Home » » Lời kêu gọi tới toàn thể giáo dân

Lời kêu gọi tới toàn thể giáo dân


Lời Kêu Gọi Khẩn Thiết Tới Toàn Thể Con Cái Của Thiên Chúa
Ace yêu mếnNhân Danh Thiên Chúa Ba Ngôi: Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.
Khi Ace đã nghe đã thấy đã biết các bí mật rồi, vì chính linh hồn của mình và linh hồn của Ace khác nữa. xin Ace hãy dừng tất cả các công việc đời thường lại. rồi tìm đến tuần cửu nhật “Kính Chúa Cha” xám hối ăn năn để xin Cha ơn tha thứ. Và khẩn cấp truyền tải lệnh truyền của Chúa và Đức Mẹ ban nhân loại cho nhau. Hướng dẫn giúp cho các Ace khác biết về những bí mật trên. Dành thời gian còn quá ngắn ngủi này, dồn toàn sức lực còn lại, ra sức chiến đấu với những thần tăm tối là ma quỷ như sư tử gầm, đã cướp quá nhiều linh hồn của Ace chúng ta. Xin Ace hãy cùng siết chặt tay nhau hãy “Ăn Chay và Cầu Nguyện” làm các việc lành hay sự đau khổ nơi thân xác dâng lên Cha. Rồi ra sức chiến đấu trong trận chiến tâm linh đang diễn ra vô cùng khốc liệt vì đây là cuộc chiến cuối cùng và cũng là thời khắc cuối cùng của nhân loại chúng ta vì sự tồn vong của loài người chúng ta amen!
lưu ý: ăn chay chỉ ăn cơm. muối vừng, đậu phụ và các loại rau tươi.

Hướng Dẫn Cách Xám Hối:
thông thường khi chúng ta đi xưng tội thì hay bỏ qua phần xét mình hoặc xét mình qua loa lấy lệ. thời gian tĩnh tâm xám hối ít, hoặc xét mình nơi ồn ào. nên tâm hồn chúng ta khó có thể sâu thẳm thống hối được, Ace nên nhớ mỗi người chúng ta ai cũng có một ngôi đền thờ vô cùng linh thiêng.
Khi xét mình, chính là chúng ta đang dọn ngôi đền thờ linh thiêng đó, Thiên Chúa sẽ tha tội theo phép công bằng xám hối mà thật lòng Chúa tha hết. khi sạch tội ba Ngôi Thiên Chúa sẽ đến cư ngự vào cung đền thờ đó của chúng ta, nên chúng ta phải Thật lòng ăn năn xám hối hãy ăn năn xám hối trong
tuần chín ngày kính Chúa Cha” còn Ace nào có phá thai thì xin lỗi con mình thật lòng trong chín ngày đó. rồi chúng ta mới đi xưng tội!

Cầu Nguyện:
Khi cầu nguyện nói hay tâm sự với Chúa thay từ “Chúa” thành “Cha” vì Cha rất thích lời cầu nguyện lên Cha đơn sơ như con trẻ. hay gọi bố mẹ của mình, “bố ơi, mẹ ơi” Chúng ta hãy gọi Cha nhiều vào để “Danh Cha” được “Cả Sáng” như Chúa Giesu đã dậy các tông đồ trong kinh lạy Cha rằng: “Chúng Con Nguyện Danh Cha Được Cả Sáng” danh Cha là: “Cha ” “Cha ơi / lạy Cha” Chúa Giêsu đã từng nói: “ Thầy đến cốt để thực thi thánh ý của Cha Thầy” (Ga 6,38) Thánh ý đó là : “ Nhận Biết Tôn Vinh và Yêu Mến” khi Cha được mọi người nhận biết con cái sẽ Tôn Vinh Cha yêu mến và phụng sự Cha!
