Home » » Hướng dẫn cầu nguyện

Hướng dẫn cầu nguyện


                 CỘNG ĐOÀN TÔN VINH THIÊN CHÚA CÓ BA NGÔI,
“ 5/8/2018 ”
I.Chúa Thánh Thần Dậy Cách Cầu Nguyện Để Dâng Lên Chúa Cha, Chúa con và Chúa TT, Và Đức Mẹ.
Chúa Thánh Thần Dậy:
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta. Hôm nay ta sẽ dậy nhân loại các con cách cầu nguyện với Thiên Chúa Ba Ngôi và với Đức Mẹ Maria. Các con yêu dấu của Ta.
1>Trước hết với Thiên Chúa Cha các con hãy cầu nguyện như sau:
Lạy Cha, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm,con không đáng là gì trước mặt Cha, xin Cha hãy tha thứ muôn vàn tội lỗi và những lỗi lầm mà con đã xúc phạm đến Cha, xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha, trong những  giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành về phần hồn và phần xác cho con. để con được trở nên xứng đáng là con cái của Cha, Cha ơi con yêu mến Cha, Cha đừng bỏ con lúc này con chỉ muốn Cha ở bên con, trong giờ phút cầu nguyện này con xin Dâng lên Cha:
Lậy Cha là Chúa tể trời đất, con xin tuyên xưng, chúc tụng Cha đến muôn thuở muôn đời.
Lậy Cha là Thiên Chúa của chúng con. Con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp Mình và Máu con rất yêu dấu Cha là đức Giêsu Kitô Chúa chúng con, con xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.
Lậy Cha, xin Cha ban cho nhân loại chúng con biết ăn năn xám hối, bỏ đàng tội lỗi quay trở về với Cha Đấng là Suối Nguồn tình yêu, rất nhân hậu và giàu lòng thương xót.
Lậy Cha, con xin dâng lên Cha đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các tu sĩ nam nữ và giáo dân được hiệp nhất trong tình yêu của Cha.
Và Lậy Cha cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn dâng lên Cha..(..xin hay dâng thêm ý nguyện ..)
Lậy Cha, xin Cha đoái thương nhận lời chúng con khẩn nguyện.

2> Với Chúa Giêsu các con hãy cầu nguyện như sau:
Lạy Chúa Giesu. con là kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm, con không đáng là gì trước thánh nhan Chúa, xin Chúa thương xót con và nhấn chìm con vào lòng thương xót vô biên của Chúa, xin Chúa hướng dẫn con về ánh sáng và sự tốt lành của Chúa và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con,
Lậy Chúa Giêsu Ngôi Hai đã xuống thế làm người để cứu độ chúng con, xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.
Lậy Chúa Giêsu, nhân vì hiến lễ Mình và Máu thánh rất châu báu của Chúa, xin thanh tẩy linh hồn và thân xác chúng con nên của lễ tinh tuyền đẹp lòng Cha.
Lậy Chúa Giêsu, Chúa là cây nho, chúng con là cành nho. Xin Chúa ban cho giáo hội Chúa là Đgh.các Gm,các Lm, các tu sĩ nam nữ và giáo dân được hiệp nhất nên một trong tình yêu Chúa. Xin Chúa ban cho các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới biết nhận ra chân lý sự thật của Chúa, để muôn dân nước được sống trong hòa bình, hạnh phúc, ấm lo. Xin Chúa ban cho mọi dân tộc được tôn thờ một Thiên Chúa duy nhất, từ bỏ các tà thần. Xin Chúa ban cho những linh hồn còn đang sống trong tội lỗi, lạc thú của thế gian, được ơn biết ăn ăn xám hối trở về cùng Chúa. Xin Chúa ban cho các linh hồn trong chốn luyện hình, nhờ hiến lễ công nghiệp Mình và Máu rất châu báu của Chúa được tẩy xóa hết mọi tội khiên và sớm được hưởng hạnh phúc thiên đàng.
Và Lậy Chúa Giêsu cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn dâng lên Chúa..(..xin điều mình cần..).........
Xin Chúa đoái thương nhận lời chúng con khẩn nguyện.

