Home » » Chuẩn bị tiền bạc

Chuẩn bị tiền bạc


Image may contain: food
Chúa ơi, Chúa có thể cho con biết về sách sự thật được không và con quỷ Luxiphe nó đã thêm những điều gì vào trong sách thưa Chúa.
Chúa dạy: Con ơi, đó là sách sự thật mà người ta thường cho là sự thật thì hay mất lòng đấy. Có nhiều điều làm ta buồn. Sự thật là để cho người ta làm việc lành phúc đức chứ không phải là để lo cơm áo gạo tiền đâu con ạ. Vì khi lo những việc đó sẽ xao lãng đến công việc cầu nguyện mà việc cầu nguyện là rất quang trọng. Tích trữ tiền của ư, khi Ta đến thì sẽ là trời mới đất mới, tiền của cũng chẳng làm gì. Khi cơn thịnh nộ của Ta giáng xuống địa cầu thì có tiền của cũng chẳng an được đâu con ạ.
Con thưa: Chúa ơi, con vừa viết những lời này có đúng với lời Chúa vừa dạy con không thưa Chúa.
Chúa dạy: Được con ạ. Con gái bé nhỏ của Ta, Ta yêu con vô cùng vì con luôn làm theo ý của Ta.
Con thưa: Chúa ơi, những lời con viết đây có đúng với lời Chúa vừa nói cho con không thưa Chúa.
Chúa dạy: Đúng vậy, con gái bé nhỏ của Ta. Con đã làm cho Ta từ cõi chết trỗi dậy. Con không nề chịu đau đớn, chịu sỉ nhục vì Ta.
Con thưa: Chúa ơi, những lời này có phải đúng với lời Chúa dạy bảo con không. Con chỉ sợ viết sau lời Chúa, con mắc tội kiêu ngạo. Xin Chúa dạy bảo con để con được làm theo ý của Chúa.
Chúa dạy: Con ơi, Ta đã nói với con bao lần mà con vẫn nghi ngờ lời Ta. Ta nói là Ta yêu thương con vì con đã không nề chịu đau đớn, chịu sỉ nhục vì Ta. Con luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm điều gì tốt cho các linh hồn. Con luôn cố gắng cầu nguyện để giúp các linh hồn thì làm sao trái ý Ta được. Con yên tâm, vì Ta luôn yêu mến những người bé nhỏ, khó nghèo, hiền lành và trong sạch.

Xem thêm:
Powered by Blogger.