Home » » Chúa phán dạy cho những ai đã làm tuần cửu nhật

Chúa phán dạy cho những ai đã làm tuần cửu nhật

NGÀY THỨ 5 LÀ NGÀY LỄ CHÚA GIÊSU LÊN TRỜI, KHÔNG THỂ THAY ĐỔI
Thứ Năm, 25 tháng 5 năm 2017.
Con thưa: Chúa ơi, hôm nay là ngày lễ Chúa lên trời, mà nhiều nơi laị thay đổi không cho lễ Chúa lên trời ngày hôm nay mà thay vào ngày chủ nhật. Xin Chúa dạy bảo chúng con có phải đi dự thánh lễ ngày hôm nay không hay đợi chủ nhật thưa Chúa.
Chúa dạy: Không phải vậy đâu. Thánh lễ không thể thay đổi. Cho nên con cứ đi tìm nơi nào có lễ mà đến dự, sẽ có ích. Không phải thánh lễ thay đổi mà còn nhiều điều khác nữa con ạ. Chỉ có thánh lễ quan trọng nhất cũng bị sửa đổi, vậy làm sao có thể duy trì được. Trong giáo hội hôm nay đã bị thay đổi rât nhiều, chỉ có một số nơi vẫn giữ truyền thống vì vậy chân lý thật sẽ bị vùi lấp. Và sự giả dối, dối trá sẽ lan tràn và sẽ mất đi niềm tin vào sự thật. Trong khi sự thật lại cho là giả dối.
Để có thể phân biệt được thật giả, ít nhất các con phải đọc kinh cầu nguyện hằng ngày trong nhà và đọc kinh Mân Côi suy niệm các màu nhiệm của Chúa. Có như vậy mới thoát được cám dỗ của ma quỷ vì nó che lấp sự thật mà các con không nhận ra. Vì tất cả điều đó khiến các con mất đi ơn cứu rỗi.


BÍ MẬT VỀ BỮA TIỆC LY MÀ CHÚA GIÊSU TỎ LỘ 
Ngày 24 tháng 5 năm 2017
Con Thưa:

Chúa ơi, chúng con là kẻ phàm hèn không hiểu về phép thánh thể. Khi Chúa lập bí tích thánh thể, con xin Chúa dạy bảo chúng con được biết thế nào là đúng. Vì hiện nay có nhiều linh mục nói là Chúa bảo cứ cầm lấy mà ăn thì chúng ta cứ cầm lấy mà ăn. Còn có người bảo cứ nhận lấy mà ăn nhưng chúng con không hiểu. Con xin Chúa dạy bảo con những gì mà Chúa muốn cho con được biết để chúng con theo ý của Chúa.
Chúa Dạy:

Bí tính thánh thể là để ở lại với các con vì thế mà Ta đã lập nên điều đó. Vì thế mà Ta đã ở lại dưới thế với các con. Còn các con không hiểu về bí tích thánh thể vì có nhiều sự nhầm lẫn. Vì sao trong bí tích thánh thể Ta đã trao cho các môn đệ của Ta và nói, anh em hãy nhận lấy mà ăn, vì này là Mình Thầy sẽ bị nộp vì anh em. Sau đó Ta nói tiếp, này là chén Máu Thầy, máu giao ước mới và vĩnh cửu sẽ đổ ra và nhiều người được tha tội. Anh em hãy làm việc này mà nhớ đến Thầy. Điều đó mới là đúng con ạ. Còn có nhiều điều giáo hội thay đổi, sửa đổi là do Satan nó chen lấn vào. Cũng như trong đời sống các con cũng vậy. Nó gây cho các con chống đối lẫn nhau, nghi ngờ, rồi nó sẽ phá hủy đức tin của các con dần dần. Còn Ta lập phép thánh thể là chỉ có Ta và các môn đệ của Ta, chứ không phải cho tất cả mọi người. Nếu các con nghĩ vậy là sai rồi.
Cầm lấy mà ăn ư? Điều đó chỉ dành cho việc ăn bánh. Hoặc làm những gì các con cho là phạm thánh thì cứ làm. Ta chẳng có thể bắt buộc các con nhưng Ta luôn nhắc các con, vì nhầm thì Ta tha thứ, nhưng vì cố tình phạm đến bí tích thánh thể thì lúc đó ăn năn thì quá muộn.
Phải đâu là trò chơi giải trí mà các con thích cầm mà đưa. Phải có chức thánh và chỉ có bàn tay thánh hiến mới có thể cầm vào Mình Ta. Còn tất cả những kẻ khác không xứng đáng.
Vậy đừng nên phạm thánh nữa. Hãy quay về sớm hơn thì tốt. Còn cứ chai lì chai đá không thèm nghe thì hậu quả sẽ khôn lường. Vì Bí Tích Thánh Thể là phép thánh thể chính là Chúa Thánh Thần. Cho nên ai xúc phạm đến Chúa Thánh Thần thì khó mà được dung thứ vì thế Ta mong các con của Ta đừng có phạm.
Ai xúc phạm đến Ta là xúc phạm đến Cha Ta vì Cha Ta là Thiên Chúa muôn loài, muôn vật, Thiên Chúa Tối Cao. Nếu không có Cha Ta làm sao các con có sự sống. Vì vậy đừng xúc phạm đến Cha và Ta nữa. Rồi đây linh hồn các con sẽ khó mà thoát được kiếp trầm luân nếu như các con phạm thánh.
Vì vậy, đừng có u mờ nữa, mà lao vào sự chết. Hãy tìm lấy vinh quang trước khi quá muộn.!


