Home » » Những điều sẽ xảy ra trong cuộc cảnh báo.

Những điều sẽ xảy ra trong cuộc cảnh báo.


Ngày 19-6-2017 (âm lịch)
ĐỢI CHO THẾ CHIẾN THỨ III BÙNG NỔ RỒI SẼ DIỄN RA TRÌNH TỰ SẮP XẾP CỦA THIÊN CHÚA 
Con Thưa: Mẹ ơi, Mẹ có điều gì muốn dạy bảo con, muốn cho con được biết. Xin Mẹ dạy bảo con thưa Mẹ.
Mẹ Dạy: Cho con hay, gần đây, sảy ra những chuyện khiến nhiều người phải ly tán. Giáo hội chân chính sắp bị hủy hoại rồi, để tôn sùng một thế giới mới, một thế giới đầy đau thương và lại là sự chia rẽ lòng người. Khốn cho những kẻ lòng đầy thù hận, phải biết rằng sự hận thù không phải là lối thoát của các con. Điều đó khiến các con mù lòa trước những lời hứa cứu rỗi.
Ôi thật sót sa khi những con người cứng cỏi này khước từ sự thật, chấp nhận dị giáo lầm lạc, để cho Ta và Con yêu dấu của Ta đau khổ đến nhỏ huyết.
Các con biết không? Thời gian tới, chiến đấu, nhớ thật sự là chiến đấu cho nhân loại đã khước từ cái chết lần thứ hai của Con Mẹ. Họ chà đạp lên chưa đủ, nay lại còn xua đuổi, đóng đinh tàn nhẫn khiến cái chết của con Mẹ phải lặp lại lần thứ hai.
Họ đâu biết Ta là người sẽ che chở và bênh vực họ trong những ngày sau hết. Trước khi họ ra trước mặt Thánh Tử của Ta, Ta chẳng có thể nài xin Chúa vì tội ác con người gia tăng gấp bội. Chẳng thể dung thứ được nữa. Giờ hãy chạy đến lòng thương xót để cứu mình và mọi người vì thời khắc cuối cùng sắp đến rồi. Dù tin hay không thì điều đó cũng sẽ xảy ra. Chẳng phải trong tưởng tượng mà chính là hiện thực. Vì thế mà Ta khuyên các con là con người tội lỗi, hãy tìm về với Ta để nài xin ơn cứu rỗi, cùng Thánh Tử của Ta để Người thương xót các con.
Các con nghe có tin đồn giặc dã gì thì đừng hoảng hốt, đó chỉ là khởi đầu của tất cả mọi sự. Chỉ đợi có giao tranh bùng nổ, thế chiến thứ 3 bắt đầu thì mọi sự sẽ được diễn ra như kế hoạch đã định. Các con của Mẹ nhớ không được nản lòng đâu nhé. Vì chính thật công chính sẽ được hưởng vinh quang nên dù sao, cho dù gặp những sự khó khăn gì đi nữa thì không phải là điều để cho các con bỏ cuộc. Hãy chiến đấu tất cả vì Danh Chúa và vì phần rỗi chính linh hồn các con. Mẹ rất tự hào vì các con đã làm những điều như vậy. Sau này các con bước tiếp con đường chông gai này thì các con mới biết được sự đau đớn phải chịu vì Danh Thánh Chúa. Có khi trong số anh em các con, có người sẽ liều mạng mình tử vì đạo nhưng cũng có người chịu bách hại nhưng sẽ không sao, tất cả đều là chiến đấu. Vì vậy dù hy sinh hay bị bách hại trên mọi hình thức thì cũng sẽ được kể như một Kitô hữu chân chính, một chiến sĩ đạo binh còn sót lại của Chúa. Cố lên các con nhé. Mẹ yêu thương các con vô cùng.


