Home » » Sự chuẩn bị cho những ngày sắp tới

Sự chuẩn bị cho những ngày sắp tớiKhẩn Thiết
Vì Tình Yêu Thiên Chúa xin mọi người thực hành và giúp nhau làm:
1. Hãy làm tuần cửu nhật kính tình yêu Chúa Cha:
tuần cửu nhật Kính Chúa Cha, chính là cách chúng ta đến để xám hối dọn mình dọn đền thờ của chúng trước khi chúng ta đến tòa giải tội. Tuần cửu nhật là để chúng ta có thời gian ăn năn thống hối sâu thẳm và xin lỗi Chúa Cha sau đó nếu ai có phá thai thì xin lỗi con mình thật lòng sau chín ngày thì xưng tội, khi hiệp lễ là ta mời Ba Ngôi Thiên Chúa đến cư ngụ trong đền thờ của mình, rồi dâng mình cho Cha. dâng sự tự do cho Cha và con xin nhận thánh ý của Cha làm sự tự do cho con sống và làm theo Thánh ý của Cha!
2. Ấn tín giấy treo ở nhà, và ấn tín đeo:
Cha phán dậy: Ấn Tín Thiên Chúa hằng sống các con mang theo để bảo vệ các con, không phải mãi sau này mà bây giờ để bảo vệ các con khỏi những tai ương đang hoành hành trên trái đất. Ai có Ấn Tín trong nhà sẽ được Cha bảo vệ và che chở ngay từ bây giờ.
3. Hiệp lễ hàng ngày:
Cha phán dậy: Lương thực là Mình Máu Cha, nuôi dưỡng linh hồn con cái Cha. Các con hãy chuẩn bị từ bây giờ đi. Hãy siêng năng dâng lễ và chịu Mình Thánh Cha mỗi ngày. Đến những ngày đó, mọi người sẽ dành giật nhau Mình Thánh Cha vì cơn đói linh hồn dữ dội.”
4. Đeo tràng hạt Mân Côi:
Lời Đức Mẹ nói: Mẹ muốn cứu thế giới khỏi các biến cố tai ương, hãy lần hạt mỗi ngày các con nhé!
5. Nước phép:
Cha phán dậy: Nước thánh là mạch nước nguồn ơn cứu độ từ cạnh sườn Chúa Giêsu. Nước phép là nước tinh tuyền, từ mạch suối hằng sống để thanh tẩy, bảo vệ, chữa lành phần hồn phần xác các con!
6. Nến thánh:
Cha phán dậy: Nến Thánh là màu nhiệm Phục Sinh của Đức kitô Phục Sinh!
7. Cầu Nguyện:
- Kinh Mân Côi và suy niệm/
- Kinh Lòng Thương Xót Chúa/
- Viếng 14 đàng Thánh Giá /
- Chầu Thánh Thể /
- Đọc CDCN và sau đọc thêm CDCN (số 94)
Lưu ý: hãy giảm công việc đời thường tối đa,
đọc kinh mân côi bất cứ lúc nào có thể như đi đường, đi chợ, đi làm ruộng, công xưởng để dâng lên Chúa và Đức Mẹ. Chúa và Đức Mẹ muốn cứu thế giới khỏi cơn gian nan nguy khốn đang bao trùm trên toàn thế giới.
8. Chúa Cha truyền dạy:
Kinh truyền tin là khởi cầu của ơn cứu độ.
Các con yêu quý, bảy hạt trên tay để nhắc các con siêng năng cầu nguyện với kinh mân côi kinh truyền tin bây giờ nhiều người đã bỏ kinh truyền tin, không đọc hàng ngày nữa. Tràng hạt mân côi cũng bỏ không đọc, Mẹ muốn cứu thế giới khỏi các biến cố tai ương, hãy lần hạt mỗi ngày các con nhé. Lương thực nuôi các con là Mình Máu Thánh Cha, các con hãy chuẩn bị từ bây giờ đi. Hãy siêng năng dâng lễ và chịu Mình Thánh Cha mỗi ngày. Đến những ngày đó, mọi người sẽ dành giật nhau Mình Thánh Cha vì cơn đói linh hồn dữ dội. Ví như muốn trồng một cây cổ thụ, ta phải chăm sóc cây từ khi mới trồng, không phải để cây khô héo cằn cỗi không đủ sức để sống. Khi ta muốn có cây to, có bóng mát rồi ta mới vun sới thì đã quá   muộn. Cây sẽ không lớn cho ta bóng mát lúc đó được, phải vun sới hàng ngày cây mới phát triển xanh tốt được, mới chống chọi được khí hậu, thiên nhiên, thời tiết được. Còn cây không được chăm bón, ko có sức khi gặp mưa to gió lớn, thời tiết khốc liệt, cây sẽ khô héo và chết. Các con có hiểu ý Cha nói không? Hãy nuôi dưỡng linh hồn từ bây giờ để có sức chịu đựng những cơn đói linh hồn, còn nếu không có Mình Thánh trong người các con, cơn đói sẽ hoành hành các con, lúc đó đã quá muộn rồi. Hãy siêng năng cầu nguyện và ăn Mình Máu Thánh Cha để khỏi phải đói các con nhé.