“Ace tham khảo lời cầu nguyện dưới đây mà Chúa Cha rất thích”
Lời Nguyện Lên Chúa Cha
Cha ơi con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm,con không đáng là gì trước mặt Cha, xin Cha hãy tha thứ mọi tội lỗi và những lỗi lầm con đã xúc phạm đến Cha, xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha, trong những  giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành phần hồn, phần xác cho con, để con được xứng đáng là con cái của Cha, Cha ơi con yêu mến Cha.Cha đừng bỏ con lúc này, con chỉ muốn Cha ở bên con, trong những giờ phút cầu nguyện này Con xin Dâng lên Cha.(.xin hoặc dâng theo ý nguyện của mình.xin Cha thương và nhận lời Con cầu xin Cha trong giờ phút này con cầu xin Cha nhờ thánh tử yêu dấu của Cha, là Đức Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con…Amen.
Thưa Ace: Xin Ace hãy tạm lắng xuống. vì satan đã cài bẫy và du ngủ chúng ta. đang sống trong sự bình an giả tạo. rằng tôi vẫn đang sống trong ân sủng của Chúa. chúng ta dừng mọi thứ công việc đời thường lại. quay về xám hối trong chín ngày tĩnh tâm ăn chay hãm mình để đền tội thì chúng ta sẽ hiểu tại sao lại bị ma quỷ đánh phá chúng ta trong chín ngày đến như vậy. thời gian do chúng ta tự quyết định, đừng bao nghĩ đợi xong việc này hay việc kia hay chờ rảnh rỗi mới làm. Chúng ta hãy tạm gác bỏ mọi công việc lại trong Chín ngày, rồi xám hối tội trong 10 điều răn, xin Cha ơn tha thứ, chúng ta là những đứa con hoang đàng đang mải mê trên đường trần thế. là quãng đường mà chúng ta chỉ đi qua sẽ rất nhanh, và ngắn ngủi đừng mải mê những thứ mau qua làm gì vì chúng ta có mang đi được đâu? và cũng chẳng mua được nước trời? vì thời gian còn rất ít chúng ta đang sống vào Thời Khắc Cuối Cùng của nhân loại rồi Còn Cha chúng ta thì đang tha thiết kêu gọi con Cái của người qua các thị nhân và ngôn sứ qua các dấu chỉ của thời đại các điềm thiêng dấu lạ trên trời cao dưới đất thấp đang xảy ra. Còn tượng ảnh Chúa và Mẹ khóc ra máu, ra dầu. Sự dữ thì đang bao trùm toàn thể nhân loại và còn khủng khiếp nhiều hơn nữa, kể từ thời tạo thiên lập địa cho đến nay chưa từng xảy ra. Xin đừng để quá muộn Ace nhé. Hãy tự cứu lấy linh hồn mình và linh hồn của Ace khác nữa, các bạn nhé!
Những Thứ Cần Thiết Giữ Bên Mình
+ đeo tràng hạt mân côi và Ấn Tín đeo.
+ trong nhà, chuẩn bị nước thánh, nến Phục sinh, Ấn Tín giấy.
+ tháng xưng tội 1 lần, Ăn chay cầu nguyện, rước lễ bằng miệng hàng ngày ngay từ bây giờ để nuôi linh hồn mình chịu được giông bão khốc liệt trong thời gian tới. sẽ có cơn đói kém về linh hồn dữ dội và dành giật mình Thánh Cha!
       Trước thánh lễ hay đầu giờ cầu nguyện dâng ý chỉ sau đây:
Lạy Cha Hằng Hữu:
Con xin dâng lên Cha các đấng các bậc trong giáo hội việt nam các đấng các bậc trong giáo hội toàn cầu. Xin Cha thánh hóa các ngài soi dẫn và chở che cho các ngài con đường đi của Chúa, để các ngài mau nhận ra chân lý và sự thật!
Con xin dâng lên Cha các tội nhân trên toàn thế giới, các linh hồn sa ngã, những người phạm thánh, người lạc giáo, người chưa nhận biết Thiên Chúa là Cha, người đau ốm bệnh tật gặp bất hạnh ở đời này.
Con xin dâng giáo hội nơi luyện hình các linh hồn mồ côi, các linh hồn là các hàng giáo phẩm và giáo sĩ, các linh hồn ông bà thân quyến của chúng con. Xin Cha nhớ đến các linh hồn trẻ thơ và thai nhi, xin Cha tha thứ hết mọi tội lỗi và những lỗi lầm cho tất cả chúng con, hoán cải tâm hồn chúng con biết nhận ra tội lỗi của mình mau quay về ăn năn xám hối xin Cha ơn tha thứ. Chúng con cầu xin Cha vì danh Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen!
