Home » » Sẽ có giao tranh giữa Luxiphe và các thiên thần của Chúa.

Sẽ có giao tranh giữa Luxiphe và các thiên thần của Chúa.


Khi trận chiến bắt đầu sẽ có giao tranh giữa Luxiphe và các thiên thần của Chúa
Con thưa: Mẹ ơi, con tội lỗi và yếu hèn lắm. Con xin Mẹ hướng dẫn con dạy bảo con để con biết con phải làm những gì. Mẹ ơi, mai chúng con đến chỗ cha TM. Con xin Mẹ đi cùng chúng con. Xin Mẹ che chở và dạy bảo chúng con để chúng con làm theo ý của Chúa và Mẹ. Mẹ ơi, Mẹ có muốn dạy bảo cho con được biết điều gì thưa Mẹ. Xin. Mẹ tỏ cho con.
Mẹ dạy : Mẹ có thể dạy bảo các con điều này. Ai trong các con cũng có thể đi đến với cha nhưng có có đức tin vì cha TM là người mà Chúa Cha đang chọn để dùng ngài làm công việc đang cần. Chúa Cha biết ngài làm được điều đó nên phái con đến nói cho cha để cha chuẩn bị.

Khi trận chiến bắt đầu sẽ có giao tranh giữa Luxiphe và các thiên thần của Chúa. Và chính tổng lãnh thiên thần Micae sẽ trấn trị nó. Nó không sợ đâu. Nó còn vùng lên ác hơn để chống trả. Sẽ là những gian nan thử thách cho các con lúc đó. Để có thể nói lên sự can đảm và lòng trung thành của các con đối với Chúa. Đâu chỉ có gian nan mà còn có bách hại. Để vượt được điều đó, các con phải phó thác tuyệt đối vào Chúa. Nếu không thì không thể nào đâu. Ai nào có thể nhận ra sự thật. Thật giả lẫn lộn khó có thể nhìn nhận ra thật giả vì ma quỷ che lấp rất nhiều giáo lý chân chính khiến cho các linh hồn phải lầm lạc bơ vơ và bất lực đến khốn cực vô cùng. Kêu cầu đến Ta thì không kêu lại cứ đi tìm những điều vô ích có hại cho bản thân và linh hồn. Các con ơi, dù sao cũng còn có các con là giáo hội còn sót lại của Chúa và Mẹ. Mẹ rất tự hào vì các con đã dám liều mạng vì Chúa để làm theo ý của Chúa. 
Xem thêm
Powered by Blogger.