9. Lời kêu gọi khẩn thiết.
Đôi lời khẩn thiết xin gửi tới toàn thể Ace!
Ace yêu mến! Nhân Danh Thiên Chúa Ba Ngôi, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.
Khi Ace đã biết bí mật rồi vì chính linh hồn của mình và linh hồn của các Ace khác. Xin hãy dừng tất cả các công việc đời thường lại, làm tuần cửu nhật kính Chúa Cha, xám hối ăn năn để xin Cha ơn tha thứ. Sau đó ăn chay cầu nguyện làm các việc lành phúc đức và khẩn cấp truyền tải giao ước cuối cùng này cho nhau. Hướng dẫn cho các Ace khác biết về những bí mật trên cùng nhau dồn hết toàn lực còn lại ra sức chiến đấu với những thần tăm tối là ma quỷ đã cướp quá nhiều linh hồn của Ace chúng ta. Hãy ăn chay và cầu nguyện làm các việc lành để dâng lên Cha. Xin Ace hãy đứng lên ra sức chiến đấu trong trận chiến tâm linh vô cùng khốc liệt này vì đây là cuộc chiến cuối cùng của toàn thể nhân loại chúng ta về sự tồn vong của loài người, amen!
10. Xám hối thật lòng:
Thông thường khi chúng ta đi xưng tội thì hay bỏ qua phần xét mình hoặc xét mình qua loa lấy lệ. Thời gian tĩnh tâm xám hối ít, hoặc xét mình nơi ồn ào nên tâm hồn chúng ta khó có thể sâu thẳm thống hối được. Ace nên nhớ mỗi người chúng ta ai cũng có một ngôi đền thờ vô cùng linh thiêng.
Khi xét mình chính là chúng ta đang dọn ngôi đền thờ đó. Cha sẽ tha tội theo phép công bằng xám hối mà thật lòng Cha tha hết. Khi sạch tội ba Ngôi Thiên Chúa sẽ đến cư ngự vào cung đền thờ đó nên chúng ta phải thật lòng xám hối. Hãy ăn năn xám hối trong “tuần chín ngày kính Chúa Cha”. Còn Ace nào có phá thai thì xin lỗi con mình thật lòng trong chín ngày đó rồi chúng ta mới đi xưng tội!
11. Cầu nguyện:
Khi tâm sự với Chúa thay từ “Chúa” thành “Cha”. Cha rất thích lời cầu nguyện với Cha đơn sơ như con trẻ hay gọi cha mẹ của mình (bố ơi, mẹ ơi). Chúng ta hãy gọi Cha nhiều vào kêu Cha ra để “Danh Cha” được “Cả Sáng” như Chúa Giêsu đã dậy các tông đồ trong Kinh Lạy Cha rằng: “Chúng con nguyện Danh Cha được Cả Sáng” Danh Cha là: “Cha" "Cha ơi, lạy Cha” Chúa Giêsu đã từng nói: “Thầy đến cốt để thực thi thánh ý của Cha Thầy” (Ga 6,38) Thánh ý đó là : “ nhận biết Tôn Vinh và Yêu Mến” khi Cha được mọi người nhận biết thì Cha mới được con cái tôn vinh và được con cái yêu mến và phụng sự Cha của mình!