        Sau Thánh Lễ hoặc Sau Giờ Cầu Nguyện:
Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha, Máu Châu Báu Cực Thánh của Con Cha là Chúa Giêsu Kitô. hiệp với các thánh lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay. hiệp với lời cầu nguyện nhỏ bé của con những đau đớn của con, những khốn khó của con. để cầu cho tất cả những linh hồn trong luyện ngục cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi. cho những người trong giáo hội toàn cầu. cho quê hương con và cho chính trong gia đình con. Amen! Giêsu Maria Giuse con yêu mến xin thương xót các linh hồn nơi luyện ngục, chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ xin cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi hằng xem thấy mặt Đức Chúa trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen 
(Khi đọc kinh này sẽ cứu rất nhiều linh hồn)

Các Kinh Cầu Nguyện
+ Kinh Lòng Chúa Thương xót/
+ Kinh Mân Côi và suy niệm/
+ Viếng 14 đàng Thánh giá/
+ Chầu Thánh Thể/
+ Đọc CDCN, đọc kinh mân côi hoặc viếng đàng thánh giá trước rồi mới đọc CDCN, theo ngày rồi đọc thêm số 94 chữa bệnh tâm hồn và thể xác,
+ 12 Giờ trưa đức mẹ mở trái tim: đọc 1kinh truyền tin,3 kinh lạy Cha, ngắm 7 sự đau khổ mỗi một sự kèm 7 kinh kính mừng xin được cùng chia sẻ nỗi đau với mẹ chúng ta!
Hết Sức Lưu ý
Khi thấy xuất hiện trên bầu trời Cây Thánh Giá thì ngay lúc đó chúng ta quỳ xuống nhìn lên cây thánh giá của Chúa rồi cầu xin và đọc câu kinh sau:
“Lạy Chúa xin hướng dẫn con về Ánh Sáng và Sự Tốt Lành của Lòng Thương Xót Lớn Lao Ngài và Tha Thứ cho con tội lỗi. Amen!”

Lưu ý:
Khi muốn in sách hãy xin phép Chúa và Mẹ trước rồi mới in sách và in sách trong giờ cầu nguyện để tránh Satan thêm bớt lời của Chúa và Mẹ trong đó.

Thưa các Ace
Các linh mục và giám mục là những người con ưu tuyển của Thiên Chúa đang mang trên mình áo chức thánh được Đóng Ấn của con Thiên Chúa Hằng Sống. Các ngài đã dấn thân dâng cuộc đời mình cho Thiên Chúa và thay mặt Thiên Chúa gánh vác trọng trách dẫn dắt đàn chiên và chăm lo đức tin, lo phần linh hồn cho chúng ta, mang lời Chúa và tình thương của Chúa đến cho mọi người để mọi người nhận biết Thiên Chúa là Cha của mình. Trong cuộc sống đời thường bản thân các ngài nhiều khi đau ốm bênh tật chẳng mấy ai hay, buồn vui chẳng mấy ai biết, cũng chẳng dám chia sẻ với ai được. Các ngài luôn phải giữ mình, thận trọng từng lời nói và hành động với mọi người xung quanh. Nhiệm vụ các ngài là chăm lo mọi sự mọi việc cho giáo xứ giáo họ mà ngài cai quản. 
Công việc như làm phép nhà, phép xác, xức dầu, giải tội, dâng lễ, lo xây dựng kiến thiết hay tu sửa nhà Chúa, rồi chuẩn bị bài giảng, đọc kinh thánh, cầu nguyện, thăm người bệnh tật, dậy giáo lý, đối nội, đối ngoại, làm phép nước, phép ảnh tượng vv, cái gì chúng ta cũng cần đến nhờ đến linh mục...