PHẦN VII: 
NẾU NHƯ CHÚNG TA KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ĐAU KHỔ THÌ SẼ 
KHÓ MÀ DỮ ĐƯỢC PHẦN LINH HỒN !


Con Thưa:
Chúa ơi, có điều này con muốn thưa với Chúa. Chúa ơi, hôm trước anh Giuse nói với con, nếu như chúng con không chịu được đau khổ thì Satan nó sẽ xin với Thiên Chúa thêm thời gian Chúa đến để nó cám dỗ những người còn xót lại. Con không hiểu như thế nào. Xin Chúa dạy bảo con.
Chúa Truyền Dậy:
Có nghĩa là con đang phải chịu đau khổ. Nếu như con không chịu được thì sẽ có những cuộc đàn phán với ma quỷ rằng. Nó nói rằng, đấy ông đã thấy chưa, con người ông đã chọn toàn như vậy thì những người khác thì sao. Lấy ai để ông tin tưởng chỉ có những người tuyển chọn có thể giúp được ông thôi mà nay họ cũng trở mặt. Nếu như bọn chúng không làm được thì ông còn mong đợi bọn chúng làm gì nữa. Hãy để tôi cám dỗ bọn chúng nốt cho xong và như thế nó sẽ được Cha Ta chấp nhận. Vì thế các con của Ta đừng có sợ đau khổ nữa. Hãy vững tin để có thể được ở với Ta. Trong thời gian này là thời gian để cho các con chuẩn bị tinh thần vật chất và tất cả những gì các con cần chuẩn bị như thể đến một ngày kia cơn hoạn nạn đến các con mới có vũ khí mà chống trả lại.
Khó khăn cho các con thật nhưng hãy cố lên không còn bao lâu nữa. Nếu như các con chịu được tất cả những gì sẽ đến với các con. Hãy nhớ rằng một thời gian nữa, chân lý của sự sống thật sẽ bị lấp đi. Một thời gian dài không còn thấy nữa. Kể cả kinh thánh, sách thánh lễ của Ta cũng không được truyền bá để có thể giữ được lời Ta, các con phải chuẩn bị sách thánh lễ và những quyển Tân ước mới có thể nhớ được những lời Ta và cả những việc làm tốt nữa.
Ôi các con ơi, Ta đang mong đợi các con, khao khát chờ đón các con được ở cùng với Ta nên các con hãy chịu tất cả những sự đau khổ. Đừng nản lòng vì không còn bao lâu nữa. Một thời gian rất ngắn nếu như các con coi nó không là gì cả. Vì nếu các con coi nó là dài, nó sẽ khó khăn hơn. Hãy xem nó chẳng là gì cả thì các con sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. Hãy cho mọi người biết cũng được. Các con phải thật bình tĩnh và suy ngẫm vì trong thời gian tới đây, con là người phải chịu đau khổ nhiều nhất chứ không phải ai khác. Dù sao đi nữa, con đã được Ta huấn luyện rất nhiều về mặt tinh thần. Có đau khổ đến mấy, con cũng đừng bỏ cuộc. Ngày giờ của Ta đang đến rồi con ạ. Không ai cản được con đường của Ta đâu. Nếu như con chấp nhận theo Ta thì quả thật là điều Ta luôn mong ước. Ta tin tưởng con, cái gái bé nhỏ của Ta. Đừng nản lòng. Cố lên.

Con Thưa:

