Home » » Cách chữa tà khí - "canh tân đặc sủng"

Cách chữa tà khí - "canh tân đặc sủng"


17/3/2015: Người cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần mà đổ ngã hay lăn cù xuống thì đến từ đâu?
Thưa Cha, chúng con thấy có rất nhiều người cứ cầu nguyện khi dơ hai tay lên xin ơn Chúa Thánh Thần là đổ vật xuống hay giãy dụa giang tay chân ra hoặc đặt tay lên chán người khác là đổ ngã xuống có khi còn dãy đành đạch mà có rất nhiều người làm được, trong đó có cả giáo dân rồi linh mục các sơ cũng làm là xin ơn Chúa cho người khác, ai tin và rơ tay là đổ ngã vật xuống, có những tiến sĩ người ở nước ngoài còn làm cho cả sân vận động hàng trăm ngàn người đổ ngã và họ cũng toàn nói về Chúa là hay mau ăn năn xám hối quay trở về họ cầu nguyện rất sốt sáng và chữa được cả bệnh nữa, ai mà không bị đổ ngã thì họ bảo là không được ơn Chúa Thánh Thần. Thưa Cha chúng con không biết ra sao chúng con cũng rất hoang mang và rất sợ phạm đến Chúa Thánh Thần, xin Cha dậy bảo chúng con đó là thần khí của Chúa Thánh Thần hay là không phải, chúng con là người phàm ngu dốt lắm xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con chúng con xin tạ ơn Cha. Amen!
Cha phán dậy:
Thần Khí Chúa Thánh Thần là có thật, ơn Chúa Thánh Thần là có thật nhưng đến với từng người. Ơn Chúa Thánh Thần nói lời Chúa khôn ngoan, đặt tay cầu nguyện không ngã là những bàn tay được thánh hóa. Có những người được ơn Chúa Thánh Thần nhưng mất khiêm nhường, Satan nhẩy vào người đó nói rất hay và nhiều. Ví như ruộng lúa cây rất xanh tốt hạt rất nhiều và đẹp nhưng khi thu hoạch thì bị thóc lép. Trông ruộng lúa ai nhìn vào cũng thích người cầu nguyện bị ngã ra là người cầu nguyện rất siêu sao nhưng lại không có kết quả.
Lời giao cảm: Cách Chữa
Tôn Vinh Thiên Chúa /
1.Kinh lay Cha /
1.Kính kính mừng/ 
1.Kinh sáng danh/
1.Kinh tin kính/
1.Kinh Chúa Thánh Thần/ 
1.Kinh TLTT Micael/ 
Đọc kinh Mân Côi mùa thương trong 1 tháng liền
(trong lúc đọc kinh nhớ uống nước phép và rẩy vào người bị ngã) trong một tháng thường xuyên xưng tội sau khi hết 1 tháng đi xưng tội lại. Nếu có điều kiện thì xin linh mục xức dầu thánh để xin Chúa Thánh Thần thêm sức xua đuổi tà khí ra khỏi người mình. Xức Dầu Thánh nhờ linh mục xức trên chán, mũi, cổ, ngực, bụng, lưng, trong lách. Khi sức dầu vào lách nếu tà khí ra thì sẽ có dòng điện giật nhẹ chạy khắp người và người vã mồ ra cơ thể nóng bừng lên. Lúc đó người ấy như bừng tỉnh ra mới biết được là tà khí nó điểu khiển và dẫn dụ mình đi làm u mê mà không nhận ra được!  
Những ai dang tay làm theo người khác để xin ơn Thánh Linh hoặc bị người khác đặt tay lên trán bị đổ ngã xuống không biết gì hoặc dãy giụa dang tay ra hay múa may quay quồng là hoàn toàn do bị tà khí, đa số những người được ơn Chúa thì hãy mắc vào tội kiêu ngạo nên khi người được ơn mà mất khiêm nhường thì bị Satan sẽ nhẩy vào dẫn đi và thúc cho phải đi để làm cho những người khác ngã, ai tin và làm theo là ngã, người bị ngã đổ ngã thì lại rất vui và bình an nhưng đó là thứ bình an giả tạo. Giống như mất ngủ mà phải uống thuốc ngủ. đã có những người thoát được tà khí và cho biết như vậy trên đây là cách chữa cho những nguời bị tà khí, những ai cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần mà bị đổ vật xuống hay giãy dụa dang hai tay chân ra đều không đến từ Chúa Thánh Thần (đây là tà khí của Luxiphe ban ra để kéo về cho hắn)
Lưu ý: “vừa qua tướng quỷ Luxiphe nhập trong em Hằng đã làm chứng ở Sài Gòn đã thú nhận điều đó là của hắn”

Powered by Blogger.