Home » » Bẩy Tướng Quỷ Đối Nghịch Với Bẩy TLTT

Bẩy Tướng Quỷ Đối Nghịch Với Bẩy TLTT

Ngày 2/7/2016
 Con thưa: Cha ơi, Thưa Cha, chúng con là những kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm xin Cha hãy tha thứ cho chúng con.
> Thưa Cha mấy hôm trước cô maria H ở thái nguyên mời chúng con mùng 6/7/2016 lên đền NL xứ tân cương dự buổi kỉ niệm ngày Đức Mẹ làm dấu lạ hàng năm trên đó và muốn mời con đến đền để chia sẻ Lời Chúa cho nhau.
> Thưa Cha, trước đây Đức Mẹ có làm dấu lạ và hiện nay thì còn có Chúa và Mẹ ở đó không?
> Trên đền đó có 3 Maria một trẻ một già cả hai rất hay đi truyền giáo và xin ơn Chúa Thánh Thần cho mọi người đổ ngã và còn một cô maria (H) chuyên đi hướng dẫn đọc kinh kính Lctx và đặt tay chữa bệnh. Có một anh vicente xứ TC chuyên đi các nơi trừ quỷ? Hiện nay rong đền (N.L) có một người ngoại giáo bị quỷ nhập do anh Vicente đã trừ khỏi rồi lại bị lại, chúng con không biết quỷ đó đã ra khỏi người ngoại giáo ấy hay chưa? 
> Cha ơi như Cha đã cho chúng con được biết những người xin ơn Chúa Thánh Thần đổ ngã hay dãy dụa đều không phải ơn Chúa Thánh Thần, ai tin họ và dơ tay mà làm theo lời họ đều ngã đổ vật xuống không biết gì.
> Cha ơi có phải bẩy mối tội đầu là bảy đầu của con thú dưới biển đi lên như sách khải huyền đã nói tới hay không?
> Thưa Cha có phải bẩy tên tướng quỷ là của bẩy mối tội đầu có phải vậy không thưa Cha? Chúng con dốt nát lắm xin Cha thương và dậy bảo cho Chúng con.
> Thưa Cha con có nên đi đến nơi đó không và nếu đi thì con cần mang theo những gì và nói ra sao. Xin Cha dậy bảo và lo liệu cho con theo thánh ý của Chúa. Con xin tạ ơn Cha, Amen!
Cha phán dậy: 
Các con yêu quý! những nơi dân trí còn hạn hẹp và nghèo con người họ sống thật là đơn sơ. Ma quỷ đã len lỏi vào đó để đánh mất đức tin của con người. Những chiêu trò của chúng thật là tinh vi, làm cho mọi người tin vào chúng. Mọi người không nhận biết đâu là ơn Chúa thật, chúng có đạo binh mạnh mẽ và hùng hậu để đem các linh hồn về với chúng, chữa bệnh cho mọi người thì khỏi ngay để lừa gạt con cái của sự sáng sau đó lại trở lại, vì cái gì từ Thiên Chúa một ngày một sáng tỏ, cái gì đến từ ma quỉ rồi sẽ mất đi. 
• Chuyến đi này con đi sẽ gặp nhiều gian nguy thử thách, không đem lại nhiều kết quả. Vì chỉ có mình con, không thể đánh được đạo binh của chúng, sức con còn mong manh sẽ bị đánh phá, con hết sức cẩn thận, đi hay không con hãy cân nhắc và quyết định.
• Bẩy mối tội đầu là căn nguyên của mọi tội lỗi, khác là bẩy tướng quỉ đối nghịch với TLTT chúng muốn ngang hàng với bẩy TLTT lên chúng rất mạnh, và đã gây lên rất nhiều tội lỗi cho con cái Cha, 
• thời gian không còn nhiều các con hãy siêng năng cầu nguyện. Sự dữ đang hoành hành trên trái đất rất mạnh vì ngày của chúng không còn nhiều, hãy cầu nguyện và cầu nguyện nhiều các con nhé!

• Giao cảm riêng: những người bị tà khí mà chữa bệnh hay trừ quỉ thì khỏi một thời gian ngắn bệnh hay quỷ lại quay trở lại, còn đến từ thiên Chúa sẽ xuất ra hay khỏi hẳn bệnh!

Blog Archive

Powered by Blogger.