Home » » Nếu chúng ta không chịu được đau khổ thì sẽ ra sao

Nếu chúng ta không chịu được đau khổ thì sẽ ra sao

Image result for thập giá
PHẦN VII: 

NẾU NHƯ CHÚNG TA KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ĐAU KHỔ THÌ SẼ KHÓ MÀ GIỮ ĐƯỢC PHẦN LINH HỒN !
Con thưa: 
Chúa ơi, có điều này con muốn thưa với Chúa. Chúa ơi, hôm trước anh Giuse nói với con, nếu như chúng con không chịu được đau khổ thì Satan nó sẽ xin với Thiên Chúa thêm thời gian Chúa đến để nó cám dỗ những người còn xót lại. Con không hiểu như thế nào. Xin Chúa dạy bảo con.
Chúa truyền dậy: 
Có nghĩa là con đang phải chịu đau khổ. Nếu như con không chịu được thì sẽ có những cuộc đàn phán với ma quỷ rằng. Nó nói rằng, đấy ông đã thấy chưa, con người ông đã chọn toàn như vậy thì những người khác thì sao. Lấy ai để ông tin tưởng chỉ có những người tuyển chọn có thể giúp được ông thôi mà nay họ cũng trở mặt. Nếu như bọn chúng không làm được thì ông còn mong đợi bọn chúng làm gì nữa. Hãy để tôi cám dỗ bọn chúng nốt cho xong và như thế nó sẽ được Cha Ta chấp nhận. Vì thế các con của Ta đừng có sợ đau khổ nữa. Hãy vững tin để có thể được ở với Ta. Trong thời gian này là thời gian để cho các con chuẩn bị tinh thần vật chất và tất cả những gì các con cần chuẩn bị như thể đến một ngày kia cơn hoạn nạn đến các con mới có vũ khí mà chống trả lại.
Khó khăn cho các con thật nhưng hãy cố lên không còn bao lâu nữa. Nếu như các con chịu được tất cả những gì sẽ đến với các con. Hãy nhớ rằng một thời gian nữa, chân lý của sự sống thật sẽ bị lấp đi. Một thời gian dài không còn thấy nữa. Kể cả kinh thánh, sách thánh lễ của Ta cũng không được truyền bá để có thể giữ được lời Ta, các con phải chuẩn bị sách thánh lễ và những quyển Tân ước mới có thể nhớ được những lời Ta và cả những việc làm tốt nữa.
Ôi các con ơi, Ta đang mong đợi các con, khao khát chờ đón các con được ở cùng với Ta nên các con hãy chịu tất cả những sự đau khổ. Đừng nản lòng vì không còn bao lâu nữa. Một thời gian rất ngắn nếu như các con coi nó không là gì cả. Vì nếu các con coi nó là dài, nó sẽ khó khăn hơn. Hãy xem nó chẳng là gì cả thì các con sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. Hãy cho mọi người biết cũng được. Các con phải thật bình tĩnh và suy ngẫm vì trong thời gian tới đây, con là người phải chịu đau khổ nhiều nhất chứ không phải ai khác. Dù sao đi nữa, con đã được Ta huấn luyện rất nhiều về mặt tinh thần. Có đau khổ đến mấy, con cũng đừng bỏ cuộc. Ngày giờ của Ta đang đến rồi con ạ. Không ai cản được con đường của Ta đâu. Nếu như con chấp nhận theo Ta thì quả thật là điều Ta luôn mong ước. Ta tin tưởng con, con gái bé nhỏ của Ta. Đừng nản lòng! Cố lên!
Con thưa: 
Chúa ơi, nếu như con chịu được mọi thử thách và đau khổ đến với con kể cả có phải chết vì bị bách hại thì ngày cảnh báo và ngày công thẳng vẫn diễn ra như vậy thưa Chúa và ngày Chúa đến vẫn như là Thiên Chúa đã định hãy sẽ kéo dài hơn thưa Chúa.
Chúa truyền dậy : 
Con à, làm sao có thể sai được. Ngày cảnh báo và ngày công thẳng. Còn ngày Ta đến nếu như các con là những người tuyển chọn đó mà cũng không chịu được gian nan thử thách thì Cha Ta sẽ cho ma quỷ được cám dỗ các con thêm một thời gian nữa thì lúc đó các con sẽ phải chống chọi với nhiều khắc nghiệt hơn, không dễ dàng như trước nữa và có cả những tai ương của công lý, sẽ gian nan gấp bội lần trước. Sẽ khó mà sống sót mà giữ được linh hồn mình. Cho nên hãy chịu hết mọi sự khó nhé. Không còn thời gian do dự hoặc trì hoãn nữa đâu.
Con thưa: Chúa ơi, có điều gì Chúa muốn dạy bảo con nữa thưa Chúa.
Chúa truyền dậy : 
Ôi, các con ơi, lo cho các con quá mà không làm gì được vì các con không đón nhận lời Ta. Ai biết đón nhận lời Ta thì thật là có phúc. Vì sau này mới biết là hạnh phúc đến như thế nào trong nơi thiên đường của sự sống mới vĩnh cửu.
Đó là sự lựa chọn của các con bây giờ. Rồi sau này hối hận thì quá muộn rồi. Nhớ đừng để thú vị trần thế làm lu mờ những gì các con đang làm. Để được ở cùng Ta phải cố gắng nhiều hơn nữa con ạ. Chúc các con bình an.

Xem thêm:
Powered by Blogger.