Thế nhưng chúng ta không mấy khi nâng đỡ cầu nguyện cho các ngài, mà lại luôn soi xét về hành động của các ngài mỗi khi các ngài thiếu xót, có điều gì không vừa ý là trách móc bàn tán nói xấu sau lưng các ngài. Chúng ta phải hết sức thông cảm cho các ngài, vì các ngài cũng là một con người vẫn mang thân phận xác phàm nặng nề và yếu đuối và bị sức ép của tứ phía, Đối nội với bề trên là phải giữ đức vâng lời làm theo ý bề trên của mình. Rồi đến giải quyết công việc của giáo xứ, giáo họ, đối ngoại xã hội chính quyền và cộng thêm rất lớn sự thù gét của ma quỷ vì các ngài là mục tiêu chính mà ma quỷ tấn công nhắm tới. Một Linh Mục có đến vài chục thằng quỷ cám dỗ vì chúng biết rằng cám dỗ quật ngã được một Linh Mục, thì chúng sẽ quật ngã được rất nhiều con chiên ngã theo, vì Linh Mục có chức thánh nói ra thì hàng trăm hay hàng ngàn người nghe theo.
Vậy nên chúng ta phải có trách nhiệm nâng đỡ các ngài bằng cầu nguyện. Trong thánh lễ hàng ngày phần cầu nguyện dành cho các ngài lúc Linh Mục hiệp lễ, lúc đó giáo dân phải có trách nhiệm cầu nguyện cho các ngài rằng:
Lạy Chúa xin Chúa hãy soi sáng các ngài thánh hóa các ngài dẫn dắt các ngài yêu thương và nâng đỡ các ngài bằng tình yêu của Chúa, để các ngài được đầy tràn ơn Chúa và dẫn dắt con cái của Chúa đi trong ánh sáng của Chúa Thánh Thần soi dẫn. Amen!
Vì các ngài đang mang trên vai trọng trách ngánh vác sứ mạng dẫn rắt đàn chiên là con cái của Thiên Chúa là chính chúng ta, nên các ngài mà sai thì sẽ dẫn chúng ta đi sai con đường của Chúa vậy nên chúng ta phải nâng đỡ cho các ngài bằng cầu nguyện hàng ngày là vậy!
Hiện nay các đấng, các bậc trong Giáo Hội chúng ta đang rất cần sự nâng đỡ của toàn thể dân Thánh Chúa bằng cầu nguyện cho các ngài để các ngài vững bước vượt qua giai đoạn khốn khó nhất của lịch sử Giáo Hội chúng ta hiện nay.
Một lần nữa xin Kêu Gọi Khẩn Thiết đến tới tất cả anh chị em toàn thể các giáo hữu trên toàn thế giới hãy hy sinh dành thời gian cầu nguyện, ăn chay, làm các việc lành. Những sự khốn khó đau ốm nơi thân xác dâng lên Chúa ý chỉ cho các đấng, các bậc trong Giáo Hội chúng ta hiện nay.
Vì tất cả chúng ta là anh em của nhau, và cùng chung một Cha trên trời hãy yêu thương nhau và nâng đỡ nhau nhất là nhưng lúc khốn khó này, dìu dắt nhau trên con đường về nhà Cha, mà ma quỷ đang giăng bẫy lôi kéo dụ dỗ ru ngủ và đánh lừa chúng ta trong thứ bình an giả tạo như hiện nay. 
Một lần nữa xin kêu gọi tất cả Dân Thánh Chúa hãy cùng nhau gấp rút cầu nguyện cho các đấng, các bậc trong Giáo Hội của chúng ta hiện nay, để xin Thiên Chúa là Cha Đấng Đầy Lòng thương xót toàn thể nhân loại chúng ta. Amen!

Thưa Các Bạn
Chúng ta muốn đến với Chúa Thánh Thần và muốn được Chúa khuyên bảo thì trước tiên chúng ta phải dọn sạch ngôi đền thờ Thiên Chúa trước đã.
Đó là đến với Cha thật của mình bằng Tuần Chín Ngày Kính Chúa Cha trước đã!
1.Hỏi: Tại sao phải đến với Chúa Cha? 
2.Thưa: Vì Cha là Chúa Tể Muôn Loài Muôn Vật, là Đấng Tạo Dựng Trời Đất và Muôn Loài và tạo dựng nên chúng ta. Không có Cha thì chẳng có gì cả. Do loài người hủy hoại sự sống thật quá nhiều nên phải xin lỗi đấng tạo dựng.