Chúa ơi, nếu như con chịu được mọi thử thách và đau khổ đến với con kể cả có phải chết vì bị bách hại thì ngày cảnh báo và ngày công thẳng vẫn diễn ra như vậy thưa Chúa và ngày Chúa đến vẫn như là Thiên Chúa đã định hãy sẽ kéo dài hơn thưa Chúa.
Chúa Truyền Dậy :  Con à, làm sao có thể sai được. Ngày cảnh báo và ngày công thẳng. Còn ngày Ta đến nếu như các con là những người tuyển chọn đó mà cũng không chịu được gian nan thử thách thì Cha Ta sẽ cho ma quỷ được cám dỗ các con thêm một thời gian nữa thì lúc đó các con sẽ phải chống chọi với nhiều khắc nghiệt hơn, không dễ dàng như trước nữa và có cả những tai ương của công lý, sẽ gian nan gấp bội lần trước. Sẽ khó mà sống sót mà giữ được linh hồn mình. Cho nên hãy chịu hết mọi sự khó nhé. Không còn thời gian do dự hoặc trì hoãn nữa đâu.
Con thưa
Chúa ơi, có điều gì Chúa muốn dạy bảo con nữa thưa Chúa.
Chúa Truyền Dậy :
Ôi, các con ơi, lo cho các con quá mà không làm gì được vì các con không đón nhận lời Ta. Ai biết đón nhận lời Ta thì thật là có phúc. Vì sau này mới biết là hạnh phúc đến như thế nào trong nơi thiên đường của sự sống mới vĩnh cửu.
Đó là sự lựa chọn của các con bây giờ. Rồi sau này hối hận thì quá muộn rồi. Nhớ đừng để thú vị trần thế làm lu mờ những gì các con đang làm. Để được ở cùng Ta phải cố gắng nhiều hơn nữa con ạ. Chúc các con bình an.
còn tiếp...


PHẦN VI: 
KHI THẾ CHIẾN III BÙNG NỔ. SAU ĐÓ MỘT THỜI GIAN LÀ CUỘC BÁCH HẠI SAU CẢNH BÁO !

Con Thưa:
Chúa ơi, có chị Terexa H chị ấy muốn nhờ con hướng dẫn làm tuần cửu nhật kính Chúa Cha để xám hối, Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo cho con để con giúp chị ấy có được không thưa Chúa !.
Chúa Truyền Dạy:
Có cơ hội thì cứ làm đi nhớ phải thật lòng đấy. Đến lúc không còn cơ hội tưởng như chị con không tin nhưng mỗi lần con cam chịu. Những gì mà Chúa Cha mang đến để thử lòng con qua ma quỷ và những tay chân của hắn thì con có thể chịu và phó thác vào Ta thì con biết không lúc đó chính là lúc để cho con cơ hội cứu thêm nhiều người khác. Đó là lý do mà Ta muốn các con chịu đau khổ và con có thể hy sinh vì Ta nữa thì có thể lôi kéo tha nhân gia nhập đạo binh của những linh hồn ưu tuyển.
" Trận chiến này có phải đơn giản đâu. Còn sẽ khốc liệt lắm nên con nhớ rằng hãy cố kiên vững " vì đâu phải một mình con. Còn bao người nhờ con mà họ được trở về trung thực thật thà và cam chịu. Có biết bao người muốn mà không được vì họ còn để của cải vật chất làm mất đi những điều đó. Khó khăn biết bao khi họ để cho những điều đó lấn át họ vì các con là những linh hồn ưu tuyển của Ta nên Ta luôn mong mỏi các con biết hy sinh nhiều hơn để cứu thế gian thoát khỏi khổ hình mà bè lũ tay sai của nó đã dựng nên hòng hủy diệt các con cái của Ta. Ai có thể gánh đỡ cho Ta chỉ có các con trong thời khắc cuối cùng này. Ta giao phó tất cả cho các con để các con có thể cố gắng yên ủi trái tim Ta làm ấm lòng Mẹ Ta và có thể thực thi theo ý của Ta trước mọi thách thức tấn công nhằm làm con có thể bỏ Ta nên Ta mong mỏi như vậy. Để rồi đây các con sẽ thấy những gì mà các con đang làm là đúng và chân thật. Còn ai. Ôi con người quá tăm tối đến nỗi mù lòa trước những lời cứu rỗi mà Ta ban cho để được ở cùng Ta. Họ cứ đi tìm những điều vô ích chẳng có ý nghĩa gì trong khi còn thời gian hối cải thì họ lại ngoảnh mặt làm ngơ để có thể được ơn tha thứ thì họ lại không làm. Nếu như không làm thì sẽ trễ, không còn thời gian bao lâu nữa đâu con ạ. Thế lực toàn cầu mới sẽ xuất hiện. Nó sẽ lấn át tất cả các con bằng một con chip sẽ được gắn vào trên tay mỗi người đàn ông đàn bà hay trên trán để kiểm soát tất cả trong khi đó nhiều người sẽ tin và theo nó để thích dấu của nó.
Có những chuyện đó xảy ra, các con phải thật cẩn thận để có thể không mắc lừa vào cạm bẫy của hắn mà đừng có đi đâu khi thế chiến thứ 3 bùng nổ. Sau đó một thời gian sẽ là cuộc bách hại sau cảnh báo cho nên các con cần phải tránh đi. Đừng xuất hiện trước mặt mọi người nhiều mà phải nhẫn nại ăn chay, cầu nguyện trong nhà nên các con phải có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Đó là những thực phẩm và các vật thánh để có thể cầu nguyện và sinh sống trong một thời gian để có thể được ở với Ta. Các con phải chuẩn bị rất nhiều tinh thần, vật chất và những gì cần thiết không nên xem thường mọi chuyện nữa. Nó rất nghiêm trọng đấy. Nó có liên quan đến linh hồn các con để giữ được phải chuẩn bị ngay từ bây giờ. Nên nhớ một điều rất quan trọng đừng để ai có thể thấy các con làm những điều này để được bí mật hơn cho các con. Hãy nói với những người trong nhóm các con đi để họ cũng làm như vậy. Nói một cách bí mật, âm thầm họp lại và sau đó hãy tiến hành nhanh chóng việc này đi. Chỉ có như thế mới giữ được cho các con sống qua cơn gian nan thử thách. Nếu như không nghe lời Ta thì khó mà giữ được con ạ.
Ít lâu sau rồi đây các con sẽ chứng kiến cảnh hãi hùng chết chóc tai ương đổ xuống trên những người vô thần và lạc giáo và những kẻ cố tình không nhận biết Ta là đấng chăn chiên và là đấng cứu rỗi họ. Các con cứ yên tâm, đã có Ta bao bọc các con trong cung lòng của thánh tâm Ta và qua tà áo của Mẹ Ta, con sẽ được bao phủ. Hãy nhớ phải kiên vững đến cùng đấy. Đừng có thấy Ta nói là được mà thờ ơ thì hậu quả trầm trọng hơn. Nhớ thật khiêm nhường, nhỏ bé mới có thể chống chọi được với sự dữ đang hoành hành trên khắp thế gian.
Không thể cứ nói lại là được, phải âm thầm cầu nguyện thì mới thắng được ma quỷ đang giằng xé. Hãy đốt cháy hết tư tưởng xấu trong đầu các con đi bằng cách là xin Chúa Thánh Thần để Ngài ban cho. Nếu có gì nghi ngờ lời Ta thì xin Ta soi sáng chứ đừng tự xét đoán mà gây hại cho bản thân. Khi mình nói ra những gì mình tự cho là đúng là phải chịu án phạt là một cách phán xét vô căn cứ, phạm thượng, xúc phạm đến Thiên Chúa Ba Ngôi và có nhiều điều liên quan đến nó và có thể mất linh hồn như chơi đấy. Nói rồi nghĩ lại thì quá muộn. Phải nghĩ trước khi nói đừng để xúc phạm đến Thiên Chúa.
Sự nói lộng ngôn hoặc phỉ báng người khác là không nên đâu. Cứ cho là mình đúng mà coi thường người ta thì rất trầm trọng. Phải biết rõ nguyên nhân thì mới khuyên nhủ sẽ là điều nên làm để giúp cho người ta. Có như vậy ơn ích của các con mới được kể. Hãy cố lên các con của Ta. Các con yêu dấu của Ta. Ta khao khát chờ đón và ôm hôn các con. Quả thật Ta đang chờ đón các con trên nơi vĩnh phúc. Đừng có khi nào bỏ cuộc. Hãy cố lên.
còn tiếp ....


