Home » » Những điều con thắc mắc về ngày 25/5 âm lịch

Những điều con thắc mắc về ngày 25/5 âm lịch

Ngày 19/6/2017. (25/5/ AL) 
NHỮNG ĐIỀU CON THẮC MẮC VỀ NGÀY 25/5 AL,
Con thưa: Chúa ơi, con xin Chúa thương dạy bảo con, Chúa ơi, hôm nay đã đến ngày 25/5 mà Chúa và Mẹ cho chúng con được biết đó là ngày cảnh báo cuộc soi sáng lương tâm. Thưa Chúa có điều gì Chúa muốn dạy bảo con thưa Chúa. Chúa ơi, con rất lo lắng vì cũng nhiều người tin vào lời này. Nhưng hôm nay con thấy rất lo thưa Chúa. Xin Chúa chỉ dạy cho con.
Chúa truyền dạy: Lời Ta là lời hằng sống. Khi nào con biết được rằng ơn của Ta sẽ đổ xuống chẳng phải là khí độc hay những điều khiến các con phải gục ngã, mà chỉ có ánh sáng biến cố trong cuộc cảnh báo này. Chỉ có con là đau khổ khi nói lên sự thật. Con bối rối là đúng rồi. Con chỉ có thể nói cho họ biết là có dấu hiệu ở trên trời là do Ta. Còn việc mà họ tin hay không thì không thể bắt buộc họ được. Chỉ có là khi nào Ta xuất hiện thì sẽ cảm nhận được điều đó đúng hay sai. Cũng như các con khi đã chết mà thấy được cảnh tượng mình đang làm đầy tội lỗi và những âm mưu chiếm đoạt của người khác và những hy sinh cho người khác. Lúc đó rồi sẽ biết. Ta dạy con cũng đã nhiều lần. Còn ngày hôm nay con chỉ cần là âm thầm cầu nguyện và dâng những người đó lên Ta để Ta cứu vớt họ.
Những điều con thắc mắc đó chẳng phải riêng con đâu mà còn rất nhiều người. Họ không ngờ rằng thế chiến bùng nổ là như thế nào, là từ nước Iran sang Ai Cập và sang Syria. Đó là các nước khiến trung đông bùng nổ và bắt đầu có Phản Kito xuất hiện, là một người thương thuyết để hòa giải.
Sao không thể là ngày hôm nay chứ? Vì những biến cố dồn dập theo như lời dạy của Ta thì sẽ có chiến tranh bùng nổ một cách là giao chiến với nhau, thách thức tấn công và đó là thời điểm cho Satan sẽ mượn để thực hiện hành vi của chúng. Chúa nào khoanh tay nhìn? Người sẽ đổ ơn xuống cho tất cả các con. Con không biết là đức tin của con đang yếu dần sao? Hãy kệ họ nói gì thì nói mình thấy tin thì chờ đợi thôi,
Mẹ Ta đang đau khổ lắm đấy. Khi Mẹ Ta nói cho các con biết thì các con lại từ chối, còn nói những điều không thể nào dung thứ.
Con thưa: Mẹ ơi, con xin Mẹ tha thứ cho chúng con vì chúng con mà Mẹ phải đau khổ. Mẹ ơi có điều gì Mẹ muốn dạy bảo chúng con thưa Mẹ.
Mẹ dạy: Chẳng lẽ con thấy tất cả đều là giả dối sao? Khi Ta nói cho con hay là Ta đã đặt hết hi vọng vào con. Chỉ vì những chuyện mà không theo ý muốn của các con mà các con lại nghi ngờ. Nếu như không có cuộc soi sáng thì liệu các con có thoát khỏi khổ hình do Satan đã dự trù không? Hãy nhìn lên bầu trời, những đám mây cũng khác lạ.
Xem thêm


Powered by Blogger.