Home » » Dấu lạ trên thế giới

Dấu lạ trên thế giới

Theo Reuters, từ 7/4, những bãi biển của bang Florida của Mỹ bị nạn thủy triều đỏ xâm lấn gây tình trạng cá chết hàng đàn tại Vịnh Mexico. Giới chuyên gia cũng cảnh báo người dân và du khách cần hiểu rõ thông tin về thủy triều đỏ gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe nếu nó theo sóng vào bờ.

Thủy triều đỏ ở Brazil. (ảnh: Strange Sound)
Nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Phòng thí nghiệm Mote Marine tại Sarasota Florida, cho biết đợt thủy triều đỏ lớn nhất kể từ năm 2006 này kéo dài từ Vùng cán xoong của Alaska đến khu vực Vịnh Tampa với chiều dài lên đến 130km và chiều rộng là 80 km.
Tại Chile, ngày 27/4, hàng nghìn động vật thân mềm bao gồm các loài sò và trai vừa được phát hiện bị mắc kẹt bên bờ biển thuộc quần đảo Chiloé, miền Nam Chile, do ảnh hưởng của hiện tượng thủy triều đỏ.
Lực lượng hải quân Chile thông báo phát hiện các động vật thân mềm này ở các đảo Playa Grande de Cucao, Huentemo và Chanquin- tất cả đều thuộc quần đảo Chiloé. Ngoài ra, họ còn phát hiện thêm số lượng nhỏ các con cua chết tại một khu vực rộng khoảng 5 km.


Chính quyền cảng Chonchi đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra các khu vực ven biển ngay sau khi nhận được thông tin này. Sau khi tiến hành phân tích, cơ quan y tế Chile kết luận các động vật thân mềm này bị ô nhiễm, đồng thời cảnh báo người dân tránh ăn chúng.
Tuần trước, các nhà chức trách khu vực này đã phải tuyên bố tình trạng môi trường khẩn cấp. Hiện tượng này càng làm cho tình hình môi trường ở khu vực trở nên tồi tệ hơn.
Hồi năm 2009, một đợt thủy triều đỏ đã tàn phá các bờ biển phía nam Chile, khiến 2 người thiệt mạng trong vòng 15 ngày. Chính quyền địa phương sau đó đã ban hành lệnh cấm bán các hải sản đánh bắt được trong khu vực có thủy triều đỏ một thời gian do lo ngại tôm, cua, các bị nhiễm độc từ tảo biển.
Các cơ quan chức năng cũng nghiêm cấm người dân không sử dụng hải sản bị chết ở khu vực vì nguy cơ gây liệt, dẫn tới tử vong. Các nhà khoa học cho biết khi ăn hải sản bị chết do hiện tượng thủy triều đỏ, người ta có thể thấy tê lưỡi và miệng, sau đó có thể bị liệt các chi, ngừng thở và suy tim.
Vậy thủy triều đỏ là gì và vì sao lại nguy hiểm?
Thủy triều đỏ hay còn gọi là tảo nở hoa gây hại nhằm chỉ hiện tượng “bùng nổ” về số lượng của tảo biển trong nước. Sự “nở hoa” của tảo làm nước biển màu đỏ nhưng đôi khi cũng có màu xanh, màu xám hoặc như màu cám gạo…
Mặc dù có tên gọi là “thủy triều đỏ”, song hiện tượng này không liên quan tới các chuyển động thủy triều và nước biển cũng không nhất thiết phải đổi màu khi mật độ tảo “nở hoa”. Do đó, các nhà khoa học thường chọn cách gọi tên chính xác hơn là tảo nở hoa gây hại.