PHẦN V : 
CHỈ SAU CẢNH BÁO CÁC CON MỚI LÀM ĐƯỢC VIỆC NÀY !

Con thưa:
Chúa ơi, vậy chúng con bao giờ thì trao sách CDCN cho những người không nhận biết Chúa. Chúng con ăn chay, cầu nguyện và làm thế nào thưa Chúa.?
Chúa Truyền Dạy:

Điều đó các con phải đợi, đến cho đến cuộc soi sáng lương tâm diễn ra, rồi các con sẽ trao cho họ CDCN đó, rồi sau có cần rất nhiều việc phải xúc tiến ngay con ạ. Con ơi, con nhớ hãy đem nhiều vì rất nhiều nơi đang cần con ạ. Con hãy làm nhiều để giúp mọi người. Con nhớ đừng sợ gì cả, con cứ đem đến những nơi như Ngọc L, NgĐ, ChS, đi BG, đi ChS nhớ cẩn thận vì có đoàn người đang cản phá các con. Con có hai điều cần phải nắm chắc đó là nhanh và thông minh. Con sẽ đi vào những tầng lớp như giáo dân, giáo hội, các hàng giáo phẩm và giáo sĩ, cả những nhà lãnh đạo không có đức tin và con sẽ đem CDCN đến cho họ. Các con sẽ phải giữ đừng để để cho họ nhận ra các con là ai.
Con Thưa:
Chúa ơi, vậy bao giờ thì chúng con đem sách CDCN cho mọi người đó.
Chúa Truyền Dạy: Hãy để sau cảnh báo vì chỉ sau cảnh báo các con mới làm được việc này. Các con sẽ nhanh chóng xúc tiến việc này, đó là những điều Ta muốn các con làm sau cảnh báo. Sau cảnh báo sẽ có rất nhiều người quay về với Ta, các con cứ đem cho họ thì họ sẽ đón nhận. Còn các hàng giáo phẩm và giáo sĩ, họ cũng sẽ đón nhận các con vì họ cũng chẳng còn thời gian mà suy nghĩ. Đấy, tất cả những điều đó các con cứ làm theo ý Ta rồi sẽ tốt đẹp con ạ.
Con Thưa:
Chúa ơi, vậy chúng con có đem CDCN đi đâu nữa hay chúng con phải đợi đến cảnh báo thưa Chúa?
Chúa Truyền Dạy: Cứ để sau cảnh báo, sau cảnh báo các con hãy đem, con bây giờ, các con hãy đem ấn tín, tràng hạt, sách thánh thiêng, kinh mân côi, các con đem đi trước sẽ dễ dàng hơn.
Con Thưa:
Chúa ơi, con viết tất cả những điều này có đúng ý Chúa không? Xin Chúa dạy bảo con.
Chúa Truyền Dạy: Đúng vậy. Những điều đó rất đẹp lòng Ta, con cứ làm đi, Ta sẽ dạy con.
Con Thưa:
Chúa ơi, chúng con có thể đem sách CDCN đi làm phép ở đâu thưa Chúa.
Chúa Truyền Dạy: Hãy đem đến chỗ cha Toma vì cha Toma thánh thiện, không ham danh lợi và kiêu căng. Cha ấy sẽ giúp được các con, con cứ đến đấy đi rồi con sẽ thấy.
Con thưa: Chúa ơi, chỉ anh Giuse đi thôi có được không thưa Chúa?
Chúa Truyền Dạy: Con bảo với anh Giuse là cả hai người đi sẽ tốt hơn. Cả hai người đi vì cha Toma cũng muốn nghe con nói đôi điều. 
Con Thưa:
Chúa ơi, con tội lỗi và yếu hèn lắm, xin Chúa thương dạy bảo con để con được làm theo ý của Chúa.
Chúa Truyền Dạy : Con ơi, con hãy nhớ khi đi nhà thờ hay đi lễ về, con đi đến cửa chỗ ông thánh Vicente cầu nguyện với ông ấy một chút, ông ấy sẽ gìn giữ cho.!