3> Khi Cầu Nguyện với Chúa TT các con hãy cầu nguyện như sau:
Lậy Chúa Thánh Thần con là kẻ tội lỗi và vô cùng yếu đuối, xin Chúa thương xót và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con,để con được trở nên là con cái của Chúa xin Chúa hãy thánh hóa con, thanh tẩy con, để con được trở nên trong trắng và tinh sạch, Lạy Đức Chúa TT, Chúa là Tình yêu của con, là sự sống và là sự sáng của con, con yêu mến Chúa, xin Chúa thương xót chúng con:
Lậy đức Chúa Thánh Thần là ngôi ba Thiên Chúa, Chúa là thần khí sự thật và là sự sống của chúng con. Trong ngài chúng con nhận biết được Chúa Cha là đấng tạo dựng, Chúa con là đấng cứu chuộc và Chúa Thánh Thần là đấng Thánh Hóa chúng con.
Lậy đức Chúa Thánh Thần là chân lý của tình yêu, nguyện xin Chúa đốt lên trong tâm hồn chúng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin Chúa xua tan bóng tối sự dữ đang muốn phủ lấp nhân loại chúng con. Lậy đức Chúa Thánh Thần, nhân loại chúng con đang đói sự thật và khát tình yêu, xin Chúa ban cho nhân loại chúng con biết tôn trọng sự thật và tình yêu ngày một phát triển trong mỗi tâm hồn chúng con. Lậy đức Chúa Thánh Thần, xin Chúa ban cho chúng con hăng xay loan báo tin mừng cứu độ của Thiên Chúa, xin cho hàng giáo phẩm là đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các tu sĩ nam nữ và giáo dân biết đón nhận lời Chúa, sống và thực thi thánh ý của Chúa. Nguyện xin Chúa ban bẩy nguồn ơn thánh sủng của Chúa xuống tràn ngập tâm hồn mỗi chúng con, để vinh quang Chúa được tỏa sáng trên chúng con.
Lậy đức Chúa TT cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn xin Chúa...(. xin điều mình cần..)
Lậy đức Chúa Thánh Thần, chúng con suy phục Chúa Amen.!

4> Khi Cầu nguyện với Đức Mẹ Maria yêu dấu của các con các con hãy cầu nguyện như sau:
Lạy Mẹ Maria, con là kẻ tội lỗi và dại khờ lắm, con không đáng là gì trước thánh nhan của Mẹ, xin Mẹ hãy thương xót và tha thứ cho con, để con được trở nên là con cái của Mẹ, Mẹ ơi con biết Mẹ yêu thương con rất nhiều, Mẹ đã cầu bầu và ban nhiều ơn lành xuống cho con, mà con chưa làm được gì để đền đáp công ơn của Mẹ.con chỉ biết dâng lời cảm tạ đội ơn Mẹ mà thôi :
Lậy Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ giáo hội và là Mẹ của mỗi người chúng con. Chúng con yêu mến Mẹ, chúng con xin chúc tụng Mẹ đến muôn thuở muôn đời.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ thương xót đất nước, giáo hội chúng con và toàn thế giới. Xin mẹ che chở chúng con dưới áo choàng của mẹ và xin mẹ gìn giữ chúng con trong trái tim vẹn sạch của Mẹ.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ ban cho chúng con ơn khiêm nhường, vâng phục thánh ý của Chúa trong mọi sự giống như Mẹ. Xin Mẹ dẫn dắt chúng con trên con đường thánh giá trở về cùng Chúa.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ dẫn đưa bao linh hồn còn đang sống trong sự lầm lạc, lạc thú của thế gian trở về cùng Chúa. Xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho hàng giáo phẩm là đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các tu sĩ nam nữ và giáo dân, biết lắng nghe lời Chúa, sống và thực thi các giới răn yêu thương của Chúa.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ dẫn đưa bao linh hồn còn đang trong chốn luyện hình, nhờ hiễn lễ công nghiệp con yêu dấu của Mẹ và nhờ sự đồng công cứu chuộc hợp cùng con Mẹ mà ban cho các linh hồn sớm được về hưởng nhan thánh Chúa.
Lậy Mẹ Maria cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn xin Mẹ...(. xin điều mình cần..)
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ đoái thương nhận lời chúng con khấn nguyện Amen.!
I.Cách Cầu Nguyện Trong Thánh Lễ Hàng Ngày.
Con thưa: Chúa ơi, có một số anh chị em muốn xin Chúa thương và dạy bảo chúng con khi tham dự thánh lễ khi linh mục dâng của lễ bánh miến và rượu nho thì lúc đó chúng con cầu nguyện như thế nào thưa Chúa.
1.Chúa Jesu Truyền dậy: Khi linh mục dâng của lễ bánh và rượu thì các con hãy hiệp ý cùng linh mục mà dâng của lễ lên Thiên Chúa Cha rồi các con đọc thầm thĩ rằng :  Lậy Cha là Chúa tể trời đất, con xin tuyên xưng, chúc tụng Cha đến muôn thuở muôn đời. Lậy Cha, con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp mình và máu con rất yêu dấu Cha là đức giêsu kitô Chúa chúng con, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới. Xin Cha thương xót đất nước, giáo hội việt nam chúng con biết ăn năn xám hối quay trở về với Cha. Xin Cha ban cho đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các nam nữ tu sĩ và giáo dân được hiệp nhất trong tình yêu của Cha. Lậy Cha, chúng con xin Cha đoái nhận lời chúng con khẩn nguyện.”
rồi xin hay dâng thêm những gì mình muốn……..
*Sau đó Lm sẽ đọc: Anh chị em hãy cầu nguyện để hy lễ của tôi cũng là của anh chị em được Thiên Chúa là Cha toàn năng chấp nhận.
Con Thưa:  Lạy Chúa, còn khi Lm đọc lời truyền phép khi dâng Mình và Máu Thánh Cực Trọng của Chúa thì chúng con cầu nguyện như thế nào thưa Chúa.
2.Chúa Phán Dạy: Khi Lm dâng bánh Thánh trước hết các con hãy tưởng niệm cuộc hiến tế Ta đã chịu chết trên thập giá và Chịu biết bao nhục hình vì tội lỗi của các con, rồi các con đọc thầm thĩ : “ Lậy Chúa Giesu Thánh Thể con tin, con thờ lậy, con trông cậy và con yêu mến Chúa, xin Chúa tha thứ cho những ai không tin, không thờ lậy, không trông cậy và không yêu mến Chúa amen ”
3.Còn Khi Lm dâng rượu Thánh là Máu châu báu của Ta, trước hết các con hãy tưởng niệm Máu Châu báu của Ta đang đổ ra từ những vết thương chân, tay, cạnh sườn và đầu của Ta rồi các con đọc thầm thĩ: “ Lạy Chúa Giesu Thánh Thể con cảm tạ Chúa đã hiến Tế Máu đào để cứu độ chúng con, con xin Chúa dùng Máu Châu Báu của Chúa tẩy rửa tâm hồn tội lỗi con và liên kết chúng con lên một cùng Chúa, Lậy Chúa Giesu Thánh Thể, con thờ lậy và yêu mến Chúa, con xin chúc tụng Chúa đến muôn thuở muôn đời. Amen!
4.Chúa Phán Dạy: Con gái yêu dấu của Ta, khi linh mục dâng Mình và Máu Châu báu của ta trên bàn thờ, các con đừng cúi xuống mà hãy nhìn lên Mình và Máu Thánh, Ta sẽ đổ thác nguồn ân sủng của Ta xuống cho các con, con ạ.
5.Khi Lm cầu nguyện cho giáo hội cho các Linh hồn: Thì Các con cũng hợp ý cùng Lm xin cho giáo hội thêm lần nữa và xin cho các linh hồn nào các con muốn xin !
   
