Home » » Thứ Sáu Tuần Thánh và Ma Quỷ được quyền cám dỗ mọi điều nhưng trừ một điều

Thứ Sáu Tuần Thánh và Ma Quỷ được quyền cám dỗ mọi điều nhưng trừ một điều


Con thưa: Mẹ ơi, hôm nay là ngày thứ sáu tuần thánh. Ngày Con Mẹ chịu nạn, chịu chết vì chúng con. Mẹ ơi, Mẹ rất đau khổ, xin Mẹ cho con được chịu đau khổ cùng Chúa và Mẹ. Mẹ ơi, có điều gì Mẹ muốn dạy bảo con thưa Mẹ?
Mẹ dạy: Đúng đấy con ạ. Trái tim Mẹ đang đau đớn vì nhân loại đang đóng đinh con Mẹ lần thứ hai. Họ đâu có biết là sự thật rất cần cho họ để nhìn nhận rằng đâu là đúng đâu là sai. Ôi giá như tất cả con cái của Chúa nhận ra những sự thật được ẩn dấu nhiều thế kỷ nay mới được tiết lộ. Họ luôn cho là đúng, đúng với những gì mà sa hoa phù phiếm, làm lu mờ bởi những cơn cám dỗ của Satan. Không ít người mắc phải. Những ai mắc phải đều chống trả lại sự thật và CDCN vì những điều đó đều đến từ Con của Mẹ. Có mấy ai tin điều này thì toàn bị phá thôi. Ôi chiến tranh tàn khốc sắp đến rồi mà các con của Mẹ đâu hay biết, chỉ con gái nhỏ bé của Mẹ phải đau khổ nhiều vì anh em đồng loại không nhận ra. Đã có một số người biết ăn năn xám hối thật lòng. Họ cần hy sinh để giúp nhiều người khác nữa. Trong ngày cảnh báo soi sáng lương tâm. Các con nhớ phải hết sức thật lòng ăn năn xám hối. Xin Chúa và Mẹ soi sáng cho để được ơn tha thứ.
Con thưa: Chúa ơi, hôm qua con đến nhà thờ hai chị em con cầu nguyện với Chúa. Khi vừa xong thì cây nến tắt đi rồi lại cháy. Chúng con không hiểu xin Chúa dạy bảo con. Chúa ơi, có phải đó là ý của Chúa và Mẹ muốn dạy bảo chúng con điều gì không thưa Chúa. Xin Chúa dạy bảo con để con làm theo ý của Chúa.
Chúa dạy: Các con đến nhà thờ Ta rất vui. Ta muốn các con cầu nguyện như vậy thì sẽ có ơn ích.
Ôi con biết không, ngày hôm qua Ta và Cha Ta rất tự hào, không chỉ con và em con mà còn tất cả con cái bước theo sự thật, nhiều người vẫn còn thờ ơ lắm. Rồi đây nhìn nhận ra, họ sẽ thay đổi con ạ.
Ý của Ta muốn cho con được biết màu nhiệm siêu nhiên mạnh mẽ và tràn đầy quyền năng. Cơ hội cho các con đến với Ta ngày hôm qua là thứ sáu. Ơn Ta đổ xuống cho con và em con thật quá đỗi. Từ nay trở đi, các con sẽ được tràn đầy thần khí thánh thần của Ta.
Ta thấy đau lòng vì nhân loại nhưng ngược lại thấy vui vì có những con cái trung thành đến vậy. Nghe Ta, tận hiến cho Ta, cá nhân các con là con người bé nhỏ nhưng đã sống theo lời Ta. Chẳng quản ngại những gian nan khốn khó mà giữ trọn niềm tin, niềm tin của con thật mạnh mẽ và vững bền, còn chứa đầy tình yêu thương.
Con thưa: Chúa ơi, vậy nến cháy đó là ý của Chúa tỏ cho chúng con thưa Chúa.!
Chúa dạy: Ta tỏ để cho các con vững tin hơn đó là em Teresa Ng vẫn hoang mang nên Ta tỏ bằng quyền năng của Ta. Nếu như em Ng tin vào Ta thì sẽ có hạnh phúc vĩnh cửu sau này. Thành tâm thiện chí rất đang khen nhưng Ta muốn khen một điều nữa là đã hôn chân Ta một cách yêu mến. Chẳng dám xem mình là gì cả, chỉ dám hôn dưới bàn chân Ta, có phải là con biết được điều đó đều là Ta soi sáng cho con. Chân Ta là hạnh phúc lắm rồi vì hôn chân Ta là thể hiện lòng yêu mến.
Bao ngày qua, thật Ta thấy con đã trung thành cùng Ta. Ôi Ta thật rất vui vì con nhỏ bé của Ta, tiếng khóc than của con đã thấu đến trái tim Ta. Ta đã ban cho con một tình yêu quảng đại và một tinh thần hăng say, lẽ nào con không thấy sao. Ôi con có được điều đó, con phải hy sinh rất nhiều. Chứ đâu phải dễ dàng gì, mặc dù con oan ức đủ điều nhưng trái lại, con không hề than trách mà chỉ cam chịu âm thầm cầu nguyện để cho những người thân yêu của mình. Con đã cố gắng để đạt được ước mong đó. Có như vậy ân nghĩ và tình yêu đích thực mới giúp cho họ. Họ sẽ được Ta soi sáng biết tìm về với Ta.
Ta trao cho con một tặng ân là được đền bù tội lỗi của họ nên con phải hết sức thận trọng đừng mắc lừa ma quỷ. Chỉ cần nó làm cho con tin điều đó không phải là đúng thì nó sẽ lừa gạt con được nhiều hơn. Con biết không, nó luôn vây quanh con nhiều lắm. Nó dùng các mưu mô sảo quyệt cốt để dụ dỗ con quay lưng lại với Ta. Ta có quyền năng trên nó nhưng Ta lại cho nó cái quyền là cám dỗ nên bất cứ điều gì nó cũng cám dỗ được trừ một điều là các con phó thác vào Ta. Quyền năng của Ta sẽ bao phủ con, sẽ tránh được cơn cám dỗ của nó.
Con thưa: Chúa ơi, hôm nay là ngày lễ phục sinh, Chúa sống lại. Có điều gì Chúa muốn dạy bảo con thưa Chúa.
Chúa dạy: Lễ phục sinh Ta sống lại thật long trọng hơn các lễ khác. Hãy chúc tụng, cảm tạ Ta và tri ân Ta vì tin mừng của ơn cứu độ đang lan tỏa khắp nơi. Hãy vững tin ánh sáng của ơn cứu độ.
Powered by Blogger.