Home » » Ki tô giả xuất hiện

Ki tô giả xuất hiệnPHẦN THỨ III
" ƠN BAN TỪ THIÊN CHÚA "
CHÚA VÀ MẸ MẠC KHẢI CHO NHỮNG BIẾN CỐ XẢY RA LẦN LƯỢT CỦA NGÀY CẢNH BÁO VÀ NGÀY CÔNG THẲNG !
23/1/2017 ( Sau khi cầu nguyện với Chúa Thánh Thần )
Con thưa: 
Mẹ ơi, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm. Xin Mẹ thương và dạy bảo con Mẹ ơi, hôm qua Mẹ tỏ cho con thấy người đàn bà đó và Mẹ cho con biết đấy là biểu tượng của hòa bình và Mẹ bảo nó được nói qua tiên tri Đa dốc nhưng con không hiểu rõ, xin Mẹ chỉ dạy cho con tiên tri Đa dốc là ai ? con xin tạ ơn Mẹ!
Mẹ truyền dậy: Lời tiên tri “ Đa dốc” chính là “Đa ni en” Ôi con ơi, người đàn bà chính là biểu tượng trật tự một thế giới mới, biểu tượng của nền hòa bình như đã được nói trong sách “Đa ni en” khi đồ ghê tởm khốc hại được đặt lên thì dân Thiên Chúa phải tránh đi để khỏi khỏi thông đồng cùng nó. khi thấy những điều đó xảy ra thì các con hãy tránh đi các con nhé.!
(lời cảm nhận): ý Mẹ tỏ cho biết, người đàn bà là biểu tưởng của hòa bình như chúng ta được báo trước qua lời tiên tri của Đa ni en, là những biểu tượng huyền bí, trong nơi thánh đồ ghê tởm được đặt lên. Biểu Tượng đó Mẹ Maria đã tỏ cho chúng ta biết chính là biểu tượng người đàn bà cũng như trong sách khải huyền cho biết chính là con điếm khét tiếng. Vậy tất cả chúng ta hãy để ý xem, khi thấy có những biểu tượng đó xảy ra thì chúng ta phải tránh đừng đi lễ ở đó nữa. có rước lễ cũng chỉ là rước Satan vào người mà thôi.
Con thưa: Mẹ ơi, tiên tri “đa dốc”là ai mà con chưa được nghe bao giờ xin Mẹ chỉ dạy cho con.
Mẹ truyền dậy:Tiên tri “đa dốc” chính là
“đa ni ” en) vì là (dốc đen) nên Mẹ gọi như vậy, con không hiểu à ?
Con thưa: Thưa Mẹ, Mẹ ơi, nhưng sao không phải là biểu tượng khác mà lại là người đàn bà hả Mẹ ? Xin Mẹ chỉ dạy cho con được biết, con xin tạ ơn Mẹ.
Mẹ truyền dậy: Vì Satan muốn phá hủy giáo hội, nó phá giáo hội truyền thống.
Con thưa: Lần trước Mẹ cho con biết là có hai người đàn ông, một người to hơn sẽ lừa gạt được rất nhiều người, hắn đang đến. Thưa Mẹ, hai người đó có phải là tiên tri giả và phản ki tô không? Mẹ có thể cho con biết tên phản kitô chính thức ở nước nào ? và tên là gì? xin Mẹ dạy bảo con, những gì mà Mẹ muốn cho con được biết thì xin Mẹ tỏ cho con.
Mẹ phán dạy : Có 2 người đàn ông, một người to lớn hơn sẽ lừa gạt được rất nhiều người. Hắn, tên phản kito chờ tất cả tưởng như là một nên hòa bình. Hòa bình được lặp lại, chính là hòa bình giả tạo. Hắn sẽ tung hỏa mù. Hắn sẽ tung ra những biểu tượng huyền bí đó, nhiều người sẽ bị cuốn theo nó!