1.Hỏi: Có người nói: chúng ta không trực tiếp đến thẳng với Chúa Cha được, phải qua Đức Mẹ và qua Chúa Con mới đến được với Chúa Cha?
2.Thưa: Đúng thế, nên trong khi làm tuần cửu nhật kính Chúa Cha chúng ta phải đọc kinh Mân Côi trước là vậy, kinh Mân Côi do Đức Mẹ được Quyền Lệnh của Thiên Chúa khai sáng ra, trước khi đọc chúng ta xin Mẹ nâng đỡ nhờ Mẹ dẫn dắt và cầu bầu cho ta xin Mẹ dẫn đến với Chúa Con. Rồi chúng ta đến với Chúa con qua Lòng Chúa thương xót. Trong kinh thánh Chúa Giêsu đã nói: 
" Những Gì Anh Em Nhân Danh Thầy Mà Xin Cha, Người Sẽ Ban Cho Anh Em” (Ga 15,16) 
Rồi chúng ta xin hiệp cùng với hai Trái Tim Cực Trọng là Chúa Giêsu và Mẹ Maria để dâng lên Chúa Cha.
1.Hỏi:  Tại sao lại phải ăn chay và hãm mình trong chín ngày?
2.Thưa: Đúng vậy bất cứ tuần cửu nhật nào cũng vậy đều phải ăn chay và hãm mình làm việc đền tạ để dâng lên cho Thiên Chúa. Và tuần cửu nhật chỉ xin một ý chỉ duy nhất. Ăn chay là tập từ bỏ thân xác đừng để thân xác điều khiển tâm trí. Như mọi người được biết chúng ta có ba kẻ thù. Đó là thế gian, thân xác và ma quỷ. Nhưng ba thù chính là thân xác của chúng ta vì ma quỷ muốn quật được linh hồn thì chúng phải cám dỗ qua thân xác thì mới quật được linh hồn chúng ta được. Khi ta từ bỏ thân xác là từ bỏ cái tôi, bỏ sự tự trọng bản thân. Chúng ta có cái tôi cá nhân và nghĩ rằng mình phải được kính trọng hay tôn trọng rồi sinh ra sự tự ái và tự kiêu. Khi chúng ta từ bỏ thứ đó đi thì ma quỷ không làm gì được. Nên tội từ trong tư tưởng ra lời nói thành tội. Chúa Giêsu đã từng nói: "Không có cái gì từ bên ngoài vào trong con người lại có thể làm cho con người ra ô uế được nhưng chính cái từ con người xuất ra là cái làm cho con người ra ô uế."
từ trong lòng trí chúng ta ra sự ô uế là vậy >
1.Hỏi: Tại sao trong tuần Cửu Nhật Kính Chúa Cha lại không được hiệp lễ?
2.Thưa: Đúng vậy bất cứ ai phạm tội trọng đều phải như vậy vì chúng ta đang là một tội nhân. Chúng ta đang xám hối ăn năn tội của mình để mong Chúa tha cho chúng ta. Thiên Chúa tha tội theo lòng thống hối của mỗi người, nếu thật lòng thống hối, Cha đều cho người ấy, dấu chỉ trong chín ngày hoặc sau chín ngày, khi xưng tội xong Cha mới ban cho chúng ta Mình Máu Thánh con Cha để nuôi sống linh hồn chúng ta. nên khi ăn năn xám hối còn chưa biết là đã thật lòng hay chưa để được Chúa tha thứ thì làm sao mà chúng ta có thể rước lễ được?
1.Hỏi: Tại sao lại phải làm tuần chín ngày?
2.Thưa: " Vì người có tội không xin cho người có tội được, nhưng người tội trong nhờ người sạch tội xin cho mà được giải thoát " 
vì đa số chúng ta khi xưng tội lại bỏ qua phần xám hối, hay xét mình qua loa Cho xong cứ nghĩ rằng đến tòa giải tội Lm tha là thành, nên khi chúng ta xét nhanh quá xét mình lấy lệ thì làm sao mà Chúa tha cho chúng ta được và làm sao mà có thời gian thật lòng thống hối được, nên ma quỷ cũng chẳng cần đánh phá chúng ta làm gì, vì có thành đâu mà cần phải đánh phá, nên bất Cứ ai xét mình trong tuần Chín ngày đểu bị ma quỷ đánh phá là vây!