PHẦN IV : 
" NHÂN LOẠI ĐANG KHƯỚC TỪ GIÁO HUẤN CỦA CHÚA GIESU VÀ ĐÂU LÀ QUYỂN SÁCH CDCN CHUẨN "
 Con thưa: Chúa ơi, anh em chúng con muốn làm thêm sách CDCN để cho mọi người, xin Chúa dạy bảo chúng con để chúng con được làm theo ý Chúa. ?
Chúa truyền dạy:
CDCN là để giúp đỡ mọi người. Con cứ lấy đem đi in sách.
Con thưa: Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo chúng con làm quyển sách CDCN giống như quyển này hay như quyển bên chỗ cô Maria V thưa Chúa?
Chúa truyền dạy: Con ơi, con nên nhớ, những lúc Ta rất buồn Ta không muốn nói, nhưng Ta thương con Ta sẽ dạy cho con biết.
Con thưa: 
Chúa ơi, Chúa có thể chia sẻ nỗi buồn cho con được không? Chúa có thể cho con biết Chúa đang buồn về chuyện gì thưa Chúa?
Chúa truyền dạy: 
Ta buồn vì nhân loại đang khước từ giáo huấn của Ta, đó là những lời nói, chữ viết, đó là sách thánh, kinh thánh, người ta đang cho là đi đúng đường của Ta. Người ta cho là Ta không có thật, lời nói của Ta không phải đến từ Ta. Người ta cho là Ta không hiển diện, Ta không có ở khắp nơi, người ta luôn thích những phù vân, những việc làm sai trái. Họ khước từ giáo huấn của Ta, lời nói và cả cái chết của Ta trên thập tự đấy con ạ. Con sẽ phải khóc lóc thay cho họ, thay cho những việc làm sai trái của họ.
Con thưa: Chúa ơi, con yêu Chúa. Xin cho con được dùng những đau khổ của con để dâng lên Chúa để đền thay cho họ có được không thưa Chúa?
Chúa truyền dạy: Được chứ, con có thể dâng những đau khổ của con, những lời cầu nguyện bé nhỏ của con, những thống khổ của con, bằng cách thức hy sinh bé nhỏ của con để hợp với cơn hấp hối Ta chịu, Ta sẽ đem lời của các con đến với Cha Ta và Cha Ta sẽ nhận điều đó. Con sẽ thấy những điều kỳ diệu ở những chuỗi kinh đó. Thật là việc làm có ích.
Con thưa: Chúa ơi, con muốn thưa là bây giờ chúng con in CDCN như quyển này hay là như quyển của cô Maria V, xin Chúa dạy bảo con.
Chúa truyền dạy: Như quyển này đi, vì quyển của bà V người ta cho là thiếu, là thêm bớt. CDCN là gian nan thử thách nên không thể thay đổi được. Đó là những điều để người ta vượt qua thì mới qua được thử thách này được.
Con thưa: Chúa ơi, con nghe anh Giuse nói ở quyển CDCN khác anh ấy xem, có trang đọc về cộng sản, có phải là đến từ Chúa không thưa Chúa?
Chúa truyền dạy: Chống lại cộng sản ư? Không phải từ Ta. Ta không chống lại ai cả. Ta chỉ làm cho mọi người nhận biết Ta.
Con thưa: Chúa ơi, vậy những lời mà nói về cộng sản đó đến từ đâu thưa Chúa.
Chúa truyền dạy: Đến từ đâu ư ? Từ hỏa ngục, từ Satan. Nó gây nên chia rẽ chống lại nhau, xung đột lẫn nhau. Chúng gây nên sự chia rẽ khác biệt, chúng gây nên.
Con thưa: Chúa ơi, có phải Chúa vừa bảo con là trang đọc về cộng sản đó đến từ Satan thưa Chúa?
Chúa truyền dạy: Đúng vậy. Nó đến từ Satan. Nó gây chia rẽ, nó muốn con cái Chúa chia năm sẻ bảy.
Con thưa: Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo chúng con làm thế nào để biết được những điều mà thêm vào thưa Chúa?
Chúa truyền dạy:
CDCN là để cầu nguyện, chỉ có những điều tốt đẹp không có những điều xấu. Xấu chỉ đến từ ma quỷ. Vì đến từ Ta chỉ có tình yêu vậy các con thấy những điều đó trong CDCN thì các con biết không phải đến từ Ta.
Con thưa: Chúa ơi, xin Chúa dạy bảo chúng con, bây giờ có rất nhiều CDCN, chúng con không biết thế nào thưa Chúa.