Con thưa: 
Mẹ ơi, mẹ có thể cho con biết tên phản kitô chính thức là ở nước nào và tên là gì ? xin Mẹ dạy bảo con những gì mà Mẹ muốn cho con biết, xin Mẹ tỏ cho con để con được làm theo ý của Chúa và Mẹ.
Mẹ truyền dậyPakistan
Con thưa: Thưa Mẹ, còn hắn tên là gì?
Mẹ truyền dậy: Con phải hết sức cẩn thận với giới truyền thông, vì con được biết những điều này, con phải cẩn thận.

Ngày 24-1-2017:
( Sau khi cầu nguyện với Chúa Thánh Thần )
Con thưa: Mẹ ơi, con ngu dốt và tội lỗi lắm, xin Mẹ thương, Mẹ dạy bảo con. Mẹ ơi, hôm qua Mẹ cho con được biết tên phản kito chính là ở (Pakistan) nhưng con không biết là đúng hay thế nào, xin Mẹ dạy bảo con để con được biết và làm theo ý của Chúa và Mẹ.?
Mẹ truyền dậy: Con hãy tin vào lời Chúa hằng sống.!
Con thưa: Mẹ ơi, con xin phép Mẹ cho con được thưa với thánh Gioan tông đồ.
Thưa thánh Gioan ? xin ngài chỉ bảo cho con, hôm qua Mẹ cho con biết là tên phản ki tô, hắn ở Pakistan nhưng con không biết có đúng không ?
xin ngài chỉ bảo cho con để con được biết, những gì ngài muốn cho con biết thì xin ngài hãy chỉ dạy con để con được làm theo ý của Chúa và Mẹ.
Thánh Gioan nói:
Anh chị em thân mến, thật ra, những điều là Mẹ đã nói cho anh em biết rồi, tôi chỉ nói thêm cho anh em là, những điều anh em được nghe chính là lời Chúa hằng sống. Anh em hãy cố an ủi Mẹ đi.
Con thưa: Mẹ ơi, xin Mẹ cho con biết tên phản ki tô, tên người ta thường gọi là gì không nếu được, xin Mẹ tỏ cho con.
Mẹ truyền dậyHắn tên Ô pát ( opax ) nói theo tiếng Hy lạp !
Con thưa:  Mẹ ơi, Ô Pát là tên gọi hay là biệt danh, xin Mẹ dạy bảo con những gì Mẹ muốn cho con được biết để con được làm theo ý của Chúa và Mẹ
Mẹ truyền dậy
Hắn chính là Ô Pát ( opax ) tên truyền thông hay gọi. Ôi, ô pát ( opax ) một cái tên đầy thù hận!
Chúa truyền dậy
vì yêu thương các con mà ta đã ban bánh bởi trời là chính Mình Máu Thánh Ta. đây là mình Ta.!
Con thưa: lạy Chúa Giêsu, con tạ ơn Chúa
(lời cảm nhận): Lúc đó, con đã cảm nhận được có nhiều những miếng thịt sống loại nhỏ, rồi con thấy Chúa cầm lên và nói, đây là Mình Ta.
Con thưa:
Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa dạy bảo con cho con được biết, hôm qua Mẹ cho con biết về phản kitô, nhưng con không biết thế nào? xin Chúa cho con được biết những gì mà Chúa muốn cho con biết. Xin Chúa dạy bảo con để con được làm theo ý của Chúa.?
Chúa phán: 
Con gái yêu quý của Ta, con nên nhớ Ô Pát ( opax) tên phản kitô rất tinh vi, rất khôn khéo, nó sẽ gạt được rất nhiều người, thậm chí người ta còn phủ phục dưới chân nó, người ta sẽ ca tụng nó và sẽ tôn thờ nó, ngay cả trước các hàng giáo phẩm và giáo sĩ.
Các con sẽ phải chịu đau khổ và bị bách hại vì là dân ta, các con sẽ phải vác thập giá theo ta, nhưng rồi các con sẽ được hưởng hạnh phúc trên thiên đàng.