12. Tham khảo
Xin Ace tham khảo lời cầu nguyện dưới đây mà Chúa Cha rất yêu thích:
Lời nguyện dâng lên Chúa Cha
Cha ơi con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, con không đáng là gì trước mặt Cha. Xin Cha hãy tha thứ mọi tội lỗi và những lỗi lầm con đã xúc phạm đến Cha. Xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha. Trong những  giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành phần hồn, phần xác cho con, để con được xứng đáng là con cái của Cha. Cha ơi con yêu mến Cha, Cha đừng bỏ con lúc này, con chỉ muốn Cha ở bên con. Con xin Dâng lên Cha:(xin hoặc dâng theo ý nguyện của mình.) xin Cha thương và nhận lời của con. Con cầu xin Cha nhờ  thánh tử yêu dấu của Cha, là Đức Chúa  Giêsu Kitô Chúa chúng con...Amen !
13.Thưa Ace : 
Xin Ace hãy tạm lắng xuống vì Satan đã cài bẫy và ru ngủ chúng ta. Chúng ta đang sống trong sự bình an giả tạo rằng "Tôi vẫn đang sống trong ân sủng của Chúa, rằng tôi vẫn đi lễ vẫn đọc kinh cầu nguyện vẫn xưng tội và chịu lễ, rằng tôi không có tội cùng lắm chỉ là tội nhẹ". Nhưng chúng ta nên dừng mọi thứ công việc đời thường lại, quay về xám hối tội trong chín ngày tĩnh tâm, ăn chay, hãm mình thì chúng ta sẽ hiểu tại sao lại bị ma quỷ đánh phá chúng ta dữ dội  đến như vậy. Mà trước kia chúng ta cũng xét mình trong mười điều răn và xưng tội mà không bị đánh phá ? mà bây giờ khi chúng ta xám hối trong tuần chín ngày lại bị đánh phá đến như vậy. 
Thưa Ace, thời gian do chúng ta tự quyết định, đừng bao nghĩ đợi xong việc này hay việc kia hay chờ rảnh rỗi mới làm. Chúng ta hãy tạm gác bỏ mọi công việc lại trong chín ngày, rồi xám hối tội trong 10 điều răn. Mỗi một tội có 3 cách phạm, tư tưởng, lời nói và việc làm. Hãy ăn năn xám hối xin Cha ơn tha thứ vì chúng ta là những đứa con hoang đàng đang mải mê trên đường trần thế, là quãng đường mà chúng ta chỉ đi qua sẽ rất nhanh và ngắn ngủi. Đừng mải mê những thứ mau qua làm gì để bị lạc đường. Những thứ đó chúng ta có mang đi được đâu? Chỉ những việc lành bác ái và yêu thương mới ở lại mãi với chúng ta. Vì thời gian còn rất ít chúng ta đang sống vào Thời  Khắc Cuối Cùng của nhân loại rồi. Cha chúng ta thì đang tha thiết kêu gọi con cái của người qua các thị nhân và ngôn sứ qua các dấu chỉ của thời đại các điềm thiêng dấu lạ trên trời cao dưới đất thấp đang xảy ra. Tượng ảnh Chúa và Mẹ khóc ra máu, ra dầu. Sự dữ thì đang bao trùm toàn thể nhân loại và còn khủng khiếp hơn nữa kể từ thời tạo thiên lập địa cho đến nay chưa từng xảy ra. Xin đừng để quá muộn Ace nhé. Hãy tự cứu lấy linh hồn mình và  linh hồn của những người mình yêu thương nữa các bạn nhé!
14. Những gì cần thiết bên mình
Đeo tràng hạt Mân Côi và Ấn Tín đeo.
Trong nhà, chuẩn bị nước phép, nến thánh, Ấn Tín giấy. 
Một tháng xưng tội một lần, rước lễ hàng ngày để nuôi linh hồn mình để chịu được trong thời gian giông bão tới và sẽ có cơn đói linh hồn dữ dội và dành giật mình Thánh Chúa!
15. Hết sức lưu ý:
Đến ngày 25/5 âm lịch tới, khi thấy xuất hiện trên bầu trời Cây Thánh Giá thì ngay lúc đó chúng ta quỳ xuống nhìn lên Cây Thánh Giá của Chúa rồi cầu xin và đọc câu kinh sau:
 “Lạy Chúa, xin hướng dẫn con về ánh sáng và sự tốt lành của lòng thương xót lớn lao Ngài, và tha thứ cho con tội lỗi. Amen.”

Powered by Blogger.