NHỮNG ĐIỀU SẼ XẢY RA TRONG CUỘC CẢNH BÁO
● Mọi người từ 7 tuổi trở lên sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ huyền nhiệm với Chúa Giêsu Kitô, cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút.
● Cuộc Cảnh Báo là một ân huệ từ Thiên Chúa Cha để hoán cải con người về với sự thật. Cuộc Cảnh Báo là cách mà Ngày Phán Xét Cuối Cùng sẽ diễn ra, chỉ khác là lần này chúng ta không bị kết án. Thay vào đó, chúng ta sẽ được ban cho cơ hội để xin ơn tha thứ.
● Hai sao chổi sẽ đâm vào nhau trên bầu trời.
● Người ta sẽ nghĩ rằng đó sẽ là một thảm họa khủng khiếp hơn cả động đất. Nhưng không phải như vậy – đó là một dấu chỉ cho thấy rằng Chúa Giêsu đã ngự đến.
● Bầu trời sẽ chuyển sang màu đỏ như lửa và rồi các con sẽ thấy cây thập giá lớn trên bầu trời để chuẩn bị cho các con.
● Những kẻ vô thần sẽ nói rằng đó là một ảo giác trên toàn cầu. Những nhà khoa học sẽ tìm cách giải thích hợp lý nhưng không thể giải thích được.
● Cảnh tượng sẽ thật phi thường và sẽ không hề gây thương vong vì cuộc cảnh báo xảy ra như là một hành động của Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu.
● Tội lỗi của chúng ta sẽ thể hiện rõ trước mắt chúng ta và điều này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy đau đớn và xấu hổ tột cùng khi chúng ta được tỏ cho thấy rõ tội lỗi. Có những người sẽ phải vô cùng đau đớn và khiếp sợ khi tội lỗi được tỏ ra cho họ đến nỗi họ sẽ chết trước khi có cơ hội để xin ơn tha thứ.
● Mọi người sẽ nhìn thấy đúng tình trạng linh hồn của họ trước mắt Thiên Chúa – những việc tốt mà họ đã thực hiện trong cuộc sống, những đau khổ mà họ đã gây ra cho tha nhân và những việc tốt mà họ đã không thực hiện.
● Nhiều người sẽ ngã xuống và khóc những giọt nước mắt của sự giải thoát. Những giọt nước mắt của niềm hân hoan và hạnh phúc. Những giọt nước mắt của sự ngỡ ngàng và yêu thương.
● Vì, cuối cùng thì chúng ta cũng có thể sống một đời sống mới sau khi chúng ta nhận biết được sự thật toàn vẹn.
● Chúa Giêsu mời gọi mọi người cầu nguyện cho linh hồn những người sẽ phải chết vì khiếp sợ, những người có thể sống trong tội trọng. Giờ đây mọi người cần phải chuẩn bị. Chúa Giêsu mời gọi tất cả mọi người hãy xin ơn tha thứ cho những tội lỗi của chúng ta trước khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra. 

Con thưa: Chúa ơi, con muốn thưa với Chúa ý nguyện của chúng con là phô tô thêm mấy câu để phát cho mọi người cả lương dân hay người lạc giáo là đến ngày 25-5 âm lịch này, khi trên bầu trời xuất hiện cây thánh giá của Chúa thì xin mọi người quỳ gối xuống và đọc câu kinh Chúa dạy thì họ có được Chúa thương và tha thứ cho họ không thưa Chúa.

Chúa dạy: Ý nguyện của các con ư? Cũng được đấy. Cây thánh giá xuất hiện thì có đủ điềm thiêng dấu lạ rồi còn có cả mưa bão sấm sét. Vì thế nhiều người sẽ chẳng tin lời các con nói. Vì thế họ sẽ chạy chốn vì quá sợ hãi. Bởi vậy ơn của Ta không đổ xuống cho họ được. Họ sẽ tìm được ơn sau cảnh báo. Ơn đó sẽ là ơn soi sáng lương tâm vì trong ngày đó là ngày mà lương tâm của cá con sẽ nhìn thấy rõ mọi tội lỗi của mình. Kể cả lương dân hay người công giáo. Tất cả các con sẽ ra trước mặt Ta. Lúc đó các con sẽ thấy được những việc làm đã gây ra trầm trọng thế nào. Và có cả những việc làm tốt cũng sẽ được kể. Vì thế có những người sợ sẽ phải chết khi nhìn thấy được tội của mình ghê quá. Biết được điều đó thì sẽ hối hận mà quay về. Vì họ không dễ dàng hoán cải vì vậy Ta mới kêu gọi những người con của Ta, là giáo hội còn sót lại phải hy sinh nhiều hơn nữa để giúp cho họ. Còn như lời các con muốn thì Ta cũng muốn chứ. Ai đến trước mặt Ta mà xin lỗi Ta thật lòng thì ơn soi sáng của Ta đổ xuống linh hồn người đó tràn trề hơn sức tưởng tượng.  Vì thế tất cả các con của Ta, dù là lương dân hay giáo dân đều là con cái của Ta trong ngày đó. Chỉ cần đến xin Ta hướng dẫn và tha thứ thì lập tức ơn của Ta sẽ đổ xuống người đó. Còn các con của Ta. Ôi các con ơi, rồi các con sẽ thấy được những việc làm của các con tự hào biết bao. Rồi đây các con sẽ thấy được những việc làm của các con là đúng. 

Powered by Blogger.