Con thưa: Chúa ơi, con yêu Chúa, xin cho con được vác thánh giá theo Chúa, Chúa ơi, con có thể gọi người là Cha được không, lạy Chúa?
Chúa truyền dậy: 
Con ơi, con có thể là con của ta khi trời mới đất mới xuất hiện, đó là Triều Đại 1000 năm!
Con thưa: Chúa ơi, con có thể viết những lời này ngay được không thưa Chúa ? Xin Chúa đừng bỏ con!
Chúa truyền dậy: Con viết ngay đi kẻo quên, ta sẽ đợi!
Con thưa
Chúa ơi, Chúa có thể dạy bảo con thêm về tên phản ki tô được không. Mẹ đã cho con biết là nó ở (Pakistan) và tên nó là ô Pát (opax)  nhưng con ngu dốt lắm. Con chỉ sợ là con không nghe rõ, con nghe nhầm lại hỏng việc của Chúa và Mẹ. xin Chúa dạy bảo cho con, con tạ ơn Chúa, con tạ ơn Mẹ.?
Chúa truyền dậy: 
Pakistan ư? Đúng đấy con ạ. Còn là gọi theo kiểu Hi Lạp!
Con thưa:
Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa, con tạ ơn Mẹ. Chúa ơi con có thể thưa với Chúa điều này được không? Ngày 23/9 hay là 23/10 này có gì xảy ra trên thế giới hay không  hay thế nào ? nếu có thể được, xin Chúa tỏ cho con biết để chúng con được làm theo ý của Chúa?
Chúa truyền dậy: 
Ngày 23 sẽ có nhiều biến cố xảy ra, sẽ có động đất, núi lửa, sóng thần, chết chóc, tai ương, máu sẽ hòa với nước, dịch bệnh lan tràn, có những đoàn người tìm đến với Ta để tìm ơn cứu độ của Ta. Chiến tranh sẽ tàn khốc, mặt trời, mặt trăng sẽ sa xuống đất, bầu trời sẽ vụt tắt!
Con thưa
Chúa ơi, Chúa có thể cho con được biết là ngày 23/9 hay 23/10 có được không thưa Chúa?
Chúa truyền dậy: Con ơi 23/10 Vì Tháng 10 là Mười Điều Răn!
Con thưa
Thưa Chúa ngày 23/10 đó là ngày cảnh báo hay là ngày phán xét ? hay là ngày Chúa đến ? Chúa ơi, nếu có thể được, xin Người hãy tỏ cho con những gì mà Chúa muốn cho con được biết. ?
Chúa truyền dậy:
Con hãy kiên nhẫn trong đức tin, vì ngày giờ ta đã đến, ngày đó người ta gọi là công thẳng, rồi sau đó sẽ xuất hiện triều đại 1000 năm!
Con thưa: Chúa ơi, con nghe nói trong kinh thánh là không ai biết ngày giờ, sao Chúa lại cho con biết ?
Chúa truyền dậy:
Vì con là con gái nhỏ bé, con đã chịu đau khổ nhiều rồi, nhưng con vẫn nhẫn nại trong đức tin và trong việc làm lành. Con xứng đáng được vào vương quốc của Ta. Ta yêu thương các con vô cùng!
Con thưa: 
Chúa ơi, những lời con vừa được nghe có phải thật không, ? làm sao con dám xứng đáng được Chúa gọi vậy ? Chúa ơi, còn ngày cảnh báo, cuộc soi sáng lương tâm là khi nào? nếu có thể được, xin Chúa tỏ cho con được biết để con được làm theo ý của Chúa
Chúa truyền dậy: 
Ngày cảnh báo ư, đến lúc có chiến tranh Thế Chiến Thứ III Bùng Nổ sẽ là cảnh báo diễn ra. Cuộc soi sáng lương tâm nhiều người sẽ được tha tội, nhờ sự hóa cái đạt được của những linh hồn được tuyển chọn. Các con có chịu được một năm đau khổ không? Các con có chịu được bách hại vì danh Ta không nếu các con chịu được bách hại vì danh Ta, thì các con sẽ được ở cùng ta trên nơi cực lạc.
