Home » » Sự thật về bí mật Fatima thứ III và ngày 23-10-2017 AL là một trong ba ngày đen tối.

Sự thật về bí mật Fatima thứ III và ngày 23-10-2017 AL là một trong ba ngày đen tối.Sự Thật Về Bí Mật Fatima Thứ III Và Ngày 23/10/2017 AL Một Trong 3 ngày Đen Tối

Ngày 26/5/2017,
Con thưa: Mẹ ơi, con muốn thưa với Mẹ điểm này. Mẹ ơi nếu có thể được, con xin Mẹ tỏ dạy cho con về bí mật thứ III Fatima được rõ ràng và trọn vẹn có được không thưa Mẹ?
Mẹ truyền dạy: Bí mật nào rồi cũng có lúc được tiết lộ và hôm nay Mẹ sẽ cho con biết tất cả những điều đó. 
Hiện tượng ba ngày tối tăm đó chính là bí mật cuối cùng được ẩn dấu nhiều thế hệ nay mới được tiết lộ. Vì điều đó rất là khủng khiếp. Rồi ngày đó sẽ kinh hoàng và khó khăn gian khổ vì vậy Mẹ không thể nói trước cho các con biết. Còn bây giờ là thời điểm để cho các con biết. 
Vì hiện tượng này sẽ kéo dài trong vòng ba ngày, đó là những ngày tối tăm gian khổ nhất. Chỉ có ánh sáng của Thiên Chúa mới thắp lên được. Vì bóng tối sự chết đang tấn công, cửa hỏa ngục được mở toang và sẽ kéo lên khỏi mặt đất. Tất cả toạn bộ ma quỷ và những tay chân độc ác của hắn nhiều đến nỗi như kiến cỏ và sau đó nó sẽ tấn công các con rồi nó sẽ cướp đi những linh hồn mà đã thuộc về nó. Vì thế mà các con của Mẹ không được thích dấu của nó để nó khỏi cướp đi dễ dàng. 
Trong những ngày này sẽ có ánh sáng của Thiên Chúa cho những ai tin người. Rồi sẽ có sự tách biệt ở đây. 
Con người sẽ phải rời sa Thiên Chúa vì không có sự trung thành cho nên khó mà giữ được linh hồn mình. Vì vậy cho nên khủng khiếp vô cùng. Hãy giữ vững đức tin, đừng đánh mất vì nếu mất đi thì chẳng thể nào bám vào người được nữa. 
Vì vậy các con phải biết hy sinh nhiều hơn cho thế giới này. Điều đó là rất quan trọng. Vì sẽ có những tai ương đổ xuống nhân loại bởi đã cố tình không nghe lời dạy của Thiên Chúa Cha khi Ngài gửi Con Một xuống thế gian để răn bảo. Vì thế mà nhân loại khước từ giáo huấn của người. Cái chết của Con Mẹ lại bị đóng đinh lần thứ hai. Vì Con Mẹ yêu thương các con vô cùng nên Người mới chịu hy sinh chuộc tội thay cho loài người các con. Con biết không, tình yêu của Ngài dành cho các con nhiều đến nỗi bởi vậy cho nên Ngài chịu quá nhiều đau khổ bởi nhân loại đóng đinh bằng những lời nói xúc phạm đến Ngài. Ngài không thể nhưng Ngài cố chịu vì thế mà các con đừng nghĩ là Ngài tha thứ cho các con đâu. Cho đến một ngày đến trước mặt Ngài, các con mới biết, sự xúc phạm có nghĩa là lỗi nghĩa cùng Chúa. Đến lúc đó các con mới biết sự xúc phạm trầm trọng hơn bất cứ việc làm nào của các con.
Đến đây thế chiến thứ ba sẽ bùng nổ rồi sau đó cảnh báo sẽ diễn ra
Các con phải cẩn thận vì sẽ có những chuyện làm các con hoang mang sợ hãi. Nếu giữ vững được đức tin thì sẽ thoát được tất cả. Còn không khó lắm. Mẹ biết các con rất trung thành nhưng khi có những tấn công nhằm vào các con, liệu các con có thể đứng vững được? Cho nên các con cần có sự kiên trì vì thế các con không được nản lòng trước bất kì thách thức nào nhằm đưa các con đến việc sao lãng cầu nguyện vì nếu mất đi việc cầu nguyện, các con sẽ khó mà bấu vào Chúa được. Còn con muốn biết ngày 23 có phải là (một trong những) ngày cuối cùng không thì đúng đấy vì ngày 23 âm lịch này sẽ đau đớn vô cùng, khủng khiếp vô vàn. Sẽ có tai ương đổ xuống nhân loại. Nếu các con tin vào những lời Thiên Chúa hằng sống thì quả là diễm phúc. Còn ba ngày đen tối kia sẽ có ngày 23 nhưng trước hay sau thì Ta không thể nói cho con được. Điều gì nói được cho con thì Ta sẽ nói, còn có những chuyện mà con không cần biết vì biết sẽ hại đến chính bản thân con.

Xem thêm:

Powered by Blogger.