO BIẾT VÈ 7 TƯỚNG QUỶ CHUYÊN CÃM DỖ HÃM HẠI CON CÁI THIÊN CHÚA

*Con thưa,
Lạy Chúa con là đứa con tội lỗi yếu hèn dốt nát lắm thưa Chúa,con xin Chúa thương và ta thứ cho con hướng dẫn và chỉ dậy cho con với ạ. Chúa ơi , con xin Chúa nếu có thể được thì con xin người dậy bảo cho con được biết vè những tướng quỷ có được không ạ , con xin tạ ơn Chúa ạ.

*Chúa Phán dậy:
Hôm nay Ta sẽ cho con được biết về những con quỷ nó đang cám dỗ loài người, mục đích là cướp các linh hồn về với nó, để nó hành hạ, làm cho Thiên Chúa phải đau lòng. Ta là Giêsu Chúa của các con, thời mà satan đang chiếm lĩnh các linh hồn nên đạo binh của nó rất là mạnh, từ khi tạo dựng trời đất, Thiên Chúa đã ban cho con người quyền tự do, nhưng giờ nó đã cướp đi quyền tự do của các con, để nó chiếm lĩnh linh hồn các con cái loài người bằng cách hủy diệt sự sống là nó cướp đi tự do và nó điều khiển các con rồi, khi nó cám dỗ các con thì các con không chống lại nó , nên nó mới làm được còn hình thức khác cũng vậy, khi nó cám dỗ các con, Cha ban cho các con quyền tự do thì các con phải biết phân định, còn khi các con đã làm theo nó, lúc đó chính là lúc nó đã chiếm được tự do của các con, anh em các con nên sống hòa thuận với nhau trong tình bác ái thì mới chống lại được nó, đừng cậy vào sức của con người mà phải cậy vào sức của Thiên Chúa ban, mới có thể chống lại được, còn về những con quỷ mà ta sắp nói đây, giờ nó đang hoành hành khắp nơi khắp chốn, nó xếp thành các đạo binh, thời này những con quỷ xuất hiện rất là nhiều để nó chiếm lĩnh linh hồn của con cái loài người. ta cho các con biết về 7 tướng quỷ,

1. Đứng đầu là luxiphe, nó đang chiếm lĩnh giáo hội, cám dỗ người ta bội giáo, luôn chống lại Chúa Giêsu.

2 Còn tướng quỷ thứ 2 , Đức Mẹ có nhắc đến là con quỷ đỏ nó luôn cám dỗ người ta về sắc dục, ăn mặc, hở hang, dâm đãng, khiến cho Chúa Giêsu là Ta phải đau lòng, sau đó là sẽ cướp người đó về với nó,

3. Còn một tướng quỷ thứ 3 là thiên thần sa ngã nó là quỷ đầu đen, nó được mệnh danh là thần chết, khi nó xuất hiện thì sự chết sẽ xảy ra với người đó, sau khi chết thì nó sẽ cướp con về với nó nó kêu gọi người chết để giải thoát, chết để hưởng hạnh phúc thần tiên, suối vàng, nó còn gây cho con người ta đau khổ không thể chịu đựng lúc đó nó dễ dàng để cướp linh hồn các con cái loài người của Ta.

* (Cảm nhận ) Khi nhắm mắt để nghe lời Chúa, thì em thấy có hai người đàn bà đang túm nhau rằng xé, rồi em nghe có tiếng nói .

4.đó là sự cám dỗ của con quỷ thứ 4, nó làm cho người ta tranh dành làm tan vỡ hạnh phúc của các gia đình, điều đó để nó đánh thắng trước mặt Thiên Chúa , con quỷ này nó không sợ ai làm gì nó, chỉ có mỗi nước phép của Chúa nó mới sợ nó là tướng quỷ ở cấp độ ba cáp độ thứ nhất là Luxiphe cám dỗ để cướp linh hồn , còn cấp độ hai là tướng quỷ mê dâm dục.

5.còn tướng quỷ thứ 5. nó chuyên gây chia rẽ tình anh em với nhau , các con thấy hầu như anh chị em đối đầu với nhau là do sự cám dỗ, để gây mất lòng Thiên Chúa, không có sự yêu thương tha thứ, thuận hòa, nó gây chia rẽ lẫn nhau.và

6.Con quỷ thứ 6 là con quỷ dâm ô, ham danh lợi và kiêu căng nó cám dỗ người ta mê tiền tài danh vọng, để đến mức kiêu ngạo, để nó dễ cướp linh hồn.