Chúa truyền dậy: Bình an ở cùng các con.!
Con thưa: 
Mẹ ơi, con yêu Mẹ, xin Mẹ tha lỗi cho con, xin Mẹ thương con, Mẹ dạy bảo con ? Mẹ ơi, con đã viết những lời mà con được nghe Mẹ và Chúa dạy bảo con, xin Mẹ chỉ dạy cho con. Mẹ ơi, những lời mà con viết ra đây có đúng những lời mà Chúa dạy bảo con không ? Xin Mẹ dạy bảo con, xin Mẹ đừng để con đi lạc khỏi giáo huấn của Chúa vì Chúa cho con biết ngày công thẳng nên con rất sợ phạm đến Chúa Cha ?
Mẹ truyền dậy:
Những lời này đúng đấy con ạ! vì Chúa thấy con đã mệt nên Chúa không nói nữa để cho con nghỉ. Thôi con nghỉ đi.!
Con thưa: Mẹ ơi, con có được cho anh Giuse và tất cả mọi người biết được không hay con phải giữ kín, xin Mẹ dạy bảo con để con được biết để làm theo ý của Chúa và Mẹ ?
Mẹ truyền dậy: 
Tất cả các bí mật đã được tiết lộ đó, con hãy nhớ, đem phô tô để trao cho mọi người vì đây là "Thời Khắc Cuối Cùng " nên ta muốn nhiều người được cứu con hãy yên tâm con nhé, Mẹ luôn ở cùng các con!
Lời bàn:

Xưa kia, ông Gio-na đã loan báo cho thành Ni-ni-vê ( Trích sách Giona chương 3: câu 4 đến câu 10 ):
" 4Ông Giô-na bắt đầu vào thành, đi một ngày đường và công bố: "Còn bốn mươi ngày nữa, Ni-ni-vê sẽ bị phá đổ."
5 Dân Ni-ni-vê tin vào Thiên Chúa, họ công bố lệnh ăn chay và mặc áo vải thô, từ người lớn đến trẻ nhỏ.
6 Tin báo đến cho vua Ni-ni-vê; vua rời khỏi ngai, cởi áo choàng, khoác áo vải thô, và ngồi trên tro.
7 Vua cho rao tại Ni-ni-vê: "Do sắc chỉ của đức vua và các quan đại thần, người và súc vật, bò bê và chiên dê không được nếm bất cứ cái gì, không được ăn cỏ, không được uống nước.
8 Người và súc vật phải khoác áo vải thô và hết sức kêu cầu Thiên Chúa. Mỗi người phải trở lại, bỏ đường gian ác và những hành vi bạo lực của mình.
9 Biết đâu Thiên Chúa chẳng nghĩ lại, chẳng bỏ ý định giáng phạt, và nguôi cơn thịnh nộ, khiến chúng ta khỏi phải chết."
10 Thiên Chúa thấy việc họ làm, thấy họ bỏ đường gian ác mà trở lại, Người hối tiếc về tai hoạ Người đã tuyên bố sẽ giáng trên họ, Người đã không giáng xuống nữa. "

Ông Gio-na thấy buồn vì Chúa đã không phạt thành Ni-ni-vê như đã phán. Chúa có hỏi ông Gio-na, theo ngươi thì cứu được ít linh hồn, còn theo Ta thì cứu được nhiều linh hồn, vậy nên theo ai? Ông Gio-na trả lời là theo Chúa. Do vậy, dù thế nào, mọi sự hãy theo ý của Thiên Chúa vì ý của Ngài chắc chắn hơn ý của chúng ta. 

Powered by Blogger.