1.Hỏi: Tai sao ma quỷ lại đánh phá chúng ta trong tuần chín ngày vậy?
2.Thưa: có hai điều,
Thứ 1: Chúng ta muốn mời Chúa ngự đến thì chúng phải dọn tâm hồn là đền thờ Thiên Chúa. Do chúng ta phạm tội thì trong đền thờ của chúng ta tội lỗi giống như là đồ dơ bẩn hối hám, màng nhện bám đầy. Thiên Chúa là Đấng Sáng Láng thì không bao giờ ở nơi đó được, nên chúng ta phải dành thời gian quét dọn lau chùi sơn lại tường nhà, sửa sang sạch sẽ để mời Ba Ngôi Thiên Chúa đến ngự vào.
Thứ 2: Ma quỷ chúng rất sợ người đó quay về với Cha qua tuần cửu nhật, người đó mà thật lòng thì chắc chắn chúng sẽ mất linh hồn này. Nhưng cái sợ nhất là chúng sợ là khi người đó được Cha tha tội và sạch tội thì có Thiên Chúa ở cùng, thì người này trở nên một với Thiên Chúa là con cái của Thiên Chúa con cái Sự Sáng, thì lời cầu nguyện của người này được Chúa nhận lời. Nhờ lời cầu nguyện của người này sẽ làm nên phép lạ, và đưa về nhiều linh hồn về với Thiên Chúa. Đó là lý do chúng sợ nên chúng mới đánh phá dữ dội.
1.Hỏi: muốn được Chúa khuyên bảo trong lòng mình thì phải làm ra sao?
2.Thưa: trước tiên hãy làm tuần kính Chúa Cha xám hối thật lòng trong tuần không được rước lễ sau đó đến Chúa con và Chúa Thánh Thần thì được rước lễ bình thường. Riêng tuần Chúa Thánh Thần khi làm nên trọn nơi thinh vắng và yên tĩnh hoặc làm về đêm không gian yên tĩnh mịch mới nghe được tiếng Chúa trong lòng mình là đền thờ của Ba Ngôi Thiên Chúa ngự. Khi cầu nguyện hướng suy nghĩ quay vào nội tâm không phải Chúa nói ở bên tai đâu!
1.Hỏi: Làm sao phân biệt được đâu là tiếng Chúa và đâu là không phải tiếng Chúa? 
2.Thưa: 
Thứ 1: Rất đơn giản ai trong chúng ta đều biết nước phép là từ Mạch Nước Hằng Sống Từ cạnh sườn Chúa giêsu chảy ra, là Nước Cứu Độ, nước chữa lành bệnh tật, nước xua đưổi ma quỷ, khi nhân Danh Chúa uống và vẩy ma quỷ sẽ chạy xa chúng ta, vì chúng rất Sợ nuớc Thánh,
Thứ 2: Trước khi đến với Chúa Thánh Thần, chúng ta đã đến với Chúa Cha trong tuần chín ngày đầu tiên rồi, chúng ta đã ăn năn xám hối thật lòng và xưng tội thì đã sạch tội, còn nếu không thật lòng thì sẽ không nghe được tiếng Chúa Thánh Thần khuyên bảo. Cũng như chính Thánh Augustino ngày xưa sau 30 năm được nghe tiếng Chúa trong lòng nên ngài mới thốt ra rằng: "Lạy Chúa, con yêu Chúa quá muộn màng. Chúa vẫn ở trong con, đang khi con mải lo tìm Chúa bên ngoài " 
“Ước Chi quyền năng Tình Yêu và Thánh Thần của Cha đánh động mọi con tim nhân loại để toàn thể nhân loại chợt bừng tỉnh nhận ra, mau quay về nơi kêu gọi nhận ơn cứu độ, và nhận ra người Cha thật sự của mình mà chúng ta quên lãng” 

Xem thêm

Powered by Blogger.