Home » » Cầu nguyện

Cầu nguyện
CỘNG ĐOÀN TÔN VINH THIÊN CHÚA CÓ BA NGÔI,
“ 5/8/2018 ”
I.Chúa Thánh Thần Dậy Cách Cầu Nguyện Để Dâng Lên Chúa Cha, Chúa con và Chúa TT, Và Đức Mẹ.
Chúa Thánh Thần Dậy:
Con gái yêu dấu của ta, ta chúc lành và ban bình an cho con. Con gái yêu dấu của ta. Hôm nay ta sẽ dậy nhân loại các con cách cầu nguyện với Thiên Chúa Ba Ngôi và với Đức Mẹ Maria. Các con yêu dấu của Ta.
1>Trước hết với Thiên Chúa Cha các con hãy cầu nguyện như sau:
Lạy Cha, con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm,con không đáng là gì trước mặt Cha, xin Cha hãy tha thứ muôn vàn tội lỗi và những lỗi lầm mà con đã xúc phạm đến Cha, xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha, trong những  giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành về phần hồn và phần xác cho con. để con được trở nên xứng đáng là con cái của Cha, Cha ơi con yêu mến ChaCha đừng bỏ con lúc này con chỉ muốn Cha ở bên con, trong giờ phút cầu nguyện này con xin Dâng lên Cha:
Lậy Cha là Chúa tể trời đất, con xin tuyên xưng, chúc tụng Cha đến muôn thuở muôn đời.
Lậy Cha là Thiên Chúa của chúng con. Con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp Mình và Máu con rất yêu dấu Cha là đức Giêsu Kitô Chúa chúng con, con xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.
Lậy Cha, xin Cha ban cho nhân loại chúng con biết ăn năn xám hối, bỏ đàng tội lỗi quay trở về với Cha Đấng là Suối Nguồn tình yêu, rất nhân hậu và giàu lòng thương xót.
Lậy Cha, con xin dâng lên Cha đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các tu sĩ nam nữ và giáo dân được hiệp nhất trong tình yêu của Cha.
Và Lậy Cha cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn dâng lên Cha..(..xin hay dâng thêm ý nguyện ..)
Lậy Cha, xin Cha đoái thương nhận lời chúng con khẩn nguyện.

2> Với Chúa Giêsu các con hãy cầu nguyện như sau:
Lạy Chúa Giesu. con là kẻ tội lỗi và yếu đuối lắm, con không đáng là gì trước thánh nhan Chúa, xin Chúa thương xót con và nhấn chìm con vào lòng thương xót vô biên của Chúa, xin Chúa hướng dẫn con về ánh sáng và sự tốt lành của Chúa và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con,
Lậy Chúa Giêsu Ngôi Hai đã xuống thế làm người để cứu độ chúng con, xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới.
Lậy Chúa Giêsu, nhân vì hiến lễ Mình và Máu thánh rất châu báu của Chúa, xin thanh tẩy linh hồn và thân xác chúng con nên của lễ tinh tuyền đẹp lòng Cha.
Lậy Chúa Giêsu, Chúa là cây nho, chúng con là cành nho. Xin Chúa ban cho giáo hội Chúa là Đgh.các Gm,các Lm, các tu sĩ nam nữ và giáo dân được hiệp nhất nên một trong tình yêu Chúa. Xin Chúa ban cho các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới biết nhận ra chân lý sự thật của Chúa, để muôn dân nước được sống trong hòa bình, hạnh phúc, ấm lo. Xin Chúa ban cho mọi dân tộc được tôn thờ một Thiên Chúa duy nhất, từ bỏ các tà thần. Xin Chúa ban cho những linh hồn còn đang sống trong tội lỗi, lạc thú của thế gian, được ơn biết ăn ăn xám hối trở về cùng Chúa. Xin Chúa ban cho các linh hồn trong chốn luyện hình, nhờ hiến lễ công nghiệp Mình và Máu rất châu báu của Chúa được tẩy xóa hết mọi tội khiên và sớm được hưởng hạnh phúc thiên đàng.
Và Lậy Chúa Giêsu cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn dâng lên Chúa..(..xin điều mình cần..).........
Xin Chúa đoái thương nhận lời chúng con khẩn nguyện.

3> Khi Cầu Nguyện với Chúa TT các con hãy cầu nguyện như sau:
Lậy Chúa Thánh Thần con là kẻ tội lỗi và vô cùng yếu đuối, xin Chúa thương xót và tha thứ muôn vàn tội lỗi cho con,để con được trở nên là con cái của Chúa xin Chúa hãy thánh hóa con, thanh tẩy con, để con được trở nên trong trắng và tinh sạch, Lạy Đức Chúa TT, Chúa là Tình yêu của con, là sự sống và là sự sáng của con, con yêu mến Chúa, xin Chúa thương xót chúng con:
Lậy đức Chúa Thánh Thần là ngôi ba Thiên Chúa, Chúa là thần khí sự thật và là sự sống của chúng con. Trong ngài chúng con nhận biết được Chúa Cha là đấng tạo dựng, Chúa con là đấng cứu chuộc và Chúa Thánh Thần là đấng Thánh Hóa chúng con.
Lậy đức Chúa Thánh Thần là chân lý của tình yêu, nguyện xin Chúa đốt lên trong tâm hồn chúng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin Chúa xua tan bóng 
tối sự dữ đang muốn phủ lấp nhân loại chúng con. Lậy đức Chúa Thánh Thần, nhân loại chúng con đang đói sự thật và khát tình yêu, xin Chúa ban cho nhân loại chúng con biết tôn trọng sự thật và tình yêu ngày một phát triển trong mỗi tâm hồn chúng con. Lậy đức Chúa Thánh Thần, xin Chúa ban cho chúng con hăng xay loan báo tin mừng cứu độ của Thiên Chúa, xin cho hàng giáo phẩm là đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các tu sĩ nam nữ và giáo dân biết đón nhận lời Chúa, sống và thực thi thánh ý của Chúa. Nguyện xin Chúa ban bẩy nguồn ơn thánh sủng của Chúa xuống tràn ngập tâm hồn mỗi chúng con, để vinh quang Chúa được tỏa sáng trên chúng con.
Lậy đức Chúa TT cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn xin Chúa...(. xin điều mình cần..)
Lậy đức Chúa Thánh Thần, chúng con suy phục Chúa Amen.!

4> Khi Cầu nguyện với Đức Mẹ Maria yêu dấu của các con các con hãy cầu nguyện như sau:
Lạy Mẹ Maria, con là kẻ tội lỗi và dại khờ lắm, con không đáng là gì trước thánh nhan của Mẹ, xin Mẹ hãy thương xót và tha thứ cho con, để con được trở nên là con cái của Mẹ, Mẹ ơi con biết Mẹ yêu thương con rất nhiều, Mẹ đã cầu bầu và ban nhiều ơn lành xuống cho con, mà con chưa làm được gì để đền đáp công ơn của Mẹ.con chỉ biết dâng lời cảm tạ đội ơn Mẹ mà thôi :
Lậy Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ giáo hội và là Mẹ của mỗi người chúng con. Chúng con yêu mến Mẹ, chúng con xin chúc tụng Mẹ đến muôn thuở muôn đời.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ thương xót đất nước, giáo hội chúng con và toàn thế giới. Xin mẹ che chở chúng con dưới áo choàng của mẹ và xin mẹ gìn giữ chúng con trong trái tim vẹn sạch của Mẹ.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ ban cho chúng con ơn khiêm nhường, vâng phục thánh ý của Chúa trong mọi sự giống như Mẹ. Xin Mẹ dẫn dắt chúng con trên con đường thánh giá trở về cùng Chúa.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ dẫn đưa bao linh hồn còn đang sống trong sự lầm lạc, lạc thú của thế gian trở về cùng Chúa. Xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho hàng giáo phẩm là đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các tu sĩ nam nữ và giáo dân, biết lắng nghe lời Chúa, sống và thực thi các giới răn yêu thương của Chúa.
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ dẫn đưa bao linh hồn còn đang trong chốn luyện hình, nhờ hiễn lễ công nghiệp con yêu dấu của Mẹ và nhờ sự đồng công cứu chuộc hợp cùng con Mẹ mà ban cho các linh hồn sớm được về hưởng nhan thánh Chúa. 
Lậy Mẹ Maria cùng với những ý nguyện mà giờ đây con muốn xin Mẹ...(. xin điều mình cần..)
Lậy Mẹ Maria, xin Mẹ đoái thương nhận lời chúng con khấn nguyện Amen.!
I.Cách Cầu Nguyện Trong Thánh Lễ Hàng Ngày.
Con thưa: Chúa ơi, có một số anh chị em muốn xin Chúa thương và dạy bảo chúng con khi tham dự thánh lễ khi linh mục dâng của lễ bánh miến và rượu nho thì lúc đó chúng con cầu nguyện như thế nào thưa Chúa.
1.Chúa Jesu Truyền dậy: Khi linh mục dâng của lễ bánh và rượu thì các con hãy hiệp ý cùng linh mục mà dâng của lễ lên Thiên Chúa Cha rồi các con đọc thầm thĩ rằng :  Lậy Cha là Chúa tể trời đất, con xin tuyên xưng, chúc tụng Cha đến muôn thuở muôn đời. Lậy Cha, con xin dâng lên Cha hiến lễ công nghiệp mình và máu con rất yêu dấu Cha là đức giêsu kitô Chúa chúng con, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới. Xin Cha thương xót đất nước, giáo hội việt nam chúng con biết ăn năn xám hối quay trở về với Cha. Xin Cha ban cho đức giáo hoàng, các giám mục, các linh mục, các nam nữ tu sĩ và giáo dân được hiệp nhất trong tình yêu của Cha. Lậy Cha, chúng con xin Cha đoái nhận lời chúng con khẩn nguyện.”
rồi xin hay dâng thêm những gì mình muốn……..
*Sau đó Lm sẽ đọc: Anh chị em hãy cầu nguyện để hy lễ của tôi cũng là của anh chị em được Thiên Chúa là Cha toàn năng chấp nhận.
Con Thưa:  Lạy Chúa, còn khi Lm đọc lời truyền phép khi dâng Mình và Máu Thánh Cực Trọng của Chúa thì chúng con cầu nguyện như thế nào thưa Chúa.
2.Chúa Phán Dạy: Khi Lm dâng bánh Thánh trước hết các con hãy tưởng niệm cuộc hiến tế Ta đã chịu chết trên thập giá và Chịu biết bao nhục hình vì tội lỗi của các con, rồi các con đọc thầm thĩ : “ Lậy Chúa Giesu Thánh Thể con tin, con thờ lậy, con trông cậy và con yêu mến Chúa, xin Chúa tha thứ cho những ai không tin, không thờ lậy, không trông cậy và không yêu mến Chúa amen ”
3.Còn Khi Lm dâng rượu Thánh là Máu châu báu của Ta, trước hết các con hãy tưởng niệm Máu Châu báu của Ta đang đổ ra từ những vết thương chân, tay, cạnh sườn và đầu của Ta rồi các con đọc thầm thĩ: “ Ly Chúa Giesu Thánh Thể con cảm tạ Chúa đã hiến Tế Máu đào để cứu độ chúng con, con xin Chúa dùng Máu Châu Báu của Chúa tẩy rửa tâm hồn tội lỗi con và liên kết chúng con lên một cùng Chúa, Lậy Chúa Giesu Thánh Thể, con thờ lậy và yêu mến Chúa, con xin chúc tụng Chúa đến muôn thuở muôn đời. Amen!
4.Chúa Phán Dạy: Con gái yêu dấu của Ta, khi linh mục dâng Mình và Máu Châu báu của ta trên bàn thờ, các con đừng cúi xuống mà hãy nhìn lên Mình và Máu Thánh, Ta sẽ đổ thác nguồn ân sủng của Ta xuống cho các con, con ạ.
5.Khi Lm cầu nguyện cho giáo hội cho các Linh hồn: Thì Các con cũng hợp ý cùng Lm xin cho giáo hội thêm lần nữa và xin cho các linh hồn nào các con muốn xin !

I. CẦU NGUYÊN
Trước Tiên Muốn Cầu Nguyện. để được Chúa nhận lời. thì chúng ta phải dọn mình. dọn sạch ngôi đền thờ trong tâm hồn chúng ta trước để mời Ba Ngôi Thiên Chúa đến Ngự vì nơi Thiên Chúa cư ngụ dưới trần gian là trong các nhà tạm trong Thánh thể và trong đền thờ của mỗi người nên bất ai dọn sạch sẽ đền thờ Thiên Chúa đều đến cư ngư nên trước hết hãy dọn đền thờ xám hối thật lòng trong chín ngày hãy làm Tuần chín ngày Kính Chúa Cha để có thời gian thống hối thật lòng rồi mới đi  xưng tội. rồi mới bắt đầu cầu nguyện.
Lưu ý rất quan trọng: khi cầu nguyện bắt buộc phải vẩy nước phép xung quanh và uống nước phép, nhân danh Thiên Chúa ba ngôi. Chúa Cha Chúa Con và Chúa Thánh Thần xin dùng nước từ cạnh sườn Chúa giesu chảy ra để cứu độ chúng con.và xin tẩy trừ ô uế tà khí ra khỏi người con xin xua đuổi những gì mà không thuộc về Thiên Chúa ra khỏi nơi đây...amen!

1. Lời kêu gọi
(lời kêu gọi khẩn thiết tới toàn thể con cái của Thiên Chúa)
Ace yêu mến ! Nhân Danh Thiên Chúa Ba Ngôi,
khi Ace được biết các bí mật rồi, thì vì chính linh hồn của mình và linh hồn của Ace khác nữa. xin Ace hãy giảm công việc đời thường tối đa lại hãy tìm đến tuần cửu nhật “Kính Chúa Cha” để xám hối ăn năn và xin Cha ơn tha thứ.và khẩn cấp chuyền tải Lệnh Chuyền của Chúa và Đức Mẹ ban nhân loại cho nhau. Hướng dẫn giúp cho các Ace khác biết về những bí mật trên. dành thời gian còn quá ngắn ngủi này.dồn toàn sức lực còn lại. ra sức chiến đấu với những thần tăm tối là ma quỷ như sư tử gầm đã cướp quá nhiều linh hồn của Ace chúng ta. xin Ace hãy cùng siết chặt tay nhau hãy “Ăn Chay và Cầu Nguyện” làm các việc lành hay sự đau khổ nơi thân xác dâng lên Cha. rồi ra sức chiến đấu trong trận chiến tâm linh đang diễn ra vô cùng khốc liệt vì đây là cuộc chiến cuối cùng và cũng là thời khắc cuối cùng của nhân loại chúng ta vì sự tồn vong của loài người chúng ta amen!

2.Hướng Dẫn Cách Xám Hối :
thông thường khi chúng ta đi xưng tội thì hay bỏ qua phần xét mình.hoặc xét mình qua loa lấy lệ. thời gian tĩnh tâm xám hối ít, hoặc xét mình nơi ồn ào. nên tâm hồn chúng ta khó có thể sâu thẳm thống hối được, Ace nên nhớ mỗi người chúng ta ai cũng có một ngôi đền thờ vô cùng linh thiêng.
Khi xét mình.chính là chúng ta đang dọn ngôi đền thờ linh thiêng đó,Thiên Chúa sẽ tha tội theo phép công bằng xám hối mà thật lòng Chúa tha hết. khi sạch tội ba Ngôi Thiên Chúa sẽ đến cư ngự vào cung đền thờ đó của chúng ta, nên chúng ta phải Thật lòng ăn năn xám hối hãy ăn năn xám hối trong tuần chín ngày kính Chúa Cha còn Ace nào có phá thai thì xin lỗi con mình thật lòng trong chín ngày đó. rồi chúng ta mới đi xưng tội!

3.Cầu Nguyện:
Khi cầu nguyện nói hay tâm sự với Chúa thay từ 
“ Chúa” thành“ Cha” vì Cha của chúng ta bị quên lãng ai cũng biết rằng Cha tạo dựng con người theo hình ảnh của Cha là giống như Cha, nên chúng ta ai cũng có tình cảm là yêu thương. buồn và đau khổ, giận dữ. nên chúng ta giúp ai đó rất nhiều việc to lớn mà người đó không mẩy may nghĩ tới hay có lời cảm ơn thì chúng ta cũng thấy buồn chứ. hoặc người hàng xóm đến giúp ta nhiều việc thì ít ra chúng ta cũng phải có lời cảm ơn người đó vậy để tỏ lòng biết ơn. nên Cha chúng ta cũng vậy ! 
chỉ có điều tình yêu thương và bao dung của Cha thì quá vĩ đại và bao la nên Cha rất ao ước được nghe con cái thộ lộ với Cha vậy Cha rất thích lời cầu nguyện với Cha thật đơn sơ như con trẻ. hay gọi bố mẹ của mình, “ bố ơi.mẹ ơi” thì Chúng ta hãy gọi Cha ơi. tâm sự gọi Cha nhiều vào để “Danh Cha” được “Cả Sáng” như Chúa Giesu đã dậy các tông đồ trong kinh lạy Cha rằng: “ Chúng Con Nguyện Danh Cha Được Cả Sáng” danh Cha là : “ Cha ” “Cha ơi / lạy Cha” Chúa Giêsu đã từng nói: “ Thầy đến cốt để thực thi thánh ý của Cha Thầy” (Ga 6,38) Thánh ý đó là : 
“ Nhận Biết Tôn Vinh và Yêu Mến” khi Cha được mọi người nhận biết thì con cái mớiTôn Vinh Cha và yêu mến Cha và phụng sự Cha của mình !

4.xin Ace tham khảo lời cầu nguyện dưới đây mà Chúa Cha rất thích,
Lời Nguyện Lên Chúa Cha
Cha ơi con là kẻ tội lỗi và yếu hèn lắm,con không đáng là gì trước mặt Cha, xin Cha hãy tha thứ mọi tội lỗi và những lỗi lầm con đã xúc phạm đến Cha, xin Cha hãy tha thứ cho con, để con được trở nên con cái của Cha, trong những  giờ phút cầu nguyện này, xin Cha hãy thương con ban mọi ơn lành phần hồn, phần xác cho con, để con được xứng đáng là con cái của Cha, Cha ơi con yêu mến Cha.Cha đừng bỏ con lúc này, con chỉ muốn Cha ở bên con, trong những giờ phút cầu nguyện này Con xin Dâng lên Cha.(.xin hoặc dâng theo ý nguyện của mình.) xin Cha thương và nhận lời Con cầu xin Cha trong  giờ phút này con cầu xin Cha nhờ  thánh tử yêu dấu của Cha, là đức Chúa  Giêsu Kitô Chúa chúng con..Amen !
5.Thưa Ace 
Xin Ace hãy tạm lắng xuống. vì satan đã cài bẫy và du ngủ chúng ta. đang sống trong sự bình an giả tạo. rằng tôi vẫn đi lễ vẫn cầu nguyện vẫn đang sống trong ân sủng của Chúa. chúng ta thử dừng mọi thứ công việc đời thường lại. quay về xám hối trong chín ngày tĩnh tâm ăn Chay hãm mình để đền tội thì chúng ta sẽ hiểu tại sao lúc đó lại bị ma quỷ đánh phá chúng ta ác liệt trong chín ngày đến như vậy. thời gian do chúng ta tự quyết định, đừng bao nghĩ đợi xong việc này hay việc kia hay chờ rảnh rỗi mới làm. Chúng ta hãy tạm gác bỏ mọi công việc lại trong Chín ngày, rồi xám hối tội trong 10 điều răn để xin Cha ơn tha thứ, chúng ta là những đứa con hoang đàng đang mải mê trên đường trần thế. là quãng đường mà chúng ta chỉ đi qua sẽ rất nhanh, và ngắn ngủi đừng mải mê những thứ mau qua làm gì vì chúng ta có mang đi được đâu? và cũng chẳng mua được nước trời ? vì thời gian còn rất ít và quá cấp bách chúng ta đang sống vào 
"Thời Khắc Cuối Cùng" của nhân loại rồi Còn Cha chúng ta thì đang tha thiết kêu gọi con Cái của người qua các thị nhân và ngôn sứ qua các dấu chỉ của thời đại các điềm thiêng dấu lạ trên trời cao dưới đất thấp đang xảy ra.còn tượng ảnh Chúa và Mẹ khóc ra máu. ra dầu nhiều nơi còn sự dữ thì đang bao trùm toàn thể nhân loại. và còn khủng khiếp nhiều hơn nữa. kể từ thời tạo thiên lập địa cho đến nay chưa từng xảy ra. Xin đừng để quá muộn Ace nhé. Hãy tự cứu lấy linh hồn mình.và  linh hồn của Ace khác nữa. các bạn nhé !

 6. Trước Thánh Lễ Hay Đầu Giờ Cầu Nguyện Dâng ý Chỉ Sau Đây:
Lạy Cha hằng hữu:
Con xin dâng lên Cha các đấng các bậc trong giáo hội việt nam các đấng các bậc trong giáo hội toàn cầu. xin Cha thánh hóa các ngài soi dẫn và trở che cho các ngài. con đường đi của Chúa, để các ngài mau nhận ra chân lý và sự thật!
Con xin dâng lên Cha các tội nhân trên toàn thế giới, các linh hồn sa ngã, những người phạm thánh, người lạc giáo,người chưa nhận biết Thiên Chúa là Cha, người đau ốm bệnh tật gặp bất hạnh ở đời này,
Con xin dâng giáo hội nơi luyện hình các linh hồn mồ côi, các linh hồn là các hàng giáo phẩm và giáo sĩ, các linh hồn ông bà thân quyến của chúng con, xin Cha nhớ đến các linh hồn trẻ thơ và thai nhi, xin Cha tha thứ hết mọi tội lỗi và những lỗi lầm cho tất cả chúng con. hoán cải tâm hồn chúng con biết nhận ra tội lỗi của mình mau quay về ăn năn xám hối xin Cha ơn tha thứ, Chúng con cầu xin Cha vì danh Chúa giesu kito là Chúa chúng con. amen!

7. Sau Thánh Lễ hoặc Sau Giờ Cầu Nguyện:
Lạy Cha hằng hữu con xin dâng lên Cha Máu Châu báu Cực Thánh của con Cha là Chúa Giêsu Kitô.hiệp với các Thánh lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay. hiệp với lời cầu nguyện nhỏ bé của con những đau đớn của con, những khốn khó của con. để cầu cho tất cả những linh hồn trong luyện ngục cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi. cho những người trong giáo hội toàn cầu. trong quê Hương con và chính trong gia đình con Amen !                               Giêsu Maria Giuse con yêu mến xin thương xót Các Linh hồn nơi luyện ngục,                            Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ xin cho các  linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi hằng xem thấy mặt Đức Chúa trời sáng láng vui vẻ vô cùngamen (Khi đọc kinh này sẽ cứu rất nhiều linh hồn)

8.Những Thứ Cần Thiết Giữ Bên Mình
+ đeo tràng hạt mân côi và Ấn Tín đeo.
+ trong nhà, chuẩn bị. nước thánh, nến Phục sinh, Ấn Tín giấy.
+ tháng xưng tội 1 lần, Ăn chay cầu nguyện, rước lễ bằng miệng hàng ngày ngay từ bây giờ để nuôi linh hồn mình chịu được giông bão khốc liệt trong thời gian tới. sẽ có cơn đói kém về linh hồn dữ dội và dành giật mình Thánh Cha !

9.Các Kinh Cầu Nguyện:
+ Kinh Lòng Chúa Thương xót/
+ Kinh Mân Côi và suy niệm/
+ Viếng 14 đàng Thánh giá/
+ Chầu Thánh Thể/
+ Đọc CDCN theo ngày rồi đọc thêm số 94 chữa bệnh tâm hồn và thể xác,
+ 12 Giờ trưa đức mẹ mở trái tim: đọc 1kinh truyền tin,3 kinh lạy Cha, ngắm 7 sự đau khổ mỗi một sự kèm 1 kinh lạy Cha và 7 kinh kính mừng xin được cùng chia sẻ nỗi đau khổ của trái Mẹ chúng ta !

10.Hết Sức Lưu ý
đến ngày 25/5 âm lịch khi thấy xuất hiện trên bầu trời Cây Thánh Giá thì ngay lúc đó chúng ta quì xuống nhìn lên Cây Thánh giá của Chúa rồi cầu xin và đọc câu kinh sau:
“ Lạy Chúa xin hướng dẫn con về Ánh Sáng và Sự Tốt Lành của Lòng Thương Xót Lớn Lao Ngài và Tha Thứ cho con tội lỗi . Amen !”Powered by Blogger.