Home » » Ngày cảnh báo soi sáng lương tâm, Ta sẽ cho các con được biết mà kịp ăn năn.

Ngày cảnh báo soi sáng lương tâm, Ta sẽ cho các con được biết mà kịp ăn năn.Ngày Cảnh Báo soi sáng lương tâm, Ta sẽ cho các con được biết mà kịp ăn năn.
Con thưa: Chúa ơi, anh Inhaxio có nói ngày cảnh báo cho nhóm anh em tin sách sự thật nhưng họ bảo là trong thông điệp ngày 27 -11-2011 Chúa có nói là:
“Cuộc Cảnh Báo hầu như rất gần rồi và con phải kiên nhẫn. Hỡi con gái của Cha, hãy cầu nguyện để tất cả nhân loại được cứu rỗi nhờ Ân Huệ của Cha. Xin con đừng đoán ngày nào vì Cha đã nói với các con nhiều lần rằng Cha không tiết lộ ngày tháng”
Xin Chúa chỉ dạy chúng con.
Chúa dạy: Chẳng lẽ chỉ nói như vậy là xong sao con. Lời của Ta chỉ dành cho người Ta yêu mến nhất. Vì Ta biết con đã chịu nhiều đau khổ vì Ta, dự định của Ta các con nào biết được. Kế hoạch của Ta các con đâu hay. Việc Ta làm chỉ có Ta và Mẹ Ta chọn, chứ không phải Ta nói không cho các con biết thì không thể biết. Vì đâu phải người nào Ta cũng nói được. Ta chỉ có đợi một người trung thành nhất của Ta mới có thể biết được những điều này. 
Cho nên con dù có bị người ta cho là giả dối thì con vẫn đứng vững đức tin con nhé. Thấy con buồn vì nhiều chuyện thì Ta lại nhớ đến trước kia khi con mới bước theo Ta, bao nhiêu là gian nan mà con gặp phải khiến cho con suy sụp. Nhưng đó không phải là nguyên nhân để con bỏ Ta. Vì vậy mà con đã đứng dậy bước tiếp cho đến bây giờ. Dù cho có bao nhiêu cám dỗ làm con quay lưng lại với Ta nhưng con đã làm gì? Con chẳng những chịu mà con nói cam chịu tất cả  mọi sự đến với con. Trong khi đó con luôn bị hành hạ đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn. Con không chia sẻ được cùng ai ngoài Ta và Mẹ Ta. Chỉ có Mẹ và Ta mới thấu hiểu được những đau đớn của con.
Con xứng đáng để có thể biết được bí mật về những điều này. Còn mọi người nói thế nào thì kệ người ta con ạ. Chẳng phải trước kia Ta cũng bị từ chối như vậy hay sao. Chỉ đếm trên đầu ngón tay được mấy người trung thành thực sự.
Lần này cũng vậy, Ta đến họ cũng đóng đinh Ta mà không hề thương tiếc. Họ cứ tưởng đang yêu mến Ta ư? Nhưng họ đâu biết Ta chính là sự thật. Vì thế mà họ đã từ chối sự thật chính là từ chối Ta đó!
Nếu như họ chẳng biết là Ta dùng những con người nhỏ bé để hoàn thành tâm nguyện của Ta đã khao khát thì kể như họ bị mù lòa trước sự thật về lời hứa cứu rỗi của Ta. Còn có những chuyện con đang lo lắng, Ta biết, nhưng không phải lo đâu. Rồi sẽ xẩy ra con ạ. Đúng như lời Ta nói, sẽ vào ngày đó vì ngày giờ Ta đến thì không ai biết, còn trong ngày cảnh báo soi sáng lương tâm, Ta sẽ cho các con được biết mà kịp ăn năn. Còn ngày giờ Ta đến chỉ có Cha Ta mới biết mà thôi.

Powered by Blogger.