Home » » Thế chiến III và Cuộc cảnh báo

Thế chiến III và Cuộc cảnh báo

PHẦN VI: 
KHI THẾ CHIẾN III BÙNG NỔ. SAU ĐÓ MỘT THỜI GIAN LÀ CUỘC BÁCH HẠI SAU CẢNH BÁO !

Con thưa: 
Chúa ơi, có chị Terexa H chị ấy muốn nhờ con hướng dẫn làm tuần cửu nhật kính Chúa Cha để xám hối, Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo cho con để con giúp chị ấy có được không thưa Chúa !.
Chúa truyền dạy: 
Có cơ hội thì cứ làm đi nhớ phải thật lòng đấy. Đến lúc không còn cơ hội tưởng như chị con không tin nhưng mỗi lần con cam chịu. Những gì mà Chúa Cha mang đến để thử lòng con qua ma quỷ và những tay chân của hắn thì con có thể chịu và phó thác vào Ta thì con biết không lúc đó chính là lúc để cho con cơ hội cứu thêm nhiều người khác. Đó là lý do mà Ta muốn các con chịu đau khổ và con có thể hy sinh vì Ta nữa thì có thể lôi kéo tha nhân gia nhập đạo binh của những linh hồn ưu tuyển. 
" Trận chiến này có phải đơn giản đâu. Còn sẽ khốc liệt lắm nên con nhớ rằng hãy cố kiên vững " vì đâu phải một mình con. Còn bao người nhờ con mà họ được trở về trung thực thật thà và cam chịu. Có biết bao người muốn mà không được vì họ còn để của cải vật chất làm mất đi những điều đó. Khó khăn biết bao khi họ để cho những điều đó lấn át họ vì các con là những linh hồn ưu tuyển của Ta nên Ta luôn mong mỏi các con biết hy sinh nhiều hơn để cứu thế gian thoát khỏi khổ hình mà bè lũ tay sai của nó đã dựng nên hòng hủy diệt các con cái của Ta. Ai có thể gánh đỡ cho Ta chỉ có các con trong thời khắc cuối cùng này. Ta giao phó tất cả cho các con để các con có thể cố gắng yên ủi trái tim Ta làm ấm lòng Mẹ Ta và có thể thực thi theo ý của Ta trước mọi thách thức tấn công nhằm làm con có thể bỏ Ta nên Ta mong mỏi như vậy. Để rồi đây các con sẽ thấy những gì mà các con đang làm là đúng và chân thật. Còn ai. Ôi con người quá tăm tối đến nỗi mù lòa trước những lời cứu rỗi mà Ta ban cho để được ở cùng Ta. Họ cứ đi tìm những điều vô ích chẳng có ý nghĩa gì trong khi còn thời gian hối cải thì họ lại ngoảnh mặt làm ngơ để có thể được ơn tha thứ thì họ lại không làm. Nếu như không làm thì sẽ trễ, không còn thời gian bao lâu nữa đâu con ạ. Thế lực toàn cầu mới sẽ xuất hiện. Nó sẽ lấn át tất cả các con bằng một con chip sẽ được gắn vào trên tay mỗi người đàn ông đàn bà hay trên trán để kiểm soát tất cả trong khi đó nhiều người sẽ tin và theo nó để thích dấu của nó.
Có những chuyện đó xảy ra, các con phải thật cẩn thận để có thể không mắc lừa vào cạm bẫy của hắn mà đừng có đi đâu khi thế chiến thứ 3 bùng nổ. Sau đó một thời gian sẽ là cuộc bách hại sau cảnh báo cho nên các con cần phải tránh đi. Đừng xuất hiện trước mặt mọi người nhiều mà phải nhẫn nại ăn chay, cầu nguyện trong nhà nên các con phải có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Đó là những thực phẩm và các vật thánh để có thể cầu nguyện và sinh sống trong một thời gian để có thể được ở với Ta. Các con phải chuẩn bị rất nhiều tinh thần, vật chất và những gì cần thiết không nên xem thường mọi chuyện nữa. Nó rất nghiêm trọng đấy. Nó có liên quan đến linh hồn các con để giữ được phải chuẩn bị ngay từ bây giờ. Nên nhớ một điều rất quan trọng đừng để ai có thể thấy các con làm những điều này để được bí mật hơn cho các con. Hãy nói với những người trong nhóm các con đi để họ cũng làm như vậy. Nói một cách bí mật, âm thầm họp lại và sau đó hãy tiến hành nhanh chóng việc này đi. Chỉ có như thế mới giữ được cho các con sống qua cơn gian nan thử thách. Nếu như không nghe lời Ta thì khó mà giữ được con ạ.
Ít lâu sau rồi đây các con sẽ chứng kiến cảnh hãi hùng chết chóc tai ương đổ xuống trên những người vô thần và lạc giáo và những kẻ cố tình không nhận biết Ta là đấng chăn chiên và là đấng cứu rỗi họ. Các con cứ yên tâm, đã có Ta bao bọc các con trong cung lòng của thánh tâm Ta và qua tà áo của Mẹ Ta, con sẽ được bao phủ. Hãy nhớ phải kiên vững đến cùng đấy. Đừng có thấy Ta nói là được mà thờ ơ thì hậu quả trầm trọng hơn. Nhớ thật khiêm nhường, nhỏ bé mới có thể chống chọi được với sự dữ đang hoành hành trên khắp thế gian.
Không thể cứ nói lại là được, phải âm thầm cầu nguyện thì mới thắng được ma quỷ đang giằng xé. Hãy đốt cháy hết tư tưởng xấu trong đầu các con đi bằng cách là xin Chúa Thánh Thần để Ngài ban cho. Nếu có gì nghi ngờ lời Ta thì xin Ta soi sáng chứ đừng tự xét đoán mà gây hại cho bản thân. Khi mình nói ra những gì mình tự cho là đúng là phải chịu án phạt là một cách phán xét vô căn cứ, phạm thượng, xúc phạm đến Thiên Chúa Ba Ngôi và có nhiều điều liên quan đến nó và có thể mất linh hồn như chơi đấy. Nói rồi nghĩ lại thì quá muộn. Phải nghĩ trước khi nói đừng để xúc phạm đến Thiên Chúa.
Sự nói lộng ngôn hoặc phỉ báng người khác là không nên đâu. Cứ cho là mình đúng mà coi thường người ta thì rất trầm trọng. Phải biết rõ nguyên nhân thì mới khuyên nhủ sẽ là điều nên làm để giúp cho người ta. Có như vậy ơn ích của các con mới được kể. Hãy cố lên các con của Ta. Các con yêu dấu của Ta. Ta khao khát chờ đón và ôm hôn các con. Quả thật Ta đang chờ đón các con trên nơi vĩnh phúc. Đừng có khi nào bỏ cuộc. Hãy cố lên. 

Xem thêm:
Powered by Blogger.