Tuần xám hối với Chúa Cha thật lòng sẽ được ơn tha 5/12/2017: Thưa Cha,
Xin Cha chỉ dậy cho chúng con biết trong thời gian này chúng con có phải chuẩn bị lương thực cho thân xác gì không ạ,
>Cha Ơi có ba chị đang xám hối tuần cửu nhật kính tình yêu Chúa Cha các chị ấy trong thời gian xám hối thì có được rước lễ không xin Cha thương và dậy bảo cho chúng con được biết
>Thưa Cha có phải hôm nay trong giáo hội đã cho thay đổi kinh lạy Cha không ?
>Thưa Cha còn về em Anna H Xin Cha dậy bảo cho chúng con về em ấy chúng con xin tạ ơn Cha..
Cha Phán Dậy :
Các con yêu quý !
Các con còn mải lo phần xác nhiều quá, hãy lo phần linh hồn, khi các con xám hối là các con đang dọn tâm hồn các con để đón Chúa ngự vào đền thờ các con
Vi dụ khi các con muốn mời một vị khác quý vào nhà mình các con chuẩn bị dọn nhà cửa lau chùi bàn nghế xếp đặt đồ đạc ngăn lắp nhà cửa thơm tho sạch sẽ để đón khách cho chu đáo phải mất hàng tuần để chuẩn bị, còn đối với Chúa thì sao ? các con đã dọn tâm hồn để đón Chúa chưa hay để tâm hồn bộn bề tội lỗi để đón Chúa, nhà các con bẩn thỉu hôi tanh các con có muốn mời khách đến chơi không khi quan khách bước vào nhà hôi thối nồng nặc quan khác có vui không ?
Hãy cầu nguyện cho anna con nhé, và con hãy cho mọi người nhận biết Cha qua lời cầu nguyện,
>lời của Cha ban không bao giờ được thay đổi,
>hãy đón Chúa vào tâm hồn là lương thực dự chữ của các con đó, Cha yêu các con !

Lưu ý rất quan trọng:
khi cầu nguyện bắt buộc phải vẩy nước phép xung quanh và uống nước phép, nhân danh Thiên Chúa ba ngôi. Chúa Cha Chúa Con và Chúa Thánh Thần xin dùng nước từ cạnh sườn Chúa giesu chảy ra để cứu độ chúng con.và xin tẩy trừ ô uế tà khí ra khỏi người con xin xua đuổi những gì mà không thuộc về Thiên Chúa ra khỏi nơi đây...amen!