Chúa truyền dạy: Đúng là có rất nhiều CDCN nhưng con nhớ rằng CDCN đến từ Ta chỉ có những điều tốt đẹp. Con hãy nhớ giữ gìn quyển sách con đang có vì không mấy ai giữ được đâu. Con à, thời gian này con hãy đem những quyển sách đó đi phô tô chứ đừng để mãi như sự chết đó. Đó là điều Ta muốn con làm nữa. Con cứ mang sang chỗ anh Giuse cũng được để khỏi phải lo lắng cách làm. Con cứ mang sang chỗ anh Giuse rồi bảo anh phô tô thành nhiều quyển rồi các con sẽ đem đến chỗ các linh mục làm phép rồi các con trao cho mọi người. Nhất là những người chưa nhận biết Ta, họ không nhận đâu nhưng các con cứ làm đi rồi các con sẽ thấy.
Con thưa: Chúa ơi, vậy những người chưa nhận biết Chúa thì chúng con làm sao dám đưa.
Chúa truyền dạy:
Ta biết con lo lắng, làm sao các con làm được. Các con không thể làm được, chỉ có Ta, Ta sẽ soi sáng cho họ bằng cách thức hy sinh bé nhỏ của các con, là ăn chay cầu nguyện.!
lưu ý :
khi in những sách quan trọng. như lời thánh thiêng của Chúa và Mẹ hay CDCN chúng ta phải in trong giờ cầu nguyện để không bị rắc rối do satan thêm bớt lời trong sách !


PHẦN III : 
KHI NHÀ THỜ NÀO MÀ ĐẶT MÌNH THÁNH RA CẠNH THÌ SẼ KHÔNG CÒN CHÚA NỮA !
Con thưa: 

Chúa ơi, em Terexa của con vừa làm xong tuần cửu nhật sám hối với Chúa Cha, xin Chúa dạy bảo cho con.
Chúa dạy:
Em Terexa.. đang nỗ lực tìm kiếm thời gian cầu nguyện. Em đó đang hết sức ăn năn. Con ơi, con bảo với em ấy khi nào có những biến cố xảy ra khi cứ nhìn lên bầu trời, quỳ gối nhìn lên bầu trời xin Ta tha tha và hướng dẫn thì Ta sẽ soi sáng cho em Terexa Con à, những điều đó rất quan trọng vì khi đến trước mặt Ta phải biết ăn năn sám hối, là những người đó thật lòng yêu mến Ta.
Con thưa: Xin Chúa dạy bảo con thêm.
Chúa dạy:
Con nhớ từ bây giờ trở đi, con không phải lo lắng hay sợ hãi gì vì đã có Ta. Con hãy chiến đấu vì đức tin và sự can đảm của tâm hồn. Con ơi, Ta yêu thương con. Con cứ lo việc làm lành, mọi việc Ta lo cho con.
Con thưa: Chúa ơi, có điều gì Chúa muốn cho con biết thì Chúa dạy bảo con.
Chúa dạy: Con ơi, Ta không bao giờ muốn ngừng nói với con, Ta luôn muốn nói với con nhưng thôi muộn rồi.
Con thưa: Chúa ơi, con muốn thưa với Chúa điều này nữa. Hôm trước con thưa rồi nhưng con muốn thưa lại cho rõ hơn. Chúa ơi, nhà thờ ở bến dứa đó đã đặt mình thánh ra cạnh. Có phải là không có Chúa nữa, thưa Chúa?
Chúa dạy: Họ đã loại Ta, họ đã không tôn thờ Ta. Họ chỉ tôn thờ ngẫu tượng. Họ đưa vào những biểu tượng, họ còn xưng danh Ta nhưng các con biết không, Ta không còn hiện diện ở đó nữa. Họ tưởng như đang tôn thờ Ta nhưng Ta chẳng thể nào ở đó vì họ đang tôn thờ điều ghê tởm. Ta chỉ thương họ, cũng thánh thiện nhưng bị người khác gây nên.
Con thưa: Xin Chúa dạy con, cho con biết ai đã gây nên không?
Chúa dậy: Đó là những người lạc ra đàng rồi. Đó là những người họ luôn cho mình là cao trọng, không cần đến sự góp ý của người khác. Vậy các con nên nhớ " khi nhà thờ nào mà đặt mình thánh ra cạnh thì sẽ không còn Ta nữa."
Con thưa:
Chúa ơi, có phải Chúa vừa bảo con là nhà thờ nào đặt mình thánh ra cạnh thì sẽ không còn Chúa nữa, thưa Chúa.
Chúa dạyĐúng vậy vì Ta là chính mà họ đặt Ta ra cạnh thì làm sao có Ta được nữa.
Con thưa: Chúa ơi, vậy cứ nhà thờ nào mà dặt nhà tạm ra cạnh mà không chính giữa là không có Chúa có phải không thưa Chúa?
Chúa dạy: Đúng vậy. Nhà tạm là bằng vàng. Khi nhà tạm nào loại bỏ những điều đó, đưa vào những hình ảnh mới lạ.


