Home » » Chúa Giêsu dạy cách đọc CDCN và CDCN 94

Chúa Giêsu dạy cách đọc CDCN và CDCN 94No automatic alt text available.
PHẦN 12:
Chúa Giêsu dậy Cách Đọc CDCN Và Số Chín Tư (94)
Ngày 10-2-2017
Con thưa: Chúa ơi, con rất lo cho các con của con. Chúng cầu nguyện lúc đọc lúc bỏ rồi cãi vã chia trí. Xin Chúa dạy bảo chúng con làm thế nào được để các con của con biết làm theo ý Chúa.
Chúa dạy: Con yên tâm, các con của con đang sống trong tình trạng ân sủng, chúng sẽ được Chúa bao bọc vì khi các con hết sức cầu nguyện cho chúng sẽ được ở với Chúa.
Con thưa: Chúa ơi, anh Giuse, cũng lo cho các con của anh ấy. Các con của anh ấy cũng bằng các con của con. Xin Chúa dạy cho con để con nói với anh ấy.
Chúa dạy: Con ơi, con không phải lo cho anh Giuse, vì anh Giuse là người được Cha yêu thương hết mực. Cha sẽ bao bọc tất cả gia đình anh ấy.
Con thưa: Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo chúng con cách đọc CDCN vì chúng con đang đọc theo hướng dẫn ở trong đó nhưng con không biết là có đúng ý Chúa hay không thưa Chúa.
Chúa dạy: CDCN là để dâng những kinh nguyện và những ý chỉ trong đó lên Ta khi các con đọc điều đó, các con còn phải hết sức khiêm nhường đích thật và ngay thẳng và lúc đó các con sẽ được Ta đón nhận và được ban cho những ơn các con đang cầu xin. Con ơi, rất nhiều người đọc CDCN, họ chỉ đọc qua loa lấy lệ thôi. Họ mang trong mình những đam mêm dục vọng lớn lao rằng, họ đang mang về rất nhiều linh hồn, đang cần đến sự giúp đỡ của họ. Họ nghĩ là họ sẽ mang được rất nhiều linh hồn đã ra ô uế.
Con thưa: Chúa ơi, con không hiểu. Xin Chúa dạy bảo con là thế nào thưa Chúa.
Chúa dạy: Đó là chính những điều làm người ta kiêu ngạo thì không giúp gì được để thực thi những điều người ta mong đợi. Con ơi, con nhớ phải hết sức khiêm nhường nhỏ bé thì sẽ lôi kéo được rất nhiều người đến với Ta. Còn con thì cứ làm như vậy đi, chứ đừng để đánh mất mình con nhé và rồi sau này các con ra trước mặt Ta, các con sẽ thấy những điều kì diệu. Con ơi, thời gian bây giờ là để giúp cho người ta ăn năn nên các con phải hết sức cầu nguyện cho họ. Con ơi, đó chính là những điều Ta muốn nói cho con.
Con thưa: Chúa ơi, chúng con đọc như vậy hay chúng con phải đọc cách nào xin Chúa dạy bảo con thưa Chúa.
Chúa dạy: Cách đó người ta thường đọc. Các con cứ đọc như vậy đi. Đọc ngày nào đi ngày ý. Các con nhớ là đọc kinh Mân Côi để phá tan sự dữ và đọc thêm kinh để giúp những người bệnh mà cần đến sự trợ giúp của các con. Khi ngày nào các con không đọc là sự dữ lan tràn rất nhiều mà không được sự cho phép của Ta.
Con thưa: Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo con thêm để con được làm theo ý của Chúa.
Chúa dạy: Con muốn nói gì con cứ nói đi.
Con thưa: Chúa ơi, con muốn Chúa dạy bảo con là Chúa vừa cho con biết là đọc thêm kinh để cầu cho những người bệnh nhưng con không hiểu kinh đó, xin Chúa dạy con.
Chúa dạy: Kinh nguyện đó ư. Đó là kinh nguyện mà người ta cho là để giúp cho những người bệnh. Còn chúng ta lại rất cần kinh nguyện đó vì khi chúng ta ham danh lợi và kiêu căng, đam mê tiền bạc và sắc dục thì rất cần đến kinh nguyện đó để chúng ta bớt đi những điều không mong muốn.
 Con thưa: Chúa ơi, Chúa cho con biết kinh nguyện đó là số bao nhiêu thưa Chúa.
Chúa dạy: Con nên nhớ số đó là ở một chỗ nhất định. Số đó sẽ nằm trong sự chín mùi, có nghĩa là số chín, chín tư (94) con ạ. Chín có nghĩa là chín mùi, còn tư là tư thông.
Con thưa: Chúa ơi, con không hiểu tư thông là thế nào. Xin Chúa dạy bảo con.
Chúa dạy: Tư thông nghĩa là khi các con thông phần với Ta thì các con sẽ nhận lãnh được những gì các con đang cần đến.
Con thưa: Chúa ơi, Chúa có muốn dạy bảo con những gì ở trong CDCN vì con ngu dốt lắm. Con không hiểu gì thưa Chúa.
Chúa dạy: Trong đó có rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Các con không hiểu nhưng rồi các con sẽ hiểu được là ơn Ta ban là đích thực.

Xem thêm:
Powered by Blogger.