CHÀO CÁC BẠN THÂN MẾN
Trước tiên Muốn cầu nguyện được Chúa nhận lời. thì chúng ta phải dọn mình là dọn ngôi đền thờ để mời Chúa đến ngự trước đã vì : " người có tội chưa đc tha thì làm sao xin cho ai đc” nên chúng ta hãy quay ngay trở về với Cha của mình càng sớm càng tốt, hãy dành thời gian làm tuần xám hối chín ngày kính Chúa Cha, vì thông thường khi xét mình ai cũng phải xét mình xét tội trong mười điều răn của Chúa Cha ban qua Môise và xét một tội phạm có ba cạnh phạm.tư tưởng, lời nói việc làm.
bất cứ ai thật lòng xám hối trong Chín ngày với Cha của mình, Cha sẽ tha,rồi đi xưng tội,
2) nếu muốn đc lắng nghe tiếng Chúa dậy bảo thì sau vài ngài làm tuần cửu nhật kính Chúa Con, để Chúa con chúc phúc, rồi mới đến Chúa Thánh Thần, thì ai cũng đc ít nhiều nghe tiếng Chúa khuyên bảo,
Vì tất cả loài người là con cái của Cha. Cha yêu thương mọi người như nhau hình ảnh người Cha nhân hậu và người con hoang đàng trong dụ ngôn thánh kinh đã nói nên tình hiền phụ sâu thẳm của Cha chúng ta đang khao khát con cái mau quay về để Cha ôm ấp nâng đỡ và che chở cho con cái tránh khỏi sự dữ đang bao chùm lên toàn thể nhân loại và đang trong thời hỗn loạn này.Chúng ta hãy đến với người Cha thật sự của mình mà Cha đã bị lãng quên, Cha ươc ao được nhận biết được yêu mến và được tôn vinh như Cha hằng mong ước,
Cha nói:
Thiên Đàng của các con là ở trên trời con thiên đàng của Cha là được ở giữa các con, cùng các con hàng ngày được nghe con cái thổ lộ tâm sự niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống để Cha lo liệu ôm ấp các con vào lòng, giống như ba mẹ ôm ấp đứa con nhỏ đi xa lâu ngày mới về vào trong vòng tay yêu thương và âu yếm nghe con kể chuyện tâm sự vui buồn hàng ngày cho Cha nghe. Cha biết tất cả mọi sự những vì Cha đã ban cho con cái sự tự do vô cùng cao quí. nên Cha rất muốn con cái nói với Cha xin Cha, dâng lên Cha, Cha sẽ làm hộ làm thay cho con của mình là vậy !

THAM KHẢO CÁCH CẦU NGUYỆN
Cách 1:
Chúng ta hãy đến với Cha của mình và thưa với Cha rằng:
“Lạy Thiên Chúa là Cha của con, giờ đây con nhìn thấy tình yêu Cha vẫn dành cho con thật lớn lao, vậy mà con đã không ngừng xúc phạm đến Cha, bằng một cuộc đời xấu xa. Con chưa bao giờ tưởng nghĩ đến Cha, người Cha và Đấng Cứu Độ của con.Giờ đây, Cha thấu suốt mọi sự, con nài xin Cha tha thứ tất cả sự bội bạc mà con đã xúc phạm đến Cha, Cha nhìn thấy nơi con, mà lúc này con cũng nhận ra trong tình trạng rối bời của con, lạy Cha và Đấng Cứu Độ của con ” Con yêu mến Cha, con cầu xin Cha nhân Danh Thánh Tử yêu dấu của Cha là Đức giêsu kitô Chúa chúng con xin Cha tha thứ cho con .amen!

Cách 2:
Cha ơi con là (nói tên thánh tên thật của mình.) con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, con không đáng là gì trước mặt Cha, xin Cha hãy tha thứ mọi tội lỗi và những lỗi lầm mà con đã xúc phạm đến Cha, xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha, trong những giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành phần hồn phần xác cho con, để con được xứng đáng là con cái của Cha, Cha ơi con yêu mến Cha. Cha đừng bỏ con lúc này, con chỉ muốn Cha ở bên con, trong những giờ phút cầu nguyện này. Con xin dâng lên Cha ( dâng theo ý nguyện của mình.) xin Cha thương và nhận lời Con cầu xin cùng Cha trong giờ phút này. con cầu xin Cha nhờ thánh tử yêu dấu của Cha, là đức Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con..Amen !

Cách 3:
Lạy Cha là Thiên Chúa của con, con là đứa con tội lỗi không đáng được Cha nhận lời , nhưng con tin rằng Cha là người Cha  nhân hậu và hay thương xót, con xin Cha đoái thương đến con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm, mà con hãy mắc phạm (.....)  xin Cha thương xót và tha thứ mọi tội lỗi và những lỗi lầm cho con, con xin cảm tạ ngợi khen Cha đã thương và nhận lời con.con cầu xin Cha nhờ danh đức giesu kito là Chúa chúng con ..Amen!

Dâng lời nguyện lên Đức Mẹ:
Mẹ ơi con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm xin mẹ thương và tha thứ cho con, giờ đây con xin dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện của con, con biết Mẹ yêu thương con rất nhiều mà con chưa làm được gì để đền đáp công ơn của Mẹ, con chỉ biết dâng lời cảm tạ Mẹ mà thôi, Mẹ ơi con xin dâng lên mẹ
( nói ra ý nguyện của mình muốn dâng hay xin ) xin Mẹ thương và nhận lời con trong giờ phút cầu nguyện này, con xin nhờ Mẹ chuyển cầu lên Thiên Chúa Ba Ngôi để xin Chúa thương và nhận lời con cùng...Amen!
Thưa các bạn :
( Cha rất thích con cái cầu nguyện đơn sơ trong lòng nghĩ sao nói vậy giống như con trẻ tâm sự thủ thỉ với ba mẹ của mình,khi cầu nguyện lên nhắm mắt đóng tai lạ.i hướng suy nghĩ quay vào nội tâm là đền thờ của Chúa Thánh Thần, và Cha rất thích con cái gọi Cha bằng (Cha ) thân thưa rằng
( Cha ơi ).... muốn cầu nguyện sâu tìm đến tuần cửu nhật kính Chúa Thần Thần )