31.3.2016: PHẦN II:
KHI NÀO LINH MỤC CÓ THIÊN CHÚA HIÊN DIỆN !
Thưa Cha, chúng con là kẻ rất yếu đuối và dốt nát lắm chúng con chẳng biết làm gì nếu không có Cha dậy bảo ngày của Cha đang cận kề mà anh em chúng con chẳng mấy ai hay biết và nhận ra,còn các dấu chỉ điềm thiêng trên trời dưới đất đang xảy ra để ứng nghiệm Kinh Thánh và cảnh báo cho nhân loại nhận biết và mau quay về với Cha, mấy lần trước chúng con định đến với một số các đấng bậc trong giáo hội, mang lời thánh của Cha cho các ngài, nhưng chúng con rất ngại gặp và rất khó nói với các ngài ra sao, nay thời gian cấp bách xin Cha dẫn dắt cho con đem lời Cha đến với các ngài vì nếu một linh mục hay giám mục mà nhận ra sẽ cứu được rất nhiều con chiên hay con định xin Cha cho một dấu chỉ là nếu các đấng bậc chưa tin lời của Cha thì chúng con bảo các ngài là cầu nguyện với Chúa và xin một Ơn nào đó trong 3 ngày sau đó gọi chúng con đến, xin Cha cho chúng con biết được các ngài ấy đã xin ơn gì. để chúng con nói lại với đấng bậc đó những gì mà ngài đã cầu nguyện để đấng bậc đó tin là lời của Cha dậy ngang qua chúng con như vậy có được không thưa Cha ? chúng con dốt nát không biết chỉ mong các đấng bậc mau nhân ra sớm, xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con biết chúng con nguyện xin theo thánh ý của Cha !
Cha Phán Dậy : Các con yêu quí của Cha !
Cha ban cho các con quyền tự do, Cha không bắt buộc theo Cha hay ngược lại, các linh mục giám mục cũng như vậy là con cái Cha, khi linh mục gíam mục nhân danh Cha nói hay làm điều gì có Cha hiện diện, còn bình thường cũng là con người như tất cả các con Cha đã dựng lên, không thể cho họ dấu chỉ này hay dấu chỉ kia, để các ngài nhận biết, hãy cầu nguyện để Chúa thánh Thần hướng dẫn âm thầm từ nội tâm các ngài,
còn linh mục Toma V hãy nói với ngài về tràng chuỗi Mân Côi để ngài đón nhận và chia sẻ cho cộng đoàn dân Chúa,
Còn về phần Anna,têrexa con làm các việc đạo đức rất tốt nhưng con còn nặng nề về phần xác nhiều hãy đến với Cha chỉ cần 1kinh lạy Cha/1kinh kính mừng/1kinh vinh danh/ 1kinh tin kính/ và tâm sự với Cha là đủ rồi hãy tập làm theo thánh ý Cha,Cha sẽ nhận lời các con cầu nguyện hãy cố gắng lên các con nhé !

Ước chi quyền năng tình yêu và Chúa Thánh Thần của Chúa Cha đánh động mọi con tim nhân loại để mọi bừng tỉnh nhận biết mau quay về nơi kêu gọi với ơn cứu độ và nhận ra người Cha thực sự của mình mà con cái quên lãng …Amen!
“ Xin vào gấp trang bên dưới tham khảo tìm xem về mạc khải Chúa Cha, mạc khải Chúa Con và mạc khải đức Mẹ cho biết về các biến cố bí mật nay được tiết lộ !” 


