Home » » Chiu le tren tay hay tren mieng

Chiu le tren tay hay tren mieng

21/3/16 THƯA CHA : thời gian này ở địa phận Bùi Chu, địa phận Vinh và nhiều nơi khác nữa, giáo dân cũng rất hoang mang và lo lắng vì không biết tin vào đâu ? ( Giáo hội cho tín hữu được phép lựa chọn rước lễ bằng 2 cách là bằng tay hay trên lưỡi, qùy xuống hay đứng lên khi rước Mình Máu Thánh Chúa Kitô trong Thánh lễ. (no. 91-92).Thế nhưng bây giờ nhiều vị linh mục bắt giáo dân phải rước lễ bằng tay bảo sợ lây bệnh và xưa kia trong bữa tiệc ly Chúa Giêsu, Con Cha đã nói rằng " các con hãy cầm lấy mà ăn " còn giáo dân phần thì muốn rước trên miệng, phần thì phải nghe theo các linh mục lên trong lòng hoang mang không biết nên làm thế nào để rước lễ cho đúng mà không bị dẫn đến phạm thánh như lời của đức đã dậy chúng con?
Hay chúng con tìm đến những nơi mà linh mục nào cho phép rước lễ trên miệng hoặc là rước lễ thiêng liêng ? Xin Cha dậy bảo anh em chúng con theo thánh ý của Cha ? Để chúng con làm theo. Thưa Cha nếu một linh mục mà bắt giáo dân của mình mà phải hiệp lễ bằng tay thì mình máu Cha có đến được với con cái của Cha không ? và khi một linh mục bị sa ngã phạm tội thì bàn tay thánh hiến đó chuyền phép và làm các phép thánh thì có thành không.? Chúng con ngu dốt lắm có điều gì xin Cha tha cho chúng con và xin Cha dậy bảo chúng con theo thánh ý của Cha để chúng con làm theo thánh ý của Cha. Còn giáo dân ở xứ nghĩa dục nam định thì bảo rằng vị linh mục xứ nói thông báo trên nhà thờ là hiện nay các linh mục toàn địa phận Bùi Chu đang hướng về cầu nguyện cho giáo xứ Nghĩa Dục vì nơi đây có nhiều người đi sai và chống đối lại giáo hội, và có người nói có khi linh Tôma Aquinô thiên có thể bị treo chén.
Lạy Cha, khi được Cha thưong ban cho chúng con lương thực là mình máu thánh của Cha để nuôi sống chúng con là bánh ban xuống bởi trời cho chúng con ngang qua bàn tay thánh hiến của linh mục, chúng con phải đón nhận Của Thánh Cực Trọng bằng cách nào để tỏ lòng cung kính tạ ơn và cảm tạ vì Cha đã thương ban cho chúng con mình máu thánh của Cha đó ?
Cha ơi còn khi mà những người làm tuần chín ngày kính Cha rồi thì chúng con bảo mọi người xưng tội linh mục Toma Aquino Thiên hay xưng tội linh mục nào cũng được ? xin Cha dậy bảo chúng con, vì chúng con là kẻ tội lỗi và bất xứng hèn yếu lắm, thưa Cha những gì theo thánh ý của Cha thì Cha cho chúng con được nhận biết còn những gì không thuộc về Cha thì xin Cha cũng đừng cho chúng con được nhận biết chúng con xin tạ ơn Cha !

CHA PHÁN DẬY:
Các con yêu quý của Cha, bây giờ giáo hội đã có nhiều thay đổi, các linh mục đã cho phép giáo dân rước lễ trên tay. Các con có biết không ? Satan đã nhẩy vào hàng giáo phẩm để lôi kéo các con đi theo con đường rời xa Cha. Vì sự tinh vi của Satan, các con muốn tôn vinh Cha, hãy đón nhận Mình Thánh Cha một cách trang trọng nhất các con nhé. Mình Máu Cha đã ban cho các con, là Máu và Thịt Cha để nuôi linh hồn các con, các con phải biết quý trọng.
+ Một Linh Mục trong lúc phạm tội trọng mà truyền phép thì Thánh Lễ đó gọi là Lễ Đen
+ Còn những giáo dân có lòng yêu mến Cha muốn lãnh nhận Mình và Máu Cha qua Linh Mục đó với lòng sốt mến và tin tưởng nơi Cha đang ngự trị, thì người đó đã đón nhận Cha rồi,
+ Một Linh Mục làm sai thì tội nặng hơn gấp nhiều lần hơn thế nữa. Hãy cầu nguyện cho các Linh Mục vì nhiều Linh Mục, Giám Mục đi sai mà chưa nhận ra.
+ Còn những Linh Mục làm theo ý Cha thì bị nhiều người lên án là sai đường, những vị đó rất đẹp lòng Cha.
+ Còn Làm Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Cha và Xám Hối, hãy đến với các Linh Mục đi vào nội tâm nhiều đó, các con sẽ nhân ra Cha qua linh mục đó. HÃY CẦU NGUYỆN VÀ XÁM HỐI, THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU, HÃY DÂNG MÌNH PHÓ THÁC MỌI SỰ CHO CHA. CÁC CON HÃY VỮNG TÂM VÌ ĐÃ CÓ CHA Ở CÙNG CÁC CON !
Powered by Blogger.