Ace yêu mến ! Nhân Danh Thiên Chúa Ba Ngôi,
khi Ace đã biết các bí mật rồi,vì chính linh hồn của mình và linh hồn của Ace khác nữa. xin Ace hãy dừng tất cả các công việc đời thường lại. rồi tìm đến tuần cửu nhật “Kính Chúa Cha”xám hối ăn năn để xin Cha ơn tha thứ.và khẩn cấp chuyền tải Lệnh Chuyền của Chúa và Đức Mẹ ban nhân loại cho nhau. Hướng dẫn giúp cho các Ace khác biết về những bí mật trên. dành thời gian còn quá ngắn ngủi này.dồn toàn sức lực còn lại. ra sức chiến đấu với những thần tăm tối là ma quỷ như sư tử gầm đã cướp quá nhiều linh hồn của Ace chúng ta. xin Ace hãy cùng siết chặt tay nhau hãy “Ăn Chay và Cầu Nguyện” làm các việc lành hay sự đau khổ nơi thân xác dâng lên Cha. rồi ra sức chiến đấu trong trận chiến tâm linh đang diễn ra vô cùng khốc liệt vì đây là cuộc chiến cuối cùng và cũng là thời khắc cuối cùng của nhân loại chúng ta vì sự tồn vong của loài người chúng ta amen!

Hướng Dẫn Cách Xám Hối
thông thường khi chúng ta đi xưng tội thì hay bỏ qua phần xét mình.hoặc xét mình qua loa lấy lệ. thời gian tĩnh tâm xám hối ít, hoặc xét mình nơi ồn ào. nên tâm hồn chúng ta khó có thể sâu thẳm thống hối được, Ace nên nhớ mỗi người chúng ta ai cũng có một ngôi đền thờ vô cùng linh thiêng.
Khi xét mình.chính là chúng ta đang dọn ngôi đền thờ linh thiêng đó,Thiên Chúa sẽ tha tội theo phép công bằng xám hối mà thật lòng Chúa tha hết. khi sạch tội ba Ngôi Thiên Chúa sẽ đến cư ngự vào cung đền thờ đó của chúng ta, nên chúng ta phải Thật lòng ăn năn xám hối hãy ăn năn xám hối trong“ tuần chín ngày kính Chúa Cha” còn Ace nào có phá thai thì xin lỗi con mình thật lòng trong chín ngày đó. rồi chúng ta mới đi xưng tội!
Lưu ý:
khi muốn in sách hãy xin phép Chúa và Mẹ trước rồi mới in sách và in sách trong giờ cầu nguyện để tránh Satan thêm bớt lời của Chúa và Mẹ trong đó,
Cầu Nguyện:
Khi cầu nguyện nói hay tâm sự với Chúa thay từ
“ Chúa” thành“ Cha” vì Cha rất thích lời cầu nguyện lên Cha đơn sơ như con trẻ. hay gọi bố mẹ của mình, “ bố ơi.mẹ ơi” Chúng ta hãy gọi Cha nhiều vào để “Danh Cha” được “Cả Sáng”như Chúa Giesu đã dậy các tông đồ trong kinh lạy Cha rằng: “ Chúng Con Nguyện Danh Cha Được Cả Sáng” danh Cha là : “ Cha ” “Cha ơi / lạy Cha” Chúa Giêsu đã từng nói: “ Thầy đến cốt để thực thi thánh ý của Cha Thầy” (Ga 6,38) Thánh ý đó là : “ Nhận Biết Tôn Vinh và Yêu Mến” khi Cha được mọi người nhận biết con cái sẽ Tôn Vinh Cha yêu mến và phụng sự Cha!
“Ace tham khảo lời cầu nguyện dưới đây mà Chúa Cha rất thích”
        Lời Nguyện Lên Chúa Cha
Cha ơi con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm,con không đáng là gì trước mặt Cha, xin Cha hãy tha thứ mọi tội lỗi và những lỗi lầm con đã xúc phạm đến Cha, xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha, trongnhững  giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành phần hồn, phần xác cho con, để con được xứng đáng là con cái của Cha, Cha ơi con yêu mến Cha.Cha đừng bỏ con lúc này, con chỉ muốn Cha ở bên con, trong những giờ phút cầu nguyện này Con xin Dâng lên Cha.(.xin hoặc dâng theo ý nguyện của mình.) xin Cha thương và nhận lời Con cầu xin Cha trong  giờ phút này con cầu xinCha nhờ  thánh tử yêu dấu của Cha, là đức Chúa  Giêsu Kitô Chúa chúng con..Amen !
Thưa Ace :
Xin Ace hãy tạm lắng xuống. vì satan đã cài bẫy và du ngủ chúng ta. đang sống trong sự bình an giả tạo. rằng tôi vẫn đang sống trong ân sủng của Chúa. chúng ta dừng mọi thứ công việc đời thường lại. quay về xám hối trong chín ngày tĩnh tâm ăn Chay hãm mình để đền tội thì chúng ta sẽ hiểu tại sao lại bị ma quỷ đánh phá chúng ta trong chín ngày đến như vậy. thời gian do chúng ta tự quyết định, đừng bao nghĩ đợi xong việc này hay việc kia hay chờ rảnh rỗi mới làm. Chúng ta hãy tạm gác bỏ mọi công việc lại trong Chín ngày, rồi xám hối tội trong 10 điều răn, xin Cha ơn tha thứ, chúng ta là những đứa con hoang đàng đang mải mê trên đường trần thế. là quãng đường mà chúng ta chỉ đi qua sẽ rất nhanh, và ngắn ngủi đừng mải mê những thứ mau qua làm gì vì chúng ta có mang đi được đâu? và cũng chẳng mua được nước trời ? vì thời gian còn rất ít chúng ta đang sống vào
Thời Khắc Cuối  Cùng của nhân loại rồi Còn Cha chúng ta thì đang tha thiết kêu gọi con Cái của người qua các thị nhân và ngôn sứ qua các dấu chỉ của thời đại các điềm thiêng dấu lạ trên trời cao dưới đất thấp đang xảy ra.còn tượng ảnh Chúa và Mẹ khóc ra máu. ra dầu, sự dữ thì đang bao trùm toàn thể nhân loại. và còn khủng khiếp nhiều hơn nữa. kể từ thời tạo thiên lập địa cho đến nay chưa từng xảy ra. Xin đừng để quá muộn Ace nhé. Hãy tự cứu lấy linh hồn mình.và  linh hồn của Ace khác nữa. các bạn nhé !

          Những Thứ Cần Thiết Giữ Bên Mình
+ đeo tràng hạt mân côi và Ấn Tín đeo.
+ trong nhà, chuẩn bị. nước thánh, nến Phục sinh, Ấn Tín giấy.
+ tháng xưng tội 1 lần, Ăn chay cầu nguyện, rước lễ bằng miệng hàng ngày ngay từ bây giờ để nuôi linh hồn mình chịu được giông bão khốc liệt trong thời gian tới. sẽ có cơn đói kém về linh hồn dữ dội và dành giật mình Thánh Cha !

        Trước Thánh Lễ Hay Đầu Giờ Cầu Nguyện Dâng ý Chỉ Sau Đây:
Lạy Cha hằng hữu, Con xin dâng lên Cha các đấng các bậc trong giáo hội việt nam các đấng các bậc trong giáo hội toàn cầu. xin Cha thánh hóa các ngài soi dẫn và trở che cho các ngài. con đường đi của Chúa, để các ngài mau nhận ra chân lý và sự thật!
Con xin dâng lên Cha các tội nhân trên toàn thế giới, các linh hồn sa ngã, những người phạm thánh, người lạc giáo,người chưa nhận biết Thiên Chúa là Cha, người đau ốm bệnh tật gặp bất hạnh ở đời này,
Con xin dâng giáo hội nơi luyện hình các linh hồn mồ côi, các linh hồn là các hàng giáo phẩm và giáo sĩ, các linh hồn ông bà thân quyến của chúng con, xin Cha nhớ đến các linh hồn trẻ thơ và thai nhi, xin Cha tha thứ hết mọi tội lỗi và những lỗi lầm cho tất cả chúng con. hoán cải tâm hồn chúng con biết nhận ra tội lỗi của mình mau quay về ăn năn xám hối xin Cha ơn tha thứ, Chúng con cầu xin Cha vì danh Chúa giesu kito là Chúa chúng con. amen!

        Sau Thánh Lễ hoặc Sau Giờ Cầu Nguyện
Lạy Cha hằng hữu con xin dâng lên Cha Máu Châu báu Cực Thánh của con Cha là Chúa Giêsu Kitô.hiệp với các Thánh lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay. hiệp với lời cầu nguyện nhỏ bé của con những đau đớn của con, những khốn khó của con. để cầu cho tất cả những linh hồn trong luyện ngục cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi. cho những người trong giáo hội toàn cầu. trong quê Hương con và chính trong gia đình con Amen !                            
Giêsu Maria Giuse con yêu mến xin thương xót Các Linh hồn nơi luyện ngục,                        
Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ xin cho các  linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi hằng xem thấy mặt Đức Chúa trời sáng láng vui vẻ vô cùngamen (Khi đọc kinh này sẽ cứu rất nhiều linh hồn)

         Các Kinh Cầu Nguyện
+ Kinh Lòng Chúa Thương xót/
+ Kinh Mân Côi và suy niệm/
+ Viếng 14 đàng Thánh giá/
+ Chầu Thánh Thể/
+ Đọc CDCN, đọc kinh mân côi hoặc viếng đàng thánh giá trước rồi mới đọc CDCN, theo ngày rồi đọc thêm số 94 chữa bệnh tâm hồn và thể xác,
+ 12 Giờ trưa đức mẹ mở trái tim: đọc 1kinh truyền tin,3 kinh lạy Cha, ngắm 7 sự đau khổ mỗi một sự kèm 7 kinh kính mừng xin được cùng chia sẻ nỗi đau với mẹ chúng ta !
         Hết Sức Lưu ý
đến ngày 25/5 âm lịch khi thấy xuất hiện trên bầu trời Cây Thánh Giá thì ngay lúc đó chúng ta quì xuống nhìn lên Cây Thánh giá của Chúa rồi cầu xin và đọc câu kinh sau:
“ Lạy Chúa xin hướng dẫn con về Ánh Sáng và Sự Tốt Lành của Lòng Thương Xót Lớn Lao Ngài và Tha Thứ cho con tội lỗi . Amen !”

“ Ước Chi quyền năng Tình Yêu và Thánh Thần của Cha đánh động mọi con tim nhân loại để toàn thể nhân loại chợt bừng tỉnh nhận ra mau quay về nơi kêu gọi nhận ơn cứu độ, và nhận ra người Cha thật sự của mình mà chúng ta quên lãng ”
Thưa Các Bạn,
chúng ta muốn đến với Chúa Thánh Thần và muốn được Chúa khuyên bảo Thì trước tiên chúng ta phải dọn sạch ngôi đền thờ Thiên Chúa Trước đã,
đó là đến với Cha thật của mình bằng Tuần Chín Ngày Kính Chúa Cha Truớc hết !
1.Hỏi : Tại sao phải đến với Chúa Cha ?
2.Thưa : Vì Cha là Chúa Tể Muôn Loài Muôn Vật, Là Đấng Tạo Dựng Trời Đất Và Muôn Loài và Tạo Dựng Lên Chúng Ta, không có Cha thì Chẳng Có gì Cả, Do Loài người hủy hoại sự sống thật quá nhiều,nên phải xin lỗi đấng tạo dựng /
1.Hỏi : Có người nói. chúng ta không trực tiếp đến thẳng với Chúa Cha được phải qua Đức Mẹ và Qua Chúa Con mới đến được với Chúa Cha được ?
2.Thưa : Đúng thế, nên trong khi làm tuần Cửu Nhật Kính Chúa Cha chúng ta phải đọc kinh Mân Côi trước và vậy, kinh Mân Côi do Đức Mẹ được Quyền Lệnh của Thiên Chúa khai sáng ra, trước khi đọc chúng ta đã xin Mẹ nâng đỡ nhờ Mẹ dẫn dắt và Qua Mẹ để đến với Chúa con
Rồi chúng ta đến với Chúa con qua Lòng Chúa thương xót , Trong Kinh Thánh Chúa Giesu đã nói : " Những Gì Anh Em Nhân Danh Thầy Mà Xin Cha, Người Sẽ Ban Cho Anh Em ”(Ga 15,16)
Rồi Chúng ta xin hiệp cùng với hai Trái Tim Cực Trọng là Chúa Giesu và Mẹ Maria để Dâng Lên Chúa Cha/
1.Hỏi:  tại sao lại phải ăn Chay và hãm mình trong chín ngày ?
2.Thưa: Đúng vậy bất cứ tuần Cửu nhật nào cũng vậy đều phải ăn Chay và hãm mình làm việc đền tạ để dâng lên Cho Thiên Chúa và tuần cửu nhật chỉ xin một ý chỉ duy nhất/
1.Hỏi : Tại sao trong tuần Cửu Nhật Kính Chúa Cha lại không được hiệp Lễ ?
2.Thưa : đúng vậy bất Cứ ai phạm tội trọng đều phải như vậy, vì Chúng ta đang là một tội nhân, Chúng ta đang xám hối ăn năn tội của mình để mong Chúa Tha cho chúng ta đã Thiên Chúa tha tội theo lòng thống hối của mỗi người, nếu thật lòng thống hối Cha đều cho người ấy dấu chỉ trong chín ngày hoặc sau chín ngày, khi xưng tội xong Cha mới ban cho chúng ta Mình Máu Thánh con Cha của Cha ban cho để nuôi sống linh hồn chúng ta/
1.Hỏi : tại sao lại phải làm tuần chín ngày ?
2.Thưa: " vì người có tội không xin cho người có tội được, nhưng người tội trong nhờ người sạch tội xin cho mà được giải thoát "
vì đa số chúng ta khi xưng tội lại bỏ qua phần xám hối,hay xét mình qua loa Cho xong cứ nghĩ rằng đến tòa giải tội Lm tha là thành, nên khi chúng ta xét nhanh quá xét mình lấy lệ thì làm sao mà Chúa tha cho chúng ta được và làm sao mà có thời gian thật lòng thống hối được, nên ma quỷ cũng chẳng cần đánh phá chúng ta làm gì, vì có thành đâu mà cần phải đánh phá, nên bất Cứ ai xét mình trong tuần Chín ngày đểu bị ma quỷ đánh phá Là vây !,
1.Hỏi ? tai sao ma quỷ lại đánh phá chúng ta trong tuần chín ngày vậy ?
2.Thưa : có hai điều,
Thứ 1: quan trong nhất là thật lòng ăn ăn xám hối chân thành đau đớn tội lỗi mình đã phạm,
Khi Chúng ta muốn mời Chúa Ngự đến thì chúng phải dọn tâm hồn là đền thờ Thiên Chúa. do chúng ta phạm tội thì trong đền thờ của chúng ta tội lỗi giống như là đồ dơ bẩn hối hám màng nhện bám đầy trong đền thờ mà Thiên Chúa là Đấng Sáng láng thì không bao giờ đến nơi đó được, nên chúng ta phải dành thời gian dọn đền thờ là quét dọn lau chùi sơn lại tường nhà sửa sang sạch sẽ để mời Ba Thiên Chúa đến ngự cư ngự
Thứ 2:
vì ma quỷ chúng rất sợ người đó quay về với Cha của mình qua tuần Cửu nhật xám hối, người đó thật lòng ăn năn thì Chắc chắn Cha sẽ tha bất kể tội lớn cỡ nào, chúng sẽ mất linh hồn này nhưng cái Sợ nhất mà chúng sợ là khi người đó được Chúa Cha Tha tội thì người này trở nên là con cái của Thiên Chúa con cái Sự Sáng, thì lời Cầu Nguyện của người này sẽ được Chúa Cha nhận lời, và nhờ lời Cầu nguyện của người này cộng tác với Thiên Chúa, sẽ kéo rất nhiều linh hồn quay về với Thiên Chúa, đó là lý do mà ma quỷ chúng sợ nên chúng mới đánh phá dữ dội như vậy, vì chúng xin Cha để đc cám dỗ, Thiên Chúa cho phép chúng để thử thách đức tin của con cái mình,có thật sự yêu Cha hay chỉ đầu môi chóp lưỡi,
1.Hỏi : Muốn được Chúa khuyên bảo trong lòng mình thì phải làm ra sao ?
2.Thưa, trước tiên hãy làm tuần kính Chúa Cha xám hối thật lòng là dọn ngôi đền thờ Chúa Thánh Thần trong mình, đang xám hối dọn dẹp thì làm sao chúng được rước lễ được nên trong tuần chín ngày không được rước lễ sau chín ngày mới đi xưng tội mới được rước lễ đó đến cửu nhật Chúa con và Chúa Thánh Thần thì được rước Lễ bình thường, riêng tuần Cửu Nhật Chúa Thánh Thần khi làm nên trọn lúc thinh vắng và yên tĩnh hoặc làm về đêm không gian yên tĩnh mịch mới nghe được tiếng Chúa trong lòng mình là đền thờ của Ba Ngôi Thiên Chúa Ngự, khi Cầu Nguyện hướng suy nghĩ quay vào nội tâm không phải Chúa nói ở bên tai, mà trong lòng mình trong tư tưởng của mình nói ra, muốn nghe hãy cắt hết luồng suy nghĩ của mình, phẳng lặng như mặt hồ nước, rồi mới nghe tiếng Chúa,
1.Hỏi : Làm sao phân biệt được đâu là Tiếng Chúa  và đâu là không phải tiếng Chúa ?
2.Thưa : rất đơn giản ai trong chúng ta đều biết nước phép là từ mạch nước hằng sống từ cạnh sườn Chúa giêsu chảy ra, là nước cứu độ, nước chữa lành bệnh tật, nước xua đưổi ma quỷ, khi nhân danh Chúa uống và vẩy ma quỷ sẽ chạy  xa chúng ta, vì chúng rất Sợ nuớc Thánh,
Thứ 2: là trước khi đến Với Chúa Thánh Thần, chúng ta đã đến với Chúa Cha trong tuần chín ngày đầu tiên rồi, chúng ta đã ăn năn xám hối thật lòng và xưng tội thì đã sạch tội, còn nếu không thật lòng thì sẽ không nghe được tiếng Chúa Thánh Thần khuyên bảo,/
Xin Ace nên nhớ:
khi cầu nguyện hãy vẩy nước phép xung quanh và uống nước phép,để xin Chúa xua đuổi sự dữ ra,
*Cũng như Chính Thánh Augustino  ngày xưa sau 30 năm được nghe tiếng Chúa trong lòng nên ngài mới thốt ra rằng : " Lạy Chúa, con yêu Chúa quá muộn màng. Chúa vẫn ở trong con, đang khi con mải lo tìm Chúa bên ngoài "

" ước chi quyền năng tình yêu và thánh thần của Chúa Cha đánh động mọi con tim nhân loại để toàn thể nhận loại chợt bừng tỉnh và nhận ra người Cha nhân hậu của mình mau quay về với Cha của mình để lãnh nhận ơn cứu độ nơi Cha,
" Nguyện Cha được mọi người nhận biết tôn vinh và yêu mến" Amen!
Tham khảo xin ace và trang :
         https://www.facebook.com/Gabriel.KhaiHoan
http://www.timhieubangoithienchua.net

Powered by Blogger.