Home » » Hãy thường xuyên xưng tội

Hãy thường xuyên xưng tội

PHẦN 10: Hãy thường xuyên xưng tội vì xưng tội sẽ làm các con trong sạch.
Mẹ ơi, con xin lỗi Mẹ, xin Mẹ thương dạy bảo con, những gì mà Mẹ muốn cho con biết thì xin Mẹ tỏ cho con.
Mẹ dạy: Con gái yêu quý của Ta. Trong thời gian này, con sẽ phải trải qua rất nhiều gian nan thử thách. Nhưng hãy nhớ kiên vững vì thời gian không còn bao lâu. Hãy thường xuyên xưng tội vì xưng tội sẽ làm con trong sạch. Con ơi, thời gian bây giờ chỉ mới bắt đầu thôi còn rất nhiều những vây hãm tứ bề các con. Rồi có cả những dục vọng làm lu mờ tình yêu tinh tuyền của các con. Nhưng hãy tin Ta vì Ta là Mẹ Thiên Chúa, Ta sẽ luôn luôn đồng hành cùng các con. Rồi các con sẽ được hưởng hoa trái của sự sống mới. Không còn xiềng xích của bóng tối. Các con yêu quý. Ta biết các con vẫn băn khoăn vì làm sao các con có thể làm được những điều này. Nhưng các con nên nhớ nếu có tình yêu thì không có gì là không thể. Vì chỉ có tình yêu mới vượt được trên tất cả. Đúng vậy con ạ. Hãy kiên tâm trong đức tin và trong mọi việc làm lành con ạ.
Con thưa: Mẹ ơi, con muốn thưa với Mẹ điều này. Mẹ ơi, sao từ khi Tết ra, con cầu nguyện lại mệt mỏi đau đầu và con rất nhọc. Chồng con thì nói con. Xin Mẹ dạy bảo con là như thế nào thưa Mẹ.
Mẹ dạy: Đó là những điều ma quỷ nó mượn để hành xác con, làm cho con sao lãng việc cầu nguyện. Nếu lúc nào con thấy như vậy, con cứ nhân danh Chúa uống và vẩy nước phép thì sẽ đỡ.
Con thưa: Mẹ ơi, vậy tất cả những điều mà con bị đều là do ma quỷ gây nên có phải không thưa Mẹ.
Mẹ dạy: Không, cũng có những điều mà Chúa muốn con chia sẻ cùng Chúa chén đắng để con được hưởng hoa trái của sự sống mới.
Con thưa: Mẹ ơi, xin Mẹ cho con biết những điều gì mà Chúa muốn con chia sẻ cùng Chúa để con biết và đón nhận.
Mẹ dạy: Đó là những điều làm con đau đớn, chịu sỉ nhục vì danh Chúa. Những điều con bị hành khổ cay đắng, xót sa, yếu nhọc hầu chết và còn những điều người ta cho là con nói dối. Điều đó Ta rất mong chờ con hãy dâng mình để đền thay những người mà con đang cầu nguyện...Xem thêm:
Powered by Blogger.