7.còn tướng quỷ thứ 7, nó luôn luôn chiến đấu với tổng lãnh thiên thần Kisan nó cám dỗ người ta đánh mất đức tin để phạm vào lề luật điều răn của Thiên Chúa, phạm tội trong tư tưởng, lời nói,
Ngày 2/7/2016
 Con thưa: Cha ơi, Thưa Cha, chúng con là những kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm xin Cha hãy tha thứ cho chúng con.
> Thưa Cha mấy hôm trước cô maria H ở thái nguyên mời chúng con mùng 6/7/2016 lên đền NL xứ tân cương dự buổi kỉ niệm ngày Đức Mẹ làm dấu lạ hàng năm trên đó và muốn mời con đến đền để chia sẻ Lời Chúa cho nhau.
> Thưa Cha, trước đây Đức Mẹ có làm dấu lạ và hiện nay thì còn có Chúa và Mẹ ở đó không?
> Trên đền đó có 3 Maria một trẻ một già cả hai rất hay đi truyền giáo và xin ơn Chúa Thánh Thần cho mọi người đổ ngã và còn một cô maria (H) chuyên đi hướng dẫn đọc kinh kính Lctx và đặt tay chữa bệnh. Có một anh vicente xứ TC chuyên đi các nơi trừ quỷ? Hiện nay rong đền (N.L) có một người ngoại giáo bị quỷ nhập do anh Vicente đã trừ khỏi rồi lại bị lại, chúng con không biết quỷ đó đã ra khỏi người ngoại giáo ấy hay chưa? 
> Cha ơi như Cha đã cho chúng con được biết những người xin ơn Chúa Thánh Thần đổ ngã hay dãy dụa đều không phải ơn Chúa Thánh Thần, ai tin họ và dơ tay mà làm theo lời họ đều ngã đổ vật xuống không biết gì.
> Cha ơi có phải bẩy mối tội đầu là bảy đầu của con thú dưới biển đi lên như sách khải huyền đã nói tới hay không?
> Thưa Cha có phải bẩy tên tướng quỷ là của bẩy mối tội đầu có phải vậy không thưa Cha? Chúng con dốt nát lắm xin Cha thương và dậy bảo cho Chúng con.
> Thưa Cha con có nên đi đến nơi đó không và nếu đi thì con cần mang theo những gì và nói ra sao. Xin Cha dậy bảo và lo liệu cho con theo thánh ý của Chúa. Con xin tạ ơn Cha, Amen!
Cha phán dậy: 
Các con yêu quý! những nơi dân trí còn hạn hẹp và nghèo con người họ sống thật là đơn sơ. Ma quỷ đã len lỏi vào đó để đánh mất đức tin của con người. Những chiêu trò của chúng thật là tinh vi, làm cho mọi người tin vào chúng. Mọi người không nhận biết đâu là ơn Chúa thật, chúng có đạo binh mạnh mẽ và hùng hậu để đem các linh hồn về với chúng, chữa bệnh cho mọi người thì khỏi ngay để lừa gạt con cái của sự sáng sau đó lại trở lại, vì cái gì từ Thiên Chúa một ngày một sáng tỏ, cái gì đến từ ma quỉ rồi sẽ mất đi. 
• Chuyến đi này con đi sẽ gặp nhiều gian nguy thử thách, không đem lại nhiều kết quả. Vì chỉ có mình con, không thể đánh được đạo binh của chúng, sức con còn mong manh sẽ bị đánh phá, con hết sức cẩn thận, đi hay không con hãy cân nhắc và quyết định.
• Bẩy mối tội đầu là căn nguyên của mọi tội lỗi, khác là bẩy tướng quỉ đối nghịch với TLTT chúng muốn ngang hàng với bẩy TLTT lên chúng rất mạnh, và đã gây lên rất nhiều tội lỗi cho con cái Cha, 
• thời gian không còn nhiều các con hãy siêng năng cầu nguyện. Sự dữ đang hoành hành trên trái đất rất mạnh vì ngày của chúng không còn nhiều, hãy cầu nguyện và cầu nguyện nhiều các con nhé!

• Giao cảm riêng: những người bị tà khí mà chữa bệnh hay trừ quỉ thì khỏi một thời gian ngắn bệnh hay quỷ lại quay trở lại, còn đến từ thiên Chúa sẽ xuất ra hay khỏi hẳn bệnh!

Blog Archive

Powered by Blogger.