20/3/16: PHẦN I,
SATAN ĐÃ NHẢY VÀO TRONG GIÁO HỘI CHÚNG TA !
Thưa Cha, thời gian qua một số các địa phận, ( BC,V,HH ) nhiều giáo dân rất hoang mang và lo lắng và không biết làm thế nào về cách rước lễ ?
* Giáo hội thì cho hai cách rước lễ trên miệng hoặc trên tay nhưng bây giờ nhiều vị linh mục bắt giáo dân phải rước lễ trên tay không cho rước lễ trên lưỡi. các ngài nói là rước trên miệng dễ bị lây bệnh và con la mắng giáo dân. các ngài nói rằng xưa kia trong bữa tiệc ly Chúa giêsu bảo các con hãy cầm lấy mà ăn,
* Giáo dân phần thì muốn rước lễ trên miệng nhưng lại sợ linh mục, nhưng trong lòng hoang mang không biết nên làm thế nào để rước lễ cho đúng mà không bị phạm thánh hoặc chúng con tìm đến những nơi mà linh mục cho rước lễ trên miệng. hay là chúng con rước lễ thiêng liêng xin Cha dậy bảo cho chúng con biết ?
* Thưa Cha nếu một linh mục mà bắt giáo dân của mình mà phải hiệp lễ bằng tay thì mình máu thánh Cha có đến được với con cái của Cha không ?
* Cha ơi nếu như một linh mục bị sa ngã và phạm tội thì bàn tay Thánh Hiến đó khi truyền phép và làm các phép thì có thành không ?
*Thưa Cha, giáo dân ở xứ ng,d nói rằng linh mục xứ là giuse nói trong nhà thờ là hiện nay các linh mục toàn địa phận đang hướng về cầu nguyện cho giáo xứ chúng ta vì nơi đây có nhiều người đi sai và chống đối lại giáo hội và có người còn nói có khi linh mục toma có thể bị treo chén/
* Cha ơi, chúng con được Cha thương ban lương thực là mình máu thánh của Cha, để nuôi sống phần hồn chúng đời đời là bánh bởi trời ban xuống cho chúng con ngang qua bàn tay Thánh hiến khi truyền phép, thì chúng con phải đón nhận bằng cách nào để tỏ lòng cung kính tạ ơn Cha đã thương ban cho chúng con,
* Cha ơi. khi mà những người làm tuần cửu nhật xám hối kính Cha xong rồi thì chúng con đi xưng tội linh mục toma hay đến linh mục nào cũng được ?
* Xin Cha dậy bảo cho chúng con để chúng con thực thi theo thánh ý của Cha, chúng con xin tạ ơn Cha !

Cha Phán Dậy : Các con yêu quí của Cha !
Bây giờ giáo hội đã có nhiều thay đổi các Linh mục đã cho phép giáo dân rước lễ trên tay các con có biết không ?
Satan đã nhẩy vào hàng giáo phẩm để lôi kéo các con rời xa Cha.vì sự tinh vi của satan
* Các con muốn Tôn Vinh Cha hãy đón nhận Mình Thánh Cha một cách trang trọng nhất các con nhé,
* Mình Máu Cha đã ban cho các con là Máu và Thịt Cha để nuôi linh hồn các con, các con phải biết quí trọng/
* Một linh mục trong lúc phạm tội trọng mà truyền phép thì Thánh Lễ đó gọi là ( Lễ Đen )
* Còn những giáo dân nào có lòng yêu mến Cha muốn lãnh nhận mình và máu Cha qua linh mục đó với lòng sốt mến và tin tưởng nơi Cha đang ngự trị. thì người đó đã đón nhận Cha rồi,
* Một Linh Mục mà làm sai thì tội nặng hơn gấp nhiều lần hơn thế nữa, hãy cầu nguyện cho các linh mục vì nhiều linh mục giám mục đi sai mà chưa nhận ra,
* Còn những linh mục làm theo ý Cha.thì bị nhiều người lên án là sai đường. những vị đó rất đẹp lòng Cha.!
* Còn làm tuần cửu nhật Kính Chúa Cha và xám hối hãy đến với các linh mục đi vào nội tâm nhiều ở đó các con sẽ nhận ra Cha qua linh mục đó hãy cầu nguyện và xám hối thời gian không còn nhiều, hãy dâng mình phó thác mọi sự cho Cha, các con hãy vững tâm vì đã có Cha ở cùng các con !

Ước chi quyền năng tình yêu và Chúa Thánh Thần của Chúa Cha đánh động mọi con tim nhân loại để mọi bừng tỉnh nhận biết mau quay về nơi kêu gọi với ơn cứu độ và nhận ra người Cha thực sự của mình mà con cái quên lãng …Amen!Powered by Blogger.