Home » » Ngày công thẳng

Ngày công thẳng


11/7/2017 âm lịch:
23 LÀ CON SỐ ĐÃ ĐỊNH, NGÀY 23 LÀ NGÀY CÔNG THẲNG VỀ CẢNH CHẾT CHÓC KINH HOÀNG/
Con Thưa: Chúa ơi, con xin Chúa dạy bảo con. Hôm qua con gái của con nó lên nhà bà ngoại chơi rồi ngủ ở đấy. Khi sáng dậy lại thấy ở trên tay con gái con trên mặt cổ tay in số 23.Chúng con không hiểu gì cả xin Chúa dạy bảo cho con thưa Chúa.
Chúa Dạy: 23 là con số đã định. Khi các con đọc thánh vịnh 23 thì cũng biết được những gì sắp xảy ra. Trong đêm con gái con ngủ nó có mơ thấy ác mộng nói về cảnh chết chóc kinh hoàng khiến nó hoảng hốt. Con biết ngày 23 là ngày công thẳng nên Ta cho các con biết là dù trời đất này có thay đổi nhưng lời Ta không hề thay đổi. Ta biết trong lòng con đang lo lắng vì ngày đó có sảy ra không hay lại như những lần trước. Ta biết tâm trí con đang thương và lo lắng rất nhiều điều nên Ta cho con thêm đức tin vững vàng. Vì Ta rất cần sự trung thành của con. Dấu chỉ đó khiến cho con vững tâm hơn có phải không? Không phải lo lắng lắm đâu con ạ. Chỉ biết là ngày công thẳng sắp đến rồi chẳng còn bao lâu nữa. Con cứ tin tưởng và tín thác. Mọi sự đã nằm trong kế hoạch của Thiên Chúa rồi. Không phải các con nghĩ đúng hay sai vì lý do đó mà các con sẽ sao lãng trong việc cầu nguyện đấy. Cứ tin tưởng tuyệt đối thì sẽ được. Con hãy trú tâm, hãy tĩnh tâm nhiều hơn, đừng lo âu là mình không làm được gì cả vì việc hy sinh của con là điều cốt yếu nhất. Cầu nguyện rất quan trọng nhưng cầu nguyện mà không có sự hy sinh thì cũng rỗng tuếch mà thôi. Đâu phải con không làm đúng mà con lo. Con cứ chờ đợi mà cầu nguyện thôi. Đợi cho thế chiến thứ 3 bùng nổ rồi sẽ diễn ra theo trình tự sắp sếp của Thiên Chúa. Dấu chỉ đã rõ ràng hết. Còn gì thắc mắc mọi người tự suy nghĩ không phải giải thích gì hết. Cứ im lặng mà cầu nguyện thôi. 
PHẦN III
" ƠN BAN TỪ THIÊN CHÚA "
CHÚA VÀ MẸ MẠC KHẢI CHO NHỮNG BIẾN CỐ XẢY RA LẦN LƯỢT CỦA NGÀY CẢNH BÁO VÀ NGÀY CÔNG THẲNG !
Con thưa: 
Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa, con tạ ơn Mẹ. Chúa ơi, con có thể thưa với Chúa điều này được không? Ngày (23/9 hay là 23/10) này có gì xảy ra không hay thế nào, nếu có thể được, xin Chúa tỏ cho con biết để chúng con được làm theo ý của Chúa.
Chúa phán dậy: 
Ngày 23 sẽ có nhiều biến cố xảy ra, sẽ có động đất, núi lửa, sóng thần, chết chóc, tai ương, máu sẽ hòa với nước, dịch bệnh lan tràn, có những đoàn người tìm đến với Ta, để tìm ơn cứu độ của Ta. Chiến tranh sẽ tàn khốc, mặt trời, mặt trăng sẽ sa xuống đất, bầu trời sẽ vụt tắt.
Con thưa: 
Chúa ơi, Chúa có thể cho con biết là ngày 23/9 hay 23/10 được không thưa Chúa?
Chúa phán: 
Con ơi " 23/10 Vì Tháng 10 là Mười Điều Răn".
Con thưa: 
23/10 đó là ngày cảnh báo hay là ngày phán xét, ngày Chúa đến. Chúa ơi, nếu có thể được, xin Người hãy tỏ cho con những gì mà Chúa muốn cho con biết?
Chúa phán: 
Con hãy kiên nhẫn trong đức tin, vì ngày giờ ta đã đến, ngày đó người ta gọi là công thẳng, rồi sau đó sẽ xuất hiện (triều đại 1000 năm)
Con thưa: Chúa ơi, con nghe nói trong kinh thánh là không ai biết ngày giờ, sao Chúa lại cho con biết?
Chúa phán: 
Vì con là con gái nhỏ bé, con đã chịu đau khổ nhiều rồi, nhưng con vẫn nhẫn nại trong đức tin và trong việc làm lành. Con xứng đáng được vào vương quốc của Ta. Ta yêu thương các con vô cùng.
Con thưa: 
Chúa ơi, những lời con vừa được nghe có phải thật không, làm sao con dám xứng đáng được Chúa gọi vậy. Chúa ơi, còn ngày cảnh báo, cuộc soi sáng lương tâm là khi nào? Nếu có thể được, xin Chúa tỏ cho con được biết để con được làm theo ý của Chúa.
Chúa phán: Ngày cảnh báo ư, đến lúc có chiến tranh, (Thế Chiến Thứ III Bùng Nổ) sẽ là cảnh báo diễn ra. Cuộc soi sáng lương tâm nhiều người sẽ được tha tội, nhờ sự hóan cải đạt được của những linh hồn được tuyển chọn.
Chúa phán: Các con có chịu được một năm đau khổ không? Các con có chịu được bách hại vì danh Ta không? Nếu các con chịu được bách hại vì danh Ta, thì các con sẽ được ở cùng ta trên nơi cực lạc.
Chúa phán: 
Bình an ở cùng các con.
Con thưa: Mẹ ơi, con yêu Mẹ, xin Mẹ tha lỗi cho con, xin Mẹ thương con, Mẹ dạy bảo con. Mẹ ơi, con đã viết những lời mà con được nghe Mẹ và Chúa dạy bảo con, xin Mẹ chỉ dạy cho con. Mẹ ơi, những lời mà con viết ra đây có đúng những lời mà Chúa và Mẹ dạy con không, xin Mẹ dạy bảo con, xin Mẹ đừng để con đi lạc khỏi giáo huấn của Chúa vì ở trong này Chúa cho con biết ngày công thẳng nên con rất sợ phạm đến Chúa Cha.
Mẹ phán: 
Những lời này đúng đấy con ạ vì Chúa thấy con đã mệt nên Chúa không nói nữa để cho con nghỉ. Thôi con nghỉ đi.
Con thưa: Mẹ ơi, con có được cho anh Giuse và tất cả mọi người biết được không hay con phải giữ kín, xin Mẹ dạy bảo con để con được biết để làm theo ý của Chúa và Mẹ.
Mẹ phán: 
Tất cả các bí mật đã được tiết lộ đó, con hãy nhớ, đem phô tô để trao cho mọi người vì đây là (Thời Khắc Cuối Cùng) nên ta muốn nhiều người được cứu. Con hãy yên tâm con nhé. Mẹ luôn ở cùng các con!

25-1-2017: (Sau khi thưa Chúa Thánh Thần)
Con thưa: 
Cha ơi, con ngu dốt và tội lỗi lắm, xin Cha tha thứ tội lỗi cho con, xin Cha thương con, Cha dạy bảo con những gì mà Cha muốn cho con biết thì xin Cha dạy bảo con. Xin cho con được làm mọi sự theo Thánh Ý của Cha. Lạy Chúa Giê su, Chúa con, con tội lỗi ngu dốt lắm. Xin Chúa thương dạy bảo cho con, xin Chúa phá tan những ý nghĩ gì mà của con đang len lỏi trong đầu con, xin Chúa cho con được nghe lời dạy bảo của Chúa. Chúa ơi, ngày công thẳng có phải khác với ngày Chúa đến không, xin Chúa dạy bảo con để con được làm theo ý của Chúa.
Chúa phán: 
Khi ta đến trời cũng đến.
Con thưa: 
Chúa ơi, vậy ngày công thẳng không phải là ngày Chúa đến có phải không Chúa. Xin Chúa dạy bảo con nếu không con không thể chịu nổi vì kinh thánh đã viết, Chúa nói không ai biết ngày giờ Chúa đến, Chúa cũng không biết. Như vậy làm sao con biết được, con xin Chúa dạy bảo con cho con được làm theo ý của Chúa.
Chúa phán: 
Khi Ta đến thì trời cũng đến, Ta sẽ ngự trên mây trời mà đến, làm sao có thể là ngày công thẳng được. Ngày công thẳng là ngày Ta trút những tai ương xuống những người mà Ta ngã họ không đỡ Ta dậy, Ta đói không cho Ta ăn, Ta khát không cho Ta uống, Ta rách rưới không cho Ta mặc.
Con thưa: 
Chúa ơi, con ngu dốt lắm, xin Chúa dạy bảo cho con rõ hơn để con được làm theo ý của Chúa. Chúa ơi, ngày công thẳng khác với ngày Chúa đến phải không Chúa?
Chúa phán: 
Khi Ta đến, Ta sẽ ngự trên mây trời mà đến, không thể nào là ngày công thẳng được. Vậy các con hãy cầu nguyện để được ở trời mới đất mới với Ta các con nhé.
Con Thưa: Chúa ơi, con yêu Chúa, con tạ ơn Chúa.!

27.1.2017: 
(Sau khi thưa Chúa Thánh Thần)
Con thưa: Chúa ơi lần trước Chúa cho con biết ngày 23/10/ này là ngày công thẳng nhưng con không biết ngày đó là ngày âm hay ngày dương nếu có thể được xin Chúa cho con biết để chúng con làm theo Thánh ý của Chúa,
Chúa phán: 
Con ơi ngày đó là ngày âm vì ngày đó sự chết nhiều hơn là sự sống, ngày đó sẽ có những tai ương chết chóc!
Con thưa: Chúa ơi, con có đọc ở trong sách sự thật có nói là ngày cảnh báo của Chúa thì lúc đó quì xuống nhìn lên Thánh giá của Chúa rồi đọc câu kinh sau:
“Lạy Chúa xin hướng dẫn con về ánh sáng và sự tốt lành của lòng thương xót lớn lao ngài và tha thứ cho con tội lỗi. Amen” có phải vậy không thưa Chúa ?
Chúa truyền dậy: 
Đó là những điều của Ta vì khi các con xin ta hướng dẫn và xin lỗi Ta thì Ta sẽ tuôn đổ lòng thương xót ngập tràn linh hồn người đó, rồi các con sẽ thấy những gì các con chứng kiến sẽ tuyệt tác và vĩ đại bao la. Các con nên nhớ. khi nào các con được biết những biến cố đó thì các con biết cần lắm chắc là cần đến sự trợ giúp của Ta! 

CẢNH BÁO
Hết Sức Cần Lưu ý:
đến ngày 25/5 âm lịch khi thấy xuất hiện trên bầu trời cây Thánh Giá thì ngay lúc đó quì xuống nhìn lên Thánh giá của Chúa rồi đọc câu kinh sau: 
Lạy Chúa, xin hướng dẫn con về ánh sáng và sự tốt lành của lòng thương xót lớn lao Ngài, và tha thứ cho con tội lỗi...Amen!

Lưu ý 1: vì tình yêu Thiên Chúa khi xem xong xin, mọi người hãy copy lại rồi dịch ra các thứ tiếng khác mà mình biết hết sức cẩn thận chuyển cho các anh em khác biết để giúp nhau các bạn nhé! vì đây là (Thời Khắc Cuối Cùng Của Nhân Loại)
Lời bàn:

Xưa kia, ông Gio-na đã loan báo cho thành Ni-ni-vê ( Trích sách Giona chương 3: câu 4 đến câu 10 ):
" 4Ông Giô-na bắt đầu vào thành, đi một ngày đường và công bố: "Còn bốn mươi ngày nữa, Ni-ni-vê sẽ bị phá đổ."
5 Dân Ni-ni-vê tin vào Thiên Chúa, họ công bố lệnh ăn chay và mặc áo vải thô, từ người lớn đến trẻ nhỏ.
6 Tin báo đến cho vua Ni-ni-vê; vua rời khỏi ngai, cởi áo choàng, khoác áo vải thô, và ngồi trên tro.
7 Vua cho rao tại Ni-ni-vê: "Do sắc chỉ của đức vua và các quan đại thần, người và súc vật, bò bê và chiên dê không được nếm bất cứ cái gì, không được ăn cỏ, không được uống nước.
8 Người và súc vật phải khoác áo vải thô và hết sức kêu cầu Thiên Chúa. Mỗi người phải trở lại, bỏ đường gian ác và những hành vi bạo lực của mình.
9 Biết đâu Thiên Chúa chẳng nghĩ lại, chẳng bỏ ý định giáng phạt, và nguôi cơn thịnh nộ, khiến chúng ta khỏi phải chết."
10 Thiên Chúa thấy việc họ làm, thấy họ bỏ đường gian ác mà trở lại, Người hối tiếc về tai hoạ Người đã tuyên bố sẽ giáng trên họ, Người đã không giáng xuống nữa. "

Ông Gio-na thấy buồn vì Chúa đã không phạt thành Ni-ni-vê như đã phán. Chúa có hỏi ông Gio-na, theo ngươi thì cứu được ít linh hồn, còn theo Ta thì cứu được nhiều linh hồn, vậy nên theo ai? Ông Gio-na trả lời là theo Chúa. Do vậy, dù thế nào, mọi sự hãy theo ý của Thiên Chúa vì ý của Ngài chắc chắn hơn ý của chúng ta. 

NGUYỆN XIN BÌNH AN CỦA CHÚA VÀ MẸ Ở LẠI CÙNG TẤT CẢ MỌI ACE…AMEN!Powered by Blogger.