Home » » Lễ Chúa Giê su lên trời, ngày lễ không thể thay đổi

Lễ Chúa Giê su lên trời, ngày lễ không thể thay đổiNGÀY THỨ 5 LÀ NGÀY LỄ CHÚA GIÊSU LÊN TRỜI, KHÔNG THỂ THAY ĐỔI. 
Thứ Năm 25 tháng 5 năm 2017.
Con thưa: Chúa ơi, hôm nay là ngày lễ Chúa lên trời, mà nhiều nơi laị thay đổi không cho lễ Chúa lên trời ngày hôm nay mà thay vào ngày chủ nhật. Xin Chúa dạy bảo chúng con có phải đi dự thánh lễ ngày hôm nay không hay đợi chủ nhật thưa Chúa.
Chúa dạy: Không phải vậy đâu. Thánh lễ không thể thay đổi. Cho nên con cứ đi tìm nơi nào có lễ mà đến dự, sẽ có ích. Không phải thánh lễ thay đổi mà còn nhiều điều khác nữa con ạ. Chỉ có thánh lễ quan trọng nhất cũng bị sửa đổi, vậy làm sao có thể duy trì được. Trong giáo hội hôm nay đã bị thay đổi rât nhiều, chỉ có một số nơi vẫn giữ truyền thống vì vậy chân lý thật sẽ bị vùi lấp. Và sự giả dối, dối trá sẽ lan tràn và sẽ mất đi niềm tin vào sự thật. Trong khi sự thật lại cho là giả dối.
Để có thể phân biệt được thật giả, ít nhất các con phải đọc kinh cầu nguyện hằng ngày trong nhà và đọc kinh Mân Côi suy niệm các màu nhiệm của Chúa. Có như vậy mới thoát được cám dỗ của ma quỷ vì nó che lấp sự thật mà các con không nhận ra. Vì tất cả điều đó khiến các con mất đi ơn cứu rỗi.


Xem thêm:
Powered by Blogger.