Home » » Ta ban cho cac con ngay 25-5 đó là ngày ấn định nhưng vì...

Ta ban cho cac con ngay 25-5 đó là ngày ấn định nhưng vì...


TA BAN CHO CÁC CON NGÀY 25/5 ĐÓ LÀ NGÀY ẤN ĐỊNH NHƯNG VÌ...
Ngày 22/6/2017 (28/5 AL )
Con thưa: Chúa ơi, con tội lỗi và yếu hèn lắm, con xin Chúa và Mẹ hướng dẫn cho con để con được làm theo ý của Chúa. Chúa ơi, có điều gì Chúa muốn dạy bảo con thưa Chúa?
Chúa truyền dạy: Nghe này con, cuộc chiến đang bắt đầu rồi đấy. Tên phản Kito đang sắp xuất hiện để làm cho hòa bình. Như thể chiến tranh chấm dứt. Sau đó là các con biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi. Nên các con đừng nản lòng. Chỉ có đức tin mới chiến thắng được. Còn có những cám dỗ nếu vượt được thì chắc chắn không còn phải lo lắng nhiều.
Cứ thấy ánh sáng trên bầu trời lập tức các con kêu cầu đến Ta. Các con sẽ được nhìn thấy trong vòng 15 phút thánh giá của Ta sẽ xuất hiện trên đầu các con và từ các lỗ đinh sẽ tỏa ra một luồng sáng sẽ soi thấu được tất cả những đen tối mà nhân loại đã gây ra. Có cả công lý cho những tội lỗi này. Nhưng sau đó sẽ được cơ hội sửa đổi. Còn các con biết được những điều này hãy thật lòng ăn năn trước khi xảy ra. Cơ hội được ơn soi sáng để các con hoán cải. Ta đã nhắc con rất nhiều lần. Con phải biết đâu là đúng đâu là sai. Đừng thấy ai nói là con sai là lo lắng rối bời lên. Chỉ có Ta hướng dẫn con là đúng nhất. Dù con có nói là không phải con được nghe nhưng tâm trí con luôn hướng về Ta cơ mà. Ta biết là con không bỏ đâu nhưng con hơi lo lắng. Con hãy tĩnh tâm suy nghĩ xem. Vì sao từ trước đến nay con đã theo Ta, chẳng phải là sự thật đó sao. Nên sau này khi gặp những chuyện khó khăn này, con chỉ cần nói với Ta: con tin Chúa ơi thì lập tức tâm hồn con sẽ trở lại như trước và con sẽ không phải lo lắng là đúng hay sai nữa.
Còn khi các con rao truyền lời Ta là khi các con chấp nhận bước theo Ta, không những thế mà con lại còn dành hết tất cả những gì mình có để hiến dâng tất cả lên Ta. Cuộc sống của con đều là do con lựa chọn, cho nên đó là ước nguyện của con. Không có ai đòi hỏi hay bắt buộc con làm điều này. Đó là ý chí tự do mà Ta đã ban cho con và con đã dâng nó lại cho Ta. Điều đó đã làm cho con trở nên như vậy. Trong mắt Ta, con chỉ bé nhỏ như đứa trẻ lên 3 thôi. Ngây ngô không biết gì. Chỉ chờ cho bố mẹ nói gì thì nghe. Còn không, không dám nói sợ sai làm hỏng việc. Ta thương con, ước gì Ta sớm đến được với các con, chỉ cần một thời gian nữa, các con hãy đợi nhé. Lúc đó sẽ tràn ngập tình yêu và hạnh phúc đời đời. Hãy cố gắng sống cho xứng đáng với Ta để ta bao bọc các con.
Con thưa: Chúa ơi, Chúa vừa cho con biết là cuộc chiến đang bắt đầu nhưng con thấy tin tức vẫn im lắm thưa Chúa. Xin Chúa dạy bảo con.
Chúa truyền dạy: Bắt đầu trong nội bộ, chưa bùng phát ra ngoài. Đợi cho xung đột giao tranh, bắt đầu Phản Kito mới xuất hiện. Nó sẽ thành công trong việc thương thuyết, chẳng phải là thật nhưng chỉ là giả dối để che lấp mọi người, đặc biệt là giáo hội, để yêu mến hắn và hắn sẽ đưa ra nhiều màu nhiệm phép lạ để ai ai cũng ngạc nhiên về hắn. Và lúc đó hắn sẽ dễ dàng thu hút tất cả.
Trong khi đó nhiều những tín hữu của Ta sẽ nhận ra nó là tên phản kito và sẵn sàng đối phó theo như kế hoạch đã chuẩn bị. Không phải dễ dàng nhưng khốc liệt lắm vì thế họ sẽ phải tổn thương nhiều. vì quá đau khổ, nếu như họ bền tâm thì có thể vững bước được.
Con thưa: Chúa ơi, hôm qua Đức Mẹ cho con biết là nếu như 25/5 vừa rồi mà xảy ra cuộc cảnh báo thì nhiều sẽ chết mà không kịp sám hối và Chúa còn cho thêm 3 ngày nữa nhưng con con không hiểu thế nào. Xin Chúa dạy bảo con.
Chúa truyền dạy: Ngày 25/5 vừa qua con biết không, Ta đã ban cho các con ngày đó là ngày ấn định nhưng vì thương nhân loại đang kêu cầu lòng thương xót của Ta vì vậy Ta đã cho họ cơ hội thêm 3 ngày xám hối và nếu họ thật lòng. Những người nào nhận biết được thì thật là phúc cho họ.


Powered by Blogger.