thuy trieu do lan tu my den chile: chinh phu cam an ca hinh 1Dấu Ấn thần bí trên cơ thể khắp thế giới lưu truyền sự kinh ngạc
Một người phụ nữ Balan đột nhiên thấy xuất hiện trên người một ký hiệu có đường kính khoảng 2cm. Một trường hợp khác ở Anh và một số nước khác.
Dưới đây là một vài trường hợp về dấu ấn thần bí xuất hiện tại khắp nơi trên thế giới: đang chuẩn bị đi ngủ, người vợ đang nằm trên giường xem tivi, đột nhiên thấy ở phía bên trái của cổ có cảm giác nóng nhẹ, sau đó cảm giác nóng dần dần giảm đi, sáng ngủ dậy bà đột nhiên phát hiện có một dấu ấn trên da.Tương tự như vết bỏng, có đường kính khoảng 2cm. Dấu ấn này vẫn còn có thể nhìn thấy sau hai tuần, sau đó biến mất. Nhưng so với làn da xung quanh trông tươi sáng hơn. Người chồng đã chụp lại dấu ấn đó, câu chuyện này xảy ra ở Ba Lan và xảy ra trên cả trẻ em và ở các nước khác nhau…!
 23/2/15 thưa Cha :
Chúng con thấy trên thế giới có những dấu lạ ở trên cơ thể con người khi ngủ dậy dấu tròn và có gạch dấu cộng ở giữa như cái vô lăng của tầu thủy mà dấu bị cả trẻ em và người lớn. Thưa Cha đó là dấu gì ạ? và của ai đóng vào và muốn nói điều gì ? chúng con không biết xin Cha tỏ cho chúng vì chúng con là người phàm dốt nát lắm xin Cha dậy bảo chúng con, chúng con xin tạ ơn Cha.
Chúa Cha Phán :
 Là do Satan đóng ấn, là điềm báo buôn thần bán thánh, có cả trẻ em, sau này nó mới dùng đến, Chúa đã cảnh báo cuối tháng 6/1945 rồi.Cách chữa: Đọc Kinh Mân Côi.

Thưa các bạn, ý nghĩa của chuỗi thánh thiêng là vì kinh mân côi là vũ khí để phá tà khí bao phủ xung quanh giống như ta bị tù ngục nhốt trong nhà, ai muốn cho ta cái gì thì không vào được, muốn vào trong nhà cho hay giúp ta thì phải dùng kinh mân côi mới phá khóa ra được. Phá được thì mới vào bên trong giúp ta được. Vũ khí chính là cầu nguyện bằng kinh mân côi.
-Cũng vậy khi ta muốn cầu xin cho người nào đang bị sa ngã hay tội lỗi được ơn sám hối quay về thì trước tiên ta phải đọc kinh mân côi trước để phá tà khí đã, sau đó mới xin lễ hay xin ơn cho người đó được. Còn đọc nhiều hay ít thì tùy thuộc vào mức độ của người sa ngã hay tội lỗi đó đã phạm nhiều lần hay mới phạm vì khi ta phạm tội thì tà khí bao phủ, phạm càng nhiều thì tà khí bao phủ xung quanh ta càng dầy ta hoàn toàn mất ánh sáng của thiên Chúa và bị Satan dẫn đi nên những người đó chúng ta đừng nên nói hay trách vì họ không  thể thoát ra được. Muốn giúp thì đọc kinh mân côi.
Trong chúng ta ai cũng có hay mặt phải và trái, khi ta làm hay nói hoặc suy nghĩ hay cử chỉ ánh mắt thuộc mặt nào thì tùy thuộc vào ta bời vì Thiên Chúa đã ban cho ta TỰ DO.

-Mặt phải thuộc về Thiên Chúa. Thiên Chúa là tình yêu. Khi ta yêu thương, giúp đỡ người khác, làm bác ái, dâng các việc lành hay đau khổ lên Chúa hay đọc kinh mân côi ý chỉ cho các linh hồn, ánh sáng Chúa luôn soi sáng cho người đó.
-Mặt trái thuộc về Satan. Satan là hận thù, là gieo rắc hận thù, chiến tranh, chia rẽ, đố kị, xét đoán, nói xấu người khác, kiêu ngạo, tự ái và tà khí bao phủ..
Còn nữa….
